Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame MobileBowmasters Mod Apk v2.15.17 (Vô Hạn Tiền)

Bowmasters Mod Apk v2.15.17 (Vô Hạn Tiền)

Xin chào mọi người, trò chơi tiếp tục ngày hôm nay mình share đó chính là Bowmasters mod apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android nhé. Đấy là 1 trò chơi thuộc chủ đề bắn súng có tính thư giãn rất là cao. Vì sao mình lại nói như vậy ? Cùng mở đầu khám phá xem nào nhé.

Bowmasters – Trò chơi bắn súng gọn nhẹ dành riêng cho Smartphone

Bowmasters mod apk là 1 trò chơi được triển khai và phát triển bởi Miniclip.com. Nếu như những bạn để ý thì đó là 1 nhà phát hành trò chơi có nhiều thành công về trò chơi. Trò chơi ngày hôm nay mình giới thiệu cũng nằm trong số đó. Ở các nội dung bài viết khác mình sẽ chỉ dẫn thêm về game của nhà phát hành trò chơi này nhé. Nhớ liên tục theo dõi internet mình đấy.

https://www.youtube.com/watch?v=aUyu5e_TYsM

Trước khi vào phần chính của nội dung bài viết thì mình có 1 ý nhỏ muốn nhắc với mọi người. Đấy là các bạn nào mà muốn tải Bowmasters mod apk dành riêng cho Smartphone Android thì kéo ngay xuống phía phía dưới nội dung bài viết nhé. Đã có liên kết tải trò chơi và chỉ dẫn cơ bản dành riêng cho mọi người rồi đó. Tại đây chỉ là phần mình luyên thuyên về trò chơi thôi. Không có gì đặc biệt hay liên quan đến phần tải trò chơi đâu.

Okay, khởi đầu khi vào trò chơi thì mọi người sẽ nhập vai 1 nhân vật. Sẽ có chỉ dẫn cơ bản dành cho những người mới trải nghiệm luôn nên mọi người nào mà muốn khám phá Bowmasters mod apk thì không cần thiết phải lo nghĩ nhé. Nhiệm vụ chính của trò chơi này là thịt đối phương thôi :v. Khá giống trò chơi Tank Stars mình đã share trước đấy.

Bowmasters mod apk

Hình ảnh trong Bowmasters mod apk đã được mình test trên Android

Nhân vật

Ban đầu thì mình sẽ nói đến việc nhân vật của trò chơi này nhé. Nói theo một cách khác nhân vật trong Bowmasters mod apk rất là nhiều luôn. Hiện nay theo mình biết thì có hơn 41 vũ khí cũng tương thích với từng nhân vật luôn.

Vũ khí đi kèm theo với nhân vật. Chính vì thế mà mỗi nhân vật, mỗi vũ khí có các chức năng không giống nhau. Điều đấy làm cho trò chơi cực kỳ thích thú và thú vị. Khiến cho game thủ muốn cày để mở khóa các nhân vật khác. Các với bản Bowmasters mod apk mình share thì mọi người chỉ việc mở khóa tất cả nhân vật là xong.

Bowmasters mod apk
Nhân vật trong trò chơi Bowmasters mod apk dành riêng cho

Chế độ chơi

Ở phần này mình sẽ nói đến chế độ chơi của trò chơi Bowmasters mod apk này. Đây cũng là 1 trong các lý do bậc nhất khiến cho trò chơi này trở thành 1 trò chơi lý tưởng để chơi.

Online pvp

Ban đầu về phần chơi kết nối mạng internet. Với chế độ chơi này, mọi người hầu hết có thể solo với các game thủ khác trên toàn cầu. Từ đó có được các ván chơi thích thú, nâng cấp kĩ năng cá nhân. Đấy là 1 hình thức tập luyện tốt nhất rồi đúng không ạ nào.

Bowmasters mod apk

Trận chiến trong trò chơi Bowmasters mod apk đầy thích thúthú vị

Đấu tranh với bạn bè

Ngoài chế độ chơi online tập luyện kĩ năng ra thì Bowmasters mod apk còn có chế độ chơi bạn bè trên cùng 1 máy Smartphone nhé. Mọi người chú ý giúp mình điều đấy là trên cùng 1 máy luôn.

Mỗi người sẽ thay phiên nhau triển khai những lượt bắn của từng participant. Đấy là 1 chức năng chẳng thể thiếu để có thể làm cho 1 game trở thành thú vị hơn lúc nào hết. Mọi người sẽ có được các trận chiến vui nhộn đầy tiếng cười với bạn bè của mình. Quả là 1 trò chơi có tính thư giãn cao đúng không ạ.

Bowmasters mod apk

Chế độ chơi trong Bowmasters mod apk

Một số trong những chế độ khác

Ngoài 2 chế độ chơi nổi trội trên, Bowmasters mod apk còn có chế độ đấu với máy, tournaments, birds hunt, apple shooting. Tổng cả 4 chế độ chơi này đều có thể chơi không cần kết nối mạng internet nhé.

Chế độ đấu với máy thì dễ dàng rồi. Mức độ khó của máy tương thích từ dễ đến khó. Chế độ tournaments cũng thế, chỉ khác một ít là có ngôi vô địch. Kiểu chung kết 1 giải đấu nào đó.

Còn về 2 chế độ còn lại thì mọi người đọc tên cũng hiểu rồi. Birds hunt là chế độ bắn chim trong 1 khoảng khoảng thời gian nhất định. Mọi người sẽ rèn luyện kĩ năng ở trong chế độ này. Và còn chế độ apple shooting thì mọi người sẽ phải bắn trúng quả táo trên đầu. Chỉ có vậy thôi à.

Yêu cầu và thông tin game Bowmasters Mod Apk

Trên mình đã giới thiệu khá là cụ thể về trò chơi Bowmasters mod apk này theo ý hiểu của mình rồi. Còn 1 khó khăn nữa là liệu máy Smartphone có phải xịn để chơi trò chơi này không. Đáp án của thắc mắc này là không cần nhé. Mình đã test trò chơi này trên Smartphone đời cũ của mình rồi và chơi nuột luôn. Quả là 1 trò chơi thư giãn gọn nhẹ.

Bowmasters mod apk

Nhân vật còn có thể update nữa nhé. Nó sẽ đổi dạng của vũ khí cũng như nhân vật

Một số trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Bowmasters mod apk

  • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
  • Version share: 2.15.17.
  • Dung lượng: 65 MB.
  • Version trò chơi Bowmasters mod share tại kpb-creations đã được mình mod vô hạn tiền [Ultimate money].
  • Google Play (liên kết gốc, version không mod): Game Bowmasters cho Android.
  • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline) hoặc kết nối internet (online) và bung không cần root.
  • Trò chơi Bowmasters vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất.

Tải Bowmasters Mod Apk dành riêng cho Android

Tốc độ tải sớm nhất thì chỉ có thể là liên kết google drive đúng không ạ nào. Mình đã up liên kết tải Bowmasters mod apk (Vô Hạn Tiền) lên google drive rồi đó. Chắc chắn chất lượng luôn. Nếu như liên kết tải trò chơi có khó khăn gì thì hãy báo lại cho mình nhé. Sẽ nỗ lực giải quyết 1 cách sớm nhất luôn.

Click Tải Bowmasters Mod Full

Links tải đã có trên rồi. Thiết lập trò chơi thì mọi người chỉ việc mở file apk đã tải lên và chọn thiết lập là xong. Mong muốn trò chơi Bowmasters mod apk này mình share mọi người sẽ thích nó. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để update các trò chơi mới nhất và hay nhất nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc nội dung bài viết này của mình. Hẹn tái ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular