Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách dùng mẫu CapCut không dính Logo mới nhất 2022

Cách dùng mẫu CapCut không dính Logo mới nhất 2022

Bạn đang tìm cách dùng mẫu CapCut không dính Logo để sáng tạo thành các video thú vị. Với nhiều mẫu sẵn có, bắt kịp với Xu thế, tất cả những chức năng như tùy chỉnh, thêm thêm những hiệu ứng, thêm bộ lọc và nhất là được dùng không tính phí tổng cộng những chức năng, CapCut giúp cho bạn tạo nên những video với chất lượng tối đa. Nội dung bài viết tiếp sau đây của Kpb creations sẽ chỉ dẫn bạn cách dễ dàng nhất để dùng mẫu CapCut không dính Logo, giúp video của bạn trở thành hoàn mỹ hơn.

Đôi nét về phần mềm Capcut

Capcut là 1 phần mềm được phát triển bởi Tiktok, là 1 sản phẩm của ByteDance, đơn vị đến từ Trung Quốc. Lúc đầu Capcut chỉ cho phép người sử dụng ở Trung Quốc dùng với tên thường gọi là Jianying.

Khi được xuất bản tại Việt Nam, Capcut đã tạo nên được tiếng vang lớn. Chỉ trong vòng 1 năm từ thời điểm năm 2020 đến 2021, Capcut đã leo lên vị trí trước tiên trong bảng xếp hạng phần mềm được tải về nhiều nhất trên Appstore và CH play.

Tuy vậy, giống như đơn vị mẹ Tiktok, Capcut cũng tích lũy dữ liệu dữ liệu người dùng làm phát triển và triết lý tiêu dùng. Capcut tích lũy những dữ liệu như cách bạn dùng thiết bị, địa chỉ IP, dữ liệu liên hệ,… Tuy vậy, các dữ liệu này sẽ không tác động đến đời sống và thử nghiệm khi dùng phần mềm của bạn.

Tại sao nên xóa logo CapCut khi tùy chỉnh video?

Dù bạn là người tùy chỉnh video chuyên nghiệp hay nghiệp dư, việc dính logo trong video cũng làm cho chất lượng video bị giảm xuống 1 cách đáng kể. Hơn thế nữa việc logo nằm thêm vào còn có khả năng khiến cho mất đi một trong những nội dung trong video.

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, việc dính logo CapCut sẽ làm người xem của bạn không dễ chịu và dẫn đến giảm lượt xem của những video tiếp tục. Việc dính logo còn gây ra sự mất hứng cho những người xem khẳng định bạn là 1 người thiếu sáng tạo.

Chính vì thế việc xóa logo khi sử dụng những mẫu sẵn có trong CapCut là cực kỳ đặc biệt dù bạn là ai. 1 chiếc video không dính logo sẽ làm bạn trở thành chuyên nghiệp hơn.

CapCut có 1 chức năng nổi trội, đấy là những chúng ta có thể dùng không tính phí tổng cộng những mẫu sẵn có trên phần mềm, hoặc bạn cũng có thể có thể tự tạo nên những mẫu để mọi người cùng dùng, tuy vậy khi dùng những mẫu sẵn có và tải video về máy, chắc chắn là video của bạn có khả năng sẽ bị dính logo của Capcut, vậy làm sao để dùng mẫu CapCut không dính Logo. Mọi người chỉ việc triển khai theo quá trình tại đây:

Bước 1. Trước hết, bạn cần log in vào phần mềm Capcut trên màn hình Smartphone.

Cách dùng mẫu CapCut không dính Logo

Bước 2. Trên giao diện mở đầu của phần mềm, bạn chọn vào “Mẫu”.

cach dung mau capcut khong dinh logo 2

Bước 3. Chọn mẫu bạn cần dùng và nhấn vào “dùng mẫu”.

cach dung mau capcut khong dinh logo 3

Bước 4. Tiếp tục bạn chọn hình ảnh mà bạn thích sử dụng mẫu và nhấn vào “xem trước”.

cach dung mau capcut khong dinh logo 4

Bước 5. Kể từ khi đã ưng ý với video tùy chỉnh, bạn nhấn vào “Xuất” và chọn “Xuất không có hình mờ”, tiếp theo video sẽ được lưu lại mà hầu hết không dính logo ở phía góc phải màn hình.

cach dung mau capcut khong dinh logo 5

Như thế là bạn đã thành công dùng mẫu CapCut không dính Logo rồi!

Chú ý: Khi chúng ta nhấp vào “Xuất không có hình mờ”, CapCut sẽ auto chuyển sang phần mềm Tik Tok, bạn phải tải Tik Tok trước đấy nếu còn muốn xóa Logo của Capcut.

Cách xóa logo CapCut ở cuối video

Chắc rằng rất nhiều lần bạn thấy không dễ chịu với logo bản quyền của CapCut ở cuối của mỗi video. Hãy triển khai quá trình sau để xóa đi icon logo của CapCut trong video của bạn nhé.

Bước 1. Bạn vào phần mềm CapCut và nhấp vào icon dấu “+” để tạo ý tưởng mới.

cach dung mau capcut khong dinh logo 6

Bước 2. Tiếp tục đó, bạn chọn video phải tùy chỉnh trong thư viện hình ảnh và tiếp tục bấm chữ “thêm”

cach dung mau capcut khong dinh logo 7

Bước 3. Bạn kéo video đến sau cùng cho tới khi hiển thị logo của CapCut và bấm tiếp vào nút tùy chỉnh bên góc trái màn hình.

cach dung mau capcut khong dinh logo 8

Bước 4. Bạn nhấn vào icon xóa, điều đấy sẽ giúp cho bạn xóa được logo CapCut trong khi tùy chỉnh mà không cần bất kì 1 phần mềm trung gian nào.

cach dung mau capcut khong dinh logo 9

Bước 5. Sau cùng bạn ấn xuất video bằng phương pháp nhấp vào icon tải lên ở phía trên cùng phía bên phải màn hình tiếp theo ấn “xuất” và lưu video đã cut logo về là xong.

cach dung mau capcut khong dinh logo 10

Cách xóa logo trên tổng cộng những video Capcut

Nếu bạn liên tục phải tùy chỉnh video và muốn auto xóa tổng cộng logo CapCut trên video, chúng ta có thể thao tác theo quá trình như bên dưới:

Bước 1. Bạn truy cập vào phần mềm CapCut và chọn hình bánh răng để vào thiết lập.

cach dung mau capcut khong dinh logo 11

Bước 2. Tiếp tục, bạn tắt tùy chỉnh “Thêm phần link mặc định” hiện đang bật.

cach dung mau capcut khong dinh logo 12

Bước 3. Tiếp tục bạn gạt thanh ngang qua phía bên trái và xác nhận nút bấm “Hủy bỏ” để auto tắt phần logo hình mờ ở cuối mỗi video Capcut.

cach dung mau capcut khong dinh logo 13

Những cái video xinh xẻo sẽ trở thành thu hút hơn nếu như không xảy ra dính logo bản quyền của Capcut. Chúng ta có thể thỏa sức quyết định và dùng những mẫu không tính phí sẵn có ở Capcut mà không ngại lắng về phần logo bị in mờ trên góc phải video. Trên đó là các cách dùng mẫu CapCut không dính logo thịnh hành và đơn giản triển khai nhất, giúp cho chúng ta có thể tạo 1 video chuyên nghiệp mà không mất khá nhiều khoảng thời gian. Chúc bạn thao tác thành công.

Xem thêm: Cách tắt đồng bộ iCloud trên 2 iPhone nhanh nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular