Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật Máy TínhTop 9 App Chụp Ảnh Đẹp Trên Máy Tính, Laptop Có Filter...

Top 9 App Chụp Ảnh Đẹp Trên Máy Tính, Laptop Có Filter 2022

Bạn đang chán nản với chiếc webcam quá đơn điệu trên PC của mình? Và bạn đang kiếm tìm 1 tiện ích có khả năng trợ giúp mình thêm thêm những hiệu ứng để tạo ra những tấm hình, video lung linh hơn. Trong nội dung bài viết này, Kpbcreations sẽ chia sẻ với bạn top app chụp hình đẹp trên PC, lap top có filter thú vị, xinh sắn. Hãy cùng khám phá ngay thôi nào!

Snap Camera – App Chụp Ảnh Đẹp Trên Máy Tính

snap-camera
Snap Camera

Snap Camera là 1 trong các app chụp đẹp trên PC, latop có filter được dùng thịnh hành nhất hiện tại. Phần mềm này có khả năng biến webcam trên PC của bạn trở thành sống động và hấp dẫn hơn lúc nào hết. Với bộ lọc Snap Lense được gửi đến, bạn có khả năng đơn giản thêm vào camera của mình những biểu cảm hay hiệu ứng ống kính thú vị và đầy tính nghệ thuật.

Bây giờ, những cuộc nói chuyện, hội họp online trên laptop của bạn sẽ không còn tẻ nhạt, tẻ nhạt khi chúng ta dùng app chụp hình này. Và vì Snap Camera hoạt động như 1 webcam thực thụ trên PC, nên bạn hầu hết có khả năng dùng bộ lọc của chúng trên những nền tảng cuộc họp online thịnh hành như Google Meet, Zoom hay Microsoft Teams.

Những chức năng chính của Snap Camera:

 • Trợ giúp video call bằng webcam.
 • Gửi đến bộ lọc và stickers cho camera miễn phí.
 • Kho hiệu ứng Snap Lenses khổng lồ, tự do quyết định.
 • Thích ứng với nhiều nền tảng như: Zoom, Google Meet,…

Link tải app: https://snapcamera.snapchat.com/download/

Magic Camera

magic-camera
Magic Camera

Magic Camera là 1 app chụp hình đẹp trên PC có filter thích thú mà bạn có khả năng xem thêm. Đúng thật tên thường gọi, chúng có khả năng biến chiếc webcam của bạn trở thành uy lực hơn lúc nào hết. Ứng dụng này gửi đến nhiều hình ảnh, hiệu ứng động cho bạn tùy ý quyết định. Thêm vào đó, nếu PC, laptop của bạn không có webcam hoặc webcam gặp trục trặc, Magic Camera còn có khả năng giúp cho bạn thêm 1 webcam ảo cho bạn dùng.

Những chức năng chính của Magic Camera:

 • Bộ lọc filter phong phú, rực rỡ với nhiều hình ảnh sống động, hài hước.
 • Gửi đến chức năng webcam ảo.
 • Cho phép chỉnh sửa nền của webcam.
 • Đơn giản chỉnh sửa hiệu ứng riêng lẻ và lưu lại nhanh gọn.

Link tải app: https://download.com.vn/magic-camera-8814

CyberLink YouCam

cyberlink-youcam
CyberLink YouCam

CyberLink YouCam là 1 app trợ giúp chụp hình trên PC có filter thú vị dành riêng cho bạn. Có tất cả chức năng cần phải có cho 1 app chụp hình, phần mềm bạn có thể lưu trữ lại những khoảng khắc cùng mái ấm gia đình, tạo nên những bức hình hài hước với bộ lọc mà chúng gửi đến. Đấy là 1 trong những app được người sử dụng dùng thịnh hành khi quay video, livestream trực tiếp trên những nền tảng MXH,…

CyberLink YouCam gửi đến cho bạn 1 bộ tiện ích tuyệt vời để tạo ra những tấm hình, video thú vị từ webcam PC. Bạn có khả năng đơn giản chỉnh sửa sắc màu, độ sáng và chế độ chụp hình theo muốn của riêng mình. Thêm vào đó, bạn cũng hầu hết có khả năng dùng để record buổi học, tạo video thuyết trình,… với chúng 1 cách trơn tru.

Những chức năng chính của CyberLink YouCam:

 • Trợ giúp chụp hình và quay video với kho filter phong phú.
 • Record màn hình PC tiện ích, nhanh gọn với độ sắc nét cao.
 • Cho phép tùy chỉnh và xuất video đơn giản.

Link tải app: https://www.cyberlink.com/products/youcam/features_en_US.html?r=1

Webcam Toy

webcam-toy
Webcam Toy

1 app chụp hình đẹp trên laptop có filter khác cũng được người sử dụng dùng thoáng đảng đó là Webcam Toy. Ở kề bên việc trợ giúp bạn thêm những hiệu ứng filter trong tiến trình chụp hình, ứng dụng này còn gửi đến chức năng cam ảo tương đương Magic Camera. Tuy vậy Webcam Toy cũng rất hạn chế với một số trong những người sử dụng khi chúng không trợ giúp chức năng quay video như những app tương đương khác.

Những chức năng chính của Webcam Toy:

 • Quyết định kho hiệu ứng đẹp với app Webcam Toy.
 • Nhiều filter thú vị như ma quái, đèn,…
 • Hầu hết miễn phí cho người sử dụng.

Link tải app: https://webcam-toy.en.softonic.com/

Fake Webcam

fake-webcam
Fake Webcam

Fake Webcam là 1 app tạo web cam ảo đầy thích thú khác mà mình muốn giới thiệu đến mọi người. Qua tên phần mềm thì có khả năng bạn phần nào nhận thấy được chức năng của chúng. Fake Webcam bạn có thể tạo 1 web cam ảo trên PC hay laptop cá nhân của mình và dùng khi cần. Bạn có khả năng thêm bất kể 1 đoạn video hài hước hay hình ảnh nổi bật nào đó vào trong cửa sổ webcam.

1 điểm đặc biệt khác của ứng dụng này là chức năng web cam ảo vẫn hoạt động thông thường kể cả khi thiết bị của bạn không có webcam. Đây thật sự là 1 tiện ích thú vị để bạn có khả năng tạo nên những tựa game thích thú với bạn bè hay từ chối khéo khi ai đó muốn “ngắm” khuôn mặt của bạn.

Những chức năng chính của Fake Webcam:

 • Tạo hiệu ứng cho hình ảnh.
 • Phát video trên webcam, thay thế video thành hình ảnh đại diện khi nói chuyện online.
 • Trợ giúp chụp hình thông qua camera.

Link tải app: https://download.com.vn/fake-webcam-5524

WebCamMax

webcammax
WebCamMax

WebCamMax là app kết hợp nhiều chức năng thú vị trợ giúp người sử dụng trong việc chụp hình, quay video, thêm hiệu ứng filter thú vị vào webcam trên PC. Bạn có khả năng đơn giản thêm vào hình ảnh trực tiếp của mình một loạt những hiệu ứng thích thú khi nói chuyện online với bạn bè. Đây thật sự à 1 tiện ích trợ giúp hiệu ứng hình ảnh bắt mắt cho bạn trong những cuộc họp online với mọi người.

Những chức năng chính của WebCamMax:

 • Kho hiệu khổng lồ với hàng nghìn mẫu khác nhau.
 • Trợ giúp ghi hình với những hiệu ứng sôi động.
 • Gửi đến chức năng webcam ảo thú vị.
 • Đơn giản chia sẻ trên những nền tảng MXH, Youtube.

Link tải app: WebCamMax

SplitCam

splitcam
SplitCam

SplitCam là cái tên hiện diện tiếp tục trong danh sách top app chụp hình đẹp trên PC, laptop có filter này. Không những không phức tạp là 1 app trợ giúp chụp hình, SplitCam còn cho phép người sử dụng tạo ra những bức hình thú vị với những hiệu ứng sống động, trung thực. Và điều nhất là chúng hầu hết được chụp từ webcam PC của bạn, 1 trang bị camera thường ít được người sử dụng sử dụng nhiều.

Ứng dụng này gửi đến những hiệu ứng rực rỡ gồm có cả hiệu ứng 3D cho bạn quyết định. Thêm vào đó chức năng chia tách video hay phát video với độ sắc nét HD cũng được kết hợp trong tiện ích này. Bạn cũng có thể có thể dùng SplitCam khi sử dụng những nền tảng chat, hội họp online với bạn bè của mình.

Những chức năng chính của SplitCam:

 • Gửi đến kho sưu tập nhiều hiệu ứng bắt mắt, hấp dẫn ánh nhìn.
 • Nhiều filter thú vị, gồm có cả hiệu ứng 3D.
 • Cho phép chia tách video để dùng trên những chương trình khác nhau.

Link tải app: https://splitcamera.com/

ManyCam

manycam
ManyCam

1 trong top những app chụp hình đẹp cho PC, laptop có filter tiếp tục là ManyCam. Đấy là 1 tiện ích uy lực trợ giúp bạn nâng cao chất lượng của những cuộc nói chuyện online. Với ứng dụng này, bạn có quyền thêm những hiệu ứng độc lạ, bắt mắt được gửi đến sẵn vào webcam của PC. Bây giờ bạn có khả năng tự tín tạo khi tham dự những cuộc nói chuyện với bạn bè, livestream giao lưu với mọi người trên nhiều nền tảng khác nhau.

Những tisnh năng chính của ManyCam:

 • Tùy chỉnh thêm âm thanh, đoạn văn, vẽ trên hình ảnh, video từ webcam của bạn.
 • Gửi đến kho filter đẹp, nhiều quyết định tùy lúc.
 • Trợ giúp chỉnh sửa ổn định sắc màu cho người sử dụng.
 • Trợ giúp cả thiết bị Windows và macOS.

Link tải app: https://manycam.com/download/

Camtasia Studio

camtasia-studio
Camtasia Studio

Nếu bạn đang tìm 1 app chụp hình, tùy chỉnh video, thêm hiệu ứng và quay màn hình thì Camtasia Studio là 1 quyết định có khả năng xem thêm. Tiện ích này được xuất bản bởi Techsmith và cung những chức năng chuyên nghiệp trợ giúp người sử dụng. Chúng cũng thích ứng trên hầu như những thiết bị Windows và macOS hiện nay.

Những chức năng chính của Camtasia Studio:

 • Chụp hình, quay phim chất lượng cao với webcam PC.
 • Cho phép cắt, ghép, tùy chỉnh hình ảnh, video đơn giản.
 • Trợ giúp trên nền tảng Windows và macOS.

Link tải app: https://www.techsmith.com/video-editor.html

Trên đó là danh sách top app chụp hình đẹp trên PC, laptop có filter mà Kpbcreations muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn có khả năng tìm ra được quyết định tương thích với yêu cầu của bản thân. Hãy nhờ rằng chia sẻ cho bạn bè nếu thấy nội dung bài viết này hữu dụng nhé!

Xem thêm: Cách lưu video TikTok của mình không có Logo 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular