Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileBeat Blade: Dash Dance Mod Apk v2.19.8 (Vô hạn tiền)

Beat Blade: Dash Dance Mod Apk v2.19.8 (Vô hạn tiền)

Chào các bạn trò chơi mình share ngày hôm nay mang tên là Beat Blade: Dash Dance Mod APK (Vô hạn tiền) cho Smartphone Android. Đó là 1 trò chơi âm thanh nhưng mang sylte chặt chém chơi rất đã tay. Thêm vào đó phần đồ họa của game cũng tương đối đẹp và nhịp độ trò chơi nhanh rất phù hợp để xả stress đấy. Cùng khám phá một ít về trò chơi trước khi tải trò chơi nhé

Beat Blade: Dash Dance – trò chơi âm thanh sylte chặt chém

Beat Blade: Dash Dance Mod APK được triển khai và phát triển bởi BattleCry HQ Studio. Theo mình kiếm tìm thì họ chỉ có 1 trò chơi trên Google Play thôi nhưng lượt download thì cũng không hề nhỏ. Chứng minh họ cũng là nhà phát triển trò chơi khá tốt. Nếu các bạn biết thông tin gì về nhà phát triển này và muốn mình làm thêm trò chơi của họ thì hãy comment xuống dưới để mình biết nhé.

Beat Blade: Dash Dance Mod APK

Store quay vũ khí trong trò chơi Beat Blade: Dash Dance Mod APK

Với các bạn nào muốn trải nhiệm trò chơi ngay thì hãy kéo xuống phía dưới nội dung bài viết nhé. Mình đã để links tải và gợi ý thiết lập dưới đó rồi. Về chế độ triển khai thì đơn giản thôi ai cũng làm được hết nhé. Sau đây là một ít thông tin về trò chơi và nhận được qua của mình về trò chơi thôi. Các bạn nào không ưng có thể skip nhé.

Mình sẽ để trailer của trò chơi ở đây để các bạn biết được trò chơi này như nào trước khi lựa chọn tải nhé.

Giới thiệu Beat Blade: Dash Dance Mod APK

Beat Blade: Dash Dance Mod APK là 1 game âm thanh mang sylte chặt chém. Công thức này đã được dùng trong tương đối nhiều trò chơi âm thanh nhịp điệu rồi không còn gì mới lạ nhưng lúc chơi vẫn mang lại cảm hứng rất thích thú. Ta có thể có các vũ khí không giống nhau trong tiến trình chơi hoặc sắm trực tiếp từ siêu thị. trò chơi còn 1 story khá là dài mình hơi ngại khám phá. Nhưng các bạn nào đam mê thì có thể khám phá qua nhé.

Beat Blade: Dash Dance Mod APKcó các bản nhạc khá quen thuộc và có tiếng đấy. Các bạn chắc nghe nhiều loại gaming music nhỉ, thì trò chơi này khá nhiều những chủ đề nhạc nightcore kiểu vậy. Với ai thích nightcore hay gaming music thì âm thanh của trò chơi khá thú vị đó. Ván chơi của trò chơi cũng đều có các độ khó từ dễ đến khó nên cần sự linh hoạt nhất định để có thể hoàn thành ván chơi khó nhất.

Beat Blade: Dash Dance Mod APK

Lối chơi của game Beat Blade: Dash Dance Mod APK

Các Điểm lưu ý nổi trội của game Beat Blade: Dash Dance Mod APK

 • Đồ họa khá thích mắt những impact trong ván chơi khá thuận mắt..
 • Âm thanh hay cho các bạn nào thích nightcore hay gaming music.
 • Hoạt ảnh chặt chém đã tay và tiếng combine với nhạc nghe cũng vui tai.
 • Có thể mới lạ vũ khí không giống nhau.
 • Có 1 cốt truyện cho các bạn thích khám phá.
 • Độ khó của trò chơi từ dễ đến khó cho tùy người trải nhiệm.

Yêu cầu và thông tin game Beat Blade: Dash Dance Mod APK

Mình chém gió thế đủ rồi giờ cùng nhìn qua về cấu hình cũng như yêu cầu của game nhé. Mọi người an tâm trò chơi rất nhẹ không nhất thiết phải lo đâu. trò chơi thiết kể cho tất cả các máy có cấu hình thấp nên rất nhé. Cụ thể mình share sau đây nhé.

Beat Blade: Dash Dance Mod APK

Nhiều bài hát trong trò chơi Beat Blade: Dash Dance Mod APK

Thông tin và yêu cầu của trò chơi Beat Blade: Dash Dance Mod APK

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Version share: 2.19.8
 • Dung lượng: 120 MB.
 • Version share trò chơi Beat Blade: Dash Dance Mod APK tại kpb-creations đã được mod vô hạn tiền.
 • Google Play (links gốc): trò chơi Beat Blade: Dash Dance cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Web (offline hầu hết) và bung mod Beat Blade: Dash Dance không cần root.
 • Trò chơi Beat Blade: Dash Dance vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Từ thông tin ở trên mọi người thấy sao. trò chơi rất nhẹ và thích hợp với những con máy cũ đúng không nhỉ nào. Bản thân mình đã trải nhiệm trò chơi ở con máy siêu cấp cũ và chạy vẫn mượt. Tuy vậy các bạn nên có những con máy Android xịn một ít để trải trò chơi max fps thì chơi nó đã hơn nhé.

Beat Blade: Dash Dance Mod APK

Mới lạ vũ khí trong trò chơi Beat Blade: Dash Dance Mod APK

Khi có version mới, các bạn nhớ nhắc mình update nhé. Do khá nhiều trò chơi để vận hành nên chẳng thể examine liên tục được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình một chiếc tên phía dưới phần ý kiến. Mình sẽ update sớm nhất cho mọi người cùng có thể trải nghiệm.

Gợi ý thiết lập Beat Blade: Dash Dance Mod APK

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải trò chơi Beat Blade: Dash Dance Mod APK cho Android

Links của trò chơi mình để bên sau đây và up lên drive rồi nhá. Tải bằng drive thì chất lượng lẫn tốc độ đều rất ngon nha. Các bạn nhớ log in vào nick Google để tránh lỗi giới hạn lượt download nhá. Còn trong tiến trình gặp lỗi 404 hay báo lại cho mình để được giúp nhé.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là được rồi. Khi có version mới, chỉ việc trở lại đây tải bản mới nhất, sau đấy thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click tải Beat Blade: Dash Dance Mod APK

Thế là mình đã share xong trò chơi Beat Blade: Dash Dance Mod APK (Vô hạn tiền) rồi đó. Trong thời gian tải nếu gặp rắc rối thì đừng ngại báo cho mình để được giúp nhé. Hãy nhờ rằng liên tục ghé qua kpb-creations để update thông tin và những trò chơi khác mà tụi mình share nhá. Chúc những các bạn chơi trò chơi vui vẻ và hẹn gặp vào nội dung bài viết sau.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular