Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách lưu Video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh...

Cách lưu Video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh mới nhất 2022

Cách lưu Video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh mới nhất là nội dung ngày ngày hôm nay Kpbcreations muốn gửi đến cho bạn. Hiện Youtube đang là website có lượt truy cập nhiều thứ hai sau Google. Website này cho phép người dùng đăng tải, xem, đánh giá, yêu thích các video trên nền tảng. Những video trên nền tảng này hết sức đa dạng, phong phú gồm nhiều đề tài không giống nhau thú vị nhiều người xem. Chính vì vậy nên, mọi người đều muốn lưu video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh một cách nhanh gọn lẹ và tiện lợi nhất.

Đôi nét về Youtube

Youtube hẳn không còn là cái tên quá không quen với người Việt Nam nói riêng và người xem video trên nền tảng này trên khắp thế giới nói chung. Youtube từ là một phần mềm hẹn hò không 1 ai nhớ tên trở thành 1 nơi đăng tải cũng như thử nghiệm video số 1 thế giới. Sau hơn 15 năm nỗ lực của nhà vận hành bởi 3 nhà vận hành gồm Jawed Karim, Steve Chen và Chad Hurley, Youtube hiện là đế chế mà không phải ai cũng đều có khả năng “đổi ngôi”.

Nhiệm vụ mà Youtube hướng về là người trẻ tuổi trên khắp thế giới, những người không ngại ngùng và sẵn sàng đăng tải những tài năng, những video đời sống cùng khá nhiều điều thú vị khác về bản thân lên MXH. Từ từ thì những người ở mọi tầng lớp, mọi quốc gia đều muốn đăng tải và share nhiều video lên Youtube. Đây cũng là 1 nền tảng kiếm thu nhập lý tưởng với những người tài năng, suôn sẻ có được nhiều video có lượt view cao và nhiều đánh giá từ cộng đồng.

Video được đăng tải lên Youtube cũng vô cùng đa dạng, mang nhiều ý nghĩa không giống nhau thuộc đủ mọi nghành nghề trong đời sống. Youtube thú vị đủ mọi thành phần sáng tạo nội dung từ nội trợ, nấu ăn, ca sĩ, diễn viên, hề kịch… Youtube cũng xây dựng nhiều quy tắc cộng đồng để video được đăng tải lên tương thích với quy chuẩn chỉnh chỉnh cộng đồng. Cùng với đó, nền tảng này khuyến khích người dùng và các nhà sáng tạo nội dung tuân thủ, làm tròn nghĩa vụ của mình.

Cách lưu video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh mới nhất

Có rất vô số cách để lưu video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh trên Smartphone Android và iOS dành riêng cho mọi người dùng hiện nay. Ở đây sẽ là các cách đơn giản cũng như mới nhất cho bạn xem thêm.

Cách triển khai thao tác trực tiếp trên ứng dụng Youtube

Để triển khai tải video về máy, bạn cần thao tác công việc rõ ràng ở đây một cách dễ dàng.

Bước 1: Triển khai mở ứng dụng YouTube và chọn video bạn thích tải về.

lưu Video trên Youtube

Bước 2: Bấm chọn video và nhấp nút tải về.

cach luu video tren youtube ve bo suu tap thu vien anh 2

Bước 3: Bạn vào mục Thư viện > nhấp chọn mục Video tải về là xong.

cach luu video tren youtube ve bo suu tap thu vien anh 3

Dùng hệ thống website

Nếu bạn thích tài về trực tiếp trên máy của mình để có được những video từ Youtube. Bạn cần triển khai những cách rõ ràng như phía dưới:

Bước 1: Chọn links video bạn cần tải về.

cach luu video tren youtube ve bo suu tap thu vien anh 4

Bước 2: Vào ứng dụng YouTube và tìm kiếm links video cần tải.

cach luu video tren youtube ve bo suu tap thu vien anh 5

Bước 3: Tại đây, bạn nhấp vào ô copy > tiếp tục triển khai dán links tìm kiếm.

cach luu video tren youtube ve bo suu tap thu vien anh 6

Bước 4: Sửa lại trang savefrom.net từ phần “m.” sang “ss” trên thành URL.

cach luu video tren youtube ve bo suu tap thu vien anh 7

Bước 5: Nhấp truy cập vào links video bên trong website savefrom.net và nhấp chữ tải về.

cach luu video tren youtube ve bo suu tap thu vien anh 8

Bước 6: triển khai mở video đã tải thành công

Trên Smartphone Android bằng cách vào file và nhấn vào mục tải về trên Smartphone.

cach luu video tren youtube ve bo suu tap thu vien anh 9

Trên Smartphone iOS thì nhấp và giữ video > chọn mục Download file > chọn tiếp Save to Camera Roll > Sau cùng video sẽ được lưu ở trong bộ sưu tập của thiết bị.

cach luu video tren youtube ve bo suu tap thu vien anh 10

Dùng các phần mềm trung gian khác

So với dòng các dòng thoại iPhone hiện nay có khá nhiều phương pháp để có khả năng giúp đỡ người dùng lưu Video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh. Đấy là phần mềm trung gian đem về những tiện lợi thiết thực nhất dành riêng cho mọi người. Vậy cách dùng những phần mềm này thế nào? Cùng phiêu lưu tại đây nhé.

Dùng phần mềm website y2mate.com

Bước 1: Vào ứng dụng Youtube trên Smartphone Iphone của bạn. Chọn vào video cần lưu về thư viện ảnh. Tiếp tục chọn share.

Bước 2: Tiếp tục cho Copy links. Tiếp tục trở lại hình chính.

Bước 3: Truy cập ứng dụng Safari. Tiếp tục truy cập website y2mate.com. Bạn tiếp tục dán đường links vừa copy vào khung tím trên màn hình. Nhấp tiếp vào icon mũi tên cạnh bên nơi bạn vừa để đường links vào.

Bước 4: Chọn version video có chất lượng mà bạn thích (có không ít chất lượng video để bạn lựa chọn), tiếp tục chọn Tải về.mp4 màu xanh lá.

Bước 5: Tiếp tục chọn Tải về. Kể từ lúc tải xong, chọn icon Download (icon có hình mũi tên hướng xuống) bên góc trên phía phía bên phải màn hình.

Bước 6: Chọn vào video bạn mới vừa lưu. Chọn icon Lưu ở góc dưới phía phía bên trái màn hình.

Bước 7: Chọn vào mục Lưu video.

Làm xong quy trình trên, khi vào thư viện ảnh đã có video mà bạn cần lưu.

Dùng ứng dụng Jungle

Bước 1: Truy cập vào Appstore cài đặt ứng dụng Jungle

Bước 2: Vào ứng dụng Youtube trên Smartphone Iphone của bạn. Chọn vào video cần lưu về thư viện ảnh. Tiếp tục chọn share.

Bước 3: Chọn Copy links rồi trở lại màn hình chính của chiếc Iphone của bạn.

Bước 4: Truy cập vào ứng dụng Jungle. Tiếp tục dán đường links mới chép vào Khung URL.

Bước 5: Nhấn vào icon Download cạnh bên đường links vừa dán. Nếu bạn thích xem tốc độ tải video, bạn nhấn vào mục tab Download.

Kể từ lúc tải xong, chọn Home để xem video vừa tải.

Dùng ứng dụng YT3

Bước 1: Vào CH Play tải ứng dụng mang tên YT3 về Smartphone Android của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và vào thanh công cụ tìm kiếm (icon cái kính lúp trên góc phải màn hình)

Bước 3: Nhập toàn bộ tên video mà bạn thích tải vào.

Bước 4: Tiếp tục giao diện Smartphone sẽ hiện video tương thích mà bạn thích tải.

Bước 5: Chọn video bạn thích tải. Nhấn vào icon nhốt nhạc để tải về.

Đấy là 1 vài phần mềm trung gian có khả năng giúp đỡ cho mọi người dùng có khả năng dùng làm lưu Video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh mới nhất. Chúng ta có khả năng triển khai tải thành công video trên Youtube về bộ sưu tập trên Smartphone một cách hiệu suất cao nhé.

Youtube là ứng dụng có lượng video được đăng tải lên hằng ngày lớn nhất thế giới. Nội dung nội dung bài viết này đã đem về cho bạn 1 vài cách lưu Video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh mới nhất. Hy vọng chúng ta có khả năng chọn được cách tải video tương thích cho chiếc Smartphone của mình để tận thưởng được các video mình yêu thích ở bất kể thời điểm nào mà không cần thiết phải có mạng 3G hay wifi. Chúc bạn có những khoảng thời gian thư giản thích thú cùng các video vừa tải. Cảm ơn đã xem thêm nội dung nội dung bài viết của kpbcreations, hẹn tái ngộ bạn ở những nội dung nội dung bài viết tiếp tục.

Xem thêm thêm nội dung nội dung bài viết khác:

5 Website khôi phục ảnh bị mờ online miễn phí

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular