Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneCách liên kết Apple Watch với iPhone đơn giản và nhanh gọn

Cách liên kết Apple Watch với iPhone đơn giản và nhanh gọn

Nếu bạn đang có 1 chiếc Apple Watch, hãy triển khai cách liên kết Apple Watch với iPhone tại đây. Bạn sẽ có khả năng dùng hết toàn bộ những chức năng thú vị của chúng, gồm có cuộc gọi điện thoại trên cổ tay, nhắn tin hay xem thông tin,…

Apple Watch thực hiện được khá nhiều điều thích thú, bạn có khả năng theo dõi hoạt động thể chất như quãng đường đi bộ, theo dõi giấc ngủ của mình và đơn giản truy cập những cuộc gọi điện thoại và tin nhắn ngay trên cổ tay,… Nhưng đầu tiên, bạn sẽ cần ghép nối Apple Watch với iPhone. Và đó là cách liên kết Apple Watch với iPhone đơn giản trong nội dung bài viết được kpb-creations chỉ dẫn sau đây.

Cách liên kết Apple Watch với iPhone

Điều ban đầu để có khả năng liên kết Apple Watch với iPhone thành công là bạn hãy chắc chắn là rằng Bluetooth đã được bật, liên kết với WiFi hoặc dữ liệu mobile và đã thiết lập App Watch trên iPhone bạn thích ghép nối. Nếu chưa có hãy tải App đầu tiên trên App Store hoặc theo đường link tại đây.

Cách liên kết Apple Watch mới với iPhone

Hiện nay nếu bạn có 1 chiếc iPhone và muốn liên kết Apple Watch thì hãy làm theo phương pháp liên kết Apple Watch với iPhone sau:

Bước 1: Kích hoạt Apple Watch bằng phương pháp giữ nút bên hông.

Cách kết nối Apple Watch với iPhone tự động

Bước 2: Nên đặt đồng hồ gần iPhone của bạn. Khi lời nhắc cài đặt hiện diện trên iPhone, hãy nhấp Continue. Nếu lời nhắc không hiển thị hãy mở App Apple Watch trên iPhone, chọn All Watches và chạm vào Pair New Watch.

Advertisement

cách ghép đôi apple watch với iphone

Bước 3: Bây giờ, 1 hình ảnh động sẽ hiện diện trên Apple Watch của bạn. Hướng camera của iPhone vào đồng hồ và căn giữa cửa sổ hình đồng hồ trên màn hình hiển thị. Sau đấy, bạn sẽ nhận được thông tin cho thấy rằng Apple Watch đã được ghép nối.

cách ghép đôi apple watch với iphone

Bước 4: Khi quy trình ghép nối hoàn thành, nên lựa chọn thiết lập và cấu hình cho đồng hồ của bạn, cùng với đó đồng điệu hóa những App thiết yếu.

Chú ý rằng những chỉ dẫn trên chỉ sử dụng cho Apple Watch WatchOS 8 trở lên và iPhone iOS 15 trở lên. So với những version trước đấy, công việc cơ bản có khả năng giống tuy vậy những nút hay hiển thị trên màn hình có khả năng mới lạ.

Cách liên kết Apple Watch với iPhone thủ công

Trong một số trong những trường hợp, bạn chẳng thể ghép nối Apple Watch mới với iPhone của mình 1 cách tự động như ở trên. Hãy triển khai theo phương pháp liên kết Apple Watch với iPhone thủ công như bên dưới:

Bước 1: Ban đầu bạn hãy triển khai theo 3 bước đầu giống cách tự động góc trên và thay vì chỉnh sửa hoạt ảnh đồng hồ trong khung hình trên iPhone thì hãy nhấp Ghép cặp Apple Watch thủ công.

Cách kết nối Apple Watch với iPhone thủ công

Bước 2: Nhấp vào i trên đồng hồ.

Bước 3: Trên iPhone, chọn tên đồng hồ được hiển thị trên đồng hồ.

Bước 4: Trên iPhone, nhập mã gồm 6 chữ số hiển thị trên đồng hồ.

Bước 5: Bây giờ, Apple Watch và iPhone hiện đã được ghép nối và bạn đã hoàn thành quy trình cài đặt.

Cách kết nối Apple Watch với iPhone thủ công

Cách hủy liên kết Apple Watch với iPhone

Nếu còn muốn hủy liên kết Apple Watch với iPhone bạn hãy triển khai công việc sau:

Bước 1: Tương đương như cách liên kết Apple Watch với iPhone, bạn hãy dùng App Apple Watch trên iPhone của bạn.

Bước 2: Chạm vào Đồng hồ của tôi, tiếp theo chạm vào Toàn bộ đồng hồ của bạn ở đầu màn hình.

Cách hủy kết nối Apple Watch với iPhone

Bước 3: Chạm nút chữ i sau cùng của Apple Watch bạn thích hủy ghép cặp.

Cách hủy kết nối Apple Watch với iPhone

Bước 4: Sau đấy chạm Hủy ghép cặp Apple Watch và xác nhận việc bạn chắc chắn là muốn hủy.

Cách hủy kết nối Apple Watch với iPhone

So với các bước triển khai ở trên vấn có khả năng sử dụng để hủy liên kết Apple Watch với iPhone bị mất hay bị ăn căps. Nhưng trước khi hủy ghép nối, Apple Watch vẫn có khả năng trợ giúp bạn tìm iPhone đã ghép nối so với một số trong những mẫu có trợ giúp eSIM.

Nguyên nhân lỗi không ghép cặp được Apple Watch

Nếu đã dùng hai cách liên kết Apple Watch với iPhone mà vẫn không ghép nối thành công thì cùng xem thêm một số trong những nguyên nhân và lời giải giải quyết chúng tôi share sau đây nhé.

Đồng hồ đã được ghép nối với iPhone khác: Mỗi Apple Watch chỉ có khả năng được ghép nối với 1 iPhone. Nếu chức năng ghép nối không hoạt động, đồng hồ của bạn có khả năng được liên kết ở nơi khác.

Khóa kích hoạt đang hoạt động trên đồng hồ: Nếu bạn mua đồng hồ Like New 99% từ ai đó và chẳng thể ghép nối đồng hồ, chúng có khả năng được bảo vệ bằng chức năng Khóa kích hoạt chống trộm của Apple. Nếu vậy, hãy liên hệ với người bán và yêu cầu họ xóa Khóa kích hoạt.

Bluetooth và Wi-Fi bị tắt trên iPhone: iPhone và Apple Watch tiếp xúc qua Bluetooth và Wi-Fi, vì thế nếu 1 trong hai bị tắt, quy trình này sẽ không hoạt động. Vì thế hãy chắc chắn rằng chúng đang bật.

Pin đồng hồ yếu: Nếu pin của đồng hồ gần hết, đồng hồ có khả năng không ghép nối được. Bây giờ bạn cần đặt chúng vào bộ sạc đồng hồ trong 1 giờ hoặc lâu hơn và thử lại.

iPhone cần update HĐH: Nếu HĐH của iPhone của bạn đã lỗi thời, thiết bị có khả năng gặp trục trặc khi ghép nối với đồng hồ chạy version HĐH mới hơn. Trong trường hợp đó, hãy kiểm tra và thiết lập bản update HĐH iPhone và thử ghép nối lại.

Thắc mắc hay thấy

Apple Watch liên kết 2 iphone được không?

Thực tiễn 1 chiếc iPhone có khả năng liên kết với 1 hay nhiều Apple Watch. Tuy vậy 1 Apple Watch chỉ có khả năng liên kết với duy nhất 1 chiếc iPhone. Điều đấy giống với việc khi muốn liên kết với 1 iphone khác bạn cần hủy ghép nối và triển khai liên kết lại với thiết bị bạn thích.

Tìm iPhone của bạn bằng Apple Watch?

Đông người đã biết chức năng Tìm iPhone của Apple và đặc biệt hơn, bạn cũng có thể có thể tìm iPhone bằng chiếc Apple Watch. Ban đầu, bạn hãy truy cập Control Center (Trung tâm điều khiển) trên Apple Watch và nhấp icon có hình iPhone rung. Ngay bây giờ, iPhone của bạn sẽ phát ra âm thanh nhắc nhở với âm lượng tối đa để giúp cho bạn đơn giản nhìn thấy thiết bị trong phạm vị gần.

Xem thêm: Cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone mới nhất 2022

Cách liên kết Apple Watch với iPhone và những khó khăn liên quan hẳn đã gửi đến cho bạn khá nhiều kiến thức về công nghệ đúng không nào nào? Nếu thấy hữu dụng hãy nhờ rằng Like, Share và ủng hộ kpb-creations ở các nội dung bài viết tiếp tục nhé.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular