Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileBlackmoor 2 Mod Apk v12.0 (Vô Hạn Tiền)

Blackmoor 2 Mod Apk v12.0 (Vô Hạn Tiền)

Chào các bạn nhé. Ngày hôm nay mình sẽ share cho mọi người trò chơi Blackmoor 2 mod apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. Đấy là 1 game thuộc chủ đề hành động có cách chơi cực kỳ thích thú và thú vị với đồ họa cũng như lối chơi rực rỡ. Đây còn là 1 trò chơi xuất hiện trên nền tảng Nintendo Switch nữa. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập tất cả. Cùng mình khám phá về game này trước lúc đến với phần chính nhé.

Blackmoor 2 – trò chơi hành động có cách chơi và đồ họa tuyệt vời

Blackmoor 2 Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi 4 Fat Limited. Đấy là 1 trong các sản phẩm thành công của nhà phát hành trò chơi này. Được tung ra trên nền tảng Nintendo Switch, game này nhanh gọn lẹ trở thành hot hơn và tiếp tục được tung ra trên mobile, rõ ràng là Android. Đó cũng là lý do mà mình share nội dung bài viết này cho các bạn cùng thử nghiệm trò chơi.

blackmoor 2 mod apk 6

Đã test trò chơi Blackmoor 2 mod apk full tiền

Các các bạn nào mà muốn tải Blackmoor 2 mod full tiền ngay thì hãy kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết để tải ngay lập tức nhé. Đã có links tải và chỉ dẫn thiết lập trò chơi tất cả dành riêng cho mọi người rồi đó. Chắc chắn là ai cũng có thể có thể triển khai được 1 cách đơn giản luôn nhé. Ở phần này, chỉ có một ít thông tin liên quan đến game này mà thôi. Do trò chơi có đồ họa khá chất lượng nên cũng phải chú ý một ít nhé.

So với các bạn nào mà chưa từng chơi qua trò chơi này thì có thể xem 1 đoạn video trailer về game mà mình để sẵn ở bên tiếp sau đây nhé.

Giới thiệu Blackmoor 2 Mod Apk

Blackmoor 2: The Traitor King là 1 game đáng ngạc nhiên dành riêng cho những thiết bị Android , gồm có một vài chủ đề hay cùng 1 lúc: arcade , platformer và hành động.

Bạn sẽ nhìn thấy 1 trò chơi hành động linh hoạt , được tuân theo sylte retro truyền thống, sẽ thu hút nhiều người chơi có kinh nghiệm! Game có đông người chơi hợp tác, cho bạn cơ may thú vị để chơi cùng với bạn bè của mình. Hãy thử chế độ Story, nơi bạn sẽ nhìn thấy có tới 8 nhân vật chính đấu tranh với lũ kẻ địch và trùm chẳng thể đấu tranh hoặc đấu tranh cho danh hiệu chiến binh thú vị nhất trong chế độ đông người chơi.

blackmoor 2 mod apk 1

Hình ảnh trong trò chơi hành động Blackmoor 2 mod apk

Tham khảo thêm:

Nonstop Knight 2 Mod Apk v2.8.5 (Menu, Bất tử/Vô hạn skills, mana)

Đặc điểm nổi trội

 • Đồ hoạ dễ dàng và gọn nhẹ.
 • Cách chơi hành động phiêu lưu nhập vai thú vị.
 • Hệ thống vũ khí, trang bị… phong phú.
 • Map ván chơi rộng lớn.
 • Có khả năng chơi online với đông người chơi khác.
 • Update tất cả đơn giản.
 • Đấu tranh để chống lại gia thế hắc ám.
 • Nhân vật đa dạng, chúng ta có thể đổi tuỳ thích.
 • Dung lượng nhẹ, tương thích với mọi tầng lớp.

Yêu cầu và thông tin game Blackmoor 2 Mod Apk

Như mình đã có share trên, mọi người cũng cần lưu tâm một ít về cấu hình Smartphone. Rõ ràng card khắc phục đồ họa của máy Smartphone Android nhé. Để có thể chơi được cũng dễ thôi nhưng phần khắc phục đồ họa của mình phải ổn mới có thể chơi được game này.

blackmoor 2 mod apk 2

Có nhiều nhiệm vụ chơi trong Blackmoor 2 mod apk

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Blackmoor 2 mod apk full tiền

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 12.0.
 • Dung lượng: 130 MB.
 • Version trò chơi Blackmoor 2 share tại kpb-creations đã được mod khá nhiều tiền vàng. Khuyến nghị RAM 1,5 RAM và hệ vận hành 8.0 trở lên.
 • Google Play (links gốc): Game Blackmoor 2 cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Blackmoor 2 không cần root.
 • Trò chơi Blackmoor 2 vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Giống như những bạn thấy ở trên đó. Để có thể chơi được trò chơi này thì hệ vận hành Android cũng không thật cao gì cả. Nhưng mình đã chơi thử trò chơi này trên Smartphone Android 5.1 cùi cùi rồi thì không khắc phục nổi đồ họa. Phải test trên Smartphone Android 9.0 mới chơi được ngon lành và cảm nhận trò chơi rất mượt mà luôn. Thêm vào đó thì nhà trò chơi cũng có thể có yêu cầu khuyến cáo hệ vận hành từ 8.0 trở thành rồi nên các bạn cũng lưu tâm khó khăn này nhé.

Blackmoor 2 mod apk

Có nhiều nhân vật trong trò chơi Blackmoor 2 mod apk full tiền

Khi có version mới, mọi người nhớ nhắc mình update game nha. Do phải vận hành tương đối nhiều trò chơi không giống nhau nên cũng chẳng thể nào mà nhớ hết được. Mong các bạn thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình 1 cái tên xuống phần dưới để có thể cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng thử nghiệm.

Chỉ dẫn thiết lập Blackmoor 2 Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Blackmoor 2 Mod Apk Vô Hạn Tiền cho Android

Cũng giống như những nội dung bài viết khác, mình đã up sẵn file Blackmoor 2 mod apk full tiền lên google drive rồi. Chắc chắn links tải và chất lượng là tốt nhất cho mọi người. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp ý kiến xuống phía phía dưới để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách sớm nhất có thể.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có bản update mới, quay về đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update mà còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Blackmoor 2 Mod Apk

Trên đó là tất tần tật các gì liên quan và cần lưu tâm để có thể tải và chơi Blackmoor 2 mod apk Vô Hạn Tiền cho Smartphone Android. Mọi người có gặp rắc rối gì trong thời gian triển khai thì báo lại cho mình để được giúp nha. Hãy nhờ rằng theo dõi kpb-creations để có thể update nhiều trò chơi hay nữa nhé.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular