Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame MobileBotworld Adventure Mod Apk (Mua sắm miễn phí) v1.6.2

Botworld Adventure Mod Apk (Mua sắm miễn phí) v1.6.2

Chào các bạn! Nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 trò chơi chơi rất hay nhá. Tên trò chơi là Botworld Adventure Mod Apk (Mua sắm miễn phí) cho Smartphone Android. Mình download chơi thử và bị nó cuốn rất rất lâu nên các bạn cũng nên thử chơi đi nhá. Cùng khám phá một ít về trò chơi trước khi vào phần chính nào

Botworld Adventure – trò chơi phiêu lưu nhập vai thú vị

Botworld Adventure Mod Apk là game điện triển khai và phát triển bởi Featherweight. trò chơi tuy vẫn truy cập sớm tuy vậy vẫn có thể vào thông thường tại bản mod này nhé. Mình sẽ update thường xuyên trò chơi này nếu có bản update mới. Với cách chơi bắt thú nhập vai trò chơi sẽ làm bạn rất thỏa mãn nhu cầu với cách chơi của trò chơi đấy nhé. Các bạn nào muốn mình làm thêm nhiều trò chơi như này nữa thì để lại tên dưới Commnent nhé mình sẽ xem và triển khai cho.

Botworld Adventure Mod APKTúi trong trò chơi Botworld Adventure Mod Apk

Để tải Botworld Adventure Mod Apk không tính phí cho Smartphone Android các bạn chỉ việc kéo xuống góc dưới nội dung bài viết nhá. Có gợi ý tải và thiết lập luôn rồi đó tựa game gì rất dễ thôi ai cũng có thể có thể làm được hết. Còn trên đó là phần giới thiệu và thông tin về trò chơi thôi các bạn không đọc có thể bỏ qua nhá.

Với các bạn nào chưa chắc chắn hoặc nghe qua về trò chơi này mình sẽ để đoạn video ngắn về trò chơi ở tiếp sau đây cho các bạn thao khảo nhé.

Giới thiệu Botworld Adventure Mod Apk

Botworld Adventure Mod Apk lấy hình ảnh thế giới của động vật. Nơi mà sinh vật hầu hết trên hành tinh này là những con thú biết nói. Ta sẽ nhập vai vào một trong những trong con đó trong hành trình phiêu lưu và siêu tầm các con pet bằng máy của riêng mình. Với cách chơi dễ dàng nhưng thích thú trò chơi sẽ cho các bạn các phút giây thư giãn tuyệt với đó. trò chơi có kha khá thú để tìm hiểu nên mình chỉ nói chung qua trò chơi còn lại để các bạn tự trải nhiệm nhé.

Về lối chơi trò chơi sẽ cho ta chọn 3 con pet khởi đầu trò chơi ta sẽ chọn và mở đầu hành trình.Trong thời gian chơi nhân vật sẽ hàng phục và sản xuất được nhiều con pet hơn và mang chúng vào đội hình ra sân để mang đi đấu với các con pet ngoài hoang dã. Tóm lại trò chơi khá giống pokemon ở điểm mình có thể đi tích lũy những con pet để chơi đấu. Trong bản Mod này các bạn có thể vào store và sắm kim cương (đơn vị tiền sắm bằng tiền thật) không tính phí nhé.

game Botworld Adventure ModUpdate pet trong trò chơi Botworld Adventure Mod Apk

Điểm sáng nổi trội của trò chơi

 • Đồ họa trò chơi dễ thương đẹp và đẹp mắt.
 • Cách chơi săn pet giống pokemon cực kỳ thú vị.
 • Nhiều pet cho các bạn thoải mái quyết định.
 • Cơ chế chiến đấu thích thú .
 • Có thể chỉnh sửa nhân vật theo ý mình.
 • Mỗi pet đều có skill và bản update update riêng tăng tính phong phú cho trò chơi.

Yêu cầu và thông tin game Botworld Adventure Mod Apk

Giờ ta sẽ xem qua một ít về thông tin và yêu cầu của game Botworld Adventure nhé. Do trò chơi thuộc dạng truy cập sớm nên mình cũng chả biết yêu cầu có dòng máy là bao nhiêu. Tuy vậy mình đã test ngon trên con máy phò của mình ở độ sắc nét cao rồi nên các bạn không phải lo quá đâu nhé.

dowload Botworld Adventure ModChiến đấu trong trò chơi Botworld Adventure Mod Apk

Một vài thông tin và yêu cầu của game Botworld Adventure Mod Apk (Mua sắm miễn phí)

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.6.2.
 • Dung lượng: 420 MB.
 • Version share trò chơi Botworld Adventure tại kpb-creations đã được mod full mua hàng không tính phí.
 • Google Play (links gốc): Game Botworld Adventure cho Android.
 • trò chơi chơi cần kết nối Web (trực tuyến hầu hết) và bung mod Botworld Adventure không cần root.
 • Trò chơi Botworld Adventure vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Do dòng máy mình xài là Android 5.0 nên mình cũng không rõ rõ ràng lắm. Đợi version đầu tiên trình làng mình sẽ update lại cho các bạn nhé. Lúc tải trò chơi các bạn để tâm đừng để dung lượng quá đầy ổ cứng không thì trò chơi chạy không được mượt đâu nhé.

tai Botworld Adventure ModSắm đồ bằng tiền mặt không tính phí trong trò chơi Botworld Adventure Mod Apk

Khi nào trò chơi trình làng bản đầu tiên và có update mình sẽ nỗ lực làm luôn cho các bạn nhé. Còn nếu mình vẫn chưa làm mình mong các bạn nhắc mình nhé. Để mình update trò chơi sớm nhất có thể nhé.

Gợi ý thiết lập Botworld Adventure Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải trò chơi Botworld Adventure Mod Apk cho Android

Mình đã up file lên Google Drive rồi nhá. Chất lượng và tốc độ của Drive thì khỏi phải bàn rồi đỉnh của chóp. Mọi người nhớ đăng nhập để tránh bị lỗi giới hạn lượt tải nhé hay lỗi 24h nhé. Nhưng nếu có lỗi 404 các bạn nên báo cho mình ở dưới remark ngay để repair kịp thời nhé.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập trò chơi. Sau đấy vào trò chơi và tải thêm phần trò chơi bắt tải là chúng ta có thể chiến thoải mái rồi. Khi có version mới, chỉ việc trở về đây tải bản mới nhất, sau đấy thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click tải game Botworld Adventure Mod Apk (Mua sắm miễn phí)

Nếu trong tiến trình tải và thiết lập có lỗi đừng ngại mà hãy báo luôn với mình để được giúp nhá. Toàn bộ mọi thông tin về trò chơi Botworld Adventure Mod Apk (Mua sắm miễn phí) cho Smartphone Android mình đã share rồi đó. Hãy nhờ rằng thường xuyên ghé qua kpb-creations để update thông tin và những trò chơi khác mà tụi mình share nhá. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular