Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame MobileBlock Craft 3D Mod Apk v2.14.10 (Vô Hạn Tiền)

Block Craft 3D Mod Apk v2.14.10 (Vô Hạn Tiền)

Chào mọi người nhé, ngày hôm nay mình sẽ chỉ dẫn mọi người tải Block Craft 3D Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android hầu hết không tính phí và dễ dàng. Chắc rằng cũng có thể có khá nhiều các bạn đã biết tới và từng chơi qua game thuộc chủ đề xây dựng đồ họa pixel này rồi phải không nào. Trò chơi cũng tương đối là hot đó. Giờ thì cùng mở đầu khám phá một ít về trò chơi này trước lúc đến với phần chính của nội dung bài viết thôi nào.

Block Craft 3D – Trò chơi xây dựng đồ họa pixel

Block Craft 3D Mod Apk là trò chơi được triển khai và phát triển bởi Fun Games For Free. Đó là 1 nhà phát hành trò chơi đã cho lần đầu giới thiệu khá là nhiều sản phẩm cực kỳ chất lượng khác. Các bạn có khả năng tìm hiểu thêm game Sniper 3D Assassin đã được mình giới thiệu bản mod trước đấy ngay tại kpb-creations. Trò chơi rất hay, chắc chắn mọi người sẽ có được các khoảng thời giản thử nghiệm thích thú và thú vị.

block craft 3d mod apk 1

Hình ảnh trong trò chơi Block Craft 3D Mod Apk full tiền

Trước hết mình muốn nhắc mọi người một ít. Các ai mà muốn tải bản Block Craft 3D hack full tiền về máy Smartphone Android ngay thì có khả năng kéo xuống phía dưới để triển khai nhé. Mình đã để sẵn links tải và chỉ dẫn thiết lập trò chơi tất cả dành riêng cho mọi người rồi đó. Chắc chắn là ai cũng có thể có thể triển khai được nhé. Ở phần này chỉ là phần dữ liệu liên quan đến game này thôi nên không có gì là quá đặc biệt đâu nha.

Phía dưới là 1 đoạn trailer ngắn về game này, mọi người có khả năng tìm hiểu thêm nó. Nhất là so với các bạn nào mà muốn khám phá game này thì nên xem nhé. Thấy thú vị thì chiến luôn chứ còn gì nữa!

Chức năng nổi trội

Block Craft 3D Mod Apk full tiền là game thuộc chủ đề mô phỏng xây dựng thế giới mở. Đó là 1 trò chơi mô phỏng mà game thủ có khả năng thỏa sức xây dựng thế giới của riêng mình. Bên tiếp sau đây là các chức năng nổi trội của game, mọi người có khả năng đọc qua một ít.

 • Game xây dựng: Khá nhiều những công trình không giống nhau. Ai sẽ có công trình thú vị nhất?
 • Game hài hước: Chơi với những sinh vật trong làng thật là vui!
 • Thích thú: Đến thăm thành phố do bạn bè xây dựng, Chế độ đông người chơi thật thích thú!
 • 1 trong các game mô phỏng thú vị nhất: hãy mở đầu xây dựng căn nhà của bạn và gặp gỡ các người hàng xóm.
 • Khá nhiều điểm ảnh: hãy tận thưởng đồ họa điểm ảnh đặc biệt.
 • Game không tính phí: chơi không tính phí! Đôi khi chúng ta có thể tìm kiếm được đá quý bằng phương pháp bán những công trình của mình.
 • Chọn nhân vật của mình: nam hay nữ? Trang phục thích thú? Toàn bộ tất cả!
 • Những công trình đáng ngạc nhiên: căn nhà với 1 phòng và 1 bếp? Lâu đài cho 20 người? hay đôi khi 1 ngôi sao 5 cánh chết?
 • Game cho đông người: chúng ta có thể chơi online và giúp cho bạn bè xây dựng!
 • Mới: nhận nuôi và chơi với những sinh vật!

Đồ họa

Sự lần đầu giới thiệu của game có đồ họa pixel giống với Minecraft, Block Craft 3D cũng dần trở thành 1 cái tên được lưu ý đến trong cộng đồng trò chơi mobile. Minh chứng của việc này đấy là các con số, với hơn 100 triệu lượt download về chỉ tính riêng trên Android, dữ liệu sẵn có trên Google Play, chưa nói đến các nền tảng khác. Có khả năng thấy game này thật sự rất lôi kéo.

Block Craft 3D Mod Apk

Quyết định các khối thích hợp để xây dựng

Vậy thì trò chơi xây dựng này còn có gì khác so với các trò chơi khác cùng chủ đề. Vì sao lại có khả năng thành công đến như vậy? Theo mình thấy rằng, việc game thủ có khả năng nhập vai vào trong 1 nhân vật và tự xây dựng thành phố của mình chính là 1 điểm nổi bật của game này. Không chỉ có thế, với đồ họa pixel, Block Craft 3D hack hầu hết thích hợp với cả Smartphone cấu hình thấp. Đây cũng là 1 yếu tố đặc biệt.

 

Yêu cầu và dữ liệu game Block Craft 3D Mod Apk

Cùng xem qua một ít về cấu hình Smartphone có khả năng chiến được con trò chơi chất này thôi nào. Tóm lại là cũng không có gì quá đặc biệt cả. Như mình đã nói trên, Block Craft 3D hack là 1 game hầu hết gọn nhẹ và thích hợp với máy Smartphone cấu hình thấp.

block craft 3d mod apk 4

Xây dựng thế giới của riêng mình trong game Block Craft 3D Mod Apk

Một trong những dữ liệu và yêu cầu của trò chơi Block Craft 3D Mod Apk full tiền

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.0.3 trở lên.
 • Version share: 2.14.10.
 • Dung lượng: 57 MB.
 • Version trò chơi share tại kpb-creations đã được mình mod khá nhiều tiền rồi đó.
 • Google Play (links gốc): Game Block Craft 3D cho Android.
 • Trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Block Craft 3D không cần root.
 • Trò chơi vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Như các bạn thấy đó, trò chơi gọn nhẹ phải không nào. Có thể nói rằng đấy là 1 trong các game gọn nhẹ nhất mà mình từng giới thiệu cho mọi người từ trước đến giờ. Đã chơi thử trước trên Smartphone Android cùi cùi của mình rồi nên mọi người có khả năng an tâm nhé.

block craft 3d mod apk 5

Siêu thị trong trò chơi Block Craft 3D Mod Apk full tiền

Khi có version mới, mọi người nhớ nhắc mình update để có khả năng update 1 cách nhanh nhất có khả năng nha. Nếu có yêu cầu nào đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên phía dưới nội dung bài viết. Sẽ nỗ lực update sớm nhất cho mọi người nếu mod được.

Tải Block Craft 3D Mod Apk cho Smartphone Android

Mình đã up file Block Craft 3D hack full tiền lên google drive với 1 đường links duy nhất. Chắc chắn tốc độ tải rất nhanh và links rất chất lượng. Mọi người nhớ log in Accounts google và dùng chrome để tránh bị lỗi links nha. Nếu bị lỗi links 404, báo lại giúp mình để có khả năng kiểm tra và giải quyết 1 cách nhanh nhất có khả năng.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, trở về đây tải file trò chơi mới nhất và thiết lập ngay tức khắc. Như vậy game sẽ được update và dữ liệu trò chơi cũ đang chơi sẽ vẫn còn.

Click Tải Block Craft 3D Hack Full

Nói chung, chỉ việc vài bước dễ dàng là có khả năng chơi được con trò chơi Block Craft 3D Mod Apk này rồi. Rất dễ dàng phải không nào. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì báo lại giúp mình bằng phương pháp comment xuống phía dưới để nhận được sự trợ giúp. Hãy nhờ rằng theo dõi kpb-creations liên tục để update các game hay và thú vị khác. Hẹn tái ngộ!!!

Xem thêm: Cách log in Messenger trên Web bằng Smartphone

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular