Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneCách chia đôi màn hình iPhone không cần bẻ khóa 2022

Cách chia đôi màn hình iPhone không cần bẻ khóa 2022

Làm thế nào để chia đôi màn hình iPhone và màn hình iPad? Cùng kpb-creations khám phá qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Trên iPadOS mới, Apple đã trang bị chức năng giúp người sử dụng dùng cùng lúc 2 phần mềm chạy song song. Nhưng chia đôi màn hình iPhone thì làm thế nào? Nội dung bài viết tiếp sau đây của kpb-creations sẽ giúp cho bạn tìm cách chia đôi màn hình iPhone không cần bẻ khóa (jailbreak) thiết bị.

Có chia đôi màn hình iPhone được không?

Liệu chúng ta có khả năng chia đôi màn hình iPhone? iPhone có chia đôi màn hình không?… là 1 trong khá nhiều thắc mắc được nhiều người sử dụng câu hỏi khi thấy các thiết bị iPad của Apple đã làm được điều đấy.

cach-chia-doi-man-hinh-iphone-va-ipad-nhanh

Nhưng giải đáp bạn nhận được tính tới thời điểm của nội dung bài viết sẽ là “không”. Những thiết bị iPhone dùng có kích cỡ màn hình lớn cũng không có chức năng chia đôi màn hình giống như những thiết bị Apple.

Với nhiều nhận định cũng như sự phản hồi của người sử dụng. Trong khoảng thời gian tới, Apple sẽ trang bị chức năng này lên những dòng iPhone của hãng mà thôi.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn lướt web cùng với đó 2 cửa sổ duyệt web cùng lúc trên iPhone thì có 1 phần mềm giúp chúng ta có thể làm được điều đấy.

Cách chia đôi màn hình trên iPhone bằng phần mềm mang tên Split Web Browser mà kpbcreations sẽ chỉ dẫn bạn trong phần tiếp tục đây.

Cách chia đôi màn hình iPhone và iPad

Với phần mềm Split Web Browser chúng ta có thể chia đôi màn hình iPhone khi duyệt web.

Phần mềm này cũng đều có thể được dùng ở chế độ ngang, hoạt động tốt, còn nếu không muốn nói là tốt hơn chế độ dọc. Nó chỉ cảm nhận đơn giản hơn khi duyệt hai website cùng với đó khi chúng ở cạnh nhau như vậy này và Split khắc phục công việc 1 cách trơn tru.

Bên ngoài, Split dường như thiếu nhiều chức năng mà bạn thường muốn có trong trình duyệt. Ví dụ: bạn chẳng thể kiểm tra lịch sử của mình (tuy vậy chúng ta có thể tạo dấu trang).

Tuy vậy, nếu bạn đi sâu vào phần mềm thiết lập, Split mang đến 1 lượng chỉnh sửa hợp lí. Chúng ta có thể bật duyệt web ở chế độ riêng tư, tuy nhiên không có cách nào để xem lịch sử của bạn ngay từ đầu. Chúng ta có thể xóa thanh tải khi mở 1 website và chúng ta có thể ưu tiên chế độ toàn màn hình và những website trên PC để bàn.

Không nghi ngờ gì nữa, mới lạ đáng lưu ý nhất mà chúng ta có thể triển khai là con số cửa sổ chúng ta có thể mở cùng lúc. Không phải hai, không phải bốn, mà là mười hai trang có khả năng được mở cùng với đó thông qua Split.

Nó hầu hết không có khả năng và bạn sẽ chẳng thể duyệt ở chế độ này, nhưng chúng ta có thể làm điều đấy chỉ việc nói rằng bạn đã làm.

Nếu bạn thích thử nghiệm việc chia đôi màn hình tốt nhất thì chúng ta lướt qua cách chia đôi màn hình iPad với các bước sau:

Bước 1: Ban đầu, cần chắc chắn phần mềm mà bạn thích triển khai dùng khi chia đôi màn hình nằm trong Dock – thanh icon phần mềm ở cuối màn hình.

cach-chia-doi-man-hinh-iphone-va-ipad-nhanh

Mở phần mềm và đóng này lại để phần mềm nằm trong mục Được dùng gần đây trong Dock của bạn.

Bước 2: Kích hoạt phần mềm khác mà bạn thích dùng và giữ trong trạng thái mở.

Bước 3: Vuốt nhẹ lên từ cuối màn hình để xem các phần mềm được dùng gần đây trong Dock.

Bước 4: Nhấp và giữ phần mềm trong thanh công cụ, kéo phần mềm sang phía bên phải màn hình rồi thả ra.

cach-chia-doi-man-hinh-iphone-va-ipad-nhanh

Khi kéo hết sang phải, hai phần mềm sẽ hiện diện cạnh nhau. Ở đây, chúng ta có thể chỉnh sửa không gian cho hai phần mềm bằng phương pháp kéo thanh phân cách giữa chúng.

Thế là bạn đã triển khai chia đôi màn hình trên iPad thành công rồi.

Xem thêm: 8 cách khôi phục file đã xóa trên Samsung thịnh hành hiện tại

Trên đấy là phương pháp để chia đôi màn hình iPad (vì iPhone chưa trợ giúp chức năng chia đôi màn hình nha, bạn cũng đều có thể khám phá thêm cách chia đôi màn hình iPhone bằng phần mềm phần mềm chia đôi màn hình iphone đấy). Hãy nhớ là theo dõi kpb-creations để cùng update nhiều dữ liệu hữu dụng nhé.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular