Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeThủ Thuật Mạng Xã HộiCách Live trên TikTok bằng Video Có Sẵn 2022

Cách Live trên TikTok bằng Video Có Sẵn 2022

Cách live trên Tiktok bằng video sẵn có là 1 trong số những rắc rối được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tiktok có khả năng giúp cho bạn tạo thành nguồn thu nhập thụ động cho chính bản thân mình thông qua việc live stream các video sẵn có. Nội dung nội dung bài viết tiếp theo đây của Kpbcreations sẽ đem đến cho bạn những cách đơn giản nhất để live trên Tiktok bằng video sẵn có.

Đôi nét về ứng dụng Tiktok

Sau sự sụp đổ của Muvik và các ứng dụng tương tự, năm 2017 Tiktok đã được xây dựng ở Trung Quốc trong dạng một phần mềm tạo các video âm thanh ngắn từ 30 đến 60 giây. Tiktok được chế tạo trước hết ở Trung Quốc với cái tên Douyin, kể từ thời điểm nhận được sự ủng hộ phần lớn từ nhiều người dùng, quốc gia này đã mở đầu chế tạo ứng dụng trên khắp mọi nơi trên khắp thế giới với tên thường gọi Tiktok.

Hai máy chủ của Douyin và Tiktok riêng lẻ cùng nhau và nếu bạn thích dùng ở cả hai vùng, bạn phải tải cả hai ứng dụng. Nếu bạn không sinh sống ở Trung Quốc, bạn chỉ có khả năng bật make monney ở Tiktok vì Douyin sẽ yêu cầu bạn có Accounts ngân hàng trong nước trung để rút tiền về Accounts của mình. Đấy là 1 trong những các make monney hữu dụng nhất hiện nay.

Điều kiện để live stream trên Tiktok

Để có khả năng bật live stream trên Tiktok, bạn phải vừa lòng 1 trong các yêu cầu của Tiktok như:

  • Bạn phải từ 16 tuổi trở lên, nhưng bạn chỉ có khả năng nhận quà từ người yêu thích hâm mộ trên livestream khi đủ 18 tuổi.
  • Accounts có ít nhất 1000 người theo dõi.
  • So với Accounts douyin, bạn cần phải có 10.000 người theo dõi nếu như muốn bật live.

Cách Live trên TikTok bằng Video Có Sẵn

Kể từ khi chúng ta đã bật make monney cho Accounts, chúng ta có khả năng mở đầu bật live stream trên Tiktok bằng video sẵn có để nhận quà từ người yêu thích hâm mộ và tăng thêm follower cho kênh Tiktok của mình. Bạn triển khai theo quy trình sau:

Cách 1: Live bằng video đã phát trực tiếp trước đấy

Để triển khai các live bằng video đã phát trực tiếp, bạn cần triển khai qua quy trình như phía dưới:

Bước 1. Bạn log in vào Accounts Tiktok của mình và chọn vào giao diện trang cá nhân chính.

Cách Live trên TikTok bằng Video Có Sẵn 2022

Bước 2. Bạn chọn vào hình dấu ba chấm nằm ở góc phải trên cùng màn hình, tiếp tục chọn mục “phát lại live”.

cach live tren tiktok bang video co san 4

Xem xét: bạn cần update bản mới nhất của Tiktok để có được tính năng “phát lại live” để giúp đỡ cho mục đích hiện tại của bạn.

Bước 3. Những video bạn đã live trên Tiktok sẽ ra mặt ở mục này và chúng ta có khả năng bấm chọn video và phát trực tiếp trên trang live của mình.

cach live tren tiktok bang video co san 5

Cách 2: Live bằng OBS

OSB là thiết bị giúp đỡ phát video trên Tiktok, được dùng bằng trình duyệt của PC. Cách phát live bằng OBS cũng hết sức đơn giản như phía dưới:

Bước 1. Log in Tiktok vào trình duyệt web trên PC của bạn

Bước 2. Nhấn vào tính năng “hiện đang Live” ở góc trên phía phía bên trái màn hình. Sau đấy PC của bạn sẽ hiển thị lên dòng chữ “URL máy chủ”. Bấm copy dòng chữ và số góc dưới dòng chữ trên.

Bước 3. Vào OBS, nhấp vào phần Settings. Sau đấy chọn Stream, tiếp tục chọn Service là Custom. Ở mục Server, dán phần vừa copy khi nãy vào. Kể từ lúc thao tác xong bấm Apply ở góc dưới phía phía bên phải rồi bấm OK.

Bước 4. Khi này màn hình PC đang hiện giao diện chính của OBS, mọi người chọn Start Streaming. Khi này mọi người đã có khả năng live ngay tức thì để giao lưu cùng người dùng Tiktok khác cũng như make monney từ Tiktok.

Cách bật make monney trên Tiktok

Khi triển khai livestream trên nền tảng ứng dụng MXH Tiktok thì yếu tố số 1 mà người dùng luôn muốn đó là bật chế độ make monney. Để bật make monney từ Tiktok bạn phải thật sự thỏa các điều kiện như:

  • Accounts Tiktok của bạn là Accounts đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý và sau cùng là Tây Ban Nha.
  • Người đăng ký Accounts phải ít nhất là từ đủ 18 tuổi
  • Accounts Tiktok của bạn có trên 10 ngàn follower
  • Có từ 10 ngàn lượt xem trở lên ở các video bạn đăng tải trong 30 ngày gần nhất tính từ thời điểm ngày bạn đăng ký bật make monney từ Tiktok trở lại.
  • Accounts Tiktok của bạn đã được kích hoạt tính năng “Accounts pro”

Tính đến thời điểm hiện tại, thật tiếc khi Tiktok chưa giúp đỡ tính năng make monney từ Tiktok tại Việt Nam cho các người dùng ở việt nam. Thế nhưng kpbcreations vẫn sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng make monney từ Tiktok một cách đơn gian và hiệu suất tối đa.

Trước khi tìm hiểu về cách live stream bằng video trên Tiktok, bạn cần phải ghi nhận cách để bật make monney trên Tiktok. Điều đấy giúp chúng ta có khả năng nhận quà từ các người yêu thích hâm mộ của mình và rút về Accounts ngân hàng, bạn triển khai theo quy trình sau:

Bước 1. Bạn cần truy cập vào ứng dụng CH play hay Appstore trên thiết bị của mình để mở đầu đổi IP vùng để có khả năng bật make monney. Hiện nay Tiktok giúp đỡ bật make monney ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

cach live tren tiktok bang video co san 1

Bước 2. Kể từ lúc chuyển vùng, bạn mở đầu tải ứng dụng Tiktok mới từ quốc gia mà bạn đã mới lạ vùng tiếp tục.

cach live tren tiktok bang video co san 2

Tiktok là 1 nền tảng thư giãn lớn ở Việt Nam, đây cũng là 1 trong số nơi để kiếm thêm thu nhập của các nội dung creator, các influencer hay đôi lúc là mọi người trẻ, mọi người đam mê sáng tạo. Nội dung nội dung bài viết đã hướng dẫn bạn tổng cộng cũng như rõ ràng nhất về cách Live trên TikTok bằng Video sẵn có cũng như cách make monney từ Tiktok. Hy vọng dữ liệu mà kpbcreations đem đến là hữu dụng so với bạn.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular