Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeThủ Thuật Mạng Xã HộiCách Live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện 2022 

Cách Live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện 2022 

Cách Live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện đơn giản không phải ai cũng biết được kpb-creations.net share ngay tại đây. Tiktok được biết tới như một thiên đường thư giãn, “1 món ăn niềm tin” quá thú vị, trong đó có khả năng Live Tiktok được nhiều người chơi vô cùng yêu thích, nói theo 1 cách khác đó là chức năng được dùng nhiều nhất. Vậy làm thế nào để live trên tiktok khi chưa đủ điều kiện?

MXH Tiktok là gì?

Tiktok được lần đầu giới thiệu vào năm 2017 với nhiều chức năng nổi trội, trong đó có Live tiktok được tương đối nhiều bạn trẻ dùng. Chức năng này giúp người dùng có khả năng kết nối với “người lạ”, thành viên tham gia tik tok phải trên 16 tuổi.

Được biết tới như một nền tảng âm thanh thú vị vô vàn người trẻ tuổi khắp thế giới. Khác với MXH Facebook, người chơi chẳng thể đăng những dòng status dài ngoằng, thay vào đó là những clip thích thú, lôi cuốn khiến cho cho những người xem chẳng thể rời mắt.

Tiktok là MXH lớn được chế tạo bởi Trung Quốc, version gốc là Douyin tiếp tục được update lên bởi Bytedance gồm có cả công ty phụ tiktok Inc và Musical.lyRic hiện diện trên diện rộng vào năm 2017. Đến thời điểm hiện tại, tiktok đạt kỷ lục với 150 triệu người dùng trong 1 ngày và 500 triệu người dùng vào năm 2018.

Không tạm ngừng ở đó, tiktok gây bất ngờ khi bỏ xa các MXH lớn như Facebook, instagram… với lượt tải về cực khủng, con số lên tới mức 104 triệu lượt. Bạn chỉ việc đăng 1 video bất kể lên, chỉnh sửa theo nguyện vọng với đa dạng hiệu ứng cực cool ngầu.

Live trên Tiktok là gì?

Như kpbcreations đã dữ liệu ở trên, tik tok live là chức năng cho phép người chơi có tác động qua lại với những người bạn mới ở khắp nơi trên khắp thế giới. Mỗi vị trí có một chính sách, quy định riêng không liên quan gì đến nhau, ở Việt Nam phải từ 16 tuổi trở lên mới được live trên tiktok, những người chơi trên 18 tuổi được phép nhận và gửi quà trong khoảng thời gian live, những món quà này còn có khả năng quy đổi ra thành tiền mặt.

Không chỉ có có thế tik tok live cũng cho phép người dùng đóng góp từ thiện qua các stickers với điều kiện khá khắt khe là không được phép làm tác động đến đóng góp từ thiện. Quy định video từ 15s, chúng ta có khả năng sáng tạo nội dung, lên sáng tạo thỏa sức với độ dài video là 60s, vậy bạn đã biết cách live trên tiktok khi chưa đủ điều kiện chưa?

Cách Live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện

Theo chính sách của Tiktok, so với người dùng ở Việt Nam Accounts phải đạt trên 1000 follow (lượt theo dõi) và phải trên 16 tuổi. Vậy làm thế nào để live trên Tiktok khi chưa đủ điều kiện?

Cách Live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện trên Smartphone iOS

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Tik Tok và chọn vào hồ sơ.

Cách Live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện

Bước 2: Bạn chọn tiếp vào dấu 3 gạch trên cùng phía phía bên phải màn hình và chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

cach live tren tiktok khi chua du dieu kien 2

Bước 3: Bạn kéo xuống góc dưới và chọn mục report rắc rối.

cach live tren tiktok khi chua du dieu kien 3

Bước 4: Tại đây bạn bấm tiếp vào tôi chẳng thể mở màn live.

cach live tren tiktok khi chua du dieu kien 4

Bước 5: Bạn xác nhận bằng mục “không” và nhấp tiếp vào mục Cần thêm trợ giúp.

cach live tren tiktok khi chua du dieu kien 5

Bước 6: Bạn úp hình ảnh và video theo dữ liệu quy định và bấm tiếp vào mục report  để gửi.

cach live tren tiktok khi chua du dieu kien 6

Kể từ lúc gửi làm xong, bạn cần đợi cho tiktok phê duyệt, nếu được chúng ta có khả năng triển khai live mà không thiết yếu phải lo ngại gì nữa rồi nhé. Chỉ việc triển khai đúng và đủ quy trình kpbcreations đã share ở trên chắc chắn là là bạn sẽ có một thử nghiệm khó quên với Tik Tok Live. Hôm nay chúng ta có khả năng thỏa sức kết bạn bốn phương một cách dễ dàng hơn.

Cách Live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện trên Smartphone Android

Bước 1: Tại trang cá nhân trong TikTok , bạn chọn vào icon dấu 3 chấm và nhấn vào report rắc rối.

cach live tren tiktok khi chua du dieu kien 7

Bước 2: Khi màn hình chuyển giao diện, tại đây bạn bấm chọn Live/Thanh toán/Quà tặng và bấm tiếp vào xem live.

cach live tren tiktok khi chua du dieu kien 8

Bước 3: Bạn tiếp tục bấm và chữ Khác, tiếp tục nhấp vào Vẫn gặp khó khăn.

cach live tren tiktok khi chua du dieu kien 9

Bước 4: Bạn tiếp tục nhập nội dung yêu cầu Tiktok giúp đỡ mở chức năng live và nhấp vào mục report.

cach live tren tiktok khi chua du dieu kien 10

Tại đây, kể từ lúc report xong, bạn cũng đợi nhà vận hành Toktok phê duyệt cho bạn. Nếu được, thì bạn hầu như có khả năng triển khai việc live theo muốn của mình rồi nhé. Đây quả là 1 điều thích thú phải không nào, hãy nhờ rằng những quy định mà Tiktok đã mang ra nữa, nếu bạn không chắc chắn là điều kiện, chắc chắn là là bạn sẽ chẳng thể được cấp quyền. vì thế, hãy xem xét những rắc rối này trước khi triển khai report nhé.

Lời kết

Tik Tok live là 1 trong những thử nghiệm thú vị thú vị tương đối nhiều người trẻ tuổi Việt, người live bán sản phẩm, người live tán gẫu với Người yêu thích… và nhiều người khác có sở thích nữa. Mỗi người có những mục đích không giống nhau. Trên đó là cách live trên tiktok khi chưa đủ điều kiện chúng đã hướng dẫn bạn rõ ràng từng bước, hy vọng nội dung nội dung bài viết có khả năng giúp cho bạn triển khai thành công.

Xem thêm: Cách Tắt Reels trên Facebook nhanh nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular