Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneTop 9 App tăng độ sáng màn hình điện thoại tốt nhất...

Top 9 App tăng độ sáng màn hình điện thoại tốt nhất 2022

Hiện tại có không ít app tăng độ sáng màn hình giúp tinh chỉnh ánh sáng điện thoại thích hợp để tránh làm ảnh nhắm tới mắt. Việc dùng các app này sẽ rất hữu hiệu trong việc bảo vệ mắt và dễ chịu và thoải mái nếu như dùng điện thoại trong thời gian dài. Mời mọi người hãy cùng Kpb creations (Kpbcreations) đi khám phá các app này nhé.

CF.Lumen

CF-Lumen
CF.Lumen

CF.Lumen được nhận xét là 1 trong các app tăng độ sáng màn hình điện thoại rất hiệu suất cao dành riêng cho điện thoại dùng hệ vận hành Android. Chúng dùng công nghệ cao có khả năng điều khiển được nhiệt độ và độ sáng của màn hình, cùng với đó CF.Lumen còn có khả năng tinh chỉnh màu sác bằng phương pháp trực tiếp những trị giá gamma.

Khi dùng những thao tác tăng độ sáng trên điện thoại thông qua app CF.Lumen, người sử dụng chỉ triển khai vài thao tác cực kỳ dễ dàng vì toàn bộ đều được tinh chỉnh ánh sáng auto. Để dùng chức năng tăng độ sáng màn hình trên app CF.Lumen mọi người có khả năng chỉnh sửa chế độ thiết lập và chọn Force sleep mode at the hours of darkness hoặc force day mode in bright ambient light.

Đặc biệt, app CF.Lumen mới cập nhật thêm chức năng tinh chỉnh ánh sáng nhanh rất tiện dụng cho người sử dụng trong thời gian dùng.

Lux

Lux
Lux

Như những bạn đã biết, Lux được biết tới là app tinh chỉnh và mới lạ ánh sáng trên điện thoại hệ vận hành Android tốt nhất hiện tại. Chúng ta chỉ việc tải app về và thiết lập hầu hết miễn phí cực kỳ dễ dàng. Chỉ với vài thao tác dễ dàng là có khả năng tinh chỉnh ánh sáng nhanh gọn.

Trước hết, chúng ta cần tải app về và thiết lập app cho thiết bị điện thoại của mình. Kể từ khi hoàn thành quá trình đăng kí dùng thì cần mở app lên và nhấp xác nhật Setting để có khả năng dùng app. Đặc biệt, mọi người còn có khả năng cài đặt chế độ chuyên sâu và tinh chỉnh độ sáng màn hình điện thoại sao cho thích hợp nhất với cảnh quan thiết bị.

Velis

Velis App tăng độ sáng màn hình điện thoại
Velis

Velis cũng là 1 lời giải rất hay để chúng ta có khả năng tinh chỉnh ánh sáng auto trên điện thoại của mình với khá nhiều chức năng thú vị. Tuy  nhiên, Velis được phần đông người sử dụng nhận định chúng sẽ khó dùng hơn so với một vài app tinh chỉnh ánh sáng khác nên người sử dụng phải tìm tòi một ít để làm quen với những thao tác trên app.

Velis sẽ gửi đến đến người sử dụng 1 biểu đồ hay còn gọi là đồ thị ánh sáng và cho phép chúng ta có khả năng toàn quyền điều khiển được toàn trang phục thị ánh sáng auto ở mọi thời điểm. Mọi người cũng có thể có thể tìm cài đặt chỉnh sáng và giảm sáng ngay trên app với chế độ thiết lập auto.

Velis được thiết lập và dùng hầu hết miễn phí, tuy nhiên chúng khó dùng nhưng lại có nhiều chức năng ưu việt sẽ hỗ trợ ích cho mọi người khá nhiều.

Twilight

Twilight
Twilight

Twilight không chỉ là có khả năng chỉnh sửa, tăng và giảm độ sáng cho điện thoại mà chúng còn có khả năng lọc ánh sáng xanh rất có tiếng không chỉ là cho điện thoại mà còn có khả năng dùng cho PC. App sẽ dùng thời gian lúc bình minh hoặc thời điểm hoàng hôn để làm chỉ báo và chúng sẽ auto tinh chỉnh nhiệt độ màn hình để làm giảm thiểu sự gián đoạn sinh học của bạn.

Ngay sau thời điểm mặt thời lặn, app sẽ auto làm mát cũng như làm giảm ánh sáng màn hình xuống bằng phương pháp dùng bộ lọc ánh sáng màu xanh với mức độ êm ấm hơn sẽ làm dịu mắt và không khiến nên cảm xúc không dễ chịu cho người dùng.

Brightness Widget

Thêm 1 app tinh chỉnh ánh sáng trên điện thoại mà kpbcreations muốn giới thiệu đến mọi người đấy là Brightness Widget. Brightness Widget được người sử dụng sử dụng nhiều bởi chúng rất dễ dàng ngay từ các bước thiết lập đén dùng. Với dung lượng nhẹ dưới 1MB sẽ cho phép người sử dụng đặt 1 Widget dễ dàng trên màn hình chính.

Khi mọi người muốn tinh chỉnh tăng hoặc giảm độ sáng màn hình trên điện thoại, chỉ việc chạm vào vòng tròn widget với ba thiết lập chế độ sáng như: sáng ít nhất, bình thường và nhiều nhất. Cũng chính vì độ sáng màn hình sẽ gây tác động đến đôi mắt của bạn vậy nên việc dùng Brightness Widget để tinh chỉnh và ổn định ánh sáng là điều rất cần thiết thiết.

Hiện tại, app Brightness Widget ngoài chức năng tinh chỉnh auto thì mọi người cũng có thể có thể tự triển khai và quyết định những chỉ số ánh sáng tùy theo muốn của mình.

Night Mode

Night-Mode
Night Mode

Night Mode được biết tới là 1 trong các app rất tốt dùng làm ngăn chặn những tác hại của ánh sáng xanh nhằm bảo vệ mắt cũng như sức khỏe của người sử dụng điện thoại. Khi dùng Night Mode chúng ta có khả năng chỉnh sửa chế độ ánh sáng màn hình điện thoại sao cho thích hợp nhất vừa bảo vệ mắt lại có khả năng tiết kiệm Pin điện thoại.

Hiện tại, App Night Mode chỉ mới kết hợp để dùng cho điện thoại hệ vận hành Android mà thôi và chúng đã sẵn có trong phần thiết lập của thiết bị. Chúng ta có khả năng đơn giản kích hoạt chế độ này 1 cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian mà hầu hết miễn phí.

Lux Lite

Lux-Lite
Lux Lite

Lux Lite là app khai thác khả năng vận hành và thiết lập độ sáng dành riêng cho điện thoại và người sử dụng có khả năng đơn giản tinh chỉnh cảm ứng độ sáng trên điện thoại, bảo vệ mắt và tiết kiệm Pin 1 cách nhiều nhất. Lux Lite còn có điểm mạnh lớn đấy là auto tinh chỉnh ánh sáng khôn khéo phụ thuộc vào cảnh quan phía bên ngoài.

Nếu như ở 1 cảnh quan thiếu ánh sáng thì Lux Lite sẽ auto giảm ánh sáng để mọi người có khả năng đơn giản dùng điện thoại hơn. Ngược lại, trong cảnh quan nhiều ánh sáng, Lux Lite sẽ tăng độ sáng lên để mắt mọi người cảm nhận dễ chịu và thoải mái hơn khi truy cập điện thoại. Không các thế, Lux Lite còn dùng cảm ứng ánh sáng hay camera để nhận thấy được ánh sáng của cảnh quan.

Lux Lite có không ít chế độ chỉnh ánh sáng như Auto, Day, Night, Car và Cinema, chúng còn được thêm bộ lọc màu đỏ vào màn hình để tiện dụng hơn trong thời gian dùng.

Dimly- Screen Dimmer

Dimly-Screen-Dimmer
Dimly- Screen Dimmer

Dimly- Screen Dimmer cũng được phần đông người sử dụng sử dụng nhiều trong việc tinh chỉnh ánh sáng màn hình điện thoại auto. App có dung lượng nhẹ và kha khá nhiều chức năng, đơn giản dùng giúp chúng ta có khả năng an tâm bảo vệ đôi mắt bởi Dimly- Screen Dimmer có trình tinh chỉnh ánh sáng dễ nhìn nhạy bén.

Với giao diện dễ dàng và có khả năng chức năng lắc điện thoại để phục hồi và điều chính độ sáng màn hình, sẽ rất tiện cho người sử dụng không rành về công nghệ. Mọi người chỉ việc tải app Dimly- Screen Dimmer về và thiết lập vào điệnthoại, kể từ khi thiết lập xong sẽ mở phần mềm lên và app sẽ hiện lên thanh trượt màn hình chỉnh độ sáng.

Iris

Iris
Iris

App sau cùng kpbcreations muốn giới thiệu đến mọi người đấy là Iris. App Iris có khả năng auto tinh chỉnh độ sáng và độ tương phản của màn hình điện thoại. Không các thế, chúng còn có khả năng tự nhận diện ngày và đêm rồi có khả năng tự cài đặt chế độ ánh sáng. Đây sẽ là 1 trong các điểm mạnh rất rộng của app.

Đặc biệt, Iris còn có nhiều chế độ ánh sáng thích hợp với những yêu cầu dùng không giống nhau của người sử dụng và chúng được giới chuyên môn cũng như người dùng sử dụng nhiều về chức năng lọc ánh sáng xanh, có khả năng chống mỏi mắt rất tốt sẽ không tiêu ốn nhiều dung lượng, giúp tiết kiệm pin nhiều nhất.

Như vậy,  trong nội dung bài viết trên kpbcreations đã gửi đến đến mọi người các app tăng độ sáng màn hình điện thoại tốt nhất. Hy vọng sẽ hỗ trợ mọi người tinh chỉnh độ sáng điện thoại thích hợp để bảo vệ đôi mắt của mình.

Xem thêm:Top 10 Game Bắn Súng Sinh Tồn Trên Điện Thoại, PC Miễn Phí Hay Nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular