Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneTop 11 App tải video TikTok không logo trên iPhone mới nhất...

Top 11 App tải video TikTok không logo trên iPhone mới nhất 2022

Hiện tại có khá nhiều app tải video trên TikTok về điện thoại iPhone hầu hết miễn phí rất tiện ích cho người sử dụng. Trong nội dung bài viết sau đây Kpbcreations sẽ mách bạn những app tải video trên tiktok không logo trên điện thoại iphone mới nhất hiện tại. Mời mọi người cùng xem thêm nhé.

Snaptik

SnapTik
SnapTik

Snaptik được biết tới là app tải video TikTok không logo trên iPhone và được người sử dụng dùng khá thịnh hành hiện tại. Để có khả năng dùng app Snaptik, mọi người chỉ việc tải app trong App store và chúng có chức năng thú vị như tải những video thường, video HD trên tiktok mà không có logo rất tiện ích.

Không chỉ là có khả năng tải được video về mà người sử dụng còn có khả năng đơn giản quản lý và vận hành video đã download, có khả năng triển khai những thao tác ẩn, xóa, chia sẻ video với người khác 1 cách không phức tạp. Việc tải nhạc cũng đơn giản hơn lúc nào hết nhờ Snaptik, chúng cho phép người sử dụng có khả năng tải âm thanh xuống mà không cần qua App trung gian.

Để tải video về điện thoại iPhone của mình chúng ta chỉ việc copy link video tiktok và dán vào ô tải trong App là được.

Downloader For Tiktok

Video-Downloader-for-TikTok
Downloader For Tiktok

Thêm 1 app tải video tiktok không có logo dành riêng cho iPhone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người chính là Downloader For Tiktok. Hiện tại, app có hơn 10 triệu lượt download về chứng minh chúng có nhiều chức năng khiến cho người sử dụng vừa lòng và yêu thích.

App có dung lượng rất nhỏ chỉ có 11MB mà thôi. Cũng tương đương như app Snaptik để tải video trên tiktok về người sử dụng chỉ việc copy link đường link của video trên tiktok tiếp theo dán vào ô kiếm tìm trên app. Video được download không có logo nhưng cực kỳ tinh xảo, âm thanh sôi động, tự nhiên.

TikTok Wall Picture

TikTok-Wall-Picture
TikTok Wall Picture

TikTok Wall Picture cũng là 1 trong các app rất thích thú có khả năng giúp người sử dụng tải video tiktok không dính logo về điện thoại iPhone của mình 1 cách nhanh gọn mà không cần thiết phải đăng kí Accounts. Đặc biệt, con số vide mà mọi người có khả năng download và lưu trữ khá lớn. Đó là điểm mạnh lớn của app so với một trong những app khác.

Người sử dụng có khả năng hầu hết an tâm vào chất lượng video, hình ảnh, âm thanh được download. Chất lượng âm thanh sôi động, hình ảnh rõ rệt nhất chắc chắn là sẽ làm mọi người vừa lòng. Hiện tại, TikTok Wall Picture được dùng hầu hết miễn phí với giao diện không phức tạp, đơn giản dùng.

Nếu bạn đang tìm 1 app tải video tiktok về điện thoại iPhone không có logo thì hãy truy cập vào App Store để tải ngay app về máy nhé.

Video Downloader For Tiktok

Video-Downloader-for-TikTok-no-Watermark -Tmate
Video Downloader For Tiktok

Video Downloader For Tiktok được nhận xét có khá nhiều điểm mạnh và được dùng rất thịnh hành trong việc tải video tiktok về điện thoại hầu hết miễn phí. Không chỉ có thế app còn có chế độ tách nền và âm thanh thích hợp với mục tiêu dùng của người sử dụng,

Video kể từ khi được download sẽ được lưu trữ trong thư viện và người sử dụng có khả năng xem bất kể lúc nào mà mình muốn kể cả khi không có liên kết mạng internet. Toàn bộ những video tải từ tiktok về đều ở chế độ HD rõ rệt và sôi động. Đó là app được dùng hầu hết miễn phí cho người sử dụng trên điện thoại iPhone.

Shortcuts

Shortcuts App tải video TikTok không logo trên iPhone
Shortcuts

Shortcuts cũng nằm trong top những app tải video TikTok không logo trên iPhone được sử dụng nhiều hiện tại. App này được dùng rất thịnh hành dành riêng cho điện thoại iPhone, mọi người chỉ việc truy cập vào mục app Store và tải ngay app về điện thoại và dùng hầu hết miễn phí. Toàn bộ những video download đều có chế độ rất tinh xảo.

Những video kể từ khi download đều có chất lượng giống như bản trên titok, đấy là 1 điểm mạnh của app được người sử dụng nhận xét rất cao.Với giao diện không phức tạp, đơn giản dùng thì Shortcuts xứng đáng là app tải video tiktok để người sử dụng dùng và thử nghiệm những chức năng thú vị của chúng.

Video Downloader for Tiktok- No Watermark

Video-Downloader-for-Tik-Tok-no-Watermark
Video Downloader for Tiktok- No Watermark

Video Downloader for Tiktok- No Watermark cũng là app tải video không có video ngay trên điện thoại iPhone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. App có tương đối nhiều điểm nổi trội được người sử dụng đam mê đó là giao diện không phức tạp và đơn giản dùng.

Video Downloader for Tiktok- No Watermark cho phép người sử dụng có khả năng tải và quản lý và vận hành video rất hiệu suất cao. Tốc độ tải video rất nhanh, chưa đến 5 giây có khả năng tải xong video với chất lượng cao. Tuy vậy, sẽ có những Banner khiến cho người sử dụng cảm nhận phiền toái.

SSSTikTok

SSS-TikTok
SSS TikTok

Thêm 1 app tải video TikTok không logo trên iPhone sau cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là SSSTikTok. Đó là tiện ích tải video tiktok online với những hoạt động rất phong phú, cho phép người sử dụng có khả năng tải video với chất lượng cao mà không có logo.

Để tải app về điện thoại người sử dụng chỉ việc vào App Store và tải app về, dùng hầu hết miễn phí. Chúng ta có khả năng đơn giản tải được video mà mình vừa lòng bằng phương pháp quyết định chế độ tải không có logo và nhấn nút Download về điện thoại.

Với giao diện không phức tạp, đơn giản dùng, quy trình tải video ra mắt nhanh gọn nên app được người sử dụng nhận xét rất cao, mọi người hãy tải ngay app về và thử nghiệm thôi nào.

X2convert.com

X2convert-com
X2convert.com

X2convert.com cũng là 1 App lưu và tải video tiktok về iPhone mà không có logo được dùng thịnh hành hiện tại. Nói theo một cách khác, tiện ích này được rất đông người yêu thích bởi giao diện rất không phức tạp, dễ dùng và tốc độ cao nên tải video nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian của người sử dụng.

Để có khả năng dùng X2convert.com cho việc tải video trên tiktok về chúng ta chỉ việc mở video cần lưu và chọn mục CHIA SẺ và nhấn vào SAO CHÉP LIÊN KẾT. Sau đấy, chúng ta sẽ tiến hàng truy cập vào web X2convert.com. Tại ô kiếm tìm dữ liệu chúng ta sẽ dán link vừa copy sang và nhấp vào phần GET LINK VIDEO để lấy video.

Giờ đây, chúng ta chỉ việc chờ đón trong tích tắc để trên màn hình iPhone chuyển sang 1 giao diện mới và kép xuống mục Without Watermark và nhấn vào ô Download video.

Expert PHP

Expert-PHP
Expert PHP

Dùng Expert PHP để tải video trên tiktok về iPhone mà không có logo được người sử dụng dùng khá thịnh hành. Không những tải video từ tiktok mà chúng ta còn có khả năng dùng chúng để tải video trên những trang MXH có tiếng như Instagram, Facebook…

Người sử dụng chỉ việc truy cập vào App tiktok tiếp theo copy link video muốn download và truy cập vào web Expert PHP. Giờ đây, chúng ta chỉ việc dán link đã copy ở bước trên vào trong khung Download và hiện lên video mình kiếm tìm ta chỉ việc nhấp vào Download là ok.

Downloaderi.com

Downloaderi-com
Downloaderi.com

Downloaderi.com cũng là 1 web dùng làm tải video tiktok không có logo trên điện thoại iPhone hiện tại. Tiện ích này thích ứng với mọi HĐH của điện thoại trong đó có cả iPhone, chúng có khả năng giúp mọi người tải video hầu hết miễn phí 1 cách cực kỳ đơn giản và nhanh gọn.

Để có khả năng tải video trên tiktok về điện thoại người sử dụng chỉ việc kích hoạt và truy cập vào app Tiktok tiếp theo chỉ việc copy link video mà mọi người muốn tải chúng về. Tiếp đến, chỉ việc truy cập vào web Downloaderi.com và dán link mới copy và ô kiếm tìm Enter Tiktok URL.

Giờ đây, kể từ khi nhận được yêu cầu, hệ thống sẽ giải quyết trong vài giây nhanh gọn và hiện diện video mà bạn đang kiếm tìm, chỉ việc nhấp Download video là download iPhone thôi.

Ytop1.com

Ytop1-com
Ytop1.com

Ytop1.com cũng là 1 tiện ích tải video trên tiktok về điện thoại iPhone không thua kém cạnh so với những loại app trên điện thoại khác. Điểm mạnh nổi trội của web chính là mọi người không cần thiết phải dùng bất kể ứng dụng nào khác mà có khả năng tải video về ngay trên web 1 cách đơn giản nhất.

Ban đầu, người sử dụng cần kích hoạt tiktok và copy link video cần download. Tiếp đến, chúng ta chỉ việc mở trình duyệt web và truy cập vào Ytop1.com. Tại giao diện chính của web, mọi người sẽ bắt đầu dán link video vừa copy vào ô kiếm tìm.

Giờ đây, chúng ta chỉ việc quyết định và lưu ngay video lại là được. Những thao tác được triển khai rất nhanh gọn và video download sẽ không có logo đính kèm.

Trên đấy là những app tải video TikTok không có logo trên iPhone mới nhất mà chúng tôi đã nâng cấp được. Mong muốn những app trên sẽ hữu dụng so với mọi người trong việc tải và lưu trữ những video từ Tiktok.

Xem thêm: Top 10 App Vẽ Sơ Đồ Tư Duy trên điện thoại Android và iOS 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular