Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneTop 5 App định vị số điện thoại không tính phí chuẩn...

Top 5 App định vị số điện thoại không tính phí chuẩn chỉnh nhất 2022

App định vị số điện thoại không tính phí chuẩn chỉnh nhất là 1 trong các ứng dụng giúp chúng ta có thể điều khiển được Smartphone của mình hoặc là của người khác 1 cách dễ dàng nhất. Hãy cùng Kpb-Creations tìm làm rõ hơn về Định vị số điện thoại thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Định vị số điện thoại là gì?

Định vị số điện thoại chính là 1 tính năng cho phép người sử dụng có khả năng theo dõi vị trí của 1 chiếc Smartphone bất kể. Chúng ta có thể theo dõi thông qua số Smartphone của bạn hoặc của 1 người khác thông qua GPS. Đó là 1 trong các cách tối ưu giúp người sử dụng có khả năng xác định được vị trí 1 cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Hệ thống GPS chính là 1 dịch vụ định vị khắp thế giới, chúng ta có thể định vị được vị trí của toàn bộ mọi loại Smartphone trên khắp thế giới và xác định được chuẩn xác vị trí của người mà mình muốn theo dõi. Sau đây là top 5 app định vị chuẩn chỉnh nhất mà kpbcreations tổng hợp được, chúng ta có thể tìm hiểu thêm và dùng chúng để định vị số Smartphone trên thiết bị mobile của mình.

Vì sao phải định vị số Smartphone?

Trong thời đại công nghệ tiên tiến phát triển như hiện tại, việc theo dõi và định vị vị trí của 1 người nào đó đã không còn là điều quá rắc rối. Bởi họ có khả năng định vị vị trí bằng chính số Smartphone của người bị theo dõi đó. Vậy tại sao phải triển khai định vị số Smartphone của người khác? Các lý do tại đây sẽ giải đáp cho bạn biết đó là:

  • Điều khiển con số Smartphone mobile đã được xuất bản hằng năm 1 cách nhanh gọn.
  • Theo dõi, giám sát vị trí của người đang dùng số Smartphone đó.
  • Khảo sát nguồn hàng, kẻ địch cạnh tranh và nội gián, thường dùng trong một trong những nghiệp vụ đặc biệt để tích lũy vật chứng.

Top 5 App định vị số Smartphone không tính phí chuẩn chỉnh nhất

Nếu bạn đang kiếm tìm các app giúp Định vị số điện thoại người thân, người yêu không tính phí 1 cách hiệu suất cao nhất. Top 5 app định vị số Smartphone chuẩn xác không tính phí tại đây sẽ giúp cho bạn điều đấy nhé.

App Tracker Devices Locator

* Link tải cho Android

app dinh vi so dien thoai mien phi 1

Đó là 1 app giúp cho người sử dụng có khả năng xác định được rõ ràng vị trí của một trong những Smartphone bất kể trong 1 khoảng thời gian thực tiễn. Bạn không cần thiết phải đăng ký Accounts, chính vì thế phần mềm này là quyết định tối ưu nhất nếu như bạn thích định vị số Smartphone mà vẫn chắc chắn được sự riêng tư cho Accounts của mình. Cách dùng để app rõ ràng theo quá trình dễ dàng mà ai cũng đều có thể triển khai thao đó là:

Bước 1: Download app ở cả 02 thiết bị

+Máy 1: máy muốn theo dõi vị trí

+Máy 2: máy dùng làm theo dõi máy 1

Bước 2: Mở phần mềm đã thiết lập trên máy 1, nhấp vào  icon dấu “+”

Bước 3: Chọn Track me, nhập mã code và bắt đầu lấy dữ liệu.

Bước 4: Mở app trên máy 2, Nhấp vào icon dấu “+” . Tiếp theo, bạn chọn Add Device để thêm thiết bị muốn theo dõi lên Smartphone 2.

Bước 5: Điền tên và mã CODE bạn đã nhận được được ở Bước thứ 3 vào mục Pairing Code.

Bước 6: Bạn nhấp PAIR và đợi vài giây để phần mềm kết nối 2 thiết bị

Bước 7: App sẽ hiển thị tất cả những dữ liệu của máy 1.

Bước 8: Nhấp vào thiết bị 1 để update vị trí của máy trên Google Maps.

App Find my friend trên iOS

* Link tải cho iOS

app dinh vi so dien thoai mien phi 2

Đó là 1 tiện lợi đi kèm theo dành riêng cho các người dùng iPhone. App này có khả năng giúp cho bạn kết nối với mái ấm gia đình, bạn bè và giúp chúng ta có thể Định vị số điện thoại không tính phí của toàn bộ bạn bè, người thân, con cái bất kỳ lúc nào chỉ với các thao tác dễ dàng. Cách dùng phần mềm dễ dàng nhất như bên dưới:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng định vị Smartphone Find My Friend trên App Store của Apple.

Bước 2: Bạn triển khai mở app Find My Friend đã được thiết lập, tiếp theo thêm E-mail của những Accounts iCloud mà bạn thích định vị.

Bước 3: Bạn truy cập vào iCloud của Smartphone cần theo dõi và gật đầu đồng ý yêu cầu kết nối.

App GPS Phone Tracker cho Android

* Link tải trên Android

app dinh vi so dien thoai mien phi 3

Tương đương với IOS, những nhà xuất bản Android cũng tạo nên 1 app định vị số Smartphone không tính phí dành riêng cho người sử dụng của hệ vận hành này. Phần mềm này được kết hợp chung với công nghệ GPS khắp thế giới. Nó có khả năng giúp cho bạn kết nối với các người bạn, biết được cụ thể chuyến phiêu lưu và di chuyển của họ trong 24 giờ thông qua Google maps. Cách dùng phần mềm cụ thể và cơ bản theo quá trình như bên dưới:

Bước 1: Bạn tìm và thiết lập app trên shop CH Play cho tất cả 2 thiết bị.

Bước 2: Bạn mở cùng với đó phần mềm trên cả 2 máy và kết nối chúng lại cùng nhau.

App Zenly

* Link tải cho Android, iOS

Định vị số điện thoại

Zenly chính là 1 trong các ứng dụng Định vị số điện thoại thông dụng và được dùng nhiều nhất hiện tại. Bạn phải đăng nhập và nhập dữ liệu để dùng app này. Tuy vậy phần mềm có khả năng cho bạn biết bạn bè của bạn đang ở đâu và theo dõi được cả lộ trình di chuyển của họ.

Cách dùng app dễ dàng mà ai cũng triển khai theo được như bên dưới:

Bước 1: Bạn download phần mềm trong shop.

Bước 2: Bạn chọn Khởi đầu và nhập tên của mình. Tiếp theo, bạn chọn icon mũi tên để tiếp tục.

Bước 3: Bạn tiếp tục nhập ngày tháng năm sinh và số Smartphone của bạn.

Bước 4: Chọn OK và nhập mã xác minh đã được gửi tới số Smartphone của bạn.

Bước 5: Bạn phải cho phép Zenly xác định vị trí của mình bằng phương pháp nhấp Tìm tôi tiếp theo chọn Cho phép khi sử dụng app.

App Định vị qua Facebook

Định vị số điện thoại thông qua Facebook cũng là 1 sự quyết định khôn khéo vì nó đang là 1 phần mềm MXH lớn nhất hiện tại. Công việc định vị số Smartphone bằng Facebook giúp mọi người có khả năng dùng như bên dưới:

Bước 1: Bạn update app facebook lên version mới nhất.

Bước 2: Bạn bật chức năng lịch ѕử ᴠị trí trên Smartphone.

Bây giờ, Facebook ѕẽ уêu cầu bạn nhập lại Password để хác minh danh tính, ѕau đó ѕẽ update lịch ѕử ᴠị trí mà bạn đã di chuyển.

Cách Định vị số điện thoại trên thiết bị mobile giúp chúng ta có thể tối ưu được trong việc điều khiển lộ trình của người thân hoặc con cái. Nội dung bài viết trên của kpbcreations đã giúp cho bạn hiểu hơn về Top App định vị số Smartphone không tính phí chuẩn chỉnh nhất hiện tại, chúc bạn thành công!

Đọc thêm: Top 9 App Chỉnh Răng Đều, Trắng Răng Miễn Phí 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular