Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileBlades of Brim Mod Apk v2.19.14 (Vô Hạn Tiền)

Blades of Brim Mod Apk v2.19.14 (Vô Hạn Tiền)

Game Blades of Brim Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho Smartphone Android là trò chơi được mình share ở nội dung bài viết này. Đấy là 1 game chủ đề vượt chướng ngại vật cùng nhà phát hành trò chơi với cái tên cực kỳ có tiếng nối liền với tuổi thơ. Có lẽ rằng mọi người cũng đã không ít về nhà trò chơi này. Cùng khám phá về trò chơi này trước khi đi đến với phần chính thôi nhỉ.

Blades of Brim – trò chơi nhập vai vượt chướng ngại vật gọn nhẹ

Blades of Brim Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi SYBO Games. 1 sản phẩm cực kỳ có tiếng khác của nhà trò chơi này đấy là Subway Surfers. 1 cái tên quá quen thuộc phải không nào. Mình cũng đã share trò chơi này ở các nội dung bài viết trước, nếu mọi người thấy thú vị thì có thể lướt qua nhé.

Blades of Brim Mod APk

Đã test Blades of Brim Mod Apk

So với các bạn nào mà muốn tải Blades of Brim Mod Apk về máy Smartphone Android thì có thể kéo xuống phía phía dưới để tải ngay nhé. Đã có sẵn links tải và chỉ dẫn thiết lập rồi đó. Chắc chắn là ai cũng có thể có thể triển khai 1 cách dễ dàng mà thôi. Phần này chỉ có chút thông tin liên quan đến game, cũng không có gì quá đặc biệt lắm đâu.

Các bạn nào chưa từng chơi qua mà muốn khám phá về trò chơi thì có thể lướt qua 1 đoạn video trailer liên quan đến game ở bên sau đây nhé.

Giới thiệu

Blades of Brim Mod Apk là 1 người chạy mới từ các người sáng tạo nên game thông dụng nhất trong chủ đề này, Subway Serfers. Lần này bạn không được bỏ chạy mà ngược lại, hãy tiến công sẽ giúp Brim cứu quốc gia.

1 game từ các người sáng tạo nên Subway Surfers có tiếng. Trong game, bạn phải giải thoát thế giới khỏi các kẻ côn đồ tức giận. Ngược lại với Subway Surfers lúc này bạn không nhất thiết phải chạy trốn mà có thể bắt kịp các con quái thú và hạ gục chúng. Triển khai 1 cuộc hành trình qua mảnh đất huyền diệu, hạ gục quái thú trên đường đi của bạn, tích lũy vàng bị đánh cắp và mở khóa các người hùng mới.

Blades of Brim Mod APk

Hình ảnh trong trò chơi Blades of Brim Mod Apk

Đặc điểm nổi trội của trò chơi

 • Nhảy qua các vách đá chết người và chạy trên tường để thoát khỏi các con dê không dễ chịu.
 • Dodge quân địch và chướng ngại vật trên con đường của bạn.
 • Tích lũy tinh chất & tiền vàng để update nhân vật và lưỡi kiếm của bạn.
 • Giết các kẻ man rợ gớm ghiếc.
 • Làm bạn với thú nuôi như sói nhân tố, ngựa và rồng yêu thuật.
 • Tăng cấp áo giáp của bạn và tăng vũ khí của bạn.
 • Triển khai những đòn combo nhanh và những pha nguy hại trên tường trên con đường chạy của bạn để trở thành người lớn lao đại nhất mọi thời kỳ.
 • Từ các người sáng tạo đã cho bạn game số 1 mọi thời kỳ, Subway Surfers.

Yêu cầu và thông tin game Blades of Brim Mod Apk

Okay, đến phần này thì mọi người cùng mình khám phá đôi chút về cấu hình Smartphone để có thể chiến được trò chơi này nhé. Như mình có nói ở trên trước rồi, trò chơi cũng gọn nhẹ thôi. Hầu hết tương thích với Smartphone cấu hình yếu. Thông tin bên sau đây có thể giúp mọi người thấy rõ điều đấy.

Blades of Brim Mod APk

trò chơi Blades of Brim Mod Apk có hệ thống vũ khí cho nhân vật

Một số trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Blades of Brim Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Version share: 2.19.14.
 • Dung lượng: 129 MB.
 • Version trò chơi Blades of Brim share tại kpb-creations đã được mod tiền vô hạn.
 • Google Play (links gốc): Game Blades of Brim cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Blades of Brim không cần root.
 • Trò chơi Blades of Brim vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất.

trò chơi gọn nhẹ mang đậm tính thư giãn. Mình đã chơi thử trên Smartphone Android cùi cùi đời cổ mà vẫn ngon lành mượt mà luôn. Các bạn download máy và chơi thôi. Ôn lại tuổi thơ một ít nào. Mong muốn mọi người sẽ có được các khoảng khoảng thời gian thư giãn sau các giờ thao tác căng thẳng với trò chơi này mà mình share.

Blades of Brim Mod APk

Phong phú về nhân vật là 1 yếu tố thích thú của trò chơi Blades of Brim Mod Apk

Mỗi lúc có update version mới, các bạn nhớ nhắc mình update nhé. Trong tiến trình thiết lập trò chơi, có rắc rối gì cứ comment xuống phía dưới. Mình sẽ giúp nhiệt tình cho mọi người. Nếu như muốn mod trò chơi nào khác thì cứ việc để lại tên trò chơi nha.

Chỉ dẫn thiết lập Blades of Brim Mod APk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Blades of Brim Mod Apk cho Android

Như mọi khi, file trò chơi đã được mình up lên google drive với 1 links duy nhất. Chắc chắn chất lượng cũng như tốc độ tải là tốt nhất dành riêng cho các bạn. Nếu như links có khó khăn gì, báo lại cho mình bằng phương pháp phản hồi xuống phía dưới nội dung bài viết để có thể giải quyết 1 cách sớm nhất có thể. Nhớ log in nick google trước khi tải để tránh lỗi nhé.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, chỉ việc trở về đây tải bản mới nhất và update ngay lập tức là game được update rồi mà vẫn tồn tại dữ liêu cũ đang chơi.

Click Tải Blades of Brim Mod Full

Toàn bộ các gì cần để có thể chơi Blades of Brim Mod Apk thì mình đã share trên hết rồi. Các bạn nào thấy hay thì comment xuống phía dưới nhé :v. Và hãy nhờ rằng ghé thăm kpb-creations liên tục để có thể update tin tức về trò chơi 1 cách sớm nhất. Hẹn tái ngộ mọi người ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular