Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật AndroidPhần mềm chuyển dữ liệu từ Android sang Android mới nhất 2022

Phần mềm chuyển dữ liệu từ Android sang Android mới nhất 2022

Phần mềm chuyển dữ liệu từ Android sang Android đang là mối quan tâm của đông người tiêu dùng Smartphone mới hiện nay. Các dòng Smartphone từ Android luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng Smartphone khôn khéo. Khi chúng ta đổi sang 1 chiếc Smartphone mới, việc chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác là khá rắc rối và rắc rối. Thế nhưng, với sự giúp đỡ của các ứng dụng bên thứ ba, chúng ta có khả năng làm điều đấy tận nhà, hãy cùng Kpbcreations tìm hiểu về Phần mềm chuyển dữ liệu từ Android sang Android mới nhất thông qua nội dung nội dung bài viết tại đây nhé!

Tại sao phải chuyển dữ liệu từ Android sang Android khác?

Việc chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Điều đấy giúp đỡ trong việc bảo lưu những thứ đặc biệt, không các thế việc sao lưu dữ liệu còn mang về một số trong những trong các lợi ích sau:

  • Lưu trữ lại các dữ liệu riêng tư và đặc biệt, những hình ảnh, video, tài liệu liên quan đến công việc và học tập.
  • Việc sao lưu này cũng gồm có lưu trữ lại các số Smartphone từ danh bạ giúp chúng ta có khả năng liên lạc được với những liên hệ cũ.
  • Chủ động trong việc sao lưu, tránh việc các nội dung chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác làm cho nội dung bị trùng và đầy bộ nhớ.

Phần mềm chuyển dữ liệu từ Android sang Android

Kể từ lúc đã hiểu tiện nghi của việc chuyển dữ liệu từ thiết bị Android này sang Android khác. Bạn nên biết một số trong những trong các ứng dụng giúp chúng ta có khả năng mới lạ dễ dàng dữ liệu từ Smartphone này sang Smartphone khác. Không những thế, chúng ta có khả năng khám phá thêm một số trong những trong các phầm mềm chuyển dữ liệu từ Android sang Android mà kpbcreations tổng hợp được tại đây:

Phần mềm Switch Mobile Transfer

chuyển dữ liệu từ Android sang Android

Switch Mobile Transfer là 1 trong số phầm mềm nhận được nhiều sự tin cậy của người dùng nhất hiện nay. Ứng dụng này còn có khả năng giúp đỡ bạn trong việc chuyển dữ liệu từ nhiều nguồn như: video, hình ảnh, âm thanh, tệp, tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ,… Phần mềm này giúp đỡ cho toàn bộ Smartphone và PC, chỉ với vài bước đơn giản sau đấy là chúng ta có khả năng mới lạ dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác:

Bước 1. Bạn tải về ứng dụng về máy theo đường dẫn: play.google.com/store/apps/details?id=com.sec.android.easyMover&hl=vi&gl=US

Bước 2. Kể từ lúc tải xong, phầm mềm sẽ được cài đặt vào máy của bạn, bạn khởi đầu kết nối cáp USB để kết nối Smartphone và PC của bạn lại cùng nhau.

Bước 3. Kể từ lúc PC của bạn quét hết tổng cộng dữ liệu, các dữ liệu sẽ được hiển thị trên màn hình PC, bạn khởi đầu lựa chọn những tập tin cần khôi phục và nhấn vào nút “Mở màn mới lạ”.

Phần mềm SMS Backup and Restore

app chuyen du lieu tu android sang android 6

Đấy là 1 trong số phầm mềm mới lạ dữ liệu có khả năng giúp đỡ được nhiều thiết bị Android nhất, những Smartphone dùng Android !.5 trở lên đều có khả năng cài đặt và dùng ứng dụng này, bạn triển khai theo quy trình sau:

Bước 1. Bạn tìm kiếm phầm mềm trên CH play và tải về trên Smartphone của bạn. Tải và cài đặt ứng dụng trên máy Android

Bước 2. Kể từ lúc đã cài đặt xong, bạn mở phầm mềm lên và chọn vào mục “Transfer”.

Bước 3. Các dữ liệu từ thiết bị Smartphone cũ của bạn, bạn chọn những dữ liệu đặc biệt mà mình muốn chuyển đi, tiếp tục đợi ứng dụng triển khai thao tác chuyển dữ liệu là xong.

Phần mềm HTC Transfer Tool

app chuyen du lieu tu android sang android 7

Đấy là 1 phầm mềm giúp đỡ chuyển dữ liệu từ Android sang Android khác thông qua cổng Wifi Direct,người dùng có khả năng sao lưu hết tổng cộng tin nhắn chỉ bằng 1 bước đơn giản. Ứng dụng được giúp đỡ không tính phí và chúng ta có khả năng triển khai chuyển dữ liệu ngay thông qua quy trình tại đây:

Bước 1. Bạn khởi đầu tải về và cài đặt phầm mềm vào chiếc Smartphone cũ trên CH play.

Bước 2. Tiếp tục, bạn vào mục “Cài đặt” nằm ở trên chiếc Smartphone mới.

Bước 3. Tiếp tục, bạn chọn vào phần “Get nội dung from old phone/ another phone”, tiếp tục chọn vào phần “Ứng dụng mới”.

Bước 4. Tiếp tục bạn chọn tiếp vào phần “Full Transfer” và nhấp “Next”. Sau cùng bạn vào ứng dụng HTC Transfer Tool ở Smartphone cũ, khởi đầu mở phầm mềm và chọn vào mục “Transfer nội dung”, quy trình chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác sẽ làm xong.

Smart Switch Mobile

app chuyen du lieu tu android sang android 8

Đấy là phầm mềm chuyển dữ liệu dành riêng cho các dòng Smartphone Samsung Galaxy. Với phần mềm này người dùng có khả năng chuyển hết tổng cộng những dữ liệu từ thiết bị Android này sang thiết bị Android khác một cách nhanh gọn và không tính phí, quy trình đơn giản như phía dưới:

Bước 1. Lúc đầu bạn khởi đầu tải về và cài đặt phần mềm Smart Switch Mobile trên cả hai chiếc Smartphone của mình theo đường đường dẫn sau:play.google.com/store/apps/details?id=com.sec.android.easyMover&hl=vi

Bước 2. Tiếp tục trên thiết bị Smartphone Android cũ, bạn chọn vào mục “Không dây” , chọn tiếp tục vào phần “Gửi” và nhấp  “Kết nối”.

Bước 3. Làm quy trình tương tự với Smartphone Android mới, thế nhưng bạn chọn mục gửi thành mục nhận.

Bước 4. Kể từ lúc hai thiết bị đã được kết nối cùng nhau thành công, trên máy Smartphone của bạn lựa chọn các dữ liệu muốn chuyển và nhấp “Gửi”. Giờ đây trên Smartphone Android mới sẽ ra mặt 1 dòng dữ liệu, bạn chỉ việc khởi đầu bấm “nhận” thì quy trình chuyển dữ liệu sẽ được làm xong.

Chuyển dữ liệu từ Smartphone Android cũ sang Android mới không cần phầm mềm

Để có khả năng triển khai chuyển dữ liệu từ android cũ sang dòng máy android mới. Bạn cần triển khai theo quy trình như phía dưới

Bước 1: Triển khai mở nguồn Smartphone mới lên > Nhấp vào chữ Mở màn để thiết lập.

app chuyen du lieu tu android sang android 1

Bước 2: Nhấp vào kết nối dây cáp trên Smartphone.

app chuyen du lieu tu android sang android 2

Bước 3: Vuốt màn hình xuống dưới để nhận dữ liệu.

app chuyen du lieu tu android sang android 3

Bước 4: Làm xong quy trình và triển khai chuyển dữ liệu nhanh gọn.

app chuyen du lieu tu android sang android 4

Để ý: Còn còn nếu không có dây cáp kết nối, chúng ta có khả năng nhấn vào chẳng có cáp > chọn vào chữ OK > chọn vào tạo bản sao trên Smartphone android cũ và triển khai thao hướng dẫn. Cùng với đó 2 máy phải chung 1 hãng sản xuất mới được nhé.

Chúng ta có khả năng triển khai thao tác truyền dữ liệu nếu cùng với đó dùng chung 1 hãng. Còn nếu khác hãng sản xuất, chúng ta có khả năng dùng các phầm mềm trung gian rõ ràng tại đây.

Chúng ta có khả năng triển khai việc chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác tận nhà thông qua các phầm mềm giúp đỡ để đảm bảo an toàn tin cậy tính riêng tư và bảo mật cho mình mình. Nội dung nội dung bài viết trên của kpbcreations đã đem đến cho bạn một số trong những trong các phầm mềm chuyển dữ liệu Android sang Android khác, chúc bạn thao tác thành công.

Xem thêm: Chỉ dẫn 2 cách Lấy chữ từ ảnh Online trên PC rất tiện lợi

Tải trò chơi Mod tại LavMod.com

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular