Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật Mạng Xã HộiCách đổi tên Instagram khi liên kết với Facebook 2022

Cách đổi tên Instagram khi liên kết với Facebook 2022

Cách đổi tên Instagram khi liên kết với Facebook 2022

Cách đổi tên Instagram khi liên kết với Facebook đang được khá nhiều quan tâm từ dân mạng. Hiện tại, những MXH lớn như: Facebook, Twitter, Instagram,… đã cực kỳ thịnh hành và được dùng với con số tham dự vô cùng khổng lồ kể từ lúc tung ra trên thị trường. Mặc dù vậy ngày này những MXH này càng mới lạ, update lên tầm cao mới với nhiều chức năng, đường dẫn không giống nhau. Điều đấy cũng làm cho một vài người sử dụng gặp rắc rối trong việc thích ứng với cách dùng mới.

Thế nào là MXH Instagram?

Instagram là 1 trang mạng cũng như dịch vụ xã hội lớn của Mỹ được tung ra năm 2010 với hàng triệu người tham dự dùng. Lân cận những tên tuổi lớn như: Twitter, Facebook, Messenger,… thì Instagram cũng có tiếng và rất được yêu thích không thua cạnh.

Đó là 1 dịch vụ thư giãn xã hội lớn với hơn 32 ngôn ngữ chính trợ giúp cho nhiều người sử dụng trên khắp thế giới. Instagram được phát triển và chế tạo bởi Meta. Hầu như mọi người quyết định dùng dịch vụ xã hội Instagram vì những chức năng nổi trội của nó cũng như giao diện bắt mắt, dễ dùng và đặc biệt hơn mọi người có khả năng share những mẩu chuyện ngắn (Story) trong vòng 24 giờ hoặc update những dòng trạng thái trong khoảng thời gian ngắn.

Instagram cũng như Facebook, Twitter,.. là nơi để thư giãn sau khoảng thời gian làm việc và học tập căng thẳng, mệt mỏi cũng như dùng để làm chuyện trò, giao lưu kết bạn bốn phương. Thêm vào đó Instagram cũng là vị trí đăng ảnh được đông người có tiếng yêu thích vì độ tinh xảo, giao diện khôn khéo và những chế độ bảo mật cho người sử dụng nhiều nhất.

Vì sao Instagram lại có sự đường dẫn với Facebook?

Instagram được chế tạo và thiết kế bởi Kevin Systrom và Mike Krieger vào năm 2010. Tuy vậy vào 2 năm sau đấy tức là 2012 thì Instagram được doanh nghiệp quản lý và vận hành MXH Facebook sắm lại bản quyền.

Các năm gần đây thì Instagram và Facebook mới mở màn có nhiều sự mới lạ rõ rệt. Được bày tỏ như là đường dẫn cùng nhau thông trải qua nhiều chức năng như kết nối danh sách bạn bè ở hai Home, nhất quán bạn bè, ảnh đại diện thay mặt, tin nhắn và những ảnh được đăng trên Story, Newfeed,…

Cách đổi tên Instagram khi liên kết với Facebook

Có hai cách dễ dàng và dễ triển khai nhất để đổi tên Instagram khi kết với MXH Facebook. Đấy là đổi tên người sử dụng Instagram khi chúng ta đã triển khai đường dẫn nhất quán với Facebook hầu hết và đổi tên Instagram khi không nhất quán với Facebook nhưng vẫn có đường dẫn.

Đổi tên Instagram khi đường dẫn và nhất quán với Facebook

Có rất nhiều người sử dụng Instagram và cả MXH Facebook và gật đầu đường dẫn và nhất quán tất cả dữ liệu từ Facebook sang Instagram và ngược lại. Tuy vậy mỗi lúc muốn triển khai đổi tên người sử dụng thì họ gặp tương đối nhiều khó khăn rắc rối và không biết cách đổi tên dễ dàng và chuẩn xác nhất. Cùng triển khai quá trình dễ dàng tại đây ngay nhé:

Bước 1: Bạn truy cập và triển khai log in Accounts cá nhân vào phần mềm Instagram trên Smartphone hoặc trên trang website đầu tiên của Instagram. Tại giao diện chính (Home chính). Tiếp theo nhấn vào mục “Tôi” ở góc phải phía sau cùng của giao diện chính.

Cách đổi tên Instagram khi liên kết với Facebook 2022

Bước 2: Tiếp theo kiếm tìm và nhấp vào mục “Tùy chỉnh trang cá nhân” để triển khai quá trình đổi tên.

cach doi ten instagram khi lien ket voi facebook 2

Bước 3: Tìm và nhấp vào mục “Tên Accounts cá nhân” của những bạn.

cach doi ten instagram khi lien ket voi facebook 4

Bước 4: Kể từ khi đã nhấp vào thì sẽ có thông tin yêu cầu log in vào Facebook của bạn. Bắt đầu log in vào Accounts Facebook để tiếp tục đổi tên.

cach doi ten instagram khi lien ket voi facebook 5

Bước 5: Kể từ khi log in Facebook thành công thì hệ thống sẽ auto chuyển sang mục mới lạ họ tên của người sử dụng. Bạn tùy chỉnh những mục “Họ, tên, tên đệm”. Cũng có thể có thể đặt lại tên khác mới hoặc đổi tên thường gọi hay biệt danh.

cach doi ten instagram khi lien ket voi facebook 6

Bước 6: Kể từ khi mới lạ những dữ liệu cá nhân ở trên thì tiếp tục nhấp nút “Xác nhận” để xác nhận mới lạ và làm xong công việc đổi tên.

cach doi ten instagram khi lien ket voi facebook 7

Bước 7: Nhấp nhập xác nhận password Facebook đúng và bắt đầu xác nhận đổi tên người sử dụng Instagram.

Chú ý khi đổi tên Instagram đã có nhất quán và đường dẫn với Facebook:

  • Khi đã xác nhận thao tác đổi tên, người sử dụng sẽ không được phép thay vào đó trong vòng 60 ngày.
  • Không được phép thêm bất kể dấu câu, chữ và số, chữ số, cụ thể khác thường hoặc những từ ngữ tình cờ nào khác.
  • Internet của bạn phải bền vững trong suốt quy trình mới lạ tên họ người sử dụng.

Đổi tên Instagram khi đường dẫn nhưng hủy nhất quán tên với Facebook

Công việc đổi tên Instagram theo phương pháp này cũng tương đương như cách đổi tên ở góc trên. Tuy vậy, trước khi đổi tên thì người sử dụng cần vào mục “Thiết lập” để hủy nhất quán tên với bên Facebook và triển khai đổi tên như thông thường.

Hy vọng những dữ liệu về nội dung bài viết cách đổi tên Instagram khi đường dẫn với Facebook sẽ hữu dụng với mọi người. Chúng ta có thể triển khai đổi tên Instagram vừa lòng nhất. Cùng với đó, chúng ta có thể share cho bạn bè hoặc người thân của mình các dữ liệu này nhé.

Xem thêm: Tailed Demon Slayer Mod Apk v1.2.90 (Menu, Vô hạn tiền)

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular