Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileBuddy Toss Mod Apk v1.4.9 (Vip, Vô Hạn Sao)

Buddy Toss Mod Apk v1.4.9 (Vip, Vô Hạn Sao)

Hello các bạn nhé!!! Phục vụ yêu cầu của một số trong những bạn, ngày hôm nay mình share tới mọi người trò chơi Buddy Toss Mod Apk (Vip, Vô Hạn Sao) cho Smartphone Android. Đây tiếp tục là 1 game gọn nhẹ thích hợp với Smartphone cấu hình yếu mang đậm đặc thù thư giãn. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ dành riêng cho mọi người. Cùng khởi đầu khám phá game này trước lúc tới với phần chính nhé.

Buddy Toss – trò chơi thư giãn cơ bản cách chơi đơn giản

Buddy Toss Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi CurryGames. Đó là 1 game có cách chơi cực kỳ đơn giản nhưng lại được rất đông người ưa thích. Con số khẳng định điều đấy với hơn 10 triệu lượt download chỉ tính riêng thông tin trên Google Play (hệ vận hành Android) mà chưa nói tới các hệ vận hành khác. Tuy là 1 trò chơi dễ dàng nhưng lại khá là ăn khách. Vậy vì sao game đó lại hot như vậy, các bạn nào đã chơi qua chắc cũng hiểu rồi nhỉ.

Buddy Toss Mod Apk
Hình ảnh trong trò chơi gọn nhẹ Buddy Toss Mod Apk

Okay, ở phía phía dưới mình đã để links tải và chỉ dẫn thiết lập game đầy đủ dành riêng cho mọi người rồi đó. Chắc chắn là ai cũng có thể có thể triển khai nhé. Các bạn nào mà muốn tải Buddy Toss hack full stars ngay và luôn thì kéo xuống nha. Ở phần này chỉ có một số trong những thông tin liên quan đến game này mà thôi. Tóm lại là không có gì quá đặc biệt đâu nha.

Nếu các bạn nào mà chưa từng chơi qua trò chơi này, muốn khám phá mà không rõ chơi như nào thì có thể lướt qua 1 đoạn video trailer ngắn của trò chơi ở bên sau đây nhé.

Giới thiệu

Buddy Toss Mod Apk – Hãy vui vẻ chơi game vô tận thích thú này, 1 game có đồ họa đẹp và điều khiển trực quan dễ dàng. Bạn sẽ chơi cho 1 người mạnh mẽ, bạn sẽ có cơ may mới lạ vóc dáng của anh ấy và một số trong những lượng lớn trang phục mà chúng ta có thể mới lạ nhân vật theo sở thích của mình, nhiệm vụ của bạn là ném 1 người vào tay, càng cao càng tốt! Đặt hồ sơ điên rồ của bạn, ném thẳng vào thiên hà của con người.

Đụng để ném người đàn ông trong tay lên không trung và va vào nó 1 lần tiếp nữa trước khi anh ta ngã xuống đất. Quay vòng, cho tới khi anh ta ném lên Galaxy. Đấy là các gì mà game thủ phải làm trong trò chơi này. Thật dễ dàng phải không nào, kaka.

Buddy Toss Mod Apk
Cách chơi trò chơi Buddy Toss Mod Apk rất dễ dàng phải không nào

Chức năng và đặc điểm

Bên sau đây là một ít chức năng và đặc điểm liên quan đến trò chơi gọn nhẹ này theo quan điểm của mình và kèm chút thông tin từ nhà phát hành trò chơi. Các bạn xem có đúng không nhỉ nhé.

 • Đồ họa đơn giản bắt mắt.
 • Thiết kế tuyệt vời, đầy vui nhộn.
 • Mode Chế độ game vô tận.
 • Giúp Tablet.
 • Bảng xếp hạng khắp thế giới.
 • Mang đậm đặc thù thư giãn
 • Đáng để chơi thử.

Yêu cầu và thông tin game Buddy Toss Mod Apk

trò chơi nào chứ trò chơi Buddy Toss Mod Apk này các bạn không cần thiết phải quan tâm phần này làm gì cả. Như mình đã giới thiệu ở trên, đó là 1 game hầu hết thích hợp với máy Smartphone cấu hình yếu. Chính vì thế, các bạn an tâm download máy Smartphone để chơi nhé.

Buddy Toss Mod Apk
Với bản Buddy Toss Mod Apk thì có thể sắm được hết nhé

Một vài thông tin và yêu cầu của game Buddy Toss Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.4.9.
 • Dung lượng: 41 MB.
 • Version trò chơi Blood Rivals share tại kpb-creations đã được mình mod full stars.
 • Google Play (links gốc): Game Buddy Toss cho Android
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Blood Rivals không cần root.
 • Trò chơi Blood Rivals vẫn đang phát triển version mới và version được mình share là version mới nhất của trò chơi này.

Mình đã chơi thử trò chơi này trên Smartphone Android cùi cùi hệ vận hành Android 5.1 của mình rùi :v. Máy yếu thế này mà vẫn chơi được ngon lành luôn nhé, hehe. Chắc chắn các bạn có thể thử nghiệm trò chơi 1 cách trọn vẹn nhất luôn. Tuy nhiên trò chơi cũng không có gì nhiều cả :v.

Buddy Toss Mod Apk
Có nhiều nhân vật trong trò chơi thư giãn Buddy Toss Mod Apk này

Khi có version mới, các bạn nhớ nhắc mình update version nha. Do phải quản lý và vận hành khá là nhiều trò chơi nên việc quên mất là điều chẳng thể tránh khỏi :v. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình 1 cái tên phía dưới phần đánh giá. Mình sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng thử nghiệm. Một vài trò chơi chẳng thể mod thì các bạn thông cảm giúp mình nhé.

Chỉ dẫn thiết lập Buddy Toss Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Buddy Toss Mod Apk cho Android

Như mọi khi, file trò chơi đã được up lên google drive với 1 đường links duy nhất. Chắc chắn tốc độ tải và chất lượng links là tốt nhất dành riêng cho mọi người. Các bạn nhớ log in nick google và dùng chrome để tải, tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại giúp mình để có thể giải quyết 1 cách sớm nhất có thể.

Để thiết lập trò chơi, chỉ việc mở file apk đã tải lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, các bạn chỉ việc trở lại đây tải và thiết lập luôn là game sẽ được update mà vẫn tồn tại dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Buddy Toss Hack Full

Sau cùng cũng đến phần kết rồi :v. Như thế là mình đã chỉ dẫn xong cho các bạn tải Buddy Toss Mod Apk cho Smartphone Android rồi nhé. Trong tiến trình triển khai, có gặp rắc rối gì thì báo lại để mình giúp nha. Và hãy nhớ là theo dõi kpb-creations liên tục để hóng các game thú vị tiếp tục. Hẹn tái ngộ các bạn ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular