Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách cài camera IMOU trên 2 Smartphone khác nhau mới nhất 2022

Cách cài camera IMOU trên 2 Smartphone khác nhau mới nhất 2022

Cách cài camera IMOU trên 2 Smartphone khác nhau là khó khăn được qua tâm khi chúng ta mới vừa lắp đặt 1 chiếc camera IMOU cho ngôi nhà của mình. Vậy làm thế nào để xem được hình ảnh chiết xuất từ camera trên hai thiết bị Smartphone không giống nhau? Để có khả năng xem được trên nhiều thiết bị chúng ta cần triển khai các gì? Nội dung bài viết này của Kpbcreations sẽ đem đến cho bạn cách cài camera IMOU trên 2 Smartphone 1 cách cụ thể nhất nhé.

Cách cài camera IMOU trên 2 Smartphone không giống nhau

Đông người vẫn đặt dấu chấm hỏi liệu có khả năng cài camera IMOU trên 2 Smartphone không giống nhau được không? Và giải đáp là có. Và loạt game triển khai cũng hết sức dễ dàng chỉ với quá trình cơ bản.

Tạo Accounts chính cho Smartphone

Khi mới lắp đặt 1 chiếc camera IMOU cho căn tổ ấm của chính mình để có khả năng quan sát và chắc chắn an toàn và tin cậy. Bạn nên ngay tức thì tạo 1 Accounts trên phần mềm của hệ thống camera IMOU để đơn giản quan sát hình ảnh được chiết xuất từ camera.

Accounts tạo ban đầu cũng là Accounts chính, đấy là Accounts đặc biệt bạn có thể triển khai những thao tác cơ bản nhất. Đấy là về quyền quản lý và vận hành mọi dữ liệu của camera IMOU và cho phép trong tương lai thiết lập hoặc reset lại khi thiết yếu.

Trong tiến trình dùng bạn hoàn hảo không được quên password Accounts chính vì trong tương lai khi bạn thích mới lạ wifi hay thiết lập lại sẽ rất rất rắc rối. Vậy nên hãy ghi chú hoặc note lại Accounts và password để trong tương lai khi thiết yếu  kiếm tìm đơn giản hơn.

Cách tạo Accounts chính

Biết được vai trò của Accounts chính thì tại đây sẽ là cách giúp cho bạn tạo cho mình 1 Accounts chính.

Bước 1: Tải ứng dụng IMOU Life vào Smartphone của bạn trên phần mềm CH Play so với Android và Tiện ích Store so với IPhone. Khi chúng ta vừa thiết lập xong, lần đầu vào phần mềm sẽ hiện diện 1 câu lệnh hỏi bạn có gật đầu đồng ý điều khoản của phần mềm hay là không. Nếu bạn gật đầu đồng ý và muốn cho phép phần mềm truy cập vào thiết bị hãy bấm Đồng ý.

cài camera IMOU

Bước 2: Chọn Đăng ký để tạo 1 Accounts chính cho bạn > Chọn vị trí là Việt Nam nếu bạn đang ở Việt Nam rồi bấm Tiếp tục > Tiếp tục chọn mã vùng Smartphone của Việt Nam là +84 rồi nhập số Smartphone của bạn vào. > Nhập password theo ý muốn của bạn rồi xác nhận lại password 1 đợt nữa.

cach cai camera imou tren 2 dien thoai 2

Bước 3: Kể từ khi làm xong quá trình trên, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã xác nhận từ số Smartphone. Kể từ khi xác nhận rồi bấm Tiếp tục để làm xong bước đăng ký. Mã verification Code chỉ có công dụng trong 60s vì thế bạn phải triển khai nhanh nếu quá khoảng thời gian ứng dụng sẽ báo lỗi.

cach cai camera imou tren 2 dien thoai 3

Thế là bạn đã thành công tạo cho mình 1 Accounts chính cho chiếc camera IMOU của chính mình. Chú ý rằng password của bạn phải có 8 chữ và số trở lên và gồm có cả số và chữ, chữ và số đặc biệt, phân biệt chữ thường và chữ hoa.

Tạo Accounts phụ cho Smartphone (Accounts thứ 2)

Đây sẽ là Accounts mà bạn dùng để làm log in trên cái máy Smartphone thứ 2 của mình để xem được các hình ảnh từ camera IMOU. Chúng ta có thể tạo Accounts phụ ngay trên PC hoặc trên 1 thiết bị mobile bất kể mà bạn muốn.

Cách bước tạo Accounts phụ cũng dễ dàng và đơn giản triển khai. Bạn hãy xem lại cách tạo Accounts chính ở phần trên tiếp theo triển khai tương đương nhé! Số Smartphone là hai số không giống nhau để tránh trường hợp hệ thống hiểu lầm. Chúng ta có thể tạo cùng 1 password trên cả 2 Accounts để đơn giản ghi nhớ hơn

Cách share camera IMOU cho thiết bị thứ hai

Việc share này chỉ được triển khai từ Accounts chính lúc đầu đăng ký. Nếu bạn thích chúng ta có thể share cho 3 hoặc 4 thiết bị khác chứ không phải chỉ có khả năng share cho thiết bị thứ 2 thôi. Công việc triển khai cũng không thật khó khăn, bạn cần triển khai quá trình sau:

Bước 1: Log in vào Accounts chính. Ở Home của Accounts chọn vào mục Thiết lập, là icon hình bánh răng cưa ở phía phía bên phải màn hình > Tiếp tục chọn vào mục Share thiết bị > Nhập gmail hoặc số Smartphone của Accounts phụ của bạn cần share.

cach cai camera imou tren 2 dien thoai 5

Bước 2: Chọn phân quyền cho Accounts phụ bằng phương pháp Chọn toàn bộ hoặc chọn một trong những quyền mà bạn thích trong quyền share rồi bấm Hoàn thành.

Thế là bạn đã có khả năng xem camera IMOU trên cả 2 thiết bị mobile của mình. Chúng ta có thể xem được hình ảnh, video, tin nhắn và cả kết cấu của thiết bị. Đó là các thao tác cực kỳ dễ dàng và đơn giản nhé.

Share camera cho Smartphone khác bằng mã QR code

Việc share camera cho Smartphone khác bằng mã QR code cũng không thật rắc rối cho những người triển khai. Quy trình này cực kỳ đơn giản, để triển khai share cho Smartphone thứ 2 bằng mã QR, người sử dụng cần triển khai các thao tác như bên dưới:

Bước 1: Log in camera IMOU bằng Accounts chính > Nhấn vào mục thiết lập của camera IMOU > chọn Share bằng mã QR > Bấm phân quyền cho Accounts phụ > Sau đấy,  ứng dụng sẽ đem đến 1 mã QR có thời hạn dùng trong 24h.

cach cai camera imou tren 2 dien thoai 7

Bước 2: Gửi mã QR cho những người cần được share  > Bây giờ người được share cần mở Accounts phụ lên và nhấn vào dấu + để thêm camera bằng phương pháp quét mã QR > Mang camera quét vào mã QR code mới được share từ Accounts chính > Chọn yêu cầu truy cập và đợi Accounts chính cho phép.

cach cai camera imou tren 2 dien thoai 8

Bước 3: Ở đây ứng dụng sẽ gửi 1 tin nhắn yêu cầu truy cập tới Accounts chính đã share. Người sử dụng mở Accounts chính và mở tin nhắn hệ thống và nhấn vào đồng ý để xác nhận.

cach cai camera imou tren 2 dien thoai 9

Chỉ việc như thế là Accounts phụ đã xem được camera mà không nhất thiết phải thao tác gì quá khó khăn rồi. Những Accounts phụ trên những thiết bị khác cũng chỉ việc triển khai quét mã QR và có sự xác nhận của Accounts chính là xong thôi nhé.

Camera IMOU là 1 đồ dùng cực kỳ thiết yếu giúp cho bạn ghi lại các hình ảnh của mái ấm gia đình hay giúp cho bạn bảo hộ được căn tổ ấm của mình khỏi các kẻ trộm cắp. Nội dung bài viết đã share cụ thể cách cài camera IMOU trên 2 Smartphone không giống nhau. Công việc triển khai cũng dễ dàng và đơn giản triển khai. Hy vọng bạn thành công xem được camera IMOU trên cả 2 thiết bị Smartphone của mình.

Xem thêm: Cách tua nhanh video trên iPhone cực dễ dàng nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular