Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật Mạng Xã HộiCách Live Stream Game Trên TikTok bằng Smartphone iOS/Android, PC 2022

Cách Live Stream Game Trên TikTok bằng Smartphone iOS/Android, PC 2022

Live stream hiện đang là “nghề” hot nhất hiện tại, khắp những MXH đều có công dụng live stream. Đã có rất nhiều streamer kiếm thu nhập tỷ từ tính năng này. Không chỉ có trên facebook mà cả trên nền tảng tiktok. Vậy có Cách Live Stream Game Trên Tiktok bằng Smartphone iOS/Android, PC hiệu suất cao nhất không? Nội dung bài viết ngày hôm nay Kpbcreations sẽ giúp cho bạn tìm nắm rõ hơn về khó khăn trên.

Khái niệm Live stream

Live stream là hình thước ghi hình trực tiếp bằng Smartphone hoặc PC trên những nền tảng MXH như Meta (facebook), Youtube, Tiktok, Bigo live,..Nhằm tạo điều kiện tiện lợi cho những người live do vậy những nhà mang đến mạng với chức năng tối ưu rất cao.

Những video live thường có dung lượng nhỏ, nên khi quay việc truyền tải dữ liệu đến người xem rất nhanh gọn lẹ. Trong thời gian live stream cũng không xảy ra giật hay lag mạng. Người xem sẽ tương tác trực tiếp với người livestream ngay tại thời điểm đó.

Nhiều brand dùng hình thức này để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Với sức truyền tay siêu tốc, khách hành có khả năng tiếp cận nội dung ads cũng rất nhanh gọn lẹ. Từ đó, mọi người sẽ thấy được các dịch vụ tốt nhất, người triển khai cũng đại diện thay mặt cho những sản phẩm đó để đem đến cho những người tiêu dùng.

Cũng nhờ chức năng này mà đời sống của đông người đã mới lạ. Từ các việc live họ có khả năng kiếm thêm thu nhập, có điều kiện trang trải đời sống bền vững hơn ngày trước. Cùng với đó, họ biết phương pháp để nâng cao đời sống hơn, kinh tế tài chính trở thành bền vững hơn.

Điểm mạnh của livestream tóm lại

Chẳng thể phủ nhận độ truyền tay khi live stream trên những trang MXH là cực kỳ mạnh mẽ. Hiện này, với nhiều hình thức live, nhiều mục đích không giống nhau mà nhiều khi chức năng này trở thành bão hòa, đôi khi nhạt nhẽo. Mặc dù thế, những nhà xuất bản phần mềm luôn biết cách lấy lòng game thủ bằng các điểm mạnh riêng lẻ khi live stream, rõ ràng như bên dưới:

  • Dễ hấp dẫn người xem, sáng tạo trong nội dung.
  • Đơn giản truyền tải dữ liệu sản phẩm đến quý khách hàng như ý muốn.
  • Tận dụng nhiều nhất sự ưu tiên mà những nhà xuất bản phần mềm mang đến: Có thông tin trực tiếp đến người sử dụng mỗi lần live stream.
  • Độ tương tác mạnh mẽ giữa người sử dụng và chủ những brand.
  • Tối ưu hóa chi phí ads.

Live stream game trên tiktok bằng Smartphone và PC

Tiktok đã là MXH thịnh hành và hấp dẫn được hàng triệu lượt download về. Nhờ chức năng live stream hữu dụng nên kha khá nhiều người yêu thích. Đây cũng là cơ may để nhiều người chơi được thêm 1 sự quyết định khác để kiếm thêm thu nhập. Vậy làm thế nào để live stream game trên nền tảng Smartphone và PC PC. Tiếp sau đây là cách Live Stream Game Trên Tiktok bằng Smartphone iOS/Android, PC cho những người mới khởi đầu.

Cách live stream game trên tiktok bằng Smartphone

MXH đã là món ăn ý thức của đông người trong và ngoài nước hiện tại. Nhất là người trẻ tuổi, lướt tiktok cứ 10 video thì lại có đến 5-6 cái live stream gồm có bán sản phẩm, tiếp thị sản phẩm và live stream game. Hầu hết điều đấy trở thành quá đỗi thịnh hành mà ai ai cũng đều có thể sử dụng cho mình.

Bạn là người mới tham dự tiktok và đang có hướng muốn live về game mà chưa rõ nên làm thế nào? Vậy thì tiếp sau đây, kpbcreations sẽ giúp cho bạn nắm rõ hơn cách Live Stream Game Trên Tiktok bằng Smartphone (iOS/Android).

Bước 1: Tải phần mềm tik tok trên ChPlay so với dòng Smartphone hệ vận hành Android. Và tải tik tok trên Appstore so với dòng Smartphone iOS.

Live Stream Game Trên TikTok

Bước 2: Bắt đầu mở phần mềm và đăng ký Accounts cá nhân trên tiktok. Game thủ có khả năng đăng ký bằng số Smartphone, facebook (Meta) hoặc gmail.

cach live stream game tren tiktok 2

Bước 3: Kể từ khi đăng ký xong, chúng ta mở phần mềm và chọn icon dấu cộng (+) nằm ở giữa màn hình để  khởi đầu livestream.

cach live stream game tren tiktok 3

Bước 4: Tiếp tục đến bước này, bạn chọn mục “Live” lân cận mục video trên màn hình.

cach live stream game tren tiktok 4

Bước 5: Tiếp tục chọn Game mobile

cach live stream game tren tiktok a

Bước 5: Hãy đặt tên cho livestream của mình trên tiktok và chỉnh sửa những thông số kỹ thuật thích hợp.

cach live stream game tren tiktok 5

Bước 6: Nhấp chọn mục “Go live”, giờ đây chúng ta có thể live stream game trên tiktok theo ý muốn.

cach live stream game tren tiktok 6

Cách live stream game trên tiktok bằng PC PC

So với cách live trên PC sẽ dễ dàng và thao tác nhanh hơn trên Smartphone. Người dụng có khả năng triển khai theo rõ ràng quá trình để live game trên PC như bên dưới:

Bước 1: Kích hoạt PC sau đấy truy cập vào đường link đầu tiên của tiktok.

Bước 2: Cũng tương đương như trên Smartphone, bạn chọn icon có hình dấu cộng (+) nằm ở giữa màn hình để mở chức năng live stream.

Bước 3: Kể từ khi đã bật chức năng live, bạn chọn mục ”live”, hệ thống sẽ khởi đầu nhận lệnh và chuyển đến bước chọn “go live”.

Bước 4: Chọn “Go live” và đặt tên cho live stream của mình, như thế là xong quá trình live game trên tiktok bằng PC.

cach live stream game tren tiktok 7

Chỉ với quá trình cơ bản, chúng ta có khả năng thấy cách Live Stream Game Trên Tiktok bằng Smartphone iOS/Android hay PC không thực sự khó khăn như đông người nghĩ. Chỉ việc triển khai chuẩn xác các gì kpbcreations đã chỉ dẫn chắc chắn thành công 100%.

Cách live thách đấu PK trên tiktok cho những người mới

Đấy là hình thức live mà nhiều tiktoker yêu thích nhất, không chỉ có mang lại không khí vui vẻ, mà còn được thêm thu nhập sau mỗi buổi live. Sở dĩ, kể từ khi xuất hiện trên thị trường, tiktok đã là MXH hot nhất, chạy xa những MXH truyền thống như Meta, youtube,…

Với những tân binh, việc triển khai live thách đấu PK sẽ là khó khăn lớn còn nếu như không khám phá kỹ. Ngày hôm nay kpbcreations sẽ giúp cho bạn rõ hơn quá trình live thách đấu PK là thế nào.

Bước 1: Cũng tương đương tựa như những cách vào Live tik tok thông thường, bạn mở phần mềm sau đấy chọn icon dấu cộng (+) nằm giữa màn hình.

Bước 2: Tiếp tục bạn Nhấp vào icon góc dưới góc trái.

Bước 3: chọn người theo dõi muốn thách đấu sau đấy ấn mời tham dự live.

Bước 4: Ở bước này, kể từ khi đợi người theo dõi gật đầu lời mời, nên lựa chọn icon bàn tay có màu xanh hoặc đỏ phía dưới.

Bước 5: Tiếp tục bạn chỉ việc chọn “gật đầu” ở góc dưới màn hình.

Bước 6: Khi người được mời tham dự đã gật đầu, giờ đây sẽ khởi đầu live PK cùng đối thủ.

Trên đấy là dữ liệu về cách Live Stream Game trên TikTok bằng Smartphone iOS/Android, PC dành cho những người mới khởi đầu học live. Qua nội dung bài viết chắc chắn là bạn đã nắm rõ hơn về chức năng live stream cũng như điểm mạnh của chúng. Hy vọng các share của kpbcreations có khả năng giúp cho bạn đơn giản hơn trong việc live game trên tiktok.

Tìm hiểu thêm thêm: Top 5 Khu vực chơi Bowling ở Nha Trang Xịn Xò Giá Tốt Nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular