Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeThủ Thuật Mạng Xã HộiCách lọc bạn bè trên Facebook không cần Phầm mềm nhanh nhất...

Cách lọc bạn bè trên Facebook không cần Phầm mềm nhanh nhất 2022

Cách lọc bạn bè trên Facebook không cần Phầm mềm nhanh nhất đang rất được quan tâm hiện tại. Tại thời điểm công nghệ ngày càng phát triển thì tất cả dường như cũng được làm mới và tân tiến thêm. Một loạt MXH thịnh hành như: Facebook, Twitter, Instagram,… cũng mới lạ giao diện và update nhiều chức năng mới để tương thích nhất với mục đích của người sử dụng trên toàn cầu. Riêng Facebook đã được thêm chức năng lọc bạn bè không cần Phầm mềm rất nhanh và tiện lợi khi bạn thích loại bỏ bớt đi các người bạn không tương tác với mình nhiều.

Lọc bạn bè là gì?

Đầu tiên những bạn phải làm rõ cụm từ “Lọc bạn bè” là những thao tác cân nhắc, sàng lọc và loại bỏ, hủy kết bạn với các bạn bè không tương tác với mình trên MXH. Lọc bạn bè không tương tác còn tránh cho trang cá nhân và việc dùng MXH Facebook của những bạn bị loãng, bị làm phiền bởi các người đã kết bạn nhưng không quen biết,…

Không các thế việc lọc bạn bè còn hỗ trợ cho người sử dụng giữ được quyền riêng tư và an toàn và tin cậy cá nhân khi sử dụng MXH. Khi kết bạn với một trong những thành phần lạ hoặc không quen thì những chúng ta có thể bị tác động đến quyền riêng tư, bảo mật Facebook của mình.

Vì sao cần lọc đi bạn bè không tương tác trên Facebook?

Một số trong những nguyên nhân phải lọc bớt đi mọi người bè không tương tác trên Facebook như bên dưới:

  • Danh sách bạn bè nhiều nhất trên Facebook là 5000 người vậy nên mọi người cần lọc bớt đi listfriends (danh sách bạn bè) để chừa chỗ trống kết bạn với bạn bè mới và tránh đi hiện tượng đầy bạn bè.
  • Một số trong những người sử dụng đã kết bạn trước đấy có khả năng không dùng Accounts đó nữa hoặc 1 số account (Accounts) là acc clone (Accounts vô danh) mà bạn không quen biết nhằm tránh hiện tượng những acc này bị hack để kinh doanh kem trộn, livestream bán sản phẩm, xổ số online,….
  • Sàng lọc và loại bỏ một trong những người sử dụng mà mọi người không còn liên lạc hoặc không muốn tương tác nữa.
  • Hủy kết bạn còn giúp cho bạn không xảy ra lừa đảo nữa vì một trong những Accounts có khả năng đang hàng fake bạn bè của những bạn để đi lừa đảo tiền bạc, tài sản hoặc ăn căps dữ liệu cá nhân nhằm chiếm đoạt tài sản, lợi dụng tên tuổi,…
  • Thanh lọc Newfeed (Trang cá nhân) không xảy ra loãng, lộn xộn: Một số trong những Accounts có khả năng đăng nhiều nội dung bài viết ads, pr sản phẩm,… gây tác động đến bạn nên lọc bạn bè giúp giảm hiện tượng bị spam đánh giá, spam status,…

Cách lọc bạn bè trên Facebook không cần Phầm mềm nhanh nhất

Cùng tìm hiểu thêm và triển khai theo phương pháp lọc bạn bè trên Facebook không cần tiện ích mới nhất và nhanh nhất ngay tại đây để sàng lọc đi các người dung không tương tác với bạn trên Facebook. Tuy vậy so với hệ vận hành Android đã được trợ giúp lọc bạn bè trên Facebook một loạt với sự trợ giúp của những Phầm mềm khôn khéo nhằm tiết kiệm khoảng thời gian hơn.

Nhưng riêng hệ vận hành iOS thì chưa có sự trợ giúp đó nên người sử dụng cần triển khai thao tác lọc đi bạn bè. Việc thao tác bằng phương pháp thủ công nhưng nếu liên tục lọc bạn bè thì mọi người sẽ không thực sự mất khoảng thời gian với cách thủ công này đâu. Kiểm tra dữ liệu các bạn bè khác trong List Friends trước khi sàng lọc bạn bè trong danh sách.

Thử update trạng thái bằng phương pháp đăng ảnh lên Home, đăng story trong 24 giờ, update ảnh nổi trội, ảnh bìa, ảnh đại diện thay mặt,… Điều đấy để cân nhắc các ai đó đã và đang tương tác với bạn nhiều để lên kế hoạch loại bỏ, hủy kết bạn với các ai. Bạn cũng đều có thể cân nhắc việc bạn đang theo dõi các ai và đang gửi lời mời kết bạn với ai mà chưa được gật đầu đồng ý thì có khả năng hủy đi để tránh bị loãng trang cá nhân.

Để lọc bạn bè trên Facebook mà không cần đến sự trợ giúp của những Phầm mềm, ứng dụng khôn khéo. Kể từ khi cân nhắc triển khai hoàn thành quá trình trên thì có khả năng triển khai quá trình dễ dàng tiếp sau đây.

Bước 1: Log in vào Accounts Facebook của mình và nhấn vào dấu 3 gạch bên góc phải.

Cách lọc bạn bè trên Facebook không cần Phầm mềm

Bước 2: Nhấn vào trang cá nhân của bạn.

cach loc ban be tren facebook khong can app 2

Bước 3: Lướt xuống mục bạn bè và nhấn vào để xem

cach loc ban be tren facebook khong can app 3

Bước 4: Ở đây sẽ hiển thị tất cả bạn bè mà bạn đang có, bạn cần cân nhắc nên lọc các cái tên lạ hoặc bạn bè muốn hủy kết bạn đi. Bạn nhìn vào hình ảnh cá nhân người muốn hủy kết bạn, nhấn vào dấu 3 chấm.

cach loc ban be tren facebook khong can app 4

Bước 5: Nhấp vào Hủy kết bạn.

cach loc ban be tren facebook khong can app 5

Bước 6: Triển khai xác nhận bằng nhấn vào OK là xong. Facebook sẽ thông tin “Bạn đã hủy kết bạn thành công với người sử dụng này”.

cach loc ban be tren facebook khong can app 6

Chú ý: Chúng ta có thể tiếp tục quay vòng quá trình triển khai tương đương như trên để làm xong việc sàng lọc. Điều đấy sẽ trợ giúp bạn loại bỏ các người đã kết bạn nhưng lại không tương tác trên Facebook với bạn nhé.

Như vậy, chỉ với vài bước dễ dàng, bạn sẽ có khả năng triển khai thao tác lọc bạn bè trên Facebook không cần Phầm mềm nhanh nhất rồi. Chúng ta có thể an tâm vì cách triển khai nay cực kỳ an toàn và tin cậy và bất kỳ thiết bị nào cũng đều có thể dùng được nhé. Việc triển khai cũng không có gì rắc rối nên bạn cũng đừng lo ngại điều gì nhé.

Nội dung bài viết trên đã giới thiệu về cách lọc bạn bè trên Facebook không cần Phầm mềm nhanh nhất. Mong rằng qua những dữ liệu hữu dụng trên của Kpbcreations thì mọi người có khả năng sàng lọc và loại bỏ các người sử dụng không muốn trên Facebook đúng và nhanh gọn nhất. Cùng với đó, hay dùng facebook liên tục và tương tác qua lại để có khả năng giữ được nhiều mối quan hệ bạn bè hơn.

xem thêm: Cách Tắt Reels trên Facebook nhanh nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular