Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeChưa phân loạiTop 11 App Thêm Logo Vào Ảnh Free Trên Điện Thoại 2022

Top 11 App Thêm Logo Vào Ảnh Free Trên Điện Thoại 2022

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp Top 11 App Thêm Logo Vào Ảnh Free Trên Điện Thoại 2022. Bạn là 1 người đam mê việc chụp hình và tùy chỉnh ảnh, luôn muốn kiếm tìm các app tùy chỉnh ảnh chuyên nghiệp nhất trên điện thoại android và iphone mà không cần thiết phải dùng đến PC. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Kpbcreations sẽ mách bạn top các app thêm logo vào ảnh Free trên điện thoại. Hãy cùng chúng tôi phiêu lưu nhé.

Picsart

Picsart
Picsart

Hiện tại việc thêm logo vào ảnh rất đơn giản nhờ vào những app miễn phí trên điện thoại. Tiên phong cho công nghệ thêm logo này chính là app Picsart. Picsart gửi đến cho người sử dụng tiện ích ghép ảnh và thêm logo cực kỳ chuyên nghiệp. Không chỉ là có khả năng đưa những logo vào hình ảnh với vài thao tác dễ dàng mà chúng ta còn có khả năng ghép ảnh cùng nhau.

Thêm vào đó, người sử dụng còn có khả năng dùng những chức năng khác của app như cắt, tinh chỉnh kích cỡ ảnh với những thông số kỹ thuật tùy chỉnh về ánh sáng, độ tương phản, độ bão hòa. Nếu bạn thích xóa hoặc tách nền thì đều có khả năng triển khai đơn giản và dễ dàng ngay trên app hầu hết miễn phí.

Picsart là sự quyết định rất hoàn mỹ chúng gửi đến nhiều bộ lọc ảnh đẹp cùng với những hiệu ứng như chỉnh màu sẽ làm người sử dụng chắc chắn là vừa lòng.

eZy Watermark Photo

app-eZy-Watermark-Photo
eZy Watermark Photo

eZy Watermark Photo cũng đã trở thành quá thân quen với dân đồ họa và nhất là các bạn có niềm đam mêm tùy chỉnh ảnh rồi đúng không nhỉ nào. App đã trải trải qua không ít lần tăng cao và đem đến cho người sử dụng các sự thử nghiệm thú vị nhất. Thêm vào đó, App còn trợ giúp hầu hết miễn phí dành riêng cho những HĐH của điện thoại.

eZy Watermark Photo có giao diện dễ dàng và đơn giản dùng. Chúng ta không cần mất khá nhiều thời gian để có khả năng làm quen với app. Chỉ với vài thao tác là có khả năng thêm logo một loạt lên hình ảnh cùng với nhiều hiệu ứng sắc màu, ánh sáng thích hợp với nhu yếu dùng của người sử dụng. Trong tiến trình tùy chỉnh ảnh mà bỏ lỡ chúng thật là điều không mong muốn.

Phonto

Phonto
Phonto

Phonto cũng được nhận xét là 1 trong các app thêm logo vào ảnh hầu hết free trên điện thoại. Chỉ với vào thao tác siêu dễ dàng đó là tải app về và bắt đầu quá trình thiết lập vào điện thoại. Tiếp đến, mọi người chỉ việc mở app lên, sẽ hiện diện các ô vuông trắng và giờ đây chúng ta chỉ việc chọn ảnh cần thêm logo và kép ảnh thả vào giao diện.

Trước khi bắt đầu thêm logo, mọi người nên cắt, chỉnh màu ảnh hoặc thêm chữ theo ý muốn của mình và nhấp chọn DONE. Kể từ khi kéo logo vào thì caccs bạn nên di chuyển đúng vị trí hoặc tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất. Kể từ khi thêm logo và tùy chỉnh ảnh xong nhớ SAVE lại nhé.

Snapseed

Snapseed
Snapseed

Snapseed là app thêm logo vào ảnh và tùy chỉnh ảnh chẳng thể thiếu nằm trong bộ sưu tập. Chúng được dùng rất thoáng đảng bởi có nhiều chức năng ưu việt giúp người sử dụng có khả năng tùy chỉnh sắc màu, hiệu ứng, thêm logo và ghép ảnh với phong phú những chức năng nhờ bộ tiện ích cực kỳ đa dạng.

Thêm vào đó, giao diện Snapseed cũng rất dễ dàng, người sử dụng có khả năng tinh chỉnh hình ảnh hay thêm logo dễ dàng bằng thanh trượt. Nếu như muốn nhận diện hiệu ứng phơi sáng kép hay tinh chỉnh hiệu ứng cho hình ảnh chỉ việc chạm nhẹ vào màn hình là có khả năng chọn bộ lọc để tạo nên tấm hình đẹp.

Không chỉ là được dùng hầu hết miễn phí mà Snapseed còn đem đến cho người sử dụng các sáng tạo thiết kế rất thú vị để ta có khả năng thoải mái với niềm yêu thích tùy chỉnh ảnh.

Polish

Polish
Polish

App Polish cũng sẽ là sự quyết định hoàn mỹ nếu bạn thích thêm logo vào ảnh hầu hết miễn phí. Với giao diện dễ dàng và bắt mắt rất thích hợp cho người sử dụng ngại các thao tác tùy chỉnh ảnh khó khăn. Với bộ lọc dễ dàng, người sử dụng sẽ được gợi ý sẵn các thap tác tùy chỉnh để có được tấm hình đẹp, lung linh nhưng chân thực nhất.

Polish cũng gửi đến đến người sử dụng bộ tiện ích tùy chỉnh ảnh với phong phú những hiệu ứng, bộ lọc, lưới tùy chỉnh ảnh với khá nhiều phong phương pháp để mọi người có khả năng thỏa sức quyết định. Hầu như những stickers, logo đều được thiết kế rất chuyên nghiệp. Kể từ khi tùy chỉnh ảnh xong mọi người có khả năng đăng trực tiếp ảnh lên những trang MXH rất đơn giản.

PicLab

PicLab
PicLab

Lại thêm 1 app tùy chỉnh ảnh trên iphone và android mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người chính là PicLab. Đây cũng là 1 app được dùng rất thịnh hành với hơn 20 bộ lọc tùy chỉnh ảnh với nhiều Xu thế và style không giống nhau. Người sử dụng có khả năng quyết định phong phú những loại logo với nhiều đề tài không giống nhau để có được tấm hình chuyên nghiệp nhất.

Không các thế, app còn gửi đến khá nhiều kiểu chữ, cho phép người sử dụng có khả năng căn lề và đơn giản di chuyển chữ, logo, hình ảnh thêm lên vào các vị trí muốn ở trên hình. Đặc biệt, PicLab còn cho phép người sử dụng dùng tiện ích tùy chỉnh ảnh chuyên nghiệp thông qua tính năng tinh chỉnh độ sáng, độ mờ ảo.

PicLab xứng đáng là app tùy chỉnh ảnh, thêm logo rất chuyên nghiệp mà mọi người nên dùng, hãy download và thử nghiệm nhé.

XEFX

XEFX
XEFX

XEFX là app thêm logo vào ảnh free trên điện thoại khá mới lạ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Khi dùng XEFX người sử dụng có khả năng thỏa sức tùy chỉnh, tạo ảnh động với hình nền động  sôi động cùng với hơn 200 sticker chắc chắn sẽ làm mọi người cực kỳ yêu thích.

Nếu bạn thích tấm hình của mình sôi động hơn hoặc bạn đang thiết kế ảnh cần thêm logo vào hình ảnh có khả năng dùng chức năng thêm logo hoặc ghép ảnh. Thêm vào đó, bạn cũng đều có thể mới lạ sắc màu, phông chữ, kích cỡ, hình dạng để tấm hình của mình hoàn mỹ hơn.

Lumii

Lumii
Lumii

Lumii cũng là cái tên thân quen dành riêng cho mọi người nếu như muốn thêm logo một loạt vào ảnh trên điện thoại hầu hết miễn phí. Hiện tại, app có hơn 100 bộ lọc sắc màu cực kỳ thú vị giúp chúng ta có khả năng đơn giản chỉnh sửa và sáng tạo trên mỗi tấm hình. Những bộ lọc của app được chia thành nhiều đề tài rất tiện ích cho người sử dụng.

Mọi người có khả năng dùng Lumii để tạo cho mình các tấm hình chứa logo bản quyền và có khả năng đơn giản thêm chữ trên logo vào ảnh. Sắc màu theo tùy theo mục đích dùng của chúng ta. Không các thế việc quyết định kích cỡ theo vị trí muốn cũng cực kỳ tiện ích.

Lumii sẽ là sự quyết định đúng đắn khiến cho mọi người vừa lòng khi thử nghiệm thêm logo hầu hết miễn phí và dùng bộ tiện ích tùy chỉnh ảnh rất chuyên nghiệp.

Nichi

Nichi
Nichi

Với app Nichi cũng cho phép người sử dụng ghép, thêm logo vào ảnh hầu hết miễn phí chỉ với vài thao tác dễ dàng, nhanh gọn với những thiết kế bắt mắt và thú vị nhất. Người sử dụng có khả năng dùng bộ sticker phong phú với nhiều mẫu mã không giống nhau.

Đặc biệt, app Nichi còn trợ giúp phong phú ngôn ngữ như tiếng Viêt, tiếng trung, Tiếng Anh, Nhật, Hàn sẽ rất tiện ích cho người sử dụng trong thời gian dùng. Kể từ khi tải app về và truy cập ngay và phần mềm mọi người sẽ được phiêu lưu bộ sưu tập khổng lồ những mẫu logo cực kỳ thú vị.

Adobe Photoshop Express

Adobe-Photoshop-Express
Adobe Photoshop Express

Lại thêm 1 app thêm logo vào ảnh hầu hết miễn phí trên điện thoại vô cùng với rất nhiều chức năng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đấy là Adobe Photoshop Express. Đến với app mọi người sẽ thử nghiệm chức năng thêm và tạo logo rất thú vị, có khả năng thoải mái quyết định và chỉnh sửa tấm hình để chúng hoàn mỹ nhất.

Adobe Photoshop Express được trang bị đầy dủ tiện ích tùy chỉnh ảnh không hề thua kém bất kì 1 ứng dụng tùy chỉnh ảnh chuyên nghiệp nào. Chúng ta có khả năng xoay, cắt, di chuyển vị trí logo và làm mờ, lấy nét cho từng cụ thể, chỉnh sửa độ tương phản, phoi sáng….

Những taho tác tạo, tùy chỉnh và thêm logo sẽ được triển khai nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhất có khả năng, hãy dùng ngay app Adobe Photoshop Express thôi nào.

Pitu

Pitu
Pitu

Pitu cũng là 1 trong các app tùy chỉnh ảnh đã quá thân quen với người sử dụng. Không chỉ là có khả năng giúp người sử dụng có được các tấm hình đẹp tuyệt vời nhất nhờ vào bộ tiện ích tùy chỉnh ảnh tuyệt đỉnh mà người sử dụng còn có khả năng dùng chức năng cắt, ghép, thêm logo vào ảnh khá dễ dàng.

Với pitu người sử dụng có khả năng thỏa sức tinh chỉnh độ sáng, tố, tương phản, lấy nét, độ mờ điểm ảnh, độ tương phản màu và còn tùy chỉnh các khiếm khuyết trên thân xác, trên da, che và làm mờ rất tốt. Vậy nên, cho tới thời điểm hiện nay dù app xuất hiện đã rất rất lâu nhưng vẫn không hề lỗi thời so với các phần mềm tùy chỉnh ảnh thành lập về sau.

Trên đấy là các app thêm logo vào ảnh free trên điện thoại mà chúng tôi đã tập hợp được. Hy vọng với các dữ liệu trên sẽ hữu dụng so với mọi người. Cảm ơn vì đã xem thêm nội dung bài viết của chúng tôi.

Tin liên quan: Ultimate Car Driving Simulator Mod v7.9.3 Full tiền (Test OK)

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular