Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneTop 9 App Tìm Phòng Trọ ở Hà Nội Mới Nhất 2022

Top 9 App Tìm Phòng Trọ ở Hà Nội Mới Nhất 2022

Một trong những app tìm phòng trọ ở Hà Nội mà mọi người sinh viên không nên bỏ lỡ như: Doong, Ohana, Landber, Hello Rent… sẽ hỗ trợ mọi người tìm phòng trọ nhanh gọn và tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Hãy cùng Kpbcreations đi khám phá về những app kiếm tìm phòng trọ này nhé.

Ohana

app-Ohana.
app Ohana

Nếu bạn đang kiếm tìm phòng trọ hay nhà trọ nguyên căn tại Hà Nội thì đừng bỏ lỡ app Ohana. Đấy là 1 trong các app tìm phòng trọ thông minh, giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian để đi kiếm tìm phòng trọ. App kết hợp công nghệ thương mại điện thử thông minh sẽ hỗ trợ xử lý hiệu suất cao khó khăn tìm phòng trọ hoặc tìm người ở ghép tại vị trí Hà Nội.

Đặc biệt, những căn phòng cho thuê được đăng tải trên Ohana đều được vượt qua quy trình sàng lọc cảnh giác và có tất cả những dữ liệu về hình ảnh, giao diện cụ thể của căn phòng, giá tiền và địa chỉ nên bạn có khả năng kiểm tra sơ qua về những dữ liệu lúc đầu. Nếu như tương thích với điều kiện và muốn của bạn thân, bạn có khả năng liên hệ với chủ nhà trọ để trao đổi.

Ohana là 1 sự quyết định cực kỳ thú vị để giúp cho bạn có được 1 cảnh quan ở an toàn, như ý và giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc kiếm tìm phòng trọ tại Hà Nội.

Landber

Landber
Landber

Landber cũng là 1 app kiếm tìm phòng trọ ở Hà Nội trông rất nổi bật. Landber nhận được sự sử dụng nhiều từ người dùng bởi chúng có giao diện không phức tạp, đơn giản dùng và người sử dụng có khả năng kiếm tìm nhà trọ bằng phương pháp kiếm tìm trên map hoặc vị trí địa chỉ mà mình muốn tại Hà Nội, app sẽ đem đến hàng nghìn kết quả không giống nhau cho bạn quyết định.

Người sử dụng có khả năng thoải máy đăng tin tìm phòng trọ với những muốn và yêu cầu của bạn thân lên app và những người như chủ nhà, người cần người ở ghép cũng sẽ tương tác và chủ động liên lạc với bạn để nói chuyện và trao đổi. Thêm vào đó, bạn cũng đều có thể kiếm tìm phòng trọ bằng phương pháp kiếm tìm khắc ghi trên bạn đề vị trí mà bạn muốn kiếm tìm.

Timtro.vn

Timtro-vn
Timtro.vn

Những bạn tân sinh viên chưa biết với hạ tầng và địa chỉ tại Hà Nội có khả năng kiếm tìm phòng trọ trên Timtro.vn rất tiện dụng và nhanh gọn. Đây được nhận xét là app tìm phòng trọ tại Hà Nội uy tín, được người người dùng thoáng đảng. App Timtro.vn còn có chức năng dẫn đường định vị nên bạn có khả năng đơn giản kiếm tìm địa chỉ của căn phòng muốn thuê.

Thêm vào đó, bạn còn có khả năng quyết định vị trí muốn thê trọ, giá tiền và xem những căn phòng trọ đã được đăng tải app. Nếu ưng ý, bạn có khả năng lên hệ trực tiếp với chủ trọ hoặc chủ nhà qua những địa chỉ đã sẵn có trên app. Timtro.vn sẽ giúp cho bạn kiếm tìm nhanh gọn phòng trọ, tiết kiệm thời gian đi lại.

Doong

Doong là 1 trong các app tìm phòng trọ ở Hà Nội uy tín được dùng khá thông dụng hiện tại. Với Doong có giao diện không phức tạp và đơn giản dùng, bạn chỉ việc tải app về điện thoại, tiếp theo đăng nhập những dữ liệu mà mình muốn kiếm tìm lên app như nhu yếu thuê ở địa chỉ nào, thuê cho mấy người ở, giá tiền khoảng nhiêu…

Không những app sẽ đem đến những gợi ý về những địa chỉ phòng trọ theo nhu yếu kiếm tìm của bạn mà đây còn là 1 trang dữ liệu rất hay. Bạn còn có khả năng trao đổi, nói chuyện với những người cùng có nhu yếu giống như bạn để kiếm tìm người ở ghép cùng. Bạn cũng đều có thể đọc được những bài chia sẻ cũng như review về những địa chỉ trọ khác.

Mỗi tháng, trên app Doong có update hơn 1000 phòng trống và tin tìm người ở ghép nên sẽ giúp cho bạn có được nhiều sự quyết định và tìm kiến phòng được tốc độ hơn.

Hello Rent

Hello-Rent
Hello Rent

1 app kiếm tìm phòng trọ nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người chính là Hello Rent. Hello Rent được biết tới là app kiếm tìm phòng trọ với tiêu chuẩn “phòng trọ an toàn và sạch đẹp”. Trên app có tất cả những loại phòng trọ, chung cư mini dành riêng cho nhiều mục tiêu không giống nhau như sinh viên, người đi làm việc, người quốc tế với nhiều mức giá không giống nhau.

Không những thế, những dữ liệu về phòng trọ, chung cư mini trước khi đăng tải app đều được đội ngũ kỹ thuật kiểm duyệt trước và trực tiếp xác minh dữ liệu từng phòng trọ, nhà trọ nên bạn có khả năng hầu hết an tâm về độ an toàn. Bạn có khả năng thỏa sức quyết định phòng trọ bởi bạn có khả năng được xem trước hình ảnh, địa chỉ và sẵn có giá cho thuê.

Nếu như phòng trọ trên app tương thích với yêu cầu thuê của bạn, bạn có khả năng liên hệ trực tiếp với bên cho thuê mà không hề mất khoản phí giới thiệu nào.

Alonhadat

Alonhadat
Alonhadat

Ngoài ra app tìm nhà trọ trên lãnh địa Hà Nội mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì mọi người cũng đều có thể truy cập vào app Alonhadat để tìm những dữ liệu về nhà trọ, nhà đất và mua bán đất… App kết hợp khá nhiều tính năng khác nhua với hơn 40 nghành sẽ giúp cho bạn có nhiều sự quyết định và nghiên cứu và phân tích thêm về những khó khăn liên quan đến nhà đất.

App Alonhadat có một số trong những chức năng nổi trội như: người cho thuê có khả năng đơn giản đăng tin, quản lý và vận hành, update và sửa tin, xóa tin 1 cách đơn giản. Người cần thuê trọ có khả năng kiếm tìm địa chỉ hướng dẫn trực tiếp đến vị trí cho thuê bằng hình thức định vị GPS. Thêm vào đó, app còn kết hợp tính năng dẫn đường cực kỳ tiện dụng.

Goodhomes.vn

Goodhomes-vn
Goodhomes.vn

Goodhomes.vn cũng là 1 website giúp người sử dụng có khả năng kiếm tìm phòng trọ, mái nhà mini, văn phòng, phòng trọ ở ghép, nhà nguyên căn cho thuê… trên lãnh địa Hà Nội 1 cách nhanh gọn, tiện dụng và giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí mô giới đến nhiều nhất. Không những thế, danh sách cho thuê còn được update mỗi ngày với địa chỉ rõ ràng.

Khi dùng Goodhomes.vn để kiếm tìm phòng trọ, chúng ta sẽ thấy App này dùng công nghệ cực kỳ thông minh giúp người cần thuê tiết kiệm được thời gian đi kiếm tìm và xem nhà. Trên Goodhomes.vn sẽ hiện thị tất cả dữ liệu về căn phòng cần cho thuê với địa chứng thật ràng, hình ảnh cụ thể, giá cả và địa chỉ liên hệ với chủ nhà.

Goodhomes.vn là 1 App thê phòng trọ tại Hà Nội rất uy tín mà mọi người không nên bỏ lỡ nếu như muốn kiếm tìm phòng trọ uy tín nhất.

Nhà trọ 360- Thuê phòng

nha-tro-360
Nhà trọ 360

Nhà trọ 360- Thuê phòng sẽ xử lý khó khăn vị trí ở của bạn 1 cách nhanh gọn và tiện dụng nhất. Hiện tại app đã trợ giúp tìm phòng trọ, tìm nhà cho người sử dụng không chỉ là trên lãnh địa Hà Nội mà trên khắp toàn nước. App với giao diện dễ nhìn, người sử dụng không mất khá nhiều thời gian để làm quen với cách dùng của app.

App cho phép người sử dụng có khả năng đăng tin tìm phòng trọ, tìm người cần ở ghép và đăng tin trên nhóm nhanh gọn trong thời gian sớm nhất. Kể từ khi bài đăng của bạn được duyệt trên app, sẽ có rất nhiều gợi ý cho bạn về phòng trọ theo nhu yếu của bạn. Không những thế, app Nhà trọ 360- Thuê phòng còn trợ giúp lọc nhà trọ theo giá cả và thời gian rất tiện dụng.

Tìm Nhà 24h

tim-nha-24h
Tìm Nhà 24h

Tìm Nhà 24h là app tìm nhà trọ tại Hà Nội sau cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Không những có khả năng giúp người sử dụng tìm nhà trọ tại Hà Nội mà bạn còn có khả năng tìm ở những tỉnh thành khác trên toàn nước, chỉ việc khác lạ sự quyết định tỉnh thành trên app là sẽ cho hàng nghìn kết quả khác nhay. App Tìm Nhà 24h sẽ trợ giúp bạn tìm nhà trọ nhanh gọn.

App Tìm Nhà 24h với giao diện gần gũi và đơn giản dùng. Mọi dữ liệu về nhà trọ trên app đều được kiểm duyệt cẩn thân với tương đối đầy đủ đủ những dữ liệu về hình ảnh, giá cả… Kể từ khi kiểm tra mọi dữ liệu gợi ý, nếu như bạn ưng ý có khả năng liên hệ trực tiếp với chủ nhà trọ để có khả năng trao đổi chi tiết hơn.

Khi dùng Tìm Nhà 24h bạn sẽ tiết kiệm được thời gian kiếm tìm, giảm chi phí cho mô giới và tìm được phòng trọ 1 cách đơn giản và tiện lợi.

Trong nội dung bài viết trên đây, chúng tôi đã tập hợp những app tìm phòng trọ tại Hà Nội. Hy vọng, sẽ hỗ trợ mọi người nhanh gọn và tiện dụng hơn trong việc kiếm tìm phòng trọ trong các ngày đầu xuân học này.

Xem thêm Top 9 website tóm tắt đoạn văn chuẩn chỉnh nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular