Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneTop 9 App Đo Mắt Cận Miễn Phí Tốt Nhất 2022

Top 9 App Đo Mắt Cận Miễn Phí Tốt Nhất 2022

Hiện tại, có tương đối nhiều app đo mắt cận trên điện thoại hầu hết miễn phí như: Eye Care Plus, Visual Acuity Test, Eye Chart HD –Screen Vison, Prescription Check… trong nội dung bài viết này, mời mọi người cùng với Kpbcreations cùng khám phá về những app đo mắt cận tiện ích này nhé.

Eye Care Plus

Eye-Care-Plus
Eye Care Plus

Eye Care Plus là 1 app đo mắt cận thị hầu hết miễn phí ngay trên điện thoại. App có giao diện dễ dàng và đơn giản dùng nên được rất đông người tin dùng. Hiện tại, so với những bạn dùng điện thoại hệ vận hành Android có khả năng tải app về và thiết lập vào điện thoại 1 cách nhanh gọn.

Tuy vậy, 1 điểm yếu nhỏ của app Eye Care Plus chính là ngôn ngữ mặc định là tiếng anh nên bạn phải khám phá chuẩn xác những nội dung và dùng thử cũng như tìm tòi và thử nghiệm 1 thời gian ngắn thì mới có khả năng dùng thành thảo được.

Visual Acuity Test

Visual-Acuity-Test
Visual Acuity Test

Visual Acuity Test cũng được review là 1 app đo mắt cận kiểm tra thị lực ngay trên điện thoại để biết được chỉ số mắt hiện nay là bao nhiêu, nhờ app mà có khả năng nhắc nhở những khó khăn về mắt. Khi tải app về và dùng chúng ta sẽ thấy để đo được độ cận của mắt, người sử dụng sẽ vượt qua tất cả những bài kiểm tra với bảng chữ Snellen, chữ E, CHỮ c….

Không những thế, app còn có cả bảng hình, biểu đồ LogMAR giúp chúng ta biết chuẩn xác thị lực, độ cận của mắt để có biện pháp ngăn chặn đúng lúc. Thêm vào đó, trên app còn có tương đối nhiều bài kiểm tra thị giác tổng thể được người sử dụng sử dụng nhiều bởi cho kết quả chuẩn xác để chúng ta có khả năng quyết định những sĩ trong các trường hợp thiết yếu.

1 điểm mạnh lớn của app Visual Acuity Test đấy là app còn được thêm tính năng kiểm tra thị lực khi mang kính, chức năng này sẽ hỗ trợ chúng ta nhìn thấy sớm nguy cơ tiềm ẩn nhược thị của mắt.

Eye Chart HD –Screen Vison

Eye-Chart-HD-Screen-Vison App Đo Mắt Cận
Eye Chart HD –Screen Vison

Eye Chart HD –Screen Vison được review là App kiểm tra thị lực mắt hiện đại nhất hiện tại. App đã có hơn 1 triệu lượt tải về và dùng, có thể nói rằng đó là 1 version app đo mắt cận trên điện thoại dành riêng cho iPhone hầu hết miễn phí. Đặc biệt, app còn có biểu đồ Snellen có khả năng mới lạ tình cờ, biểu đồ chữ cái Sloan, Landolt C…

Những Chuyên Viên chăm sóc mắt trên toàn cầu đã review rất cao về app Eye Chart HD –Screen Vison và nhất là việc sự dụng biểu đồ mắt Snellen để đo thị lực. So với việc bạn thích kiểm tra mắt liên tục tận nhà trên Eye Chart HD –Screen Vison thì hầu hết có khả năng bởi giao diện và cách dùng app khá dễ dàng.

Prescription Check

Prescription-Check
Prescription Check

Nếu như bạn không có thời gian đến những phòng khám mắt để đo mắt theo định kì thì hãy tải ngay Prescription Check về để đo thị lực cũng như đo mắt cận thị nhé. Để dùng app đo mắt cận này bạn cần để {khoảng cách} cách thiết bị tầm 3,5 mét để triển khai bài kiểm tra thị lực cơ bản nhất.

App Prescription Check đã được phân tích và đem đến trải nghiệm từ thời điểm năm 2015 và nhận được sự sử dụng nhiều từ người dùng. Tuy vậy khó có khả năng thay thế được so với máy đo thị lực trực tiếp tại những cơ sở khám mắt nhưng đây cũng là 1 phương pháp để giúp người sử dụng có khả năng kiểm tra thị lực của mình cực kỳ tiện ích.

Với công nghệ tiên tiến 4.0 nếu như có yêu cầu kiểm tra thị lực của mắt thì mọi người hãy thử nghiệm ngay app Prescription Check này nhé.

Eye Chart Pro

Eye-Chart-Pro
Eye Chart Pro

Eye Chart Pro cũng là 1 app đo mắt cận thị miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. App như 1 điều khiển từ xa, rất đơn giản dùng dành riêng cho bệnh nhân và hiện tại app được thiết lập và dùng hầu hết miễn phí. App Eye Chart Pro có một vài chức năng nổi trội không hề thua những app đo mắt khác.

Người sử dụng có khả năng chọn tình cờ biểu đồ E để bắt đầu đô mắt, dạng biểu đồ này còn có giao diện mượt mà và hình ảnh cực kỳ sôi động. Không những thế app Eye Chart Pro được xem như 1 máy phát tình cờ bảng chữ cái Snellen và Tumbling sắp xếp những kí tự E từ lớn đến bé để gửi đến 1 màn hình dễ dàng nhưng vô cùng hữu dụng.

Smart Optometry

Smart-Optometry
Smart Optometry

Smart Optometry là app đo thị lực, mắt cận và đo độ khúc xạ ngay tận nhà cực kỳ tiện ích và đơn giản dùng. App này còn có hơn 16 bài kiểm tra thị lực không giống nhau với 6 bảng chữ cái cận thị, bảng hình, bảng số, văn bản… để bạn có khả năng kiểm tra thị lực của mình 1 cách thiết yếu và nhanh gọn nhất.

Tuy vậy có nhiều điểm mạnh nổi trội nhưng app cũng đều có 1 khiếm khuyết nhỏ đấy là dùng hầu hết bằng tiếng anh nên một vài người sử dụng phải có thời gian tiếp cận và làm quen với app thì mới có khả năng dùng thành thảo được. Trước khi đem đến kết quả về đo mắt bạn phải vượt qua những bài kiểm tra để biết được độ khúc xạ là bao nhiêu.

Kết quả đo sẽ được lưu trữ để người sử dụng có khả năng đơn giản đối chiếu và theo dõi hiện tượng sức khỏe của mắt. Với Smart Optometry bạn cũng đều có thể kiểm tra khả năng mù màu, độ nhạy của mắt.

Eye Exercises & Training Plans – ICare Plus

Eye-Exercises-Training-Plans-ICare Plus
Eye Exercises & Training Plans – ICare Plus

1 trong các app cực đỉnh dùng để làm đo mắt cận hầu hết miễn phí trên điện thoại mà chúng ta chẳng thể không nhắc đến đấy là Eye Exercises & Training Plans – ICare Plus. Đây sẽ là 1 ứng dụng chuyên gửi đến những chức năng kiểm tra thị thực của mắt, đo độ khúc xạ và còn có những bài tập giúp nâng cao rất tốt thị lực mắt.

Khi thử nghiệm app Eye Exercises & Training Plans – ICare Plus chúng ta sẽ được vận dụng 12 bài kiểm tra mắt với đầy đủ đủ những bảng chữ cái đo độ cận từ cơ bản đến chuyên sâu. Chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút thì bạn sẽ biết được hiện tượng sức khỏe của đôi mắt của mình. App còn có chức năng lưu kết quả đo mắt nên bạn có khả năng đối chiếu những chỉ số của mắt cùng nhau.

Thêm vào đó, trên app còn có tương đối nhiều thắc mắc về mắt để tầm soát và review sức khỏe của đôi mắt của bạn, giúp cho bạn biết được chuẩn xác về sự việc mới lạ những chỉ số cận thị hơn.

Eye test

Eye-test
Eye test

Thêm 1 app đo mắt cận hầu hết miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đấy là app Eye test. Đấy là 1 ứng dụng đo mắt cận dành riêng cho điện thoại, ngoài tính năng kiểm tra độ cận thì còn có một vài tính năng khác như kiểm tra loạn thị, kiểm tra độ mù màu, độ nhạy của mắt và kiểm tra bão hòa màu đỏ của mắt.

Với tính năng đo mắt cận, bạn sẽ phải dùng đến chữ C và bảng chữ E. Nếu như thiết bị điện thoại của bạn có màn hình cỡ 4inch thì khi triển khai bài kiểm tra cẩn thị trên điện thoại bạn cần giữ {khoảng cách} 30cm. Bài kiểm tra thị lực sẽ kéo dãn trong vòng 10 phút.

iCare Eye Test – Eye Care

iCare-Eye-Test-Eye-Care
iCare Eye Test – Eye Care

iCare Eye Test – Eye Care là 1 app có tương đối nhiều tính năng gồm có đo thị lực cho mắt thì app còn có chương trình huấn luyện, rèn luyện cho đôi mắt tốt lên. Thêm vào đó, trên app sẽ có tác dụng kiểm tra độ cận của mắt hầu hết miễn phí bào gồm: kiểm tra thị lực, kiểm tra tính năng mù màu, khả năng của mắt bạn với những màu tương phản, độ nhạy tương phản.

Không những thế, app còn giúp cho bạn kiểm tra xem mắt có bị loạn thị hay là không và khả năng kiểm tra bão hòa màu đỏ của đôi mắt. Như vậy, app iCare Eye Test – Eye Care sẽ hỗ trợ người sử dụng đo độ cận của mắt 1 cách chuẩn xác và nhanh gọn nhất.

Trên đó là những app đo mắt cận hầu hết miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Việc dùng app đo mắt sẽ tiết kiệm được thời gian đến phòng khám mắt và cho kết quả nhanh gọn, chuẩn xác.

Xem thêm: Cách xóa người trong ảnh trên iPhone miễn phí 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular