Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneTop 9 App Đo Chiều Dài, Rộng, Cao Trên Điện Thoại Tốt...

Top 9 App Đo Chiều Dài, Rộng, Cao Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2022

Bạn đang cần đo kích cỡ 1 căn phòng, 1 đồ vật hay bất kỳ thứ gì mà mình muốn nhưng không có công cụ giám sát ngay ở bên cạnh. Hãy an tâm vì đã có những app đo kích cỡ, chiều cao, rộng và dài trên điện thoại mà Kpbcreations sẽ gợi ý cho mọi người ngay tại đây. Nào, hãy cùng khám phá nhé.

Measure

Measure
Measure

Measure là app giám sát chiều cao, chiều dài, rộng của vật dành riêng cho điện thoại khá thông dụng hiện tại. App có giao diện hết sức không phức tạp, chỉ với vài thao tác không phức tạp trên điện thoại có khả năng biết được những chỉ số chiều cao, rộng, dài của vật thể mà bạnh muốn đo. Khi truy cập vào app sẽ hiện lên camera để mọi người có khả năng đo được những vật thể thật.

Không chỉ có đo trên mặt phẳng phẳng mà còn có chức năng đo độ nghiêng của mặt phẳng. Mọi người chỉ việc đặt điện thoại lên trên mặt phẳng và nếu trên màn hình hiện lên 0 độ thì mặt phẳng không có độ nghiêng. App có dùng công nghệ AR nên chúng phối hợp cả thế giới thực và ảo. Với app này trong cả khi không có liên kết mạng chúng ta vẫn có khả năng dùng được ở bất kể chỗ nào.

Một số trong những chức năng nổi trội của app như đo chiều dài, chiều cao và chiều rộng không phức tạp với camera của điện thoại và người sử dụng có khả năng thay đổi đơn vị đo cho tương thích với yêu cầu và mục tiêu dùng của mình. Cùng với đó, app còn cho phép gửi những chỉ số đo qua gmail và tín nhắn rất đơn giản.

CamToPlan –  Đo AR/ đo thước dây

Cam-ToPlan
CamToPlan

App cho phép chúng ta có khả năng đo toàn bộ những gì mà mình muốn 1 cách không phức tạp trên điện thoại. Đó là đơn vị giám sát bằng thước đo ảo và thước dây nhờ vào thực tiễn gia tăng và ARCore. Nói theo cách khác CamToPlan chúng là loại thước đo có khả năng phục vụ được những yêu cầu của người sử dụng từ cơ bản đến tăng cao, giúp đo {khoảng cách} bằng công nghệ tiên tiến nhất.

Thêm vào đó, người sử dụng có khả năng dùng CamToPlan để tự vẽ những đường mà mình muốn đo 1 cách chuẩn xác nhất. Chúng ta có khả năng quyết định đơn vị đo sao cho tương thích tùy vào mục tiêu và mục tiêu dùng của mình. Đặc biệt, với những chức năng nổi bật và nổi bật của mình nên app thường được những Chuyên Viên địa ốc, trang thì và thiết kế nhà, kiến trúc sư dùng để vẽ bản thiết kế của mình.

ARPlan 3D

ARPlan-3D
ARPlan 3D

Với thước đo ARPlan 3D giúp chúng ta có khả năng giám sát chiều cao, rộng và dài 1 cách nhanh gọn, tiện dụng và chuẩn xác nhất những vị trí mà mình muốn giám sát. App được nhận xét là đơn vị giám sát tiên tiếng, sự dụng chức năng hiện đại AR để giám sát nhanh gọn và cho phép có khả năng đặt thước đo, thước dây ảo trên mặt phẳng thực tiễn, giúp quy trình đo 3D ra mắt đơn giản.

Với app ARPlan 3D có khả năng giúp người sử dụng đo chu vi và chiều cao của căn phòng theo nhiều đơn vị đo khác nhau. Băng đo cửa ra vào và cửa sổ rất chuẩn xác. Không những thế app còn hỗ trợ chúng ta tự động suy tính chu vi, nền vuông, tường và những giá trị khác nhau để tiện dụng cho việc ước tính vật liệu xây dựng. Thêm vào đó, khi dùng app còn hỗ trợ tạo sơ đồ tầng 3D cả căng phòng rất tiện dụng.

Với đầy đủ đủ những chức năng nên ARPlan 3D là sự quyết định bậc nhất của những Chuyên Viên thiết kế và kiến trúc sư sẽ giúp giám sát, suy tính tiện lợi và nhanh gọn trong việc làm. Hãy tải ngay app về và thử thử nghiệm sự tiện dụng của app nhé.

Camera đo chiều cao

camera-do-chieu-cao
Camera đo chiều cao

Camera đo chiều cao là tiện ích giúp chúng ta có khả năng đo {khoảng cách} của những vật ở xa, không những thế chúng còn có khả năng đo được chiều cao của những tòa nhà, căn nhà khi đứng ở vị trí xa. App không phức tạp và đơn giản dùng. Liên tục được cập nhật những chức năng tiên tiến nhất. Người sử dụng có khả năng tải app về và dùng hầu hết miễn phí ngay trên điện thoại.

Tuy vậy, khi dùng app này mọi người cũng cần chú ý, cách dùng của chúng rất khác lạ so với một số trong những app khác. Trước khi chụp vật thể cần giám sát, mọi người nên tinh chỉnh chiều cao mà bạn đặt máy. Cần căn sao cho góc nhìn của điện thoại trùng khớp với hình ảnh cần giám sát, nếu mọi người căn lệch thì kết quả có khả năng không chuẩn xác.

Quick Measure

Quick-Measure
Quick Measure

Quick Measure là app giám sát AR 1 cách cực kỳ nhanh gọn và tiện dụng trên điện thoại với công nghệ AR tiên tiến. App được trang bị camera có đa-zi-năng như có khả năng đo {khoảng cách} giữa máy ảnh và điểm nhắm 1 cách chuẩn xác. Thêm vào đó, còn đo chiều dài và chiều rộng, diện thích của mặt phẳng hình vuông vắn, hình chữ nhật, đo bán kính và diện tích vòng tròn.

Thêm vào đó, app còn có khả năng giám sát 3D cho kết quả chuẩn xác nhất với đô trục dài nhất của mỗi chiều dài, chiều rộng và chiều cao của mục tiêu 3D, đo chiều dài giữa hai điểm được chỉ định thủ công. Cùng với đó, chúng còn có khả năng đo chiều cao người từ đầu đến chân bằng camera rất chuẩn xác. Nói theo cách khác đó là 1 app giám sát uy tín với khá nhiều tính năng khác nhau.

Tốt nhất, mọi người nên đưa camera lên ngang với mắt và lúc đó chiều cao của điện thoại bằng chiều cao của bạn trừ đi 10cm. bây giờ chiều cao của điện thoại mặc định sẽ là 150cm, khi chụp nên chụp đáy và đỉnh của vật cần đo thì sẽ cho kết quả về chiều cao của chúng.

Smart Measure

Smart-Measure
Smart Measure

Đó là 1 app đo chiều cao, đo {khoảng cách} khá thông dụng dành riêng cho điện thoại. Với đầy đủ đủ những chức năng nên app được người sử dụng sư dụng thông dụng với hơn 10 triệu lượt download về. App hiện tại trợ giúp đến 12 ngôn ngữ khác nhau, chúng có khả năng đo {khoảng cách}, chiều cao của mục tiêu bằng phương pháp dùng lượng giác làm cho kết quả chuẩn xác nhất.

Cách dùng app khá không phức tạp, app được dùng hầu hết miễn phí, chúng có giao diện không phức tạp và đơn giản dùng. Người sử dụng chỉ việc đứng lên và nhấp nút chụp, tật cả những gì bạn cần làm là hướng máy ảnh vào mục tiêu hoặc vật thể và nhấp nút sẽ có kết quả chuẩn xác chỉ trong vài giây chờ đón. Nếu như muốn đo chiều cao của người chúng ta chỉ việc chỉnh cho máy ảnh hướng từ đôi giầy và nhấp nút đo chiều cao là được.

EasyMeasure

Easy-Measure
Easy Measure

EasyMeasure được biết tới là 1 app đi chiều cao và {khoảng cách} chất luượng tốt, hiện tại app được sử dụng cho mọi điện thoại thông mình. Khi dùng app chúng cho phép chúng ta có khả năng đô kích cỡ những vật thể khác nhau bằng việc chụp vật thể bằng camera trên thiết bị điện thoại. App EasyMeasure cho phép đi được những vật ở gần và xa với kết quả rất chuẩn xác.

Khi đo vật thể, người sử dụng chỉ việc hướng điện thoại của mình đến bất kể 1 mục tiêu nào đó và trên màn hình sẽ hiện lên những chỉ số đo. App còn trợ giúp đo chiều cao của mọi người xung quanh rất tiện dụng. So với những người yêu thích bộ môn golf thường dùng EasyMeasure để đo {khoảng cách} từ vị trí đứng đến điểm đích. Kể từ khi đo xong người sử dụng có khả năng chia sẻ kết quả lên những trang MXH rất tiện dụng.

Thêm vào đó, người sử dụng cũng đều có thể chỉnh sửa App này với menu điều chỉnh để chỉnh đơn vị giám sát sao cho tương thích nhất. Nếu bạn đang tìm 1 app đo chiều cao, rộng và chiều dài uy tín cho điện thoại thì đừng bỏ lỡ app này nhé.

Distance Meter

Distance-Meter
Distance Meter

Thêm 1 app giám sát mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người chính là app Distance Meter. Chúng cho phép chúng ta có khả năng đo chiều rộng, chiều dài và chiều cao khá chuẩn xác bằng phương pháp dùng hình ảnh được ghi lại trong camera. Để có khả năng đo {khoảng cách}, người sử dụng chỉ việc đứng lên và nhắm vào nhiệm vụ từ dưới lên rồi chạm vào nút nhấp, sau đấy thả ra sẽ cho kết quả sau vài giây.

Để đo chiều cao, mọi người hãy nhắm vào nhiệm vụ từ trên rồi làm tương đương như đo {khoảng cách}. Trong thiết lập, mọi người có khả năng khác lạ loại maps hoặc đơn vị giám sát. App dùng maps online nên muốn giám sát thì App phải có liên kết mạng. Kết quả đo sau đấy sẽ được lưu lại. Nói theo cách khác đó là mọt app giám sát được dùng thông dụng trong thiết kế, xây dựng, nhà thầu đất.

AR Ruler  App

AR-Ruler-App
AR Ruler App

AR Ruler  App là 1 trong các app giám sát bằng công nghệ thực tiễn ảo AR. Đó là tiện ích giúp chúng ta có khả năng đo kích cỡ vật thể 1 cách chuẩn xác nhất, đo size bàn, chiều cao con người, giả lập hình ảnh 3D để có khả năng tính được diện tích, chiu vi, thể tích, đo {khoảng cách} điểm cố định và thắt chặt để vẽ thiết kế chỉ với camera của điện thoại.

Khi dùng app chúng ta có khả năng đo chiều cao, rộng và dài 1 cách cực kỳ đơn giản, tương thích với mọi yêu cầu dùng của người sử dụng. Không chỉ có vậy app còn có khả năng nhận diện được mô phỏng hóa 3D để đo được kích cỡ và đo những góc có {khoảng cách} cố định và thắt chặt. Thêm vào đó, người sử dụng cũng đều có thể tính chu vi và diện thích, thể tích đồ vật 3D và không gian phòng qua app rất đơn giản.

Toàn bộ mọi hình ảnh và kết quả đo trên app người dung có khả năng vẽ lại haowcj xuất sang file PDF. Đặc biệt app còn có thước kẻ trên màn hình tiện nghi nên rất tiện dụng cho người sử dụng trong tiến trình dùng.

Trên đó là những app đo chiều dài, cao, rộng trên điện thoại tốt nhất hiện tại àm chúng tôi đã tập hợp được. Hy vọng qua nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ mọi người có khả năng quyết định được 1 trợ thủ đắc lực để giám sát chuẩn xác và tiện dụng nhất.

Xem thêm: Top 10 App Giúp Chọn Kiểu Tóc Phù Hợp Với Khuôn Mặt Tốt Nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular