Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật AndroidCách khôi phục số điện thoại đã xóa trên Oppo Mới nhất...

Cách khôi phục số điện thoại đã xóa trên Oppo Mới nhất 2022

Smartphone khôn khéo là 1 trong các đồ dùng chẳng thể thiếu trong đời sống mỗi người, nó hấp dẫn người sử dụng bởi ngoài chức năng chính là nghe và gọi Smartphone, smartphone còn có khả năng dùng được nhiều tác vụ: lướt web, chơi trò chơi, xem phim,…Đừng lo, thông qua nội dung bài viết ngày ngày hôm nay, Kpb creations sẽ đưa về cho bạn các “Cách khôi phục số điện thoại đã xóa trên Oppo” dễ dàng và hiệu suất cao nhất nhé.

Đôi nét về Smartphone Oppo

Oppo là 1 brand Smartphone đến từ Trung Quốc với lượng tiêu thụ lớn cùng với những mẫu mã phong phú với từng mức giá không giống nhau thích hợp với nhiều mục tiêu dùng. Vậy nên quá nhiều người sẽ gặp phải hiện tượng bị mất số Smartphone đã lưu hoặc mất danh bạ trên Smartphone oppo, đây cũng là hiện tượng chung hay gặp của những brand Smartphone dùng hệ vận hành android.

Cơ bản bạn phải đồng hóa với Accounts google của máy trước đấy nếu như muốn khôi phục số Smartphone đã xóa. Tuy vậy trong tiến trình dùng, nếu như bạn tình cờ xóa đi một vài Smartphone đặc biệt trên thiết bị của mình và không biết cách lấy lại ra sao.

Cách khôi phục số điện thoại đã xóa trên Oppo với Accounts google

Việc khôi phục lại số Smartphone đã xóa trên Oppo sẽ trở thành cực kỳ đơn giản nếu như bạn có đường dẫn với Accounts Google. Chúng ta có thể triển khai theo công việc như bên dưới:

Bước 1. Nhấn vào phần mềm Gmail trên Smartphone và log in vào Accounts của bạn.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 1

Bước 2. Tại góc trái của gmail hiện lên, bạn nhấp vào vào chọn mục danh bạ.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 2

Bước 3. Chọn vào mục thêm và khôi phục danh bạ.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 3

Bước 4. Giờ đây, màn hình sẽ hiển thị cho bạn thông tin với nhiều khoảng thời gian cho bạn quyết định. Có năm hạn mức: 10 phút trước, giờ trước, hôm qua, 1 tuần trước và sau cùng là chỉnh sửa theo ý bạn. Nên chọn lựa đúng chuẩn xác khoảng khoảng thời gian mà bạn thích khôi phục để bắt đầu khôi phục lại tất cả số Smartphone và dữ liệu mà bạn đã xóa trong khoảng time bạn đã chọn.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 4

Bước 5. Chọn nút Restore, sau vài phút bạn sẽ nhận được 1 dòng xác nhận từ google rằng toàn bộ những liên hệ trong khoảng time bạn chọn đã được khôi phục hầu hết.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 5

Kể từ khi làm xong năm bước kể trên, bạn chỉ mới làm xong được 1 nửa tiến trình, các số điện thoại bị mất đi chỉ mới được khôi phục trong Accounts Gmail và Google của bạn. Tiếp tục bạn cần bắt đầu đồng hóa những số Smartphone này với Oppo thông qua thao tác tại đây:

Bước 1. Bạn vào phần thiết lập trên máy Smartphone của mình

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 6

Bước 2. Cuộn xuống mục Accounts và đồng hóa, sau đấy bạn chọn “Google”.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 7

Bước 3. Triển khai đồng hóa danh bạ lên Smartphone với Accounts Gmail của bạn > khi đó bạn đã hầu hết khôi phục được những số Smartphone đã xóa trên Oppo.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 8

Cách khôi phục số điện thoại đã xóa trên Oppo bằng sao lưu và khôi phục danh bạ trên Oppo

Để có khả năng khôi phục lại số Smartphone đã xóa bằng phương pháp sao lưu danh bạ trên Oppo, bạn phải log in vào Accounts Google của mình trước khi triển khai công việc sau đây:

Bước 1. Mở phần mềm thiết lập trên Smartphone Oppo, sau đấy chọn mục Accounts và sao lưu, bạn cũng đều có thể gõ cụm từ “Accounts và sao lưu” vào thanh kiếm tìm của phần thiết lập, sau đấy bạn chọn mục sao lưu và khôi phục.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 9

Bước 2. Trong mục “Accounts google”, bạn chọn phần “Auto sao lưu dữ liệu của bạn”, nhấp bật để bật auto sao lưu dữ liệu đến Accounts google đã đường dẫn.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 10

Bước 3. Sau đấy bạn bấm trở về phần thiết lập, chọn Google. Trong mục “Dịch vụ”, bạn chọn phần “Cài đặt và khôi phục”, tiếp tục đó bạn chọn “Khôi phục danh bạ”.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 11

Bước 4. Tại mục “Khôi phục danh bạ”, nhấp vào mục từ Accounts và chọn Accounts google bạn thích khôi phục, chính là Accounts google mà trước đấy bạn dùng làm sao lưu danh bạ. Sau cùng bạn chọn “Thiết bị hiện nay” trong mục “Sao lưu thiết bị”.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 12

Bước 5. Triển khai Khôi phục và đợi hiện thông báo thông tin Khôi phục danh bạ trong nền là thành công.

Cách khôi phục số điện thoại đã xóa trên Oppo

Chỉ với 1 vài thao tác dễ dàng, toàn bộ các số Smartphone mà bạn đã lưu trên Accounts google sẽ auto được sao lưu và khôi phục qua Smartphone mà không nhất thiết phải mất khá nhiều khoảng thời gian.

Cách khôi phục số điện thoại đã xóa trên Oppo bằng web

Chúng ta có thể khôi phục các số Smartphone đã xóa trên Smartphone oppo bằng phương pháp truy cập vào website thông qua công việc tại đây:

Bước 1. Đi tới website google danh bạ: https://contacts.google.com/.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 14

Bước 2. Tại giao diện chính của web, bạn chọn vào một trong những danh bạ tùy ý rồi nhấp tổ hợp phím Ctrl+A để chọn toàn bộ danh bạ.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 15

Bước 3. Tiếp tục bạn nhấp vào nút “Xuất” ở cột phía bên trái và chọn vào mục vCard.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 16

Bước 4. Kể từ khi đã download hoàn thành file copy vCard, bạn nhấp vào file trong mục tải về và chọn “Nhập”.

cach khoi phuc so dien thoai da xoa tren oppo 17

Kể từ khi hoàn thành bốn bước trên, tất cả số Smartphone mà bạn đã xóa sẽ được khôi phục lại hầu hết mà không nhất thiết phải log in vào Accounts Google, cách này thích hợp cho các bạn không có thói quen sao lưu danh bạ trên Google.

Chú ý: Khi khôi phục số Smartphone, chỉ khôi phục các số Smartphone đã bị mất để tránh sự trùng lặp. Hãy đồng hóa Accounts Google liên tục để tránh hiện tượng mất số Smartphone.

Trên đó là bài tổng hợp các cách dễ dàng và nhanh gọn nhất giúp cho bạn “khôi phục số Smartphone đã xóa trên Oppo”. Mong muốn các dữ liệu trên sẽ giúp cho bạn tối ưu hơn trong việc dùng Smartphone khôn khéo. Chúc bạn thao tác thành công.

Xem thêm: Cách dùng 2 Accounts Zalo trên 1 Smartphone Oppo 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular