Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách cài đặt thêm Camera Yoosee thứ 2 nhanh nhất 2022

Cách cài đặt thêm Camera Yoosee thứ 2 nhanh nhất 2022

Cách cài đặt thêm Camera Yoosee thứ 2 là khó khăn đang được đông người quan tâm trong tiến trình dùng camera. Camera Wifi là 1 quyết định tối ưu cho các bạn liên tục làm việc xa nhà, ít khoảng thời gian mà vẫn muốn điều khiển những hoạt động ra mắt trong ngôi nhà của mình. Nội dung bài viết sau đây của Kpbcreations sẽ chỉ dẫn cho bạn cụ thể về cách thiết lập này nhé hãy cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về camera Yoosee

Yoosee là 1 brand camera uy tín bậc nhất và được đông người tin dùng nhất hiện tại bởi tính bình yên và khả năng giám sát cao. Thực tế Yoosee không đến từ bất kỳ nhãn hiệu nào mà nó là 1 phần mềm, nó được dùng để điều khiển những camera thông qua những thiết bị Smartphone mobile khôn khéo.

Các dòng camera do cùng 1 hãng chế tạo như: Siepem, Qihoo, Hamscy,.. đều có khả năng dùng ứng dụng này để điều khiển. Phần mềm này còn có các chức năng tối ưu và siêu việt như:

  • Có tốc độ truyền tải nhanh thông qua nền tảng đám mây tối ưu.
  • Hình ảnh được truyền tải rõ ràng, không xảy ra vỡ hình.
  • Có khả năng thêm được nhiều thiết bị thông qua cách quét mã QR nhanh gọn, tiện lợi, tương thích với người già và phụ nữ.
  • Giúp cho bạn theo dõi, điều khiển hệ thống camera của mình từ xa mà không mất khá nhiều khoảng thời gian.
  • Quản lý và vận hành được hết toàn bộ những thiết bị camera có tròn nhà của bạn chỉ bằng 1 phần mềm duy nhất, giúp cho bạn tiết kiệm được khoảng thời gian và sức lực lao động.
  • Giao diện thân thiện, dễ dùng, không tốn khá nhiều dung lượng và hầu hết không tính phí.
  • Phần mềm không chạy dưới nền gây hao pin, chỉ khi chúng ta log in vài phần mềm và quan sát những camera có trong nhà mình, phần mềm mới thật sự hoạt động.

Vì sao nên thiết lập camera Wifi trên Smartphone?

Hiện tại những Camera Wifi đang nhận được sự quan tâm và ưu tiên của nhiều quý khách bởi sự tiện lợi của nó. Camera Wifi có chức năng của camera giúp giám sát và nó có khả năng được điều khiển thông qua những thiết bị Smartphone. Ở bên cạnh bạn, các người thân trong mái ấm gia đình bạn cũng có thể có thể tự mình giám sát ngôi nhà thông qua Smartphone.

Chỉ bằng vài bước dễ dàng, kết nối chiếc Camera với Smartphone, chúng ta có thể dùng Accounts của mình để có khả năng quan sát được mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của mình dù bạn ở bất kỳ ở đâu. Quá trình thiết lập camera hiện hiện nay đã được tối ưu nhất nhằm trợ giúp người sử dụng trong việc thiết lập.

Cách thiết lập camera Yoosee trên Smartphone

Mỗi loại camera được chế tạo trên thị trường hiện tại đều sẽ có 1 cách log in và theo dõi bằng Smartphone không giống nhau. Chúng ta có thể bắt đầu kết nối camera Yoosee với Smartphone khôn khéo  của mình thông qua quá trình sau đây:

Bước 1. Ban đầu, bạn tải phần mềm dùng theo dõi camera trên Smartphone trên CH play so với Android và Tiện ích Store với iOS.

cach cai dat them camera yoosee thu 2 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn bắt đầu log in Accounts, chúng ta có thể dùng số Smartphone hoặc gmail để đăng ký nếu chưa có Accounts nhé.

cach cai dat them camera yoosee thu 2 2

Bước 3. Bạn bắt đầu thêm Camera wifi Yoosee vào ứng dụng ở trên Smartphone, bạn quyết định tên camera mình đang dùng và nhấn vào dấu cộng để thêm camera vào ứng dụng.

cach cai dat them camera yoosee thu 2 3

Bước 4: Bạn chọn vào thêm mới thiết bị. Tiếp theo truy cập vào phần mềm để quan sát ngôi nhà của mình nhanh gọn dù đang ở bất kỳ vị trí nào.

cach cai dat them camera yoosee thu 2 4

Cách cài đặt thêm Camera Yoosee thứ 2 nhanh gọn

Chúng ta có thể tự thiết lập thêm camera Yoosee thứ 2 tận nhà mà không cần sự trợ giúp của nhân viên, kể từ khi kết nối xong, chúng ta có thể quan sát toàn cảnh trên cả hai chiếc camera mà bạn link, bạn triển khai theo quá trình sau đây:

Bước 1: Bạn log in vào phần mềm thông qua số Smartphone hoặc gmail.

cach cai dat them camera yoosee thu 2 5

Bước 2: Ở màn hình chính của phần mềm, bạn bắt đầu nhấp vào dấu cộng ở phía trên cùng.

cach cai dat them camera yoosee thu 2 6

Bước 3: Triển khai nhấn vào thêm thiết bị mới.

cài đặt thêm Camera Yoosee thứ 2

Bước 3: Hệ thống sẽ bắt đầu quét mã QR và bạn chỉ việc chọn thiết bị mà mình đang dùng tiếp theo nhấn vào “thêm” để hoàn thành quy trình. Chúng ta có thể thêm nhiều thiết bị camera không giống nhau theo quá trình như trên.

cach cai dat them camera yoosee thu 2 8

Như vậy chỉ việc vài bước dễ dàng, chúng ta có thể triển khai thiết lập thêm Camera Yoosee thứ 2 cho thiết bị của mình. Từ đó, chúng ta có thể kết nối được 1 hoặc nhiều camera mà không cần lo ngại bất kỳ điều gì nữa nhé.

Một vài chú ý khi thêm camera Yoosee trên Smartphone

Trước khi bắt đầu log in và thêm camera trên Smartphone, bạn phải xem xét một số trong những điều sau đây:

  • Nếu như bạn đăng ký Accounts lần ban đầu bằng phương pháp dùng Tin nhắn, bạn nên lựa chọn quốc gia bất kể, không nên quyết định vị trí Việt Nam.
  • Nếu như bạn đăng ký Accounts bằng số Smartphone, chúng ta có thể chọn quốc gia là Việt Nam để tiện lợi trong việc nhận mã code được hệ thống gửi về nhằm xác nhận Accounts của bạn.
  • Không nên share Accounts của mình với bên thứ ba để tránh sự nhòm ngó từ các kẻ xấu.

Việc dùng Camera Wifi đang dần trở thành sự quyết định của đông người, nhất là các shop, các hộ mái ấm gia đình marketing tận nhà. Những phần mềm trên Smartphone giúp chúng ta có thể quan sát và điều khiển được camera của mình cho dù ở bất kỳ ở đâu. Nội dung bài viết trên của kpbcreations đã mang đến cho bạn các dữ liệu cụ thể nhất về cách thiết lập thêm Camera Yoosee thứ 2 nhanh nhất, chúc chúng ta có thể tiết kiệm được khoảng thời gian trong việc quản lý và vận hành hệ thống camera trong nhà của mình.

Xem thêm: 10 Trò chơi dành riêng cho trẻ em 7-8 tuổi giúp bé Tư Duy Sáng Tạo

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular