Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeThủ Thuật Máy TínhTop 10 App Edit Video Tik Tok Trên Máy Tính Tốt Nhất...

Top 10 App Edit Video Tik Tok Trên Máy Tính Tốt Nhất 2022

Một số trong những app Edit video TikTok trên PC được dùng thịnh hành hiện tại như: Viamarker, Capcut PC, Video Shop…. sẽ hỗ trợ cho những tính đồ yêu thích tiktok tạo thành những video chuyên nghiệp và thú vị nhất. Hãy cùng Kpbcreations đi tìm hiểu những app này ngay trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Viamarker – App Edit Video Tik Tok Trên Máy Tính

ViaMaker
ViaMaker

Viamarket là 1 App Edit video tik tok trên PC được kha khá nhiều người dùng hiện tại. Chúng ta có khả năng tạo hoặc chỉnh sửa những video, clio ngắn và đăng tải lên những kênh thư giãn như Tiktok hoặc Zynn… Viamarker có giao diện không phức tạp, đơn giản dùng. Người sử dụng chỉ mất vài phút làm quen là có khả năng dùng được ngay.

Viamarker gửi đến đến người sử dụng một số trong những chức năng nổi trội hầu hết miễn phí như có bộ lọc, kho hiệu ứng thú vị và chất lượng cao. Đặc biệt, ứng dụng có kho thư viện âm thanh cùng với nhiều bài hát bản quyền để người sử dụng có khả năng tự do tạo clip. Không chỉ có thế, Viamarker cũng có thể có khá nhiều stickers và kiểu chữ trang trí theo Xu thế mới hiện tại.

Chúng ta chỉ việc tải ngay app về và triển khai công việc tùy chỉnh video tiktok mà không nhất thiết phải cài đặt Accounts, cực kỳ tiện dụng đúng không nhỉ nào.

Capcut PC

Capcut-PC
Capcut PC

Capcut PC được biết tới là tiện ích tùy chỉnh video Tiktok trên PC hầu hết miễn phí, app này giúp chúng ta có khả năng tạo nên những video chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất. Chúng được người sử dụng khen ngợi bởi những điểm mạnh như: dùng hầu hết miễn phí. Ứng dụng được trang bị với phong phú những chức năng và người sử dụng có khả năng đơn giản truy cập nhiều chức năng cũng như tiện ích cắt xoay, khác lạ tốc độ video.

Thêm vào đó, kho bộ lọc tăng cao và hiệu ứng đẹp, cho phép người sử dụng có khả năng tự do sáng tạo với thư viện nhạc khổng lồ cùng với những bài hát bản quyền. Không những thế, mọi người còn có khả năng cắt ghép, lật ngược video và khác lạ tốc độ video để tạo thành những khoảnh khắc thú vị nhất. Nếu bạn thích tạo video theo Xu thế đậm chất ngầu thì hãy tải ngay Capcut PC về nhé.

BeeCut

BeeCut
BeeCut

BeeCut cũng là 1 trong các app edit video Tik Tok trên PC rất được đam mê hiện tại. Ứng dụng gửi đến cho chúng ta hầu hết đủ mọi tính năng như chỉnh sửa video, cắt, xén, phóng to, tinh chỉnh sắc màu, tốc độ và âm thanh vào video 1 cách tuyệt vời nhất. Thêm vào đó, mọi người còn có khả năng dùng BeeCut để thêm phần giới thiệu video chỉnh sửa cùng với phụ đề,

BeeCut cũng mang đến một số trong những quyết định để cá nhân hóa video và trình tùy chỉnh video này cũng sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói giúp thay đổi giọng nói trong video thành đoạn văn và ngược lại. Thêm vào đó, khi dùng BeeCut người sử dụng còn có khả năng cập nhật video và thêm một số trong những thay đổi video cực kỳ vô cùng đẹp, lớp phủ, bộ lọc và hiệu ứng, lồng âm thanh cho video thêm sống động hơn.

Đặc biệt, BeeCut còn trợ giúp xuất videp ở 1080p, 720p và 480p cho chất lượng video tinh xảo nhất. Giao diện app không phức tạp, người sử dụng có khả năng nhanh gọn làm quen và dùng thuần thục, đơn giản.

InShot Pc

InShot-Pc
InShot Pc

InShot Pc được nhận xét là trình edit video uy lực và thú vị nhất hiện tại. Chúng ta có khả năng dùng app này để tạo những video tiktok 1 cách đơn giản và nhanh gọn. Hiện tại, ứng dụng InShot Pc có hơn 1000 stickers rất đáng yêu cùng với 270 bản nhạc miễn phí và 90 triệu hiệu ứng cùng với 60 hiệu ứng chuyển tiếp video giúp mọi người tạo video tiktok hot và nhận được nhiều lượt tương tác nhất.

Không chỉ có thế, InShot Pc sẽ hỗ trợ mọi người tạo video với hình ảnh và âm thanh đơn giản, trình cắt ghéo video với nhiều hiệu ứng. Người sử dụng cũng có thể có thể tùy chỉnh chế độ tăng tốc video và thêm di chuyển chậm, tua lại video và tạo hiệu ứng tua lại cho phim. Mọi người cũng có thể có thể quyết định hàng loạt những hiệu ứng âm thanh và hình ảnh, thận chí dùng nhạc riêng của bạn để tạo video.

Video Shop

app-Video-Shop
app Video Shop

Nói đến việc thiết kế video tiktok chúng ta chẳng thể bỏ lỡ App Video Shop. Đấy là 1 trong các trình tùy chỉnh video được người sử dụng dùng thịnh hành hiện tại. Hơn hết, app này còn trợ giúp người sử dụng kha khá nhiều bộ lọc cùng với phong phú những chức năng như cắt ảnh, xoay vòng và những hiệu ứng lồng ảnh cực kỳ đặc biệt. Không chỉ có thế, người sử dụng còn có khả năng cắt video theo ý của mình.

Video Shop còn có rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp trong khá đẹp mắt. Vậy nên mà mọi người có khả năng quyết định chúng để chuyển tiếp hình ảnh thành video 1 cách đơn giản và trông trơn tru nhất. đặc biệt, Video Shop còn có chế độ chỉnh sửa tốc độ video tạo thành những khoảnh khắc thú vị nhất. Kể từ khi video được tạo xong sẽ được lưu lại với chất lượng cực kỳ tinh xảo.

Video Shop còn có kho âm thanh phong phú, nâng cấp những bài hát hot trend tốc độ nhất sẽ trợ giúp rất tốt cho mọi người trong tiến trình quyết định nhạc cho video.

Zoomerang

Zoomerang
Zoomerang

So với những tín đồ yêu thích tiktok có lẽ rằng không còn quá lạ lẫm với app tùy chỉnh video Zoomerang nữa. Đấy là 1 app edit video tiktok trên PC khá không phức tạp và đơn giản dùng. Đặc biệt, khi mở ứng dụng lên người sử dụng sẽ được chỉ dẫn dùng rất cụ thể từng bước về cách dùng. Zoomerang có tất cả những hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt giúp người sử dụng tạo video đầy sắc màu và thú vị nhất.

Tính đến lúc hiện nay, app có hơn 100 hiệu ứng đặc biệt giúp mọi người có khả năng tự do sáng tạo video với những sáng tạo độc đáo. Không những thế, Zoomerang còn có kho âm thanh khổng lồ với những bài hát xu hướng nhất sẽ hỗ trợ mọi người quyết định được bản nhạc vừa ý nhất cho video của mình. Theo nhận xét chung của người sử dụng, ứng dụng Zoomerang sẽ đem lại cho người sử dụng sự thử nghiệm thú vị nhất.

Funimate Video Editor

Funimate-Video-Editor
Funimate Video Editor

Funimate Video Editor cũng là 1 trong các app edit video tiktok trên PC mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người trong nội dung bài viết này. Khi dùng Funimate Video Editor chúng ta sẽ thấy ứng dụng được kết hợp bộ tiện ích tùy chỉnh video tối cao thật sự, cùng với bộ hiệu ứng đẹp mắt sẽ là sự quyết định thú vị giúp mọi người có vieo tiktok thú vị nhất.

Thêm vào đó, khi tải app về, người sử dụng sẽ được chỉ dẫn cụ thể nhất từ những thao tác cơ bản đến nhưng trình chỉnh sữa video tăng cao. Những hiệu ứng, chuyển cảnh, bộ lọc, ánh sáng đều có đủ để mọi người tự do quyết định. Video kể từ khi được tùy chỉnh xong sẽ được xuất ra với chất lượng rõ rệt và tự nhiên nhất. Người sử dụng có khả năng đơn giản chia sẻ lên những trang MXH.

Trong qua trình tạo và tùy chỉnh video, ứng dụng còn cho phép người sử dụng quyết định âm thanh hoặc những bài hát đam mê để thêm vào video nhằm thêm phần sống động.

Movavi Video Editor

Movavi-Video-Editor
Movavi Video Editor

Movavi Video Editor là 1 trong các app được những tín đồ yêu thích tiktok đam mê và dùng thịnh hành hiện tại. Ứng dụng này còn có giao diện không phức tạp và đơn giản dùng, thích hợp với mọi mục tiêu kể cả những người mới tập làm video hoặc là edit chuyên nghiệp cũng đều có khả năng dùng được. Movavi Video Editor có rất nhiều chức năng nổi trội.

1 trong các chức năng nổi trội mà chúng ta phải nói đến đấy là trình tùy chỉnh video với những thao tác không phức tạp và nhanh gọn như cắt xén, xoay video… Thêm vào đó, mọi người cũng có thể có thể quyết định âm thanh tự động. Cùng với đó, app còn trợ giúp 15 đề tài có những khung video cực kỳ đáng yêu sẽ hỗ trợ video tiktok thêm sống động và đẹp mắt hơn.

Quik

Quik
Quik

1 app nữa cũng giúp mọi người Edit video tiktok tuyệt vời nhất trên PC đấy là Quik. Với Quik chứa khá nhiều tiện ích khác nhau giúp người sử dụng có khả năng tự do sáng tạo làm cho mắt mắt video bắt mắt và vừa ý nhất. Không chỉ có thế. Quik có giao diện gần gũi, bắt mắt đơn giản so với người sử dụng. Vậy nên, chỉ trong 1 thời gian ngắn chúng ta có khả năng dùng thành thảo những chức năng của ứng dụng này.

Quik đem đến cho mọi người 1 kho hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt giúp tạo thành những video thích thú. Đặc biệt, kho âm hạc khổng lồ nên mọi người không cần quá lo nghĩ về mặt âm thanh, người sử dụng có khả năng thỏa sức cắt ghép nhạc để mang vào video khá đơn giản. Với Quik, bạn có khả năng sáng tạo với hown2 3 style khác nhau cực kỳ thú vị.

App sẽ hỗ trợ mọi người lưu video kể từ khi tùy chỉnh với độ sắc nét cao, điều đấy sẽ hỗ trợ cho video khi đăng tải những trang MXH vẫn không thay đổi chất lượng và vẫn còn nét.

ViVaVideo

ViVaVideo
ViVaVideo

Dùng ứng dụng ViVaVideo chúng ta sẽ có ngay đáp án vì sao những tiktoker lại có khả năng thiết kế ra những video chất lượng, hài hước và bản quyền đến như vậy. ViVaVideo có tất cả những chức năng cũng như bộ tiện ích tùy chỉnh video giúp người sử dụng có khả năng edit video trong thời gian tốc độ nhất chỉ với vài thao tác không phức tạp ngay trên cái máy tính.

Không chỉ có thế, ViVaVideo cũng giúp người sử dụng tùy chỉnh và cắt ghép video, thêm những hiệu ứng và khác lạ âm thanh 1 cách nhanh nhẹn nhất. Bộ tiện ích quyết định sắc màu cũng cực kỳ phong phú giúp mọi người quyết định được hiệu ứng đẹp cho video thêm đẹp mắt và sống động hơn.

Trên đấy là một số trong những App Edit video TikTok trên PC được dùng thịnh hành mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Mong muốn những app này sẽ hỗ trợ mọi người thiết kế được những video sống động, bắt mắt và style nhất. Cảm ơn mọi người đã xem thêm nội dung bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Top 7 App tăng Follow Facebook trên điện thoại miễn phí 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular