Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeThủ Thuật Máy TínhTop 15 App Edit Video Trên Máy Tính Free Tốt Nhất 2022

Top 15 App Edit Video Trên Máy Tính Free Tốt Nhất 2022

Các App Edit Video Trên Máy Tính Free tốt nhất mà Kpbcreations giới thiệu trong nội dung bài viết sau đây sẽ hỗ trợ người sử dụng tùy chỉnh, thoải mái sáng tạo thành các video tuyệt vời, sôi động và bắt mắt nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá các app này nhé.

Adobe Premiere Pro PC – App Edit Video Trên Máy Tính

Adobe-Premiere-Pro-PC
Adobe Premiere Pro PC

Adobe Premiere Pro PC là app edit video chuyên nghiệp trên PC free được người sử dụng khen ngợi bởi chúng có những tiện ích và chức năng ưu việt. Khi dùng app mọi người có khả năng điều khiển được sắc màu của video ở mức độ từng khung hình và dãy màu giúp tạo chất màu cho video hợp lý và tương thích nhất.

Ngoài ra, người sử dụng có khả năng thêm những tiêu đề, họa tiết và phông nền cho đoạn văn. Đặc biệt, khả năng giải quyết âm thanh trong Adobe Premiere Pro PC là 1 trong các điểm mạnh lớn, chúng gửi đến những tiện ích trợ giúp hiện đại nhất sẽ giúp người sử dụng có khả năng tinh chỉnh âm thanh cụ thể nhất. Toàn bộ những định dạng thông dụng như MP4, AVI, MOV đều có khả năng tinh chỉnh trên app 1 cách đơn giản.

Với Adobe Premiere Pro PC, bạn còn có khả năng cắt video với độ chuẩn xác cao và app còn có khả năng chia nhỏ video thành từng giây ra nhiều Frame hình và bạn có khả năng quyết định đơn giản hơn.

Camtasia Studio

Camtasia-Studio App Edit Video Trên Máy Tính
Camtasia Studio

Với Camtasia Studio sẽ đem đến cho người sử dụng các chức năng tùy chỉnh và edit video trên PC tuyệt với nhất cùng với bộ tiện ích cắt ghép, chức năng ghi hình thông minh giúp mọi người có khả năng triển khai những thao tác tạo video nhanh và dễ dàng. Mọi người đơn giản tùy chỉnh video theo ý muốn với tiện ích như kéo, thả đoạn văn, chuyển tiếp, thêm hiệu ứng, thay hình nền rất tiện dụng.

Không các thế, khi dùng app Camtasia Studio chúng ta có khả năng thêm , xóa, cắt hoặc di chuyển những phần của video hoặc âm thanh trở thành đơn giản, nói cách khác video để có được sản phẩm thú vị nhất. Đặc biệt, chức năng ghi hình trên Camtasia Studio được khen ngợi và cực kỳ tiện dụng. Nếu như muốn edit video thì mọi người không nên bỏ lỡ app này nhé.

Wondershare Filmora

Wondershare-Filmora
Wondershare Filmora

Nếu bạn thích edit video nhanh và dễ dàng nhất thì hãy dùng ngay app Wondershare Filmora. Với bộ tiện ích cùng với chức năng ưu việt, Wondershare Filmora sẽ trợ giúp người sử dụng triển khai công việc tạo video nhanh gọn chỉ với 3 thao tác rất dễ dàng. Thêm vào đó, app còn gửi đến cho người sử dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh rất phong phú và hầu hết free.

Khi dùng Wondershare Filmora mọi người sẽ thấy app có khá nhiều hiệu ứng hình ảnh phong phú và bắt mắt giúp nguời dùng có khả năng thoải mái sáng tạo thành các video sôi động nhất. Đặc biệt, kể từ khi tạo xong video, app sẽ lưu và xuất video trong dạng chất lượng nhất và mọi người có khả năng đơn giản share lên những trang MXH đơn giản.

Wondershare Filmora còn có những chức năng như cắt, ghép hay thêm chữ vào video sẽ giúp mọi người tạo thành các video độc, lạ và tuyệt vời. Thêm vào đó mọi người cũng đều có thể dùng chức năng tua ngược, quay chậm, tua nhanh khá tiện dụng.

Lightworks

Lightworks
Lightworks

Lightworks là 1 trong các app Edit video trên PC hầu hết miễn phí. Chúng có tất cả những chức năng cơ bản của trình tùy chỉnh video. Thêm vào đó, còn có một số trong những chức năng tùy chỉnh tăng cao khác giúp cho việc edit video trở thành đơn giản so với người mới dùng cũng đều có thể dùng được. Vậy nên mà app Lightwork được dùng thông dụng.

Ngoài việc gửi đến một số trong những tính năng cơ bản tựa như những app tùy chỉnh video khác, Lightworks còn có các hiệu ứng, tiêu đề và hiệu ứng chuyển cảnh, điều chỉnh sắc màu dành riêng cho dân chuyên nghiệp dùng trong tiến trình edit video. Với sự trợ giúp kéo và thả tổng thể cùng với những lệnh tùy chỉnh thêm, thay thế hầu hết miễn phí.

Khi dùng Lightworks người sử dụng có khả năng share video trong tiến trình tùy chỉnh cho mọi người cùng xem. Toàn bộ những video kể từ khi được tùy chỉnh sẽ được xuất trong dạng chất lượng nhất.

Proshow Producer

Proshow-Producer
Proshow Producer

Proshow Producer là app edit video dành riêng cho PC vì thế chúng gửi đến các chức năng uy lực nhất không hề thua kém các app tùy chỉnh video khác. Đặc biệt, Proshow Producercung cấp trợ giúp cho 4K, VR 360 độ. Chúng còn có thư viện nhạc hầu hết miễn phí. App với giao diện gần gũi, bắt mắt và đơn giản dùng.

Proshow Producer được khen ngợi bởi chúng có nhiều điểm mạnh nổi trội như giúp người sử dụng thêm nội dung, hình ảnh cho video. Thêm vào đó, app còn có kho sưu tập những hiệu ứng chuyển cảnh khác biệt và khá đẹp mắt. Kể từ khi edit xong video app Proshow Producer phát hành video trong dạng chất lượng cao cho hình ảnh rõ rệt và sôi động nhất.

Blender

Blender
Blender

Nếu như bạn thích edit video theo mô phỏng 3D thì nên chọn lựa ngay app Blender. Đấy là 1 trong các app tùy chỉnh video trên PC hầu hết free, người sử dụng có khả năng thoải mái sáng tạo trên app để tạo thành các video chất lượng nhất. Nếu bạn làm trong ngành thiết kế đồ họa hoặc kĩ thuật thì không nên bỏ lỡ app edit video này.

Một số trong những chức năng nổi trội của app Blender: Trợ giúp người sử dụng có khả năng xem trước và tùy chỉnh video khi nhìn thấy video diễn ra lỗi hoặc chưa theo ý muốn của mình. App có trọn bộ hiệu ứng sống động tương thích với mô phỏng 3D. Đặc biệt, Blender có tất cả những tiện ích và chức năng phụ vụ cho thiết kế mô phỏng 3D và edit những video chuyên nghiệp.

Khi dùng app Blender người sử dụng sẽ được trợ giúp định dạng video và âm thanh, hình ảnh cùng với hiệu ứng Key Frane phối hợp đường cong uy lực.

DaVinci Resolve

DaVinci-Resolve
DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là 1 app rất phù hợp cho những nhà làm phim hoặc người sử dụng muốn edit video trên PC nhanh gọn và tiện dụng thì hãy dùng ngay app nay. App được kết hợp bộ tiện ích tùy chỉnh được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp với phong phú những hiệu ứng sắc màu, độ di chuyển nhanh nhẹn tùy vào mục tiêu của người sử dụng.

Đặc biệt, DaVinci Resolve được nhận xét là 1 trong các app edit video trên PC có giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ đem đến tất cả những chức năng điều chỉnh video cơ bản và tăng cao thú vị nhất. Không các thế, trên DaVinci Resolve còn có bộ tiện ích hiệu ứng sắc màu và chuyển cảnh rất phong phú và tiên tiến.

VideoPad Video Editor

VideoPad-Video-Editor
VideoPad Video Editor

VideoPad Video Editor là app tùy chỉnh video với khá nhiều chức năng không giống nhau giúp người sử dụng đơn giản hơn trong việc tạo video với nhiều style không giống nhau. App gửi đến đến người sử dụng nhiều tiện ích edit video hầu hết miễn phí trên PC, có nhiều hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng chuyển tiếp rất lạ lẫm.

Đặc biệt, tiện ích kết hợp âm thanh là 1 chức năng mới lạ của app mà có khả năng một số trong những app edit video khác không có. Với VideoPad Video Editor người sử dụng có khả năng ghi âm thanh trực tiếp thông qua những thiết bị và video sẽ được xuất dưới nhiều định dạng không giống nhau luôn cho chất lượng âm thanh và hình ảnh tinh xảo, sôi động nhất.

App VideoPad Video Editor được thiết kế dễ dàng, đơn giản dùng tương thích với các người lần đầu dùng bởi chúng có nhiều chức năng tùy chỉnh video cơ bản tương thích với mọi người sử dụng.

OpenShot

OpenShot
OpenShot

OpenShot được nhận xét là app edit video trên PC với những chức năng giải quyết video cực kỳ chuyên nghiệp giúp người sử dụng có khả năng ghi lại và tạo thành các khoảng khắc thú vị nhất thông qua việc tạo hoạt ảnh cho video rất khác biệt. Không các thế, OpenShot còn có khả năng giúp chúng ta xóa nền khỏi video hoặc lật ngược sắc màu, tinh chỉnh độ sáng nhanh nhẹn.

OpenShot vô hạn con số video và tệp âm thanh trong tiến trình tùy chỉnh vì thế người sử dụng không các có khả năng edit các video ngắn mà còn có khả năng tạo nên các video có thời lượng dài. App còn kết hợp nhiều định dạng âm thanh, hình ảnh với phong phú những hiệu ứng. OpenShot được nhận xét là app edit video đơn giản dùng và trợ giúp kéo thả video nhanh nhẹn.

Avidemux

Avidemux
Avidemux

Có lẽ rằng các tính đồ yêu thích edit video không còn quá lạ lẫm với app Avidemux nữa đúng không nhỉ nào. Đấy là app tùy chỉnh video trên PC hầu hết free với khá nhiều chức năng giúp cho bạn ghi lại các khoảnh khắc thú vị nhất. App trợ giúp AVI, DVD và chúng thích ứng với hầu như những tệp tin như MP4…

Thêm vào đó, chúng ta có khả năng triển khai những thao tác cắt, ghéo video dễ dàng và ap còn trợ giúp người sử dụng trong việc xóa hẳn các video hoặc phần nền không thiết yếu trong video. Chúng ta cũng đều có thể tạo thành các định dạng tệp và thêm phụ đề cho video.

Windows Movie Maker

Windows-Movie-Maker
Windows Movie Maker

Bây giờ chúng ta có khả năng edit video trên PC chỉ với vài thao tác dễ dàng nhờ vào app Windows Movie Maker. App sẽ hỗ trợ người sử dụng lưu lại các khoảng khắc thú vị nhờ vào việc phối hợp giữa hình ảnh và âm thanh theo 1 trình tự với tương đối đầy đủ đủ chức năng như thêm nhạc nền vào video, tùy chỉnh và xem trước.

Windows Movie Maker sẽ hỗ trợ chúng ta edit video bằng bộ tiện ích tinh chỉnh hiệu ứng và âm thanh rất phong phú. App có giao diện gần gũi, đơn giản dùng; ngoài việc edit video dễ dàng thì người sử dụng còn có khả năng edit video tăng cao vì app còn trợ giúp xuất video dưới nhiều định dạng chất lượng.

Windows Movie Maker được nhận xét rất cao bởi chúng trợ giúp kéo thả nhanh nhạy trong tiến trình tạo video từ hình ảnh và tùy chỉnh video, giúp edit video nhanh và tiện dụng hơn.

HitFilm Express

HitFilm-Express
HitFilm Express

HitFilm Express là app edit video miễn phí trên PC trợ giúp chúng ta trong việc tạo những video và làm phim rất hiệu suất cao để có khả năng tạo nên các đoạn phim chuyên nghiệp không thua kém cạnh so với các Chuyên Viên làm phim. App vô hạn âm thanh và video.

Cùng với đó, HitFilm Express giúp người sử dụng đơn giản dùng và đường dẫn những file nhạc video theo danh mục hoặc thư mục. Ngoài ra, chúng ta có khả năng dùng nhiều tiện ích tùy chỉnh và cắt video, thêm những hiệu ứng trực tiếp vào video giúp video sôi động hơn.

VSDC Free Video Editor

VSDC-Free-Video-Editor
VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor nằm trong top các app edit vieo trên PC dùng bộ tiện ích tùy chỉnh hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Tuy vậy, app tương thích với mọi người sử dụng trong cả các người mới mở đầu hoặc đã sẵn có 1 nền tảng cơ bản.

Với giao diện không chỉ có bắt mắt mà còn rất gần gũi, đơn giản dùng. Video sao khi được tạo sẽ được xuất ra với chat lượng cao lên đến mức 1080p với độ tinh xảo, sôi động. App còn cho phép người sử dụng lưu các video đang làm dở và có khả năng tiếp tục tùy chỉnh các lần sau.

VSDC Free Video Editor xứng đáng nằm trong top các app edit video thú vị nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên thử thử nghiệm.

Machete Video Editor Lite

Machete-Video-Editor-Lite
Machete Video Editor Lite

Thêm 1 app edit video trên PC mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người chính là Machete Video Editor Lite. Đấy là app tùy chỉnh video dễ dàng và nhanh gọn với version hầu hết miễn phí nhưng chúng chỉ trợ giúp cho định dạng file AVI và WMV mà thôi.

Khi dùng Machete Video Editor Lite, người sử dụng có khả năng copy, cắt, sán và xóa bất kì đoạn video nào mà mình muốn. App dễ dàng đơn giản dùng nhưng chúng cũng đều có 1 điểm yếu đấy là không trợ giúp nhiều định dạng file bằng các app edit video khác.

Adobe Premiere Rush

Adobe-Premiere-Rush
Adobe Premiere Rush

App edit video trên PC hầu hết miễn phí sau cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người chính là Adobe Premiere Rush. Với app này, mọi người có khả năng phối hợp những hình ảnh cá nhân trong 1 video trình chiếu với nhạc nền sống động cùng với hiệu ứng chuyển cảnh khác biệt.

App Adobe Premiere Rush sẽ hỗ trợ thêm nội dung cho video 1 cách khá dễ dàng và trợ giúp xuất video dưới nhiều định dạng chất lượng nhất. Không các thế, Adobe Premiere Rush còn trợ giúp và cho phép xuất hình ảnh từ Webcam hoặc livestream trực tiếp rất tiện dụng.

Với Adobe Premiere Rush trợ giúp kéo thả, mã hóa một loạt những thư mục trong thời gian tốc độ nhất. Hãy dùng ngay Adobe Premiere Rush thôi nào.

Trên đấy là các App edit video trên PC free mà chúng tôi đã tập hợp được. Mong muốn sẽ hỗ trợ cho mọi người quyết định được 1 app tốt nhất để có khả năng thoải mái sáng tạo edit nên các video thú vị nhất.

Xem thêm: Top 3 App kiểm tra Camera trong khách sạn tốt nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular