Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneTop 6 App lấy video làm hình nền điện thoại iPhone/Android mới...

Top 6 App lấy video làm hình nền điện thoại iPhone/Android mới nhất 2022

Hiện tại có không ít app app lấy video làm hình nền điện thoại iPhone/Android như: Video live Wallpaper, TikTok Wall Picture, App NoxLucky, App Intolive… với gia diện không phức tạp và đơn giản dùng, được người người nhận xét rất cao. Hãy cùng Kpbcreations cùng phiêu lưu nhé

Video live Wallpaper

Video-live-Wallpaper
Video live Wallpaper

Video live Wallpaper là 1 app lấy video làm hình nền điện thoại được nhiều người sử dụng khen ngợi. App cho phép người sử dụng có khả năng không thay đổi hoặc loại bỏ âm thanh video 1 cách đơn giản thông qua chỉnh sửa thời lượng cũng như kích cỡ trên video mà mình muốn. Với chức năng nổi trội như vậy sẽ hỗ trợ người sử dụng khác lạ hình nền thêm sống động hơn.

Với tính năng lấy video, thiết lập rất linh động sẽ hỗ trợ chúng ta tạo ra được những hình động thú vị, giảm cảm hứng tẻ nhạt khi để hình nền đơn điệu. Đặc biệt, app cho phép chúng ta có khả năng cài video với thời lượng lên tới mức 10 phút để làm hình nền và bạn cũng có thể có thể thỏa sức chỉnh sửa thời lượng phát video trong dạng kéo thả con trỏ ở hai bên và cuối video.

Không những thế, chúng ta còn có khả năng chỉnh sửa video hình động với khung màn hình điện thoại theo tỉ lệ muốn để hình ảnh video có khả năng khớp với khung màn hình điện thoại.

TikTok Wall Picture

TikTok-Wall-Picture
TikTok Wall Picture

Đây cũng là 1 trong các app lấy video để thiết lập làm hình nền điện thoại rất thú vị, được người sử dụng dùng thịnh hành và khen ngợi hiện tại. Khi chúng ta xem 1 video và rất vừa ý muốn download điện thoại và dùng chúng để cài vào hình nền thì chỉ việc nhấp vào biểu tưởng Live photo ở góc phía bên phải của màn hình App và video sẽ được sao lưu vào điện thoại.

Để dùng video vừa tải về làm hình nền điện thoại, bạn chỉ việc truy cập vào App lưu video và sau đấy nhấp vào icon Go set wall picture là có thê dùng video để thiết lập làm hình nền. Với app này, bạn có khả năng khác lạ video hình nền trên điện thoại vào bất kể lúc nào mình muốn.

Tuy vậy, app TikTok Wall Picture cũng có thể có điểm hạn chế chính là chẳng thể tùy chỉnh được chất lượng của ảnh trở thành tinh xảo hơn.

App PicPlayPost

App-PicPlayPost.
App PicPlayPost

Nếu bạn đang cảm nhận tẻ nhạt với những hình nền điện thoại đơn điệu thì hãy dùng ngay app App PicPlayPost để mang lại sự mới lạ hơn cho mobi của mình. App lấy video làm hình nền điện thoại này được nhận xét là trình tải và tùy chỉnh, ghép video chuyên nghiệp và người sử dụng có khả năng thiết lập video cho màn hình điện thoại của mình 1 cách không phức tạp và nhanh gọn.

App có tất cả những công suất và tình năng như 1 ứng dụng photoshop chuyên nghiệp rất quan trọng thiết để có khả năng đơn giản hơn trong việc tạo những sản phẩm nghệ thuật. App PicPlayPost có một số trong những chức năng nổi trội như tạo video ghép với đối đa 6 hình động và người sử dụng có khả năng tải video về, làm hình nền điện thoại hầu hết miễn phí chỉ với vài thao tác không phức tạp.

App PicPlayPost cũng được người sử dụng khen ngợi bởi chúng có khả năng phối hợp được nhiều bộ lọc hiệu ứng bắt mắt và trợ giúp thêm nhạc vào video rất tiện ích.

App NoxLucky

App-NoxLucky
App NoxLucky

NoxLucky là 1 trong các app lấy video làm hình nền điện thoại rất thích thú. Chúng ta có khả năng lấy video về và thiết lập cho tất cả màn hình chính và màn hình khóa điện thoại giúp cho điện thoại trở thành sống động và độc đáo hơn. Không những thế, mọi người còn có khả năng tải những video trên những trang MXH mà mình đam mê thông qua app và thiết lập hình nền trong dạng chất lượng cao.

1 điểm mạnh trội của NoxLucky chính là kho hình nền rất sống động giúp điện thoại bớt đơn điệu hơn. Trên app mỗi ngày đều được nâng cấp video hot và sẽ gợi ý cho bạn những hình nên hot nhất hiện tại. NoxLucky luôn làm mới mình và bắt kịp theo Xu thế tiên tiến nên được người sử dụng nhất là mọi người trẻ rất đam mê.

NoxLucky có khá nhiều video với nhiều chủ nền khác nhau về hoạt hình, game, tự nhiên, động vật, người có tiếng… toàn bộ hình ảnh và video đều được download trong dạng chất lượng cao.

App Intolive

App-Intolive
App Intolive

Bạn đã lúc nào lấy video về và thiết lập hình nền điện thoại trên App Intolive chưa? Nếu chưa thì hãy tải ngay app về và thiết lập về điện thoại để thử nghiệm những chức năng trơn tru mà app mang đến nhé. Bạn có khả năng đơn giản lấy video hot trên MXH về thông qua App Intolive để thiết lập vào hình nền cũng như màn hình khóa của điện thoại.

Kể từ khi thiết lập app về điện thoại bạn cần truy cập vào thư viện hình ảnh trên điện thoại thì mới có khả năng triển khai được thao tác lấy video để triển khai thay đổi. Kể từ khi lấy được video từ điện thoại thì những video đó sẽ hiện thị trên giao diện của bạn và nên chọn video mà mình vừa ý nhất để đổi làm màn hình điện thoại.

App Live photo

App-Live-photo
App Live photo

1 app lấy video làm hình nền điện thoại nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người chính là Live photo. Đấy là 1 app hầu hết miễn phí với giao diện không phức tạp và đơn giản dùng. Bạn có khả năng tải app về trên App Store và Google Play. 1 trong các chức năng nổi trội của app đấy là tạo nên những bức hình động, video để làm hình nền điện thoại cực kỳ thú vị.

Bạn có khả năng tạo video bằng phương pháp tải những video mà mình đam mê trên mạng xuống hoặc quay trực tiếp trên app Live photo và dùng những trình tùy chỉnh để được video mình vừa ý nhất. Không những thế, chúng còn cho phép người sử dụng có khả năng tùy chỉnh hình động sẵn có với hơn 30 bộ lọc hiệu ứng khác nhau cực kỳ phong phú.

Khi lấy video làm màn hình khóa hoặc hình nền điện thoại, bạn có thê tự tinh chỉnh kích thước sao cho thích hợp với điện thoại của mình.

Trên đó là một số trong những app lấy video làm hình nền điện thoại iPhone/Android mới nhất mà chúng tôi đã tập hợp được. Đây đều là những app hầu hết miễn phí nên nếu cảm nhận tẻ nhạt với những hình hình nền cũ trên điện thoại thì hãy làm mới chúng bằng những hình động và video nhé. Chúc mọi người thành công.

Xem thêm: Nút tăng giảm âm lượng iPhone bị lún không bấm được và cách giải quyết

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular