Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame PCCách lấy Pole V2 ko cần Rumble trong Blox Fruit mới nhất...

Cách lấy Pole V2 ko cần Rumble trong Blox Fruit mới nhất 2022

Cách lấy Pole V2 ko cần Rumble trong Blox Fruit dành riêng cho người chơi hiện tại ra sao? Lúc chơi Blox Fruit – Pole là 1 trong các thanh kiếm có sức mạnh vô song. Chính vì vậy có rất đông người chơi muốn có thanh kiếm Pole này. Hãy cùng Kpbcreations tìm làm rõ hơn về cách lấy Pole V2 thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Đôi nét về Blox Fruit

Blox Fruit là 1 trò chơi khá có tiếng hiện tại. Trò chơi này chỉ mới được chế tạo cách đây 1 năm bởi nhà phát hành game Roblox. Lúc đầu, trò chơi này còn có tên là Blox Piece, cái tên này cho thấy được nguồn gốc của trò chơi.

Trò chơi được tạo thành phối hợp những nhân vật của thước phim One Piece. Lúc tới với Blox Fruit, game thủ sẽ được nhập vai vào những kiếm sĩ trên 1 chiếc thuyền lênh đênh giữa biển cả mênh mông. Game thủ sẽ đối mặt và hạ gục những quân địch trên map để giành cơ may lấy kho báu trái cây.

Cứ sau mỗi 20 phút, kho báu trái cây sẽ hiện diện 1 lần. Game thủ có khả năng dùng trái ác quỷ hoặc những thanh kiếm để tập luyện và tăng cao sức mạnh của mình. Từ đấy, giúp bản thân trở thành lớn mạnh hơn, mạnh mẽ hơn và chiến thắng tựa game đơn giản hơn.

Cách lấy Pole V2 ko cần Rumble trong Blox Fruit mới nhất

Thay vì dùng cách cơ bản chính là tạo nên 1 cuộc càn quét Rumble trên diện rộng, game thủ Blox Fruit có khả năng lấy Pole V2 không cần Rumble thông qua cách sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trò chơi và di chuyển đến vị trí của thần sấm ở đảo trên trời. Bạn phải suy xét sức mạnh của mình trước khi giao chiến với thần sấm để có Pole.

Bước 2: Bạn bắt đầu chiến đấu với thần sấm, bạn phải giết chết thần sấm để lấy Pole.

Bước 3: Trong thời gian giao chiến, bạn cần gây ít nhất 10% sát thương lên thần sấm. Tỷ trọng rơi thanh kiếm Pole khi giết thần sấm là 6%. Chính vì vậy bạn có khả năng thử nhiều lần nếu như lần đầu không rơi ra thanh kiếm này.

cach lay pole v2 blox fruit 4

Chú ý: Pole được cho là thanh kiếm huyền thoại có khả năng lấy được khi rơi với cơ hội 6% từ Thần Sấm hoặc nhìn thấy ở Upper Skylands. Thanh kiếm Pole khi rơi ra ở trạng thái đầu là V1, bạn phải cập nhật và tập luyện để lên V2 Tính từ lúc bản nâng cấp 14. Đấy là 1 trong các điều thiết yếu để có khả năng có cho mình thanh kiếm Pole V2 mạnh mẽ.

Cách cập nhật Pole V1 lên Pole V2

Còn 1 cách có Pole V2 đó là nâng từ V1 lên. Trước khi triển khai cập nhật, bạn phải chắc chắn một vài yêu cầu đề ra đấy là:

  • Bạn cần có được Polev1 bằng phương pháp đánh Boss Enel tại đảo trên trời với xác suất 5%.
  • Pole v1 của bạn yêu cầu phải đạt Mastery là 180, giống với việc bạn đã mở hết kỹ năng của chúng rồi.
  • Bạn cần sở hữu trái ác quỷ Rumble và đã triển khai thức tỉnh chúng (Rumble Awakening).
  • Bạn phải có 5000 fragments.
Cách lấy Pole V2 ko cần Rumble trong Blox Fruit

Khi chúng ta có Pole ở trạng thái đầu, chúng chỉ mới là Pole V1. Bạn phải bắt đầu cập nhật để chúng trở thành Pole V2 với sức mạnh nổi trội hơn. Bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải đánh hạ được Rumble Rain.

Bước 2: Tiếp theo, bạn có khả năng dịch chuyển đến hòn đảo vô danh nằm trên không. Bây giờ hệ thống sẽ hiện diện 1 cách cổng dẫn đến NPC thức tỉnh và NPC Enel.

Bước 3: Bạn nói chuyện với NPC thức tỉnh và NPC Enel. Bây giờ hai NPC này sẽ xuất bán cho bạn Pole V2 với mức giá là 5000 fragments.

Kể từ khi triển khai cập nhật, bạn sẽ nhận thấy một vài điểm mạnh mà kiếm Pole mang đến đó là:

  • Chức năng sát thương sẽ được cập nhật lên.
  • Khả năng gây choáng rất mạnh và hiệu suất cao với Dark Awakening hay Ice Awakening.
  • Thêm vào đó, chúng còn có khả năng phá vỡ cả Ken Haki.

Cách dùng thanh kiếm Pole V2

Kể từ khi có được Pole, game thủ có khả năng dùng chúng để giao chiến bằng những phím lệnh tại đây:

  • Phím Z: đó là phím lệnh kích hoạt kỹ năng Explosive Cloud. Bây giờ người sử dụng sẽ vẫy thanh kiếm lên không trung để bắn ra 1 đám mây vô hình theo con trỏ của game thủ. Khi đạt đến {khoảng cách} nhất định hoạt chạm tới mặt phẳng, chúng sẽ tạo nên 1 vụ nổ có khả năng làm choáng kẻ địch. Kỹ năng này sẽ hao tốn khoảng 80 mana.
  • Phím X: đó là phím lệnh kích hoạt kỹ năng Lightning Rain. Khi người sử dụng vẫy kiếm vào không khí, kiếm tạo nên 1 đám mây nhỏ ở vị trí con trỏ của game thủ. Đám mây này sẽ tạo nên ba tia sét đánh xuống phía dưới, gây ra sát thương cho kẻ địch. Chiêu này sẽ tốn khoảng 180 mana.

Nút lệnh z có thời gian hồi chiêu và trì hoãn khá lâu, chính vì vậy kẻ địch của bạn sẽ rất đơn giản chạy thoát. Những cuộc tấn công của chiêu X cũng diễn ra khá chậm, bạn phải nhanh nhẹn mới có khả năng tạo thành sát thương đủ lớn để giết chết kẻ địch của mình.

Những thanh kiếm mạnh nhất trong Blox Fruit

Muốn trở thành 1 chiến binh uy lực nhất trong Blox Fruit, bạn phải có cho mình những thanh kiếm mạnh nhất. Ở kề bên Pole, bạn cũng cần hiểu rõ thêm về những thanh kiếm khác đấy là:7h

Tushita

Tushita được những người chơi nhận xét là thanh kiếm mạnh nhất trong máy chủ Blox Fruit hiện tại. Thanh kiếm này còn có khả năng làm choáng và đánh hạ quân địch nhanh gọn. Tushita cho phép game thủ có khả năng phối hợp chúng với nhiều combo khác nhau khi giao chiến vì game thủ có khả năng vừa ra chiêu vừa di chuyển. Nếu như muốn có Tushita, game thủ cần đạt đến tốc độ quy định và làm xong được đột kích rip indra.

Pole

Pole sẽ là thanh kiếm mạnh nhất trong tầm xa. Thanh kiếm này dùng điện và có khả năng gây choáng khá tốt. Pole cũng có thể có thể phối hợp thêm với những combo để tăng cao lực sát thương. Game thủ có khả năng có Pole bằng phương pháp đạt được 180 thuần thục ở cực hình thứ nhất, thức tỉnh và hoàn được quá trình di chuyển của Rumble.

Shusui

Shusui cũng là 1 thanh kiếm mạnh trong Blox Fruit. Kiếm có tiết tấu tấn công nhanh, có khả năng đánh hạ được nhiều nhiệm vụ trong 1 khoảng thời gian ngắn. Shusui là thanh kiếm có phạm vi tấn công khá xa, tỷ trọng sát thương rộng. Nếu như bạn thích có thanh kiếm này, bạn cần tiêu hao khoảng 2.000.000 B.

Lời kết

Pole là 1 thanh kiếm mạnh, phạm vi sát thương rộng với tỷ trọng có cao. Nội dung bài viết trên của Kpb-Creations đã gửi đến cho bạn cách lấy Pole V2 ko cần Rumble trong Blox Fruit mới nhất, bạn có khả năng truy cập vào Blox Fruit và có thanh kiếm này ngay từ bây giờ, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách bật Micro trên PC Windows 10, 11 tốc độ nhất

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular