Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneCách chống nhìn trộm màn hình iPhone 11, 12, 13, 14 mới...

Cách chống nhìn trộm màn hình iPhone 11, 12, 13, 14 mới nhất 2022

Cách chống nhìn trộm màn hình iPhone 11, 12, 13, 14 đang là dữ liệu được đông người khám phá nhất hiện tại. Apple vẫn là một trong số những thương hiệu điện tử được ưa thích nhất bởi nhiều chức năng thú vị của chúng. Đặc biệt dòng iPhone còn có nhiều ưu thế nổi trội xác định vị trí của mình so với những dòng điện thoại khôn khéo khác. Và chức năng chống nhìn trộm màn hình là 1 chức năng mà Kpbcreations muốn chỉ dẫn cho mọi người trong nội dung bài viết ngay sau đây.

Chức năng chống nhìn trộm màn hình là gì?

Hiện tại so với những dòng iOS thế hệ mới nhất của iPhone gồm có: iPhone 11, 12, 13, 14. Đã được kết hợp sẵn chức năng chống nhìn trộm màn hình cực kỳ thú vị và đầy hữu dụng, chiếm hữu được nhiều sự đam mê và tin cậy từ những iFan. Chức năng chống nhìn trộm là 1 chức năng được thiết lập sẵn và chỉ việc triển khai quá trình thao tác dễ dàng.

Để có ngay 1 sự bảo mật cho những cái “Táo khuyết” yêu dấu của mình. Người sử dụng chỉ việc triển khai kích hoạt tính năng này lên. Đây cũng là 1 trong số các điểm mới hấp dẫn đông người hơn đặt niềm tin và tiền bạc vào trong dòng iPhone sang trọng và nổi tiếng của nhà Apple.

Vì sao phải chống nhìn trộm màn hình?

Không phải tự nhiên mà mọi người sử dụng điện thoại khôn khéo muốn kích hoạt chức năng bảo mật này. Chính vì chống nhìn trộm màn hình điện thoại thì có khả năng chắc chắn được một số trong những yếu tố như bên dưới:

  • Tránh bị cho những người khác tò mò và soi mói điện thoại của mình.
  • Khi mà bạn có con nhỏ, thiếu nhi muốn mượn điện thoại để chơi nhưng lại sợ bị chúng bấm loạn xạ phá hư nhiều dữ liệu, hình ảnh,… đặc biệt.
  • Bảo mật quyền riêng tư như hình ảnh, video, file dữ liệu, những phần mềm cá nhân.
  • Không cho những người khác đọc lén tin nhắn của mình từ những trang MXH (Zalo, Messenger, Instagram, Facebook,….).
  • Chống nhìn trộm màn hình điện thoại còn tránh việc bị người khác xâm lược điện thoại hoặc khi chúng ta bị mất điện thoại,…

Cách chống nhìn trộm màn hình iPhone 11, 12, 13, 14

Để bảo mật điện thoại thì mọi người có khả năng tìm hiểu thêm và sử dụng thử những cách chống nhìn trộm màn hình iPhone thế hệ mới dễ dàng và mới nhất như bên dưới.

Kích hoạt chức năng chống nhìn trộm màn hình trên iPhone

Những iFan có khả năng quyết định kích hoạt chức năng chống nhìn trộm màn hình iPhone bằng phương pháp kích hoạt chức năng giới hạn nội dung được kết hợp sẵn trên iPhone bằng quá trình cực kỳ đơn giản sau đây.

Bước 1: Mở điện thoại lên, vào phần “Cài Đặt”. Kéo xuống và kiếm tìm mục “Trợ Năng” > nhấp vào “Truy cập được chỉ dẫn”.

Cách chống nhìn trộm màn hình iPhone

Bước 2: Tiếp theo trên màn hình điện thoại, nhấp vào “Thiết lập mật mã” -> “Đặt mật mã truy cập được chỉ dẫn”. Những iFan có khả năng được phép quyết định đặt mật mã bằng mật mã số, Face ID, Touch ID.

cach chong nhin trom man hinh iphone 11 12 13 14 2

Bước 3: Tiếp theo mở phần mềm cần bảo mật mà có khả năng share cho những người khác biết rồi bấm giữ nút “Home” 3 lần, nếu iPhone có tai thỏ thì hãy nhấp nút nguồn điện thoại 3 lần để kích hoạt chức năng “Truy cập được chỉ dẫn”. Có khả năng chọn “Tùy chỉnh” để thêm vào các chức năng như” Khóa nút nguồn, Giới hạn thời gian dùng,… Khi đó, iPhone sẽ lưu lại người sử dụng ở trong 1 phần mềm duy nhất mà chẳng thể thoát ra ngoài màn hình chính để xem nội dung khác trừ khi chúng ta là chính chủ đã có các thiết lập trước đấy.

cach chong nhin trom man hinh iphone 11 12 13 14 3

Bước 4: Để kết thúc quy trình thiết lập, bạn nhấp vào nút Home hoặc nút nguồn ba lần > Tiếp theo đó bạn nhập mật mã để làm xong.

Kể từ khi làm xong kích hoạt chức năng trên thì iPhone sẽ lưu lại người sử dụng tại 1 phần mềm duy nhất mà không được phép thoát ra màn hình chính để xem những nội dung khác như thông thường. Chỉ có khả năng thoát ra khi chúng ta biết mật mã bảo mật.

Dùng đến sự giúp đỡ từ bên trung gian

Nếu cảm nhận không ưng sử dụng cách kích hoạt chức năng chống nhìn trộm sẵn có trên iPhone. Người sử dụng có khả năng quyết định dùng đến sự trợ giúp từ bên khác như dùng miếng dán chống nhìn trộm chuyên dùng cho những thiết bị điện thoại. Hoặc có khả năng triển khai tải những ứng dụng trợ giúp bảo mật điện thoại.

Cách chống nhìn trộm màn hình này còn có khả năng sử dụng trên những điện thoại iPhone thế hệ cũ hơn. Người sử dụng đôi khi còn có khả năng thiết lập trên những dòng điện thoại khác ngoài iPhone như:

  • Dùng miếng dán chống nhìn trộm thì mọi người có khả năng phối hợp với việc chống xước xước màn hình, giảm thiệt hại ít nhất lên màn hình cũng như khả năng chống người khác nhìn lén vào màn hình điện thoại khi đang dùng. Tuy vậy miếng dán này nhiều khi cũng làm giảm đi mức độ mượt trên màn hình gây cảm xúc không dễ chịu, chạm màn hình ít ăn hơn thông thường.
  • Còn việc dùng đến những phần mềm chống nhìn trộm cũng đều có hiệu suất cao tương đương như chức năng chống nhìn trộm kết hợp sẵn trên iPhone. Nhưng những bạn phải tải phần mềm xuống, thiết lập với nhiều bước thao tác nên nhiều khi hơi rắc rối và mất thời gian nhé.

Nội dung bài viết trên đã chỉ dẫn rõ ràng và cụ thể về những cách chống nhìn trộm màn hình iPhone 11, 12, 13, 14. Đó là những cách giúp cho người sử dụng dễ thao tác nhất cũng như ít tốn chi phí và thời gian hơn. Hy vọng rằng kể từ khi tìm hiểu thêm các dữ liệu trên thì các người sử dụng iPhone có khả năng bảo mật điện thoại tốt nhất.

Xem thêm: Top 10 Game Chơi Cùng Bạn Bè Có Mic Hay Nhất Trên Điện Thoại, PC 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular