Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeTin TứcTop 20 Bộ phim truyện Anime Phép Thuật Hay Nhất mọi thời...

Top 20 Bộ phim truyện Anime Phép Thuật Hay Nhất mọi thời kỳ 2022

Top 20 Bộ phim truyện Anime Phép Thuật Hay Nhất mọi thời kỳ 2022

Hiện tại có rất nhiều bộ phim truyện anime phép thuật hay như Trinity seven, Demon King Daimao, Shaman King…. Rất được người theo dõi yêu thích và sử dụng nhiều về nội dung cũng như kĩ thuật đồ họa.  Hãy cùng Kpbcreations đi tìm hiểu các bộ phim truyện có tiếng này nhé.

Trinity seven – Thất tinh

Trinity-seven
Trinity seven

Trinity seven là 1 trong các bộ phim truyện anime về phép màu thú vị nhất hiện tại. Bộ phim truyện được sử dụng nhiều về nội dung lẫn thiết kế đồ họa cực kỳ bắt mắt. Phim kể về cậu thiếu niên Arata Kasuga. Cậu sống tại 1 thị trấn nhỏ cùng với người anh họ thân thiết là Hijiri. Đời sống của họ cứ như vậy trôi qua cho tới khi hiện tượng hủy diệt hiện diện.

Hiện tượng này đã kéo theo sự mất tichs của Arata. Tuy vậy, cậu đã dùng cuốn sách của anh họ mà mình mang theo và tạo nên ảo ảnh để có khả năng trải qua được khoảng thời gian {ám ảnh} đó. 1 pháp môn sư Litith được cử đến để khảo sát về tàn tích hiện tượng hủy diệt để lại. Arata đã lựa chọn theo học vào học viện Hoàng gia để học được phép màu

Tại ngôi trường này , cậu đã được bảy người thầy là pháp môn sư tốt hỗ trợ và dạy bảo để trở thành vị pháp môn sư sức mạnh. Tiếp theo, Arata đã dần khám phá ra nguyên nhân thất lạc của anh trai mình.

Demon King Daimao – Ái mộng quỷ vương

Top 20 Bộ phim truyện Anime Phép Thuật Hay Nhất mọi thời kỳ 2022 phim-Demon-King-Daimao
phim Demon King Daimao

Demon King Daimao được biết tới là bộ anime phép màu hấp dẫn rất đông người xem sa khi trình chiếu. Nội dung chính của bộ phim truyện xung quanh nhật vật Akuto Sai và các mẩu truyện về đời sống, tình cảm của anh. Akuto khi còn bé xíu đã ước mơ trở thành 1 người có phép màu tài tốt để có khả năng hỗ trợ mọi người.

Akuto học phép màu tại học viện Constant-một trường dạy phép màu rất có tiếng và cậu được dự đoán trong tương lai sẽ trở thành 1 quỷ vương. Hầu như những người con gái trong trường thường rất yêu mến và hâm mộ cậu nhưng cậu cảm nhận khá phiền phức và vẫn chưa rung động trước 1 ai. Tuy vậy, cậu luôn được lớp trưởng bảo hộ để tránh khỏi sự phiền phức của các người con gái khác.

Shaman King- Vua pháp sư

Shaman-King
Shaman King

Bộ phim truyện anime Shaman King với 64 tập kể về nhân vật chính là Asakura Yoh là 1 nhà pháp môn sư trẻ tuổi và cậu sống trong thế giới của các pháp môn sư, có khả năng thiên phú đấy là có khả năng điều khiển hồn ma. Vào trong 1 ngày nọ, Asakura gặp được 1 hồn ma có quyền năng tên là Amidamura.

Hồn ma Amidamura luôn ở bên và trợ giúp cậu các kĩ năng cần phải có để có khả năng trở có khả năng tham dự vào đại hội pháp môn sư và trở thành vua pháp môn sư. Trải qua giai đoạn khổ luyện sau cùng cậu cũng đa thành công và trở thành 1 vị pháp môn sư nổi tiếng lừng lẫy. Shaman King được review là phim anime phép màu hay và có nội dung rất thích thú.

I’m Quitting Heroing Yamemasu- Tôi từ bỏ tư cách là 1 người hùng

I’m-Quitting-Heroing-Yamemasu
I’m Quitting Heroing Yamemasu

1 trong các bộ phim truyện anime về phép màu thú vị đấy là I’m Quitting Heroing. Bộ phim truyện có nội dung mới mẻ, sáng tạo với bước chuyển biến về nội dung đầy ngoạn mục. Leo Demonhart là nhân vật chính của phim trong vai người hùng đã giải thoát và bảo hộ nhân loại ra khỏi Ma Vương đang hạ gục nhân loại.

Tuy vậy, sự hiến đâng và hi sinh của anh không được xác nhận và đôi khi Leo Demonhart còn bị đuổi ra khỏi Vương Quốc và phiêu bạt mọi nơi không chốn ngừng chân. Vậy nên mà Leo Demonhart đã tìm đến đoàn quân của Ma Vương và quyết tim sẽ trả thù các người vô ơn đã xem thường mình.

High School DxD- Trường Trung học Rồng

High-School-DxD
High School DxD

Bộ phim truyện anime phép màu High School DxD- Trường Trung học Rồng với thời lượng 12 tập có nội dung vui vẻ và vui nhộn. Phim nói đến trận đấu giữa thiên thần và hung thần quỷ ác. Issei Hyodo là 1 chàng trai trẻ rất mê gái và đã bị giết chết ngay trong buổi hẹ hò trước tiên bởi 1 hung thần quỷ ác. Tuy vậy, anh ta đã được Rias hồi sinh bằng phép màu và anh đầu tiên trở thành người hầu của Rias.

Tuy vậy, Issei Hyodo không biết được rằng Rias thực tế cũng là 1 hung thần quỷ ác và cô đang có mục đích sẽ biến anh trở thành 1 hung thần quỷ ác. Tuy vậy, Rias sẽ dùng tình yêu của mình để nhất định phải thắng trong ván chơi phân cấp sắp ra mắt vì cô muốn hóa giải dòng máu hung thần quỷ ác trong người mình và Issei Hyodo. Cô muốn họ sẽ trở thành người thông thường và kết hôn cùng nhau.

Black Clover –  Thế giới phép màu

Black-Clover
Black Clover

170 tập phim Black Clover sẽ đem đến cho những người xem các nội dung cực kỳ thích thú. Chúng ta sẽ thấy đời sống sẽ luôn là các ngày tháng tranh tài để trở thành người được vinh danh và mọi người cũng sẽ tôn trọng bạn 1 cách hoàn hảo. Bộ phim truyện nói đến Asta và Yuno- đó là hai đứa trẻ mồ côi được nuôi lớn lên trong thế giới phép màu.

Hai đứa trẻ này chúng luôn khao khát và mơ ước sẽ trở thành 1 Ma pháp vương thực thụ có khả năng làm thống trị quốc gia. Tuy vậy, để triển khai được ước mơ của mình, chúng phải đi trên 1 chằng đường dài có nhiều chông gai và thách thức. Bộ phim truyện có khá nhiều tình tiết thú vị đang đợi đón mọi người tìm hiểu.

Naruto – Cửu Vĩ Hồ

Naruto
Naruto

Bộ anime phép màu này nói đến mẩu truyện con quay thú Cữu Vĩ con cáo tiến công Làng Lá và hủy diệt phần lớn ngôi làng và chúng đã cướp đi sinh mạng của rất đông người. Hokage đệ Tứ đã hi sinh thân mình để có khả năng đề hàm ấn Cữu Vĩ vào thân hình 1 đứa bé xíu sơ sinh là Uzumaki Naruto. Bẵng đi 12 năm sau, Naruto lớn lên, thân thể của cậu bé xíu nhưng cái bóng ẩn mình bên trong lại là người khác.

Cái bóng ẩn mình sau cậu bé xíu 12 tuổi dã giết chết rất đông người. Dân làng không thể nào quên được nỗi đau này. Naruto đã bị cả làng hắt hủi, cậu sống đời sống cô độc, tuổi thơ của cậu toàn là bóng tối và {ám ảnh} cứ đeo bám mãi lấy cậu bé xíu không chịu buông.

Magical Warfare – Trận chiến yêu thuật

Magical-Warfare
Magical Warfare

Magical Warfare cũng là 1 trong các bộ phim truyện anime phép màu rất hay với nhiều tình tiết và có nội dung hiện đại. Bộ phim truyện nói đến mẩu truyện về phép màu thời hiện đại. Takeshi Nanase là 1 nam sinh trung học thông thường có 1 quá khứ có phần tăm tối. Vì một vài nguyên nhân mà cậu trở thành 1 hai bạn trẻ giả với đứa bạn thân Kurumi thuở nhỏ.

Đời sống của cậu thông thường trôi qua cho tới 1 ngày nó cậu nhìn thấy 1 người con gái tên là Mui Aiba. Người con gái mặc 1 bộ trang phục cực kỳ lạ mắt mà cậu chưa từng thấy. Trong trường hợp và cuộc gặp gỡ số phận đã mới lạ cuộc đời cũng như số mệnh của Takeshi. Mui đã nói với Takeshi rằng cô là 1 pháp môn sư và cô đã biến Takeshi trở thành 1 pháp môn sư như cô.

Fairy Taiil – Hội pháp sư

Fairy-Taiil
Fairy Taiil

Fairy Taiil là hội pháp môn sư mạnh nhất ở Fiore. Tuy vậy, những thành viên trong hội lại rất có tiếng với việc phá hoại tài sản khi họ làm nhiệm vụ và đã gây ra tương đối nhiều thiệt hại lớn. Cứ mỗi lần như vậy lại làm cho hội đồng yêu thuật của hội lại đau đầu để tìm hướng xử lý. Cũng chính vì nguyên nhân này mà Fairy Taiil được hội đồng yêu thuật xem là 1 mối phiền toái và rắc rối mặc dù rằng họ đã lập được nhiều thành tích.

Kể từ khi đấu tranh chống lại Tartaros và Acnologia hội Fairy Taiil đã tan rã. Tuy vậy, 1 năm tiếp theo cùng với sự trở lại của Natsu, cậu có kế hoạch hồi sinh lại nhóm Fairy Taiil, cậu đã cùng với Lucy lên đường để có khả năng tìm tìm kiếm được những thành viên cũ để cùng nhau tái lập lại nhóm.

Little Witch Academic – Học viện phù thủy nhỏ

Little-Witch-Academic
Little Witch Academic

Little Witch Academic là bộ anime phép màu cực kỳ hay và đáng yêu với các tình tiết gọn nhẹ. Phim kể về đời sống của cô bé xíu Atsuko Kagari tại học viện yêu thuật Luna Nova- đó là 1 ngôi trường chuyên đào tạp những nữ phù thủy trẻ tuổi. Atsuko Kagari đã đăng kí vào học ở trường và đã được Shiny Chariot-một phù thủy nổi tiếng truyền cảm hứng cho.

Tuy vậy, vì  Atsuko Kagari không có nền tảng về phép màu nên cô bé xíu gặp rắc rối với những chương trình học tại trường. Mọi chuyện chỉ khởi đầu mới lạ khi Atsuko Kagari trông thấy ra 1 tàn tích yêu thuật do Shiny bỏ lại. Atsuko Kagari luôn nỗ lực và có các sáng tạo táo bạo đi ngược lại với yêu cầu của nhà trường. Sau cùng cô cũng trở thành 1 phù thủy tài năng.

Blast Of Tempest – Vụ nổ của Tempest

Blast-Of-Tempest
Blast Of Tempest

Blast Of Tempest- Vụ nổ của Tempest được review là 1 trong các phim anime về phép màu hay với nội dung thâm thúy. Câu chuyện chính của phim kể về nhân vật chính Mahiro Fuwa, cậu có 1 cô em gái bị giết chết mà chưa tìm ra nguyên nhân là Aika và cậ bạn thân Yoshino .

Kể từ khi em gái bị giết chết, Mahiro đã lựa chọn đi kiếm tìm thủ phạm đã gây ra cái chết cho em gái và cậu đã gặp được nữ phù thủy Hakaze Kusaribe, lúc ấy nữ phù thủy đang gặp rắc rối và cậu lựa chọn sẽ hỗ trợ cô ấy thoát khỏi tình cảnh đó. Ngược lại, Hakaze phải giúp anh đi tìm ra ai là người đã giết chết em gái của mình.

The Irregular At Magic Hight School – Sự bất thường tại trường trung học phép màu

The-Irregular-At Magic-Hight-School
The Irregular At Magic Hight School

The Irregular At Magic Hight School gọi là việc bất trường tại trường trung học nhưng giao diện của phim lại không nằm trong trường học mà ra mắt tại 1 quần đảo phía nam nước Nhật. Mẩu chuyện xảy ra khi 2 các bạn Shiba kết thúc năm học cấp 3 trước tiên và trải qua kì nghỉ tại 1 quần đảo cực kỳ xinh sắn.

1 event kì lạ xảy ra khi mà có 1 trục trặc ngạc nhiên đã mang Kokoa- người con gái 14 tuổi hiện diện trước mắt của Tatsuya và các người bạn. Nhờ có cô bé xíu mà Tatsuya đã biets được các điều bí mật trong căn cứ của hải quân và cả nhóm lựa chọn sẽ hành động để ngăn chặn các điều xấu sắp sửa xay ra.

Magic: The Labyrinth Of Magic –  Mê cung thần thoại

Magic-The-Labyrinth-Of-Magic
Magic: The Labyrinth Of Magic

Bộ anime Magic: The Labyrinth Of Magic –  Mê cung huyền thoại thuộc chủ đề phép màu được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Truyện tranh cùng tên của nhà văn Ohtaka Shinobu. Bộ phim truyện lấy giao diện của thế giới cổ cưa khi mà mỗi sinh vật đều có các tinh hoa nhất định. Trong thế giới bí mật đó có lây đài phép màu chứa đầy khi báu cùng với các cạm bẫy cực kỳ nguy hại.

Aladin cùng với Abibaba đã cùng nhau khởi đầu hành trình khi tìm hiểu mê cung tà thuật và tìm  kiếm các kho báu ẩn chúa bên trong đó. Đã có khá nhiều gia thế và tổ chức tàn nhẫn cũng nhăm nhe với mục đích chiếm đoạt kho báu để đạt thêm quyền năng nhằm thống lĩnh thế giới. Aladin đã phải đối mặt với nhiều nguy hại và rắc rối để bảo hộ bàn bè của mình.

The Devil Is A Part Timer – Ma vương đi làm

The-Devil-Is-A-Part-Timer
The Devil Is A Part Timer

Bộ phim truyện The Devil Is A Part Timer – Ma vương đi làm việc nói đến chúa quỷ Satan tìm cách chiến thắng thế giới Ente Isla bằng phương pháp sáp nhập 4 châu lục cùng nhau dưới sự hỗ trợ của những tướng quỷ như Alciel, Lucifer, Malacoda, Adramelech. Kể từ khi bị chiến thắng bởi người hùng Emilia và nhân viên, Santan và Alciel đã thoát khỏi thế giới Ente Isla và thông qua cánh cổng để đến Tokyo hiện đại.

Tuy vậy, ở 1 thế giới mới không có quyền năng và phép màu nên Cả Satan và Alciel đều trở thành các người thông thường và Satan nhận 1 công việc bán khoảng thời gian tại 1 shop bán đồ ăn nhanh. Những nhân vật đều trải qua các trường hợp rất khó xử ở thế giới mới với 1 cách rất vui nhộn.

Flying Witch – Phù thủy bay

Flying-Witch
Flying Witch

Bộ anime lấy đề tài là phù thủy có phép màu nhưng so với Flying Witch – Phù thủy bay lại không có các cụ thể chiến đấu hùng hồn mà đổi lại phim có rất nhiều cụ thể gọn nhẹ và đáng yêu và dễ thương. Bộ phim truyện xung quanh đời sống thường ngày của những nhân vật được lấp đầy bằng bài ba phép màu và các dinh vật thần tiên.

Mỗi tập phim sẽ chứa đựng các ý nghĩa không giống nhau, có nội dung gọn nhẹ và sâu lắng, đó là vài ba mẫu chuyện nhỏ về các điều bình dị của đời sống thường ngày, là 1 chuyến vào rừng hay 1 bữa ăn phép học, 1 lần đi thu hoạch nông sản hay đi dạo trên sông. Câu chuyện của phim không có gì nổi trội nhưng mang lại cảm xúc thư thái cho những người xem.

The Dawn Of the Witch – Bình minh của phù thủy

The-Dawn-Of-the-Witch
The Dawn Of the Witch

Khi kể về các bộ phim truyện anime phép màu thú vị nhất thật là thiếu sót nếu như không nói đến bộ phim truyện The Dawn Of the Witch. Đấy là bộ phim truyện kể về ngôi trường đào tạp phù thủy và cách dùng phép màu 1 cách chính đáng để có khả năng bảo hộ và phục vụ xã hội. So với phù thủy đời trước thì phù thủy đời sau không còn được tôn trọng.

Vậy nên mà Seville cùng với các người bạn của mình đã rời mái trường và đi tìm 1 vị thế mới. Hành trình đó khá khó khăn và vất vả nhưng lại là 1 hành trình cực kỳ thú vị và đầy ý nghĩa. Bộ phim truyện đem đến cho những người xem các tình tiết gọn nhẹ và thư giãn. Đừng bỏ qua bộ phim truyện đáng yêu và dễ thương này nhé.

Seirei Gensouki – Tinh linh huyễn tưởng ký

Seirei-Gensouki
Seirei Gensouki

Seirei Gensouki là 1 bộ phim truyện anime phép màu chuyển sinh rất thú vị. Mẩu chuyện trong phim xung quanh nhân vật chính là Amakawa Haruto bị giết chết và được chuyển sinh ở kiếp sau nhưng vẫn mang theo tất cả kí  ức của mình từ kiếp trước. Ở kiếp về sau, cậu trú ngụ trong thân xác của 1 cậu bé xíu nghèo ở khu ở chuột tên là Rio.

Rio đã tận mắt chứng nhìn thấy cảnh mẹ bị sát hai bởi hai kẻ lạ mặt. Trong Rio bỗng nổi lên hai tư cách với hai dòng đời lẫn kí ức nổi loại. Liệu cậu có bắt đầu trả thù cho mẹ hai không. Để rõ hơn về cái kết trong phim, mời mọi người hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Tales Of Zestiria The X – Đam mê khai sáng thế giới

Tales-Of-Zestiria-The-X
Tales Of Zestiria The X

Tales Of Zestiria The X là bộ phim truyện anime phép màu chuyển thể từ 1 trò chơi cùng tên. Bộ phim truyện phép màu này nói đến Sore-người của thế giới thiên tộc vì 1 vài sự việc mà cậu đã đến với thế giới của loài người. Tuy vậy, ở thế giới loài người, cậu đã tình cờ rút 1 thanh kiếm gắng đá và trở thành Shepherd.

Kể từ khi sự việc này xảy ra, sứ mệnh phiêu lưu của cậu trở thành nghĩa vụ nặng nề đấy là bảo hộ hai thế giới. Hai thế giới song hành với điều đấy là việc truy tìm thực sự về con người và thiên tộc có khả năng chung sống hòa bình cùng nhau tại 1 thế giới. Bộ phim truyện được người theo dõi sử dụng nhiều về nội dung cũng như kĩ thuật đồ họa.

The seven Deadly Sins – Thất hình đại tội

The-seven-Deadly-Sins
The seven Deadly Sins

The seven Deadly Sins – Thất hình đại tội là 1 bộ phim truyện anime phép màu rất thú vị, phim này được chuyển thể từ 1 bộ chuyện tranh có tiếng của Nhật Bản. Phim lấy giao diện ở Anh thời trung cổ, thời kì mà những Thánh kị sĩ nắm quyền lực tối cao tối đa trong số quốc gia. Phim có sự phối hợp nhiều yếu tố huyền thoại Châu Âu.

Nội dung chính của bộ phim truyện kể về 1 nhóm hiệp sĩ có phép màu mạnh nhất như bị xem như là tội đồ phản quốc và được cho rằng chúng bị hạ gục bởi những thánh kị sĩ và không còn dấu vết để lại. Elizabeth đã gặp meliodas tại 1 quán rượu và biết được anh là đội trưởng hóm Nanatsu no Tazai.

Overlord – Lạc vào thế giới trò chơi

Overlord
Overlord

Bộ phim truyện Overlord- Lạc vào thế giới trò chơi lấy giao diện ở tương lai vào năm 2138, thời kì này khoa học phát triển đỉnh điểm và vượt bậc nhất vẫn là ngành trò chơi thực tiễn ảo đang được phát triển không dừng. Mẩu chuyện mở đầu trong các giờ phút cuối của trò chơi Yggdrasil trước khi nó bị tạm dừng hoạt động hầu hết.

Momonga là nhân vật chính và anh ta lựa chọn ở lại và không xóa nick trò chơi của mình, đợi cho trò chơi được mở trở lại. Bộ phim truyện với khá nhiều cụ thể ảo, những nhân vật dùng phép màu để triển khai các điều mà mình muốn. Đấy là bộ phim truyện anime phép màu được đông người mong đợi nhất.

Trên đó là một vài phim anime phép màu thú vị nhất mà kpbcreations đã tổng hợp được. Mong muốn sẽ hỗ trợ mọi người đạt thêm các bộ phim truyện hay vào bộ sưu tập phim anime của mình, Chúc mọi người có các phút giây thư giãn thú vị nhất.

Xem thêm: Sửa lỗi trục trặc Camera Truedepth Face ID bị tắt trên iPhone 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular