Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeChưa phân loạiCách Mở Khóa Acc FF Bị Khóa Vĩnh Viễn 2022 - Thành...

Cách Mở Khóa Acc FF Bị Khóa Vĩnh Viễn 2022 – Thành Công 100%

Cách Mở Khóa Acc FF Bị Khóa Vĩnh Viễn là khó khăn đang được nhiều người chơi quan tâm và kiếm tìm để trợ giúp hiện tại. Acc FF bị khóa chính là nỗi lo ngại của nhiều các bạn người chơi. Do nhiều nguyên nhân không giống nhau mà Acc của bạn nhận được thông tin “bị khóa mãi mãi”. Tiếp sau đây là các cách trợ giúp cách mở khóa thành công nhất dành riêng cho những các bạn tìm hiểu thêm và sử dụng.

Các nguyên nhân khiến cho Acc FF bị khóa

Để có khả năng mở khóa Acc FF đầu tiên chúng ta cùng khám phá nguyên nhân. Với các người chơi trò chơi chắc chắn là phải rõ chính sách từ hệ thống quản trị. Nếu vi phạm 1 trong các chính sách sau Accounts của bạn bị khóa là điều tất nhiên:

  • Cố ý thủ thuật bằng phương pháp dùng ứng dụng thứ 3, tức là bạn cố ý hack trong thời gian chơi trò chơi. Nếu vi phạm điều đấy, bạn sẽ ảnh hưởng khóa mãi mãi, tệ hơn có khả năng bị khóa luôn cả thiết bị chơi.
  • Với trường hợp này, bạn mãi mãi chẳng thể mở lại Acc. Để chắc chắn tính vô tư cho tất toàn bộ cơ thể chơi, hệ thống yêu cầu phải mang ra hình thức nghiêm khắc ngay từ đầu.
  • Nạp lậu kim cương: Tức là thủ thuật trong việc nạp kim cương, cũng tương đương Accounts sẽ ảnh hưởng lock mãi mãi cho tới khi game thủ bù lại số kim cương đã thủ thuật. Số kim cương cần bù sẽ được hệ thống thông tin trực tiếp khi chúng ta log in vào game.
  • Hành vi mất cắp thẻ thanh toán của người khác và đã được xác nhận từ Ngân hàng. Nếu trường hợp nhầm lẫn, các bạn liên hệ ngay ngân hàng để khiếu nại. Sau đấy acc sẽ được phục hồi cho tới khi có sự xác nhận quyền có thanh toán từ ngân hàng.

Có khả năng lấy lại Acc khi bị khóa không?

Với hình thức chơi trò chơi online, nhiều người chơi thường luồn lách và thủ thuật để được thăng hạng, nhận thêm nhiều quà tặng,… Điều đấy khiến cho hệ thống trò chơi thiếu sự văn minh. Khi có các dấu hiệu đó, yêu cầu quản trị hệ thống phải vào cuộc, cùng với đó 1 vài Accounts cũng mãi mãi “bay màu”.

Khi rơi vào hiện tượng đó các bạn người chơi lại “vò đầu bứt tai” hỏi liệu có khả năng lấy lại acc không? Theo dữ liệu đầu tiên từ hệ thống, một số trong những trường hợp acc ff bị khóa có khả năng phục hồi. Tuy vậy 1 vài trường hợp vi phạm nặng như cố ý thủ thuật (hack) trong thời gian đấu sẽ mãi mãi “không còn đường lùi”.

Công việc gay gắt này của nhà xuất bản trò chơi nhằm tạo sự vô tư cho các game thủ khác. Cùng với đó cũng là lời thông báo gửi đến những thành viên còn lại, hay chơi trò chơi 1 cách văn minh, tốt nhất không nên vi phạm những chính sách đã quy định. Đó là 1 điều thiết yếu mà bất kỳ ai khi chơi trò chơi đều phải tuân thủ 1 cách trang nghiêm nhất.

Một trong những cách mở khóa Acc FF bị Lock

Nếu không may trong thời gian chơi trò chơi Acc FF của bạn bị lock vì 1 nguyên nhân nào đó. Bạn hãy thử 1 trong các cách mở khóa acc FF bị khóa mãi mãi thành công 100% theo phương pháp sau đây:

Cách mở khóa Acc FF Bị Khóa Vĩnh Viễn

Với trường hợp này, nhà xuất bản trò chơi Garena sẽ cấm game thủ quyền log in và tiếp tục chơi trò chơi. Để bắt đầu mở khóa acc ff bị khóa mãi mãi, bạn cần triển khai chuẩn xác từng bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website trợ giúp game thủ đầu tiên của nhà xuất bản trò chơi Garena.

Cách Mở Khóa Acc FF Bị Khóa Vĩnh Viễn

Bước 2: Nỗ lực log in vào Accounts tiếp theo chọn mục “Tôi cần trợ giúp”.

cach mo khoa acc ff bi khoa vinh vien 2

Bước 3: Bây giờ bảng dữ liệu sẽ hiển thị, bạn cần điền tất cả dữ liệu Accounts FF. Tiếp tục hãy điền mô tả khó khăn bạn đang gặp phải, nếu có khả năng gửi file đính kèm là 1 lợi thế. Kể từ khi hoàn thành những thao tác trên bạn chọn mục “gửi trợ giúp” để phần tử kỹ thuật giám sát và phản hồi bạn sớm nhất có khả năng.

Cách mở khóa Acc FF bị khóa tạm thời

So với trường hợp bị khóa tạm thời, tức là vẫn còn hy vọng để phục hồi lại Accounts. Mỗi trường hợp bị khóa sẽ có cách mở không giống nhau, cụ thể như bên dưới:

  • Trường hợp hệ thống đang duy trì mà bị khóa tạm thời, chúng ta có thể mở lại Acc FF sau khoảng 6 đến 7 giờ đồng hồ.
  • Nếu bạn mất cắp thẻ thanh toán của người khác và bị trông thấy rồi bị khóa. Trường hợp này bạn cần sự xác nhận từ bên thứ 3 (ngân hàng). Kể từ khi xác minh được quyền có Accounts của bạn sẽ trở lại thông thường.
  • Bị khóa vì nạp lậu kim cương, bạn cần bù lại con số kim cương đã thủ thuật. Kể từ khi cập nhật đủ hệ thống sẽ thông tin và bắt đầu “nhả” Acc FF cho những người chơi.

Cách mở khóa Acc FF đăng ký bằng FB

Nếu game thủ đăng ký Acc bằng phương pháp đường dẫn qua Accounts Facebook và không may bị khóa hãy triển khai công việc sau:

Bước 1: Truy cập vào website trợ giúp mở khóa Accounts bằng đường links: https://ffsupport.garena.com/hc/en-us/requests/new. Nhà xuất bản trò chơi FF có riêng 1 trang để trợ giúp game thủ gặp khó khăn liên quan trong thời gian chơi trò chơi.

Bước 2: Nhập dữ liệu yêu cầu từ hệ thống.

Bước 3: Chọn mục “mất Accounts” làm loại trục trặc.

Bước 4: Điền chuẩn xác dữ liệu ở mục “mô tả cụ thể” gồm có ID, tên trong trò chơi, vùng của cả hai Accounts (Accounts trò chơi và Accounts facebook).

Bước 5: Gửi Gmail đính kèm từ thống báo của facebook với yêu cầu kích hoạt Accounts bị từ chối.

cach mo khoa acc ff bi khoa vinh vien 5

Với các bước chỉ dẫn như vậy này, game thủ phải triển khai 1 cách chuẩn xác để hệ thống có khả năng trợ giúp được đơn giản hơn. Từ đó, game thủ cũng sẽ có mong muốn hơn khi triển khai yêu cầu mở khóa từ nhà xuất bản trò chơi.

Cách mở khóa nick FF bằng phương pháp liên hệ CSKH

Để liên hệ mở khóa ních FF bằng phương pháp liên hệ trợ giúp CSKH Garena qua chat online. Bạn cần thao tác như bên dưới:

Bước 1: Bạn nhấp vào đường links để truy cập vào địa chỉ https://hotro.garena.vn/ -> Tiếp tục đó chọn vào mục trợ giúp trò chơi.

cach mo khoa acc ff bi khoa vinh vien 6

Bước 2: Bạn bấm chọn vào mục trò chơi trò chơi Free Fire và bạn thao tác log in Accounts. Sau đấy bấm tiếp vào chat online với kỹ thuật để được trợ giúp khắc phục nhé.

cach mo khoa acc ff bi khoa vinh vien 7

Trong tiến trình chơi trò chơi việc bị lock Acc FF hầu hết chẳng thể tránh. Mỗi Accounts bị khóa với các nguyên nhân không giống nhau. Nhưng hầu hết do game thủ cố ý thủ thuật, vi phạm chính sách. Trên đấy là cách mở khóa acc FF bị khóa mãi mãi dành riêng cho những các bạn trò chơi. Để chắc chắn Accounts không xảy ra “bay màu” chúng ta tốt nhất nên tuân thủ và chơi trò chơi 1 cách văn minh. Đừng vì muốn thăng hạng mà tình cờ kéo mình vào “rắc rối”.

Xem thêm: Tiện ích chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone mới nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular