Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeChưa phân loạiTiện lợi chuyển Dữ liệu, Danh bạ từ Android sang iPhone mới...

Tiện lợi chuyển Dữ liệu, Danh bạ từ Android sang iPhone mới nhất 2022

Tiện lợi chuyển dữ liệu, danh bạ từ Android sang iPhone nhận được nhiều sự quan tâm mỗi lúc đổi Smartphone mới. Hiện nay các tín đồ đam mê công nghệ, nhất là những người “cuồng táo” đang ngày càng tăng thêm. Việc chuyển dữ liệu hay danh bạ từ Android sang iPhone một cách tiện lợi, nhanh gọn đang ngày càng thiết yếu. Nội dung nội dung bài viết tại đây, Kpb creations sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn các tiện nghi chuyển dữ liệu, danh bạ từ Smartphone Android sang Smartphone iPhone mới nhất đến mọi người.

Chuyển Dữ liệu, Danh bạ từ Android sang iPhone bằng Move to iPhone

Move to iPhone là tiện nghi được chính Apple xuất bản cho phép người dùng chuyển toàn bộ dữ liệu trong đó có danh bạ mà bạn thích từ Android sang IOS nhanh gọn và tiện lợi. Chỉ việc vài bước đơn giản thì bạn đã có khả năng chuyển hết dữ liệu qua, không có gì rắc rối cả. Ứng dụng sẽ giúp đỡ các máy chạy hệ vận hành Android dễ dàng chuyển dữ liệu, danh bạ đôi lúc cả hình ảnh, video, tin nhắn qua sang thiết bị iPhone mới chạy hệ vận hành IOS.

Move to iPhone giúp đỡ hầu tựa như các dòng Smartphone chạy hệ vận hành Android, bạn chỉ việc tải tiện nghi trên nền tảng CH Play. Tiện lợi sẽ làm việc mới lạ dữ liệu, danh bạ từ hai thiết bị trở thành đơn giản, dễ dàng hơn khi nào hết. Tiếp theo là quy trình triển khai việc mới lạ dữ liệu bằng ứng dụng Move to iPhone:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Move to iPhone vào thiết bị Android của bạn. Vì khoảng khoảng thời gian mới lạ sẽ nhanh hay chậm tùy vào dung lượng của dữ liệu nên bạn hãy chắc chắn là là rằng lượng Pin trên Smartphone còn hơn 50% để không làm gián đoạn việc chuyển dữ liệu nhé.

Chuyển Dữ liệu, Danh bạ từ Android sang iPhone

Bước 2: Kể từ thời điểm cài đặt xong, bạn cần kích hoạt để mở tiện nghi. Trước khi sử dụng, cần để ý chắc chắn là thiết bị trên 50% pin và có mạng kết nối internet bền vững và kiên cố.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 14

Bước 3: Tiếp đó, bạn hãy triển khai restore thiết bị iPhone của mình và sau đấy triển khai quy trình thiết lập. Lúc tới mục hiển thị màn hình Apps & Data, bạn hãy cần nhấp vào chỉnh sửa Move Data from Android.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 15

Bước 4: Giờ đây, bạn tiếp tục nhấp vào Continue.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 16

Bước 5: Trên thiết bị Android, nhập mã bảo mật. Mã bảo mật này được đem đến trên thiết bị iOS.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 17

Bước 5: Kể từ thời điểm kết nối cùng nhau, bạn mở màn chuyển dữ liệu, danh bạ từ Android sang iPhone.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 18

Chuyển danh bạ từ Android sang iPhone bằng Gmail

Cách này chỉ có khả năng giúp cho bạn chuyển được danh bạ từ Smartphone này sang Smartphone khác. Việc nhiều người xài Android nhiều năm chuyển sang dùng iPhone là việc vô cùng xu hướng. Thế nhưng điều tiện lợi là cách này không thiết yếu phải dùng bất kể phần mềm suport nào mà chỉ việc tiện nghi Gmail của bạn.

Bạn triển khai quy trình sau để chuyển danh bạ từ Android sang iPhone bằng Gmail:

Bước 1: Trước hết bạn phải thao tác trực tiếp trên Smartphone Android trong mục danh bạ.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 1

Bước 2: Bạn nhấp vào mục Menu.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 2

Bước 3: Bấm tiếp vào Vận hành danh bạ trong Smartphone.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 3

Bước 4: Chọn tiếp mục Nhập Xuất.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 4

Bước 5: Nhấp vào Mọi số liên lạc để copy hết toàn danh bạ đang hiện có.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 5

Bước 6: Bấm chọn vào Xuất sang bộ nhớ.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 6

Bước 7: Nhấp chọn vào Ok để xác nhận.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 7

Bước 8. Kể từ thời điểm xuất danh bạ trên Smartphone cũ android của mình, bạn triển khai truy cập vào trong mục vận hành và vận hành file và nhấp giữ và chọn vào mục Share.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 8

Bước 9: Chọn tiện nghi Gmail để share dữ liệu.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 9

Bước 10. Triển khai vào tiện nghi mail của Smartphone iPhone – Nhập dữ liệu Accounts tin nhắn của bạn và nhấp vào hộp thư vừa nhận được.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 10

Bước 11: Triển khai tải về file danh bạ có trong hộp thư.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 11

Bước 12: Tiếp tục mở file danh bạ đã tải lên với rất tất cả đủ các số Smartphone mà bạn đã xuất từ Smartphone Android sang > Bấm tiếp vào mục Thêm tất cả Liên hệ để nhập vào danh bạ trên iPhone của bạn là xong.

app chuyen du lieu danh ba tu android sang iphone 12

Dùng AT&T Mobile Transfer để chuyển Dữ liệu, Danh bạ từ Android sang iPhone

Tương tự như tiện nghi Move to iPhone, AT&T Mobile Transfer cũng đều có khả năng chuyển dữ liệu, danh bạ từ Smartphone Android sang iPhone. Ứng dụng này cũng tiện lợi và nhanh gọn không thua gì ứng dụng do Apple xuất bản, điều nhất là nó còn hầu như không tính phí trên các nền tảng chạy hệ vận hành của Android và IOS.

Tiếp theo là cách bước để triển khai việc chuyển dữ liệu từ Smartphone Android sang iPhone:

Bước 1: Tải và cài đặt tiện nghi AT&T Mobile Transfer trên iPhone bằng Tiện lợi store và trên Android bằng CH Play. Hãy kiểm tra Smartphone bạn đã kết nối wifi để trong khoảng thời gian triển khai không xảy ra gián đoạn.

Bước 2: Bạn triển khai bước này cùng với đó trên 2 chiếc Smartphone. Trên thiết bị chạy hệ vận hành Android, bạn mở ứng dụng và chọn phần From this phone. Còn ở thiết bị chạy hệ vận hành IOS bạn cũng triển khai mở tiện nghi và chọn vào phần To this phone.

Bước 3: Tiếp tục bạn dùng chiếc Smartphone Iphone mới của mình và quét mã QR được tiện nghi đem đến cho chiếc Smartphone Android. Bạn tiếp tục tuân theo dữ liệu của ứng dụng và update danh bạ từ Smartphone này sang Smartphone kia.

Tiện lợi AT&T Mobile Transfer tiện lợi hơn Move to iPhone vì nó cũng đều có khả năng mới lạ dữ liệu, danh bạ từ iPhone sang Android. Đấy là ứng dụng mới lạ dễ dàng trong mọi trường hợp, vừa tiện lợi, đơn giản lại hầu như không tính phí.

Nội dung nội dung bài viết đã giới thiệu các tiện nghi chuyển dữ liệu, danh bạ từ thiết bị Android sang iPhone dễ dàng và đơn giản tận nơi. Hy vọng bạn sẽ chọn được cách vừa lòng và tương thích với mình khi mới lạ dữ liệu. Chúc bạn triển khai thành công nhé!

Tin khác: Cách tìm iPhone bị mất khi không có iCloud mới nhất 2022

Tải trò chơi Mod tại Lavmod.com

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular