Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneCách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes mới nhất...

Cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes mới nhất 2022

Cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes sớm nhất luôn song song với sự bùng nổ của công nghệ số hiện nay. Khi nhu yếu dùng các thiết bị điện tử, thiết bị cầm tay, trong đó có Smartphone mobile khôn khéo ngày càng xu hướng. Chiếm thị trường lớn nhất là iPhone, 1 trong số dòng Smartphone rất được yêu thích không những có ở Việt Nam mà trên khắp thế giới. Vậy có cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes sớm nhất không? Cùng Kpbcreations tìm hiểu nội dung nội dung bài viết ý nghĩa tiếp theo đây nhé!

Nguyên nhân vì sao iPhone lại bị vô hiệu hóa?

Hiện tượng iPhone bị vô hiệu hóa không còn quá xa lạ với người dùng Smartphone khôn khéo nói chung và dòng “táo” nói riêng. Có không ít lý do để biến 1 chiếc Smartphone khôn khéo trở thành 1 chiếc “cục gạch” vô dụng, trong đó có lỗi iPhone is disabled hay còn gọi là iPhone bị vô hiệu hóa.

Vậy nguyên nhân là gì? Tại sao chẳng thể mở khóa màn hình iphone? Theo nhiều nguồn thống kê không giống nhau, thường là do người có chiếc Smartphone đó rủi ro bấm nhầm password trong nhiều lần. Điều đấy cũng có thể có thể có khả năng do nhập sai pass tương đối nhiều lần cho phép dẫn đến hiện tượng iPhone bị vô hiệu hóa.

Quá số lần cho phép chiếc Smartphone khôn khéo của bạn sẽ trở thành “vô dụng” ngay tức thì. Người dùng chỉ được nhập 5 lần, đến lần thứ 6 Smartphone sẽ tác động khóa 1 phút, đến lần thứ 7 là 5 phút, tiếp tục lần thứ 8 15 phút và nếu nhập sai 10 lần Smartphone iPhone của bạn sẽ tác động khóa trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes sớm nhất

Trong khoảng thời gian dùng Smartphone, chắc chắn là là chúng ta ai rồi cũng có thể có thể có những lúc nhập sai password. Và sẽ thật tệ nếu bị khóa, bị vô hiệu hóa, tiếp theo đấy là cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes sớm nhất, chỉ việc triển khai chuẩn chỉnh xác từng bước sau chắc chắn là thành công 100%.

Đôi nét về iTunes – phần mềm “quyền lực tối cao tối cao” của Apple

iTune đóng vai trò đặc biệt với người dùng iphone, phần mềm hữu dụng này được mang lại bởi nhà sản xuất Apple. Đấy là chức năng giúp cho bạn vận hành dữ liệu dễ dàng hơn trên hệ vận hành iOS. Không những thế, iTune còn là 1 trong số công cụ giúp đỡ đa phương tiện cho chiếc Smartphone của bạn trở trên tốt hơn.

Thêm vào đó, iTunes còn đóng vai trò trung gian giúp iPhone kết nối với PC để triển khai các thao tác khác. Ví dụ như khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa, tải nhạc chuông, tải hình ảnh, video tùy theo yêu cầu. Công cụ này chắc chắn là những rắc rối mang tính chất chất giúp đỡ khôi phục tổng cộng những dữ liệu đang lỗi của người dùng.

Và còn nếu không may “dế” yêu của bạn rơi vào hiện tượng tồi tệ là “iPhone bị vô hiệu hóa” (iPhone is disabled). Thì đấy là lúc iTunes bày tỏ sự quyền lực tối cao tối cao của mình. Từng trường hợp sẽ có quy trình theo thứ tự, mời bạn khám phá thêm và dùng tùy theo từng trường hợp rõ ràng ở đây:

Trường hợp 1: iPhone của bạn never kết nối với iTunes

Lúc đầu kpbcreations share đến bạn đọc cách dành riêng cho những dòng máy iPhone chưa 1 lần được kết nối với iTunes. Đọc thật kỹ và triển khai chuẩn chỉnh xác từng bước sau nhé:

Bước 1: Chuẩn bị các thiết bị như PC, dây cáp để kết nối. Kể từ lúc làm xong khâu chuẩn bị hãy tắt nguồn Smartphone, tiếp tục chúng ta mở màn kết nối với PC.

Cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes sớm nhất 2022

Bước 2: Hãy chắc chắn là là bạn đã triển khai tốt các khâu ở bước 1, tại đây bạn mở phần mềm iTunes trên PC lên, giờ đây bảng dữ liệu “iPhone is disabled” (iPhone bị vô hiệu hóa) ra mặt.

cach mo iphone bi vo hieu hoa ket noi itunes 2

Bước 3: Người dùng tiếp tục nhấp giữ cùng với đó 2 nút nguồn và nút home trong khoảng 10s, thao tác này để chuyển iphone sang chế độ DFU. Nếu triển khai đúng, sẽ ra mặt bảng dữ liệu “đã kết nối thành công”, giờ đây bạn không cần nhấp nút home nữa.

cach mo iphone bi vo hieu hoa ket noi itunes 3

Bước 4: Khi đã thả nút home màn hình PC sẽ ra mặt dữ liệu “iTune nhìn thấy thấy iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn cần khôi phục iPhone này trước khi sử dụng với iTune”, khi nhận dữ liệu trên chỉ việc chọn Ok và đợi thiết bị chạy.

cach mo iphone bi vo hieu hoa ket noi itunes 4

Đấy là quá trình cơ bản để triển khai trong trường hợp iPhone của bạn chưa 1 lần kết nối, tương đồng hóa với iTunes. Rất đơn giản chỉ việc bạn triển khai quả thật kpbcreations đã gợi ý, chắc chắn là 100% thành công. Đừng ngần ngại mà hãy triển khai ngay trên chiếc iPhone đang bị lỗi của mình nhé. Chắc chắn là là bạn sẽ thấy hiệu suất cao bất ngờ nhất.

Trường hợp 2: Bạn thường xuyên kết nối iphone với iTunes

Tương tự như trường hợp 1 kpbcreations đã share ở trên, bạn cũng cần triển khai theo quy trình thứ tự. Điều tất nhiên sẽ đơn giản và ít khâu hơn, rõ ràng từng thao tác triển khai như phía dưới:

Bước 1: Khi đã chuẩn bị các thiết bị thiết yếu, chúng ta kết nối iPhone với PC, tiếp tục hãy ấn nút Back up now để sao lưu và cất dữ liệu, phòng trường hợp iphone chẳng thể trở lại cơ bản (% rất thấp).

cach mo iphone bi vo hieu hoa ket noi itunes 5

Bước 2: Đấy là bước khôi phục lại dữ liệu, giờ đây chúng ta phải đợi quy trình “Backup” dữ liệu ở bước 1 kết thúc mới tiếp tục được. Khi đã xong, bạn chọn nút “Restore Backup”, tiếp tục tìm bản lưu đã lưu gần nhất rồi chọn bản sao lưu đó.

cach mo iphone bi vo hieu hoa ket noi itunes 6 1

Bước 3: Đợi quy trình sao lưu làm xong bạn chỉ việc nhập chuẩn chỉnh xác Accounts iCloud của mình để tiếp tục dùng iPhone, đến bước này bạn chỉ việc cài đặt lại máy theo ý muốn của mình, thế là xong.

Với quá trình vô cùng đơn giản và dễ dàng, chúng ta có khả năng triển khai để khôi phục lại cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa không cần PC. Bạn hãy triển khai và dùng thành công cách này hiệu suất tối đa nhé.

iPhone bị vô hiệu hóa khi không có iCloud

So với trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud, bạn cần dùng trong khoảng thời gian triển khai tìm kiếm Smartphone “”Find my iPhone” của bạn. Chức năng này sẽ có khả năng mang lại hiệu suất cao để tìm kiếm Smartphone khi bị thất lạc một cách dễ dàng.

Bạn chỉ việc dùng PC hoặc Smartphone khác truy cập đường đường dẫn https://www.icloud.com/. Tiếp tục, hãy log in bằng Accounts Apple của mình, Accounts phải cùng trên Smartphone. Tiếp đó, chọn vào All Devices để hiển thị ra tổng cộng các danh mục và chọn vào iPhone chứa mật mã Passcode phải xóa.

Tiếp tục, bạn hãy nhấp nút Eraser để xóa mã Passcode, dùng bản sao lưu để triển khai lấy những dữ liệu thiết yếu. Như vậy, chúng ta có khả năng truy cập vào iPhone bị vô hiệu quá khi không có iCloud một cách hiệu suất tối đa mà không nhất thiết phải có password.

Trên đấy là những share của kpbcreations về cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes sớm nhất. Nội dung nội dung bài viết đã được chọn lọc và tìm hiểu và chọn lọc rất kỹ, vậy nên bạn đọc có khả năng yên tâm về độ uy tín, hy vọng nội dung nội dung bài viết sẽ là lời giải vàng cho bạn còn nếu không may iphone bị vô hiệu hóa.

Xem thêm: Tiện ích chuyển Dữ liệu, Danh bạ từ Android sang iPhone mới nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular