Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật AndroidCách dùng 2 Accounts Zalo trên 1 Smartphone Oppo 2022

Cách dùng 2 Accounts Zalo trên 1 Smartphone Oppo 2022

Zalo hiện tại là 1 phần mềm được dùng khá thịnh hành và rộng rãi giúp cho bạn nhắn tin, gọi điện cho mọi người  trên nền tảng internet. Tuy vậy, nếu bạn có tới 2 Accounts zalo mà chỉ có 1 dế yêu, bạn bạn vẫn chưa chắc chắn cách dùng 2 Accounts Zalo cùng 1 lúc để trợ giúp cho tất cả công việc và cá nhân. Vậy thì hãy theo dõi nội dung bài viết của kpb-creations.net để cùng tìm hiểu thêm qua cách dùng 2 Accounts Zalo trên 1 Smartphone Oppo ngay tại đây nhé.

Phần mềm Zalo là gì?

Zalo là 1 phần mềm bạn có thể nhắn tin và gọi điện không tính phí bằng Smartphone khôn khéo  hoặc PC có kết nối internet. Zalo trợ giúp nhiều chức năng nổi trội để phục vụ mọi yêu cầu của người dùng để làm đơn giản dùng trong liên lạc. Điều đấy trợ giúp nhiều trong thời gian dùng công nghệ của bạn 1 cách tiện nghi nhất và tốt nhất.

Zalo trợ giúp bạn liên lạc thông qua  âm thanh, hình ảnh và video không tính phí với người sử dụng Zalo khác. Bạn có thể ghi âm gửi lời nhắn với khoảng thời gian lên tới hơn 5 phút, gửi file tài liệu, gửi ảnh, sticker vô cùng thích thú và nhiều dữ liệu khác nữa. 1 trong các thú vui khi gửi tin nhắn đó là kèm theo sticker vui nhộn để bày tỏ các biểu cảm thực tiễn của mình.

Cách dùng 2 Accounts Zalo trên 1 Smartphone Oppo

Hiện tại Zalo đã update thêm nhiều chức năng làm cho phép chúng ta có thể dùng 2 Accounts Zalo chỉ trên 1 Smartphone Oppo. Không cần mất nhiều khoảng thời gian, bạn chỉ việc triển khai  các cách dễ dàng như bên dưới.

Dùng chức năng phần mềm kép trên Smartphone Oppo

Có khả năng bạn chưa chắc chắn, so với những game thủ hệ Oppo, họ có khả năng dùng chức năng kép để tạo thêm một Accounts Zalo trên Smartphone rất dễ dàng. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm cách dùng 2 Accounts Zalo trên 1 Smartphone Oppo qua quá trình vô cùng đơn giản ở sau đây nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào mục “Thiết lập’’ (Settings) trên thiết bị Smartphone Oppo của mình. Tiếp tục bạn nhấp vào mục “Phần mềm’’ và chọn mục “nhân bản phần mềm’’.

cách dùng 2 Accounts Zalo trên 1 Smartphone Oppo

Bước 2: Tiếp tục hệ thống sẽ auto hiển thị những phần mềm được phép trợ giúp trên nhiều Accounts. Bạn chỉ việc lướt để  tìm phần mềm Zalo và nhấp nút bật để mở khóa chức năng.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 3

Bước 3: Sau cùng, bạn thoát ra màn hình chính để kiểm tra xem phần mềm Zalo đã có nút khóa màu cam ở trên giao diện phần mềm hay chưa. Nếu có rồi thì bạn đã thành công, bạn chỉ việc truy cập vào Zalo để bắt đầu log in thêm một Accounts nữa là xong rồi nhé.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 4

Dùng phần mềm Parallel space để dùng 2 Accounts Zalo trên 1 Smartphone.

Nếu dế yêu Oppo của bạn là đời cũ hoặc là version thấp, bạn cũng có thể có thể tải thêm phần mềm thứ 3 để trợ giúp dùng 2 Accounts Zalo trên 1 Smartphone. Để dùng chúng ta có thể thao tác với quá trình dễ dàng dễ làm như bên dưới.

Bước 1: Bạn vào CH Play, kiếm tìm và tải phần mềm “Parallel space’’ về Smartphone của mình.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 5

Bước 2: Kể từ khi đã thiết lập phần mềm xong, bạn hãy khởi chạy phần mềm. Sau đấy cho phép phần mềm truy cập những phương tiện gọi điện và hình ảnh.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 6

Bước 3: Bạn vào phần mềm “Parallel space’’ và chọn mục “Clone Ứng Dụng’’. Lướt kiếm phần mềm Zalo trên giao diện “Parallel space’’ và nhấp vào, tiếp theo nhấp mục “Thêm vào Parallel space’’.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 7

Bước 4: Kể từ khi làm xong danh sách những phần mềm cho phép log in nhiều Accounts sẽ hiển thị lên. Bạn bắt đầu chọn phần mềm Zalo và log in.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 8

Như vậy chỉ việc trải qua 1 vài bước cơ bản là chúng ta có thể dùng cùng lúc 2 Accounts zalo rồi nhé. 1 trong các điểm tối ưu nhất mà các người có hai Accounts zalo luôn ưa thích và yêu thích nhất hiện tại.

Dùng phần mềm Dual Space để dùng 2 Accounts Zalo trên cùng 1 Smartphone.

Với ứng dụng Dual Space, chúng ta có thể thoải mãi dùng nhiều hơn 2 Accounts Zalo trên cùng 1 Smartphone Oppo. Phần mềm còn trợ giúp bạn log in nhiều Accounts ở những phần mềm khác nữa. Chúng ta có thể triển khai theo quá trình như bên dưới:

Bước 1: Bạn vào Ch Play, kiếm tìm và tải ứng dụng “Dual Space’’ về Smartphone để bắt đầu thiết lập phần mềm.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 9

Bước 2: Kể từ khi đã thiết lập thành công, bạn nhấp chọn “Mở màn’’ để bắt đầu cài đặt log in 2 Accounts Zalo trên cùng 1 Smartphone.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 10

Bước 3: Sau đấy giao diện sẽ hiện lên thông tin và bạn ấn nút cho phép phần mềm truy cập vào ảnh, phương tiện, tệp của bạn.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 11

Bước 4: Tiếp tục, bạn chọn vào icon dấu cộng trên giao diện để thêm ứng dụng Zalo thứ 2 trên Smartphone của bạn.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 12

Bước 5: Bạn chọn phần mềm Zalo để thêm một ứng dụng Zalo mới trên Smartphone. Sau đấy nhấp nút Clone để thiết lập thành công. Bây giờ bạn đã có khả năng log in Accounts Zalo thứ 2 trên Smartphone của mình nhé.

Dùng chức năng chuyển Accounts trên phần mềm Zalo

Đấy là cách dễ dàng, tiện lợi không mất nhiều khoảng thời gian nhất. Chúng ta có thể log in thêm một Accounts Zalo trên chính phần mềm Zalo qua quá trình tại đây nhé

Bước 1: Truy cập vào phần mềm Zalo, tiếp theo nhấp chọn mục “Cá nhân’’ nằm ở góc dưới của giao diện Zalo.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 13

Bước 2: Bạn chọn dòng “Accounts và bảo mật’’. Tiếp tục chọn mục “Chuyển Accounts’’.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 14

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấp chọn “Thêm Accounts’’ tiếp theo sẽ có một cửa sổ thông tin hiện diện, và bạn chọn “Đồng ý’’ để bắt đầu tạo password để chuyển Accounts nhanh gọn.

Bước 4: Bạn đặt password mới để kích hoạt chức năng thay đổi Accounts Zalo. Sau đấy nhấp vào “Hoàn thành’’.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 15

Bước 5: Kể từ khi làm xong quá trình trên, bạn đã có khả năng log in và thay đổi đơn giản sang Accounts thứ 2 trên 1 Smartphone.

cach dung 2 tai khoan zalo tren 1 dien thoai oppo 16 edited 1.webp

Như vậy các dữ liệu về “Cách dùng 2 Accounts Zalo trên 1 Smartphone Oppo’’ vô cùng cụ thể và không khó hiểu đã được kpbcreations tổng hợp trong bài biết này. Hy vọng với các chỉ dẫn như trên chúng ta có thể thao tác thành công khi muốn dùng nhiều Accounts Zalo trên cùng 1 Smartphone nhé.

Tin khác

Cách làm mờ ảnh trên iPhone không cần Ứng dụng Mới nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular