Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileBullet Force Mod Apk v1.88.1 (Vô Hạn Đạn)

Bullet Force Mod Apk v1.88.1 (Vô Hạn Đạn)

Ngày hôm nay mình sẽ chỉ dẫn mọi người tải Bullet Force Mod Apk (Vô Hạn Đạn) dành riêng cho Smartphone Android hầu hết không tính phí nhé. Đó là 1 trò chơi bắn súng FPS cực kỳ hay và lôi kéo, chắc chắn game thủ có các trải nghiệm thích thú.

Bullet Force – trò chơi bắn súng FPS tốt nhất cho Android

Bullet Force Mod Apk là trò chơi thuộc chủ đề bắn súng FPS được triển khai bởi Blayze Games, L.L.C. Đó là 1 trò chơi FPS tốt nhất trên android, chơi trò chơi bắn súng tầm nhìn online hoặc offline với nhiều chỉnh sửa và chiến trường vũ khí. Bullet Force là 1 trò chơi bắn súng 3D hành động nhanh. Tải FPS nova chụp này ngay hôm nay!

Nhắc trước mọi người một ít nhé, đó là các ai mà muốn tải Bullet Force Mod Apk dành riêng cho Smartphone Android thì hãy kéo xuống phía dưới nhé. Tiện thể mình đã chỉ dẫn thiết lập luôn dành riêng cho các bạn rồi đó. Dễ dàng và dễ hiểu thôi, chắc chắn ai cũng đều có thể làm được. Đây chỉ là phần tin game thôi nên không có gì quan trọng đâu nha.

Có thể bạn sẽ thích Modern WarplanesArrow.io.

FPS PVP nhiều hành động

Đấu tranh kề bên những thành viên của bạn trong trận đấu 20 game thủ lớn bằng phương pháp dùng nhiều loại vũ khí mang tính chất icon (súng, súng ngắn, AK-47, Súng trường tiến công). Hãy chuẩn bị bắn để hạ gục toàn bộ quân địch của bạn trong game sinh tồn này.

Bullet Force Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi bắn súng Bullet Force Mod Apk

Chỉnh sửa Vũ khí

Với hơn 20 vũ khí, 30 ngụy trang vũ khí, nhiều quang học, điểm tham quan laser và những phụ kiện thùng, ak47, khả năng hầu hết vô tận. Những chúng ta có thể tùy chỉnh các vũ khí cho riêng mình để đấu tranh chống lại kể thù. Nên lựa chọn các loại vũ khí thuận tay nhất để ghi danh vào người thắng lợi.

Chế độ chơi

Bullet Force Mod Apk hiện có 4 chế độ chơi được đánh bóng gồm có Team Deathmatch, Conquest, Free-For-All và Gun trò chơi. Trong toàn bộ chúng, bạn sẽ đấu tranh chống lại game thủ khác. Mỗi chế độ chơi sẽ có các chức năng cũng như sự thích thú riêng của nó. Hãy trải nghiệm toàn bộ những chế độ chơi và nhận xét nó theo phương pháp nhìn của mọi cá nhân nhé.

Kết quả tương thích chỉnh sửa thú vị

Thiết lập kết quả tương thích bạn muốn bằng phương pháp tạo phối hợp chỉnh sửa của riêng bạn với thiết lập chỉnh sửa của riêng bạn. Tạo nên các trận đấu mới và hiện đại PVP. Chức năng này sẽ hỗ trợ những chúng ta có thể chiến đấu với các người bạn bè của mình. Thử so tài với nhau qua các ván chơi súng cực kỳ căng thẳng nhưng cũng không thua phần thích thú.

Bullet Force Mod Apk

Nhắm bắn súng trong trò chơi Bullet Force Mod Apk

Chức năng FPS offline

Bạn không có kết nối internet? Bạn vẫn có thể chơi game offline với bot trong chế độ skirmish và chiến dịch. Hãy rèn luyện kĩ năng cá nhân của bản thân các lúc không có mạng nhé. Tuy là bot nhưng độ khó cũng như thách thức sẽ tăng dần đó. Thử sức xem có đánh hạ được AI không nào.

Chức năng thích thú

Bullet Force có chế độ người theo dõi không tính phí và 1 tùy chỉnh để vô hiệu hóa HUD, làm cho game trở thành tuyệt vời cho mọi yêu cầu dựng phim của bạn.

Yêu cầu và thông tin game Bullet Force Mod Apk

1 trò chơi bắn súng FPS hay như này thì tất nhiên là sẽ cần phải có 1 dế yêu có cấu hình tầm trung trở lên để có thể trải nghiệm trò chơi 1 cách tốt nhất rồi. Mọi người nhớ chú ý điều đấy để có thể chơi trò chơi mượt, không xảy ra giật lag hay văng trò chơi ra ngoài nhé. Đồ họa của trò chơi thì khỏi phải chê rồi, đẹp với chất lượng không phải tranh luận luôn.

Bullet Force Mod Apk

Cùng thành viên đấu tranh để dành thắng lợi

Một số trong những thông tin và yêu cầu của game Bullet Force Mod Apk:

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Version share: 1.88.1.
 • Dung lượng: 430 MB.
 • Version trò chơi Bullet Force hack share tại weblog đã được mình mod vô hạn đạn trong trò chơi (mod countless ammo).
 • Google Play (liên kết gốc, version không mod): Game Bullet Force cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline),chế độ sau mở mạng (online). Tóm lại là có thể chơi offline hoặc online cũng được. Quá là tuyệt với luôn. Bản mod không cần root nhé.
 • Trò chơi Bullet Force vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất.

Tải Bullet Force Mod Apk dành riêng cho Android

Ở sau đây mình đã để liên kết tải trò chơi dành riêng cho mọi người rồi. Gồm có 2 file, một là apk, 2 là obb. Nhớ là phải tải cả 2 cái về máy nhé. Cụ thể thiết lập trò chơi, những chúng ta có thể đọc phía dưới. Nếu như liên kết tải có khó khăn gì thì hãy báo lại cho mình để có thể giải quyết sớm nhất nhé.

Click Tải Bullet Force Hack APK

Click Tải Bullet Force Hack OBB

Chỉ dẫn thiết lập trò chơi

 1. Tải 2 file trên về máy Smartphone.
 2. Giải nén file obb. Copy thư mục thu được vào liên kết Android/obb.
 3. Chạy file apk để thiết lập trò chơi.
 4. Mở trò chơi lên và tận thưởng.

Như thế là mình đã chỉ dẫn xong tải Bullet Force Mod Apk cho Smartphone Android rồi đó. Đây quả là 1 trò chơi bắn súng thú vị phải không nào. Trong thời gian tải trò chơi, nếu có gặp khó khăn gì thì báo lại cho mình để nhận giúp nhé. Hãy nhờ rằng theo dõi kpb-creations liên tục để update trò chơi mới đó. Chúc mọi người chơi trò chơi vui vẻ.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular