Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin TứcCách lấy Link Discord trên Smartphone & PC nhanh nhất 2022

Cách lấy Link Discord trên Smartphone & PC nhanh nhất 2022

Cách lấy Link Discord trên Smartphone & PC nhanh nhất 2022

Hiện tại phần mềm Discord ngày càng lan rộng ra và thịnh hành so với người trẻ tuổi. Đấy là 1 phần mềm nói chuyện bằng Smartphone hoặc PC, có khả năng vừa nhắn tin, vừa gọi điện như những phần mềm MXH khác. Nhưng làm thể nào để lấy link discord để mời bạn bè vào cùng phòng để giao lưu cùng nhau? Ngày hôm nay kpb-creations.net sẽ chỉ dẫn mọi người “Cách lấy Link Discord trên Smartphone & PC nhanh nhất” để mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé.

Link discord là gì?

Đầu tiên để làm rõ links discord là gì thì bạn phải khám phá về phần mềm discord. Đấy là ứng dụng giúp cho bạn kết nối với mọi người đơn giản khi đang chơi trò chơi hoặc để giao lưu với bạn bè hoặc mọi người xung quanh. Bạn còn có khả năng nhắn tin trực tiếp cho bạn bè hoặc cũng có thể có thể gọi điện trực tiếp cho mọi người xung quanh nữa.

Không các thế bạn còn có khả năng tham dự vào những cộng đồng có chung sở thích của mình để giao lưu và nói chuyện. Nếu bạn thích mời bạn bè của mình vào để cùng nhau nói chuyện, hoặc bạn thích mời ai đó trong cộng đồng mà bạn tham dự để cùng nhau giao lưu. Thì bạn phải lấy links discord và gửi cho mục tiêu cần mời để họ có khả năng vào được phòng mà bạn tạo nên.

Điểm mạnh của Discord

Discord có các điểm mạnh và chức năng thú vị giúp mọi người kết nối gần lại cùng nhau. Chúng ta có thể nâng cao tiếp xúc thông qua phần mềm discord. Tiếp sau đây là các điểm mạnh thú vị của discord mà kpbcreations muốn giới thiệu với mọi người đấy là:

Tiếp xúc tiện lợi

Đấy là ứng dụng giúp cho bạn liên lạc cùng nhau hầu hết không tính phí, vì thế bạn chỉ việc tải phần mềm về Smartphone hoặc PC là có khả năng dùng không tính phí. Không các thế bạn còn có khả năng tham gia vào nhóm của người khác mà chỉ cần phải có links discord để tham dự.

Trong những khi chơi trò chơi, cơ bản bạn sẽ hay bị mất kết nối với bạn bè và mọi người. Tuy vậy với discord, bạn hầu hết có khả năng liên hệ cùng nhau thông qua đoạn văn với hình thức nhắn tin hoặc là gọi điện. Nhờ điểm mạnh này mà mọi người có khả năng kết nối, giữ liên lạc cùng nhau tiện lợi nhất khi chơi trò chơi.

Thành viên được phân theo vai trò

Phần mềm discord bạn có thể được chia loại theo vai trò không giống nhau với mỗi thành viên. Mỗi vai trò sẽ có 1 sắc màu không giống nhau và chỉnh sửa không giống nhau. Mỗi vai trò đều có các tính năng và điểm mạnh quyền hạn nên sẽ đơn giản quản lý và vận hành được các thành viên trong nhóm của bạn.

Tối ưu hiệu năng cho trò chơi

So với ứng dụng discord, những nhà phát triển rất quan tâm đến khó khăn tối ưu hiệu năng cho người chơi. Các nhà phát triển mong bạn có các thử nghiệm trò chơi vô cùng mượt mà và tối ưu nhất có khả năng. Từ đó giúp cho những người chơi trò chơi luôn chắc chắn được hiện tượng tốt nhất trong thời gian dùng trò chơi.

Giao diện thân thiện

Các giao diện của phần mềm discord đều có các tính năng kèm theo, giao diện lạ mắt mà lại rất yêu thích cho người dùng. Discord trợ giúp người sử dụng triển khai những thao tác rất dễ dàng để có khả năng đăng ký và truy cập dùng.

Thêm vào đó discord còn trợ giúp người quản lý và vận hành sẽ xem được những thành viên có trong cộng đồng đang tham dự chơi trò gì và có đang online hay là không. Những sự phân thành của giao diện rất rõ ràng, giúp chúng ta có thể đơn giản nhớ được giao diện discord

Trợ giúp nhiều nền tảng

Cho dù bạn là người sử dụng của Android, IOS hay kể cả PC thì ứng dụng discord đều trợ giúp chúng ta có thể dùng. Bạn hầu hết có khả năng an tâm về thiết bị bạn đang dùng có khả năng lấy links để tham gia vào những cộng đồng. Nhờ vậy chúng ta có thể thỏa sức nói chuyện cho dù bạn đang có thiết bị gì

Cách đăng ký Accounts discord

Để có khả năng tham dự vào những cộng đồng cùng chung sở thích của mình ở phần mềm discord vô cùng dễ dàng. Nhưng đầu tiên bạn phải đăng ký Accounts trước để có khả năng tham gia được. Dưới nội dung bài viết này, kpbcreations sẽ chỉ dẫn bạn công việc để có khả năng đăng ký được Accounts discord nhé

  • Bước 1: Bạn phải tải phần mềm discord về thiết bị đang dùng so với Smartphone. Còn so với PC, bạn chỉ việc truy cập vào những website Linux, macos hoặc windows.
  • Bước 2: Kể từ khi đã download, bạn phải truy cập vào phần mềm. Tiếp theo bắt đầu đăng ký và điền những dữ liệu của bạn về gmail, tên log in, password và ngày sinh. Kể từ khi làm xong bạn chỉ việc nhấp vào “Continue”

Chỉ với 2 bước dễ dàng như trên, bạn đã có hay cho mình 1 Accounts discord có khả năng truy cập vào bất kỳ lúc nào. Chúng ta có thể khởi đầu nói chuyện và giao lưu cùng với mọi người trên ứng dụng này

Cách lấy Links Discord trên Smartphone & PC nhanh nhất

Cách lấy Links Discord trên Smartphone

Để có khả năng mời bạn bè vào cộng đồng, nhóm chung thì bạn cần phải ghi nhận cách lấy links discord trên Smartphone để gửi cho bạn bè. Chúng ta có thể bắt đầu theo công việc tại đây:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào ứng dụng Discord. Tiếp theo chọn vào phòng chát mà bạn thích lấy links

Bước 2: Chọn vào “Icon răng cưa” phía dưới màn hình

Cách lấy Link Discord trên Smartphone & PC nhanh nhất 2022

Bước 3: Tiếp theo chỉnh sửa những thiết lập thích hợp xong chọn “Tạo link

cach lay link discord tren dien thoai pc hinh 3.webp

Bước 4: Nhấp vào “Share link” để hoàn thành việc lấy links Discord trên Smartphone.

cach lay link discord tren dien thoai pc hinh 4.webp

Cách lấy Links Discord trên PC

Để lấy được links Discord trên PC cũng tương đối dễ dàng, hãy tuân theo công việc sau:

Bước 1: Chọn vào nhóm chát mà bạn thích lấy links, tiếp theo chọn vào dầu mũi tên như hình dưới.

cach lay link discord tren dien thoai pc hinh 5

Bước 2: Chọn vào “Mời mọi người

cach lay link discord tren dien thoai pc hinh 6

Bước 3: Ở đây bạn sẽ lấy được links Discord, chỉ việc nhấp vào “copy links” là xong

cach lay link discord tren dien thoai pc hinh 7

Trên đấy là các dữ liệu rõ ràng về “Cách lấy Links Discord trên Smartphone & PC nhanh nhất” mà kpbcreations đã kết hợp lại ở nội dung bài viết trên. Hy vọng với nội dung bài viết mà kpbcreations mang lại, chúng ta có thể tìm hiểu thêm và khắc phục được những khó khăn mà bạn câu hỏi lâu nay của Discord và chúc bạn sẽ có các buổi nói chuyện và giao lưu vui vẻ với bạn bè nhé.

Tìm hiểu thêm thêm

Lối chơi Trò chơi Gacha Life không tính phí không cần download 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular