Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneTop 10 App nói chuyện với người Trung Quốc kiếm thu nhập...

Top 10 App nói chuyện với người Trung Quốc kiếm thu nhập mới nhất 2022

Bạn là người thuần thục tiếng Trung Quốc và muốn kiếm thu nhập thêm vào các khảng thời gian rãnh của mình thì hãy tải ngay các App nói chuyện với người Trung Quốc kiếm thu nhập uy tín mà Kpbcreations sẽ gợi ý tại đây nhé.

App Wechat

App-Wechat
App Wechat

App Wechat là app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm thu nhập được dùng thịnh hành hiện tại. Tuy nhiên so với một vài app như Facebook hay Weiboi chúng Thành lập sau nhưng lại có nhiều chức năng rất nổi bật làm cho Wechat nhận được nhiều nhận xét tích cực từ người dùng. Hiện tại app được tải và dùng hầu hết miễn phí với khá nhiều tính năng không giống nhau.

App không chỉ là tạm dừng ở việc nhắn tin, gọi điện và có khả năng gửi hình ảnh, video như MXH mà chúng còn kết hợp khá nhiều chức năng giúp người sử dụng có khả năng mua hàng, giao dịch 1 cách dễ dàng và nhanh gọn nhất. Đây cũng là nguyên nhân mà có khá nhiều người dùng app. Để kiếm thu nhập trên app khá dễ, người sử dụng có khả năng tham dự bán sản phẩm online hoặc tương tác tăng like.

Có khá nhiều chức năng khác trong app như thanh toán tiền, đặt lịch xe, lịch xem phim, mua bán đồ ăn online hay đôi khi chúng ta còn thể dùng app để chơi trò chơi kiếm thu nhập 1 cách khá đơn giản.

App QQ

App-QQ
App QQ

Bạn đã lúc nào nghe đến app QQ chưa?. Đấy là 1 app được sáng tạo từ Trung Quốc và giúp chúng ta có khả năng vừa nói chuyện với người Trung Quốc vừa kiếm thu nhập, chúng đã trở thành rất xu hướng tại non sông này. Hiện tại app có khá nhiều phần mềm và tiện lợi không giống nhau. Người sử dụng khi sử dụng app QQ không chỉ là được thư giãn như 1 kênh MXH mà còn có khả năng tìm được khá nhiều tiền từ đây.

Chúng ta có khả năng dùng app để tạo lập trang bán sản phẩm online bằng phương pháp live stream, chơi trò chơi lấy tiền hoặc đổi thẻ cào, quy đổi ra tiền gửi về Accounts của mình. Thêm vào đó, khi sử dụng app mọi người còn có khả năng nói chuyện và làm quen được với mọi người người Trung Quốc để kết bạn bốn phương. Hiện tại app được dùng hầu hết miễn phí với cấu hình dùng dễ dàng.

App BIGO  LIVE

App-BIGO-LIVE
App BIGO LIVE

BIGO LIVE là app MXH rất có tiếng trên những forum. Chúng cho phéo người sử dụng cố thể phát sóng hoặc nói chuyện, giao lưu trực tiếp trên app, triển khai nhắn tin hoặc triển khai những cuộc gọi video nói chuyện cùng với người Trung Quốc. Đây cũng là 1 dịch vụ kiếm thu nhập online khá dễ dàng và nhanh gọn trên app BIGO LIVE.

Để có khả năng kiếm thu nhập trên app mọi người cũng không cần đầu tư khá nhiều, chỉ việc sẵn sàng điện thoại với camera xịn làm cho hình ảnh tinh xảo nhất có liên kết mạng là có khả năng tham dự kiếm thu nhập trên app được rồi. Với BIGO LIVE người sử dụng có khả năng ca hát, nhảy múa, nói chuyện online để kiếm thu nhập. Nếu như bạn được đông người tương tác và tặng quà thì số đồng xu tích lũy tăng thêm có khả năng quy đổi ra tiền.

Đấy là app kiếm thu nhập online được tương đối nhiều người sử dụng. Với phong phú những loại quà tặng khi giao lưu nói chuyện như hoa hồng, nhẫn, xế hộp và lâu đài… Cùng với đó app còn nhận thêm nhiều chức năng tinh chỉnh video và những stickers rất phong phú để live stream thêm sống động hơn.

App Soul

App-Soul
App Soul

Lại thêm 1 app nói chuyện với người Trung Quốc mà có khả năng kiếm thu nhập mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người chính là Soul. Đấy là MXH được đam mê bởi người trẻ tuổi Trung Quốc với hơn 100 triệu download và dùng hầu hết miễn phí. Với giao diện dễ dàng và chức năng kiếm tìm bạn bè nhanh gọn khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích.

Không chỉ có có khả năng nói chuyện với người Trung Quốc để kết bạn và trau dồi, tăng cao vốn tiếng Trung của mình mà mọi người còn có khả năng dùng app để bán sản phẩm online bằng phương pháp live stream. Để nổi tiếng mọi người có khả năng chạy quảng cáo để bán được nhiều hàng hơn. Nếu bạn thích nói chuyện với người Trung Quốc mà có khả năng kiếm thu nhập thì hãy tải ngay app về và dùng nhé.

DouYu TV

DouYu-TV
DouYu TV

DouYu TV được biết tới là 1 trong các nền tảng Livestream lớn nhất của Trung Quốc hiện tại. App đã được mở rộng quy mô và được người sử dụng trên mọi đất nước dùng rất thịnh hành. Đấy là app vừa có thể nói rằng chuyện với người quốc tế lại vừa kiếm thu nhập hấp dẫn hàng triệu người tham dự đăng kí Accounts hàng ngày.

Để kiếm thu nhập trên app, mọi người có khả năng bật chức năng live stream kiếm thu nhập và khá nhiều người chơi chuyên nghiệp đã đăng kí Accounts và dùng chúng để tìm được khá nhiều tiền. Không các thế, chúng ta còn có thể nói rằng chuyện với mọi người người Trung Quốc và những đất nước khác trên toàn cầu để giao lưu kết bạn và trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình.

DouYu TV gửi đến cho người sử dụng các thử nghiệm thú vị nhất và tốc độ load dữ liệu nhanh gọn với nhiều chức năng. Hiện tại app được tải và đăng kí dùng hầu hết miễn phí nên được phần đông người sử dụng đón nhận và cho khen ngợi.

Chinese Dating

Chinese Dating được biết tới là app ghép cặp trong những người độc thân ở Trung Quốc. Accounts được tải và tạo, dùng hầu hết miễn phí và ai cũng có thể có thể đăng kí dùng được. Nếu như bạn đang có nhu yếu kết bạn bốn phương và với người Trung Quốc thì hãy tải ngay app về và thử nghiệm các điều thú vị mà app mang đến nhé.

Không các có khả năng giúp mọi người nhận thêm bạn bè, trau dồi vốn tiếng Trung mà khi dùng app chúng ta còn có khả năng đăng những món đồ hặc live stream để bán sản phẩm, chạy quảng cáo những món đồ để nổi tiếng và đặt mua từ đấy có khả năng kiếm thu nhập bằng phương pháp bán sản phẩm online trên app khá dễ dàng nhưng có khả năng thu về nguồn thu nhập rất cao.

App Weibo

App-Weibo
App Weibo

Có lẽ rằng mọi người quen thuộc với app weibo nữa đúng không nào nào. Đấy là 1 trong các app được xem như MXH rất có tiếng tại Trung Quốc. Người sử dụng có khả năng tải app về và đăng kí Accounts dùng dễ dàng và hầu hết miễn phí để vừa có thể nói rằng chuyện với người Trung Quốc lại có khả năng kiếm thu nhập từ app 1 cách khá đơn giản nếu bạn nhẫn nại.

Khi tải app về mọi người cần tạo 1 gmail và dùng số điện thoại của mình để tạo Accounts cá nhân. Từ đây mọi người có khả năng kiếm tìm bạn bè và nói chuyện với họ. Cùng với đó, Weibo là app mà được phần đông người dùng dùng để làm bán sản phẩm, quảng cáo những món đồ đem về lệch giá lớn. Với giao diện dễ dàng và đơn giản dùng đã làm cho Weibo ngày càng được dùng thịnh hành.

Trong tiến trình dùng, mọi người có khả năng đổi ngôn ngữ chữ Trung Quốc sang tiếng việt trong phần cài đặt để tiện dụng hơn. Cùng với đó, bạn còn có khả năng liên tục share các video hình ảnh để mọi người cùng xem. Hãy tải ngay app về và kết bạn với người Trung Quốc để giao lưu và kiếm thu nhập thôi nào.

Hana Live

Hana-Live
Hana Live

Đấy là app vừa có khả năng gọi, nhắn tin nói chuyện và kết bạn với người Trung Quốc được dùng rất thịnh hành hiện tại. Cho tới thời điểm hiện nay đã có hơn 200.000 Accounts tham dự kiếm thu nhập trên app này. Việc kiếm thu nhập cũng rất dễ dàng, mọi người chỉ việc đăng kí Accounts và like, comment, nhận xét hoặc share những nội dung bài viết, xem phim hoặc xem quảng cáo và sẽ nhận được tiền hoa hồng từ app.

Nếu như bạn cần cù làm việc trên app có khả năng kiếm 1 ngày từ 100.000 đến 500.000 1 cách đơn giản. Đây sẽ là app kiếm thu nhập online rất uy tín đã được nhiều người sử dụng dùng. Thêm vào đó, mọi người cũng có thể nói rằng chuyện với người Trung Quốc bằng phương pháp live stream hoặc xem live của họ, bạn cũng có thể có thể trở thành idol live stream nếu bạn là 1 người chơi, có khả năng kiến được khá nhiều tiền từ đây.

App Yome

App-Yome
App Yome

Bạn đã lúc nào dùng app Paipai để nói chuyện với người Trung Quốc kiếm thu nhập chưa? Đấy là 1 app dược người trẻ tuổi dùng khá thịnh hành, họ dùng app này để hẹn hò, kiếm thu nhập. Tuy vậy, App Yome hầu như toàn tiếng Trung nên bạn cần llaf người am hiểu về ngôn ngữ này thì mới có khả năng dùng được. Với giao diện dễ dàng app ngày càng được nhiều người dùng.

Với App Yome bạn sẽ được tận thưởng đời sống như đang ở bên Trung Quốc thật sự, vừa có khả năng kết bạn nói chuyện với người Trung Quốc để trau dồi vốn ngôn ngữ lại vừa có khả năng kiếm thu nhập mỗi ngày, quả là 1 điều thú vị đúng không nào nào.

App Kuaishou

App-Kuaishou
App Kuaishou

App Kuaishou là app rất thịnh hành từ Bắc Kinh, Trung Quốc và người sử dụng có khả năng tải, share những video hình ảnh và phát trực tiếp đời sống của mình lên trang app. App Kuaishou được phát triển bởi Tencent và đã có đến 700 triệu người sử dụng với hơn 100 triệu người phát trực tiếp với những nền tảng chat, nói chuyện và kiếm thu nhập online khá dễ dàng.

Người sử dụng có khả năng tham dự những chương trình trên app và đó có khả năng là 1 tựa game bạn sẽ giành được nhiều phần quà có khả năng quy đổi giá trị hoặc app sẽ gửi về nơi bạn sinh sống. Bạn cũng có thể có thể live stream nếu như càng đông người coi và ủng hộ bằng các lần share. được tặng quà hoặc tiền và bạn có khả năng quy đổi, gửi về Accounts của mình.

Trên đây chúng tôi đã tập hợp các app nói chuyện với người Trung Quốc kiếm thu nhập nhanh gọn và dễ dàng lại uy tín được nhiều người dùng. Nếu bạn muốn giao lưu kết bạn với người Trung cùng với đó muốn nhận thêm thu nhập thì hãy tải ngay app về và dùng nhé.

Xem thêm: Top 7 Website giải bài tập Vật Lý Online chuẩn xác nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular