Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách định vị số điện thoại không cần ứng dụng - 100%...

Cách định vị số điện thoại không cần ứng dụng – 100% Thành Công!

Cách định vị số điện thoại không cần ứng dụng – 100% thành công đang là khó khăn được đông người quan tâm nhất hiện tại. Một trong những việc như khi người thân bỏ nhà ra đi mà không liên lạc được, con nợ ôm nợ bỏ trốn mất tăm, theo dõi vợ/ chồng/ người yêu/ người thân ngoại tình,… thì nhiều khi cũng cần đến các việc không đúng pháp luật như việc theo dõi. Và theo dõi bằng phương pháp định vị số điện thoại của các người đó là 1 trong số những cách được quyết định ưu tiên nhất. Cùng đến với nội dung bài viết này để làm rõ về mối quan tâm của đông người hiện tại nhé.

Định vị số điện thoại là ra sao?

Ban đầu chúng ta cần làm rõ thế nào là định vị số điện thoại không cần ứng dụng là gì. Định vị tức 1 tính năng cho phép những người sử dụng có khả năng theo dõi được những vị trí của 1 hay nhiều dế yêu của 1 người nào này mà bạn thích phụ thuộc chức năng Global Positioning System (viết tắt là GPS).

Cách định vị số điện thoại

Còn định vị số điện thoại là khi chúng ta lợi số số điện thoại mà người đó dùng để liên lạc với người khác. Thông qua này mà xác định được vị trí chuẩn xác của người đó đang ở đâu và {khoảng cách} là bao xa. Từ đó, người sử dụng có khả năng thâu tóm được dữ liệu của người đó 1 cách chuẩn xác nhất mà không lo ngại ngại hay lo nghĩ những khó khăn nào khác.

Vì sao phải định vị số điện thoại?

Vì sao phải định vị số điện thoại? Đấy là thắc mắc mà một số trong những người hiện tại đang câu hỏi. Một trong những trường hợp cần đến công việc định vị số điện thoại mà người sử dụng cần được rõ ràng như bên dưới:

  • Khi có người thân hay bạn bè quen biết bị lạc mất, mất liên lạc hoặc bị bắt cóc, bỏ nhà đi,…
  • Khi có ai đó nợ tiền bạn hoặc con nợ ôm số tiền nợ lớn bỏ trốn mất tăm mà không xác định hay liên lạc được.
  • Khi bị lừa đảo tiền bạc, tài sản thông qua số điện thoại và muốn kiếm tìm danh tính của các người lừa đảo chiếm đoạt tài sản,…
  • Khi bạn thích kiếm tìm xem vị trí, nơi mà người thân hay người yêu mà bạn nghi ngờ họ ngoại tình, làm việc gì đó không tốt,…

Tuy vậy kể từ khi đã định vị được số điện thoại của các người cần tìm thì mọi người cần gửi đến được các đặc điểm nhận dạng như: mặt mũi, vẻ bề ngoài, vóc dáng, tên tuổi và giới tính,… Thông qua đó chúng ta có khả năng tự mình tìm tìm được vị trí họ hoặc nhờ đến các thám tử trung gian,…

Cách định vị số điện thoại không cần ứng dụng chuẩn xác và 100% thành công

Sau đây là một số trong những những cách định vị được số điện thoại mà không cần đến sự trợ giúp của bên phần mềm hay ứng dụng định vị thứ ba nào. Người sử dụng hãy cùng khám phá và sử dụng thử nhé!

Định vị số điện thoại thông qua trạm BTS mà không cần ứng dụng trợ giúp

Đấy là 1 trong số các cách thường được sử dụng nhiều nhất vì chúng khá dễ dàng nhưng lại có hiệu suất cao chuẩn xác và nhanh nhất cũng như ít tốn kém thời gian và tiền bạc nhất. Định vị số điện thoại thông qua trạm BTS là cách định vị thông qua tần sóng của sim người sử dụng (vị trí trạm BTS) của số điện thoại đó.

Bước 1: Ban đầu cần xác định được số điện thoại mà mọi người muốn định vị vị trí của họ. Nhé máy vào số máy đó và mọi người sẽ thu được tần sóng sim của họ.

Bước 2: Kể từ khi nhé xong sẽ có việc phát sinh tần sóng mobile của thuê bao đó. Triển khai lấy tọa độ vị trí của trạm phát BTS.

Bước 3: Vào Google -> Kiếm tìm Google Maps và dán số điện thoại vừa nhận sóng vào đó. Tiếp theo trên map sẽ hiển thị tất cả tọa độ cũng như vị trí chuẩn xác của số điện thoại đó.

Tuy vậy với cách định vị này thì sẽ có độ sai sót nhất định về {khoảng cách} cũng như tọa độ nhưng sẽ không tác động mấy đến kết quả. Vì nếu như muốn định vị chuẩn xác 100% thì mọi người cần được thêm những thiết bị dò tần sóng chuyên được sự dụng.

cach dinh vi so dien thoai khong can phan mem 3

Định vị số điện thoại thông qua bên trung gian giúp đỡ (Thám tử hoặc những văn phòng theo dõi)

Định vị số điện thoại thông qua bên trung gian giúp đỡ sẽ hỗ trợ người sử dụng có khả năng tìm tìm được các dữ liệu thiết yếu. Với cách này thì mọi người có khả năng liên hệ trực tiếp với bên giúp đỡ là những văn phòng thám tử tư nhân hoặc thám tử online, thám tử cá nhân,…

  • Ban đầu mọi người cần quyết định cũng như khám phá, cân nhắc những nơi uy tín và có chất lượng cao, hiệu suất cao để nhận được kết quả vừa ý. Tiếp theo liên hệ với bên thám tử và gửi đến những dữ liệu cá nhân có liên quan.
  • Triển khai gửi đến những số điện thoại mobile có liên quan và số mobile cần định vị.
  • Kể từ khi hoàn thành thủ tục làm việc với bên họ thì mọi người sẽ được report hành tung cũng như các dữ liệu mà bên thám tử đã theo dõi và khảo sát được.

Tuy vậy với cách này cũng sẽ có một số trong những sai sót nhỏ về {khoảng cách} tọa độ. Nhưng chỉ việc đến tận nơi hoặc cân nhắc những hiện tượng xung quanh thì sẽ có trí tuệ chuẩn xác nhất.

Để ý khi định vị số điện thoại mà bạn nên biết

Một trong những chú ý khi định vị số điện thoại mà người sử dụng nên biết để có khả năng làm rõ dữ liệu cũng như trang bị tất cả những kiến thức. Điều đấy nhằm để tránh rủi ro rủi ro diễn ra trong thời gian định vị và kiếm tìm người như.

  • Để ý những website lừa đảo định vị số điện thoại trên mạng.
  • Bọn lừa đảo mạo danh thám tử tư nhằm chiếm đoạt tài sản.
  • Không được phép định vị số điện thoại của người vô tội hoặc không quen biết nhằm quấy rối, lừa đảo, bắt cóc tống tiền,… vì đó là việc phạm pháp.

Định vị số điện thoại không thông qua ứng dụng yêu cầu mọi người cần phải có sự nhẫn nại, quan sát tinh xảo cũng như trang bị kiến thức tất cả. Kpbcreations hy vọng rằng qua nội dung bài viết cách định vị số điện thoại không cần ứng dụng sẽ mang lại những dữ liệu hữu ích, và mọi người sẽ có khả năng sử dụng được đúng mục đích của mình.

Xem thêm: Top 8 App Xác Định Hình Dạng Khuôn Mặt Nữ Chính Xác Nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular