Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame MobileBeam of Magic Mod Apk v1.17.1 (Vô Hạn Tiền)

Beam of Magic Mod Apk v1.17.1 (Vô Hạn Tiền)

Trò chơi roguelike rpg gọn nhẹ với cách chơi cực kỳ thú vị, thu hút đã cập bến kpb-creations. Cùng khám phá về trò chơi và tải Beam of Magic mod apk (Vô hạn tiền) cho Android thôi nào.

Beam of Magic – Trò chơi roguelike rpg gọn nhẹ thu hút

Beam of Magic mod apk là game được triển khai và phát triển bởi Zillion Whales. game có 1 cách chơi khá thích thú với lối chơi không thực sự rắc rối. Trò chơi thích hợp Smartphone cấu hình thấp nên nhận được nhận xét khá tốt trong cộng đồng trò chơi mobile. Thêm vào đó, nhà trò chơi còn có một trong những sản phẩm chất lượng khác.

Khám phá thế giới trong Beam of Magic mod
Phiêu lưu thế giới trong Beam of Magic mod apk

Các bạn có khả năng khám phá thêm về các game khác của nhà trò chơi này trên Google Play. Và nếu thấy thú vị, muốn có bản trò chơi mod thì có khả năng để lại cái tên dưới phần đánh giá cho mình biết nhé. Còn so với bạn nào muốn tải Beam of Magic mod full tiền về máy để trải nghiệm luôn thì kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết để tải ngay nha.

Để tìm hiểu thêm và nắm rõ hơn về trò chơi, những chúng ta có thể xem video ở bên sau đây.

Phiêu lưu ngục tối nguy hại

Trong game nhập vai này, bạn sẽ tìm hiểu các ngục tối nguy hại và các khu vực đầy sắc màu trong thế giới game mở, nơi chúng ta có thể làm xong các nhiệm vụ thích thú, ứng phó với vô số đối phương và đôi khi là tiêu diệt các tên trùm mạnh nhất.

Chúng ta có thể trải qua thách thức 1 mình hoặc tham dự số lượng với bạn bè và các game thủ khác trong chế độ co-op online.

Nhiều trận chiến hấp dẫn đang chờ đợi bạn trong Beam of Magic mod
Nhiều cuộc chiến thú vị đang chờ đón bạn trong Beam of Magic mod apk

Nhiều kẻ địch

Bạn đang chờ đón hàng loạt những khu vực và 1 maps rộng lớn, khả năng đấu tranh với đối phương trong số vị trí đẹp như tranh vẽ trong chế độ PvE. Với mỗi bản update mới, đôi khi nhiều nội dung thích thú hơn sẽ được thêm vào game.

Và trong hành lang tối tăm của ngục tối, bạn sẽ có khả năng gặp các đối phương ma mãnh nhất, mỗi người trong số họ sẽ có ưu điểm và nhược điểm. Khi chúng ta tiến bộ qua game, bạn sẽ có khả năng update những đặc điểm của người hùng của mình, thử những chiến thuật đấu tranh không giống nhau, đương đầu với các tên trùm nghiêm trọng và chơi cùng bạn bè của bạn hoặc các game thủ khác từ mọi nơi trên toàn cầu.

Yêu cầu và dữ liệu game Beam of Magic Mod Apk

Beam of Magic mod full tiền được biết tới là 1 game gọn nhẹ, thích hợp với Smartphone cấu hình thấp. Dữ liệu bên sau đây mình sẽ chỉ ra cho mọi người thấy. Nếu máy khỏe rồi thì cứ download mà chiến thôi. Máy bạn nào quá yếu thì lướt qua nhé.

Số lượng hero đa dạng trong game Beam of Magic mod
Con số hero phong phú trong trò chơi Beam of Magic mod apk

Một trong những dữ liệu và yêu cầu của trò chơi Beam of Magic mod Apk

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.17.1.
 • Dung lượng: 137 MB.
 • Version trò chơi Beam of Magic share tại kpb-creations đã được mod mua hàng không tính phí bằng tiền thật.
 • Google Play (links gốc): Game Beam of Magic cho Android.
 • Trò chơi chơi cần kết nối Internet (online hầu hết) và bung mod Beam of Magic không cần root.
 • Trò chơi Beam of Magic đã dừng phát triển version mới.

Đã chơi thử con trò chơi này trên Android cấu hình trung bình như mọi khi. Trò chơi chơi ok luôn, không có gì quá yêu cầu từ cấu hình Smartphone cả. Đồ họa trò chơi đơn giản thích hợp với chủ đề của trò chơi này.

Game chơi được với bạn bè
Trò chơi chơi được với bạn bè

Do vận hành nhiều trò chơi nên mình cũng không nhớ hết được. Khi có bản mới, các bạn nào muốn tải bản trò chơi mod mới nhất thì nhớ nhắc mình update nhé. Có yêu cầu gì về trò chơi thì nhắn tin page hoặc để lại đánh giá dưới đánh giá để mình cân nhắc và update cho mọi người cùng thử nghiệm nha.

Chỉ dẫn thiết lập trò chơi Beam of Magic mod apk full tiền

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Beam of Magic Mod Apk Full tiền cho Smartphone Android

Bên sau đây là links tải bản Beam of Magic mod mua hàng không tính phí cho các bạn. Nhớ log in Accounts google và dùng chrome để tải nha. Việc này sẽ tránh bị lỗi quyền truy cập người sử dụng. Nếu thấy links bị lỗi 404 thì báo cho mình để fix links mới nhé.

Trò chơi chỉ việc cài file apk là xong. Khi có bản mới, chỉ việc tải file mới nhất và cài đè lên là được. Khá dễ dàng phải không nào.

Chức năng mod:
– Mua hàng miến phí bằng tiền thật.

Click Tải Game Beam of Magic Mod Apk

Trong thời gian triển khai, có gặp rắc rối gì thì nhớ hỏi mình đó. Mình sẽ nỗ lực trợ giúp mọi người tốt nhất có khả năng. Nói chung, đó là toàn bộ các gì mình share cho mọi người tải Beam of Magic mod apk full tiền (Vô hạn tiền). Mong muốn các bạn có được thử nghiệm thích thú. Hẹn tái ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục và nhớ theo dõi kpb-creations liên tục đó.

Xem thêm: Chỉ dẫn kiểm tra độ chai pin Android năm 2022 nhanh gọn

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular