Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin TứcTop 10 Anime học đường phép màu main giấu nghề thú vị...

Top 10 Anime học đường phép màu main giấu nghề thú vị nhất 2022

Phim anime học đường phép màu main giấu nghề là chủ đề phim được nhiều bạn trẻ đam mê bởi chúng có nội dung thú vị, độc đáo, nhân vật đều có đậm chất ngầu uy lực và riêng lẻ. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Kpbcreations mời mọi người cùng xem thêm top phim anime học đường phép màu có main giấu nghề thú vị nhất mà chúng tôi đã sưu tập được.

Blood Lad- Thiếu gia khát máu

Blood-Lad
Blood Lad

Blood Lad là 1 trong các top anime học đường phép màu Main giấu nghề thú vị nhất và được đông người đam mê hiện tại. Bộ phim kể đến Staz là 1 ma cà rồng kiêm luôn là Otaku đúng thương hiệu. Người này rất cuồng văn hóa truyền thống Nhật. Vào trong 1 ngày nọ có 1 cô nàng loài người đến từ nước Nhật tên là Yanagi Fuyumi.

Người này lạc vào thế giới Qủy nơi mà Staz làm trùm và rủi ro bị quỷ ăn thit. Staz đã tìm mọi phương pháp để hồi sinh cho Fuyumi. Cô  gái đã bị trở thành hồn m và lang bạt mọi nơi cho tới khi gặp Staz. Anh đã lựa chọn hồi sinh cho Fuyumi và điều nay Tức là anh hầu hết có khả năng đến với thế giới loài người.

Với bộ phim Blood Lad chúng ta sẽ được du hành cùng với Staz và Fuyumi với khá nhiều tình tiết thú vị huyền ảo cuốn hút người xem.

Black Clover –  Thế giới phép màu

Black-Clover Anime học đường phép màu main giấu nghề
Black Clover

Khi nói đến việc các bộ phim anime phép màu học đường main giấu nghề chúng ta sẽ nghĩ ngay đến bộ phim Black Clover. Đấy là 1 trong các bộ phim anime về phép màu được nhận xét là thú vị nhất và người theo dõi cũng rất đam mê. Câu chuyện của bộ phim xung quanh nhân vật chính là chàng trai mồ coi Asta và Yuno.

Cả hai người này đều có thực trạng giống nhau, bị phụ huynh bỏ rơi tại 1 nhà thờ ngoại ô và họ cũng được nuôi dưỡng tận nhà thờ này. Vì thực trạng giống nhau nên hai người đã hứa về sau sẽ ở sát bên để bảo vệ, che chở cho nhau. Tuy vậy, về sau hai người đã ở hai nơi và {khoảng cách} xa dần. Asta trở thành kẻ khác hoàn toàn có sức mạnh của ma pháp.

Yuno lại trở thành 1 thần đồng có sức mạnh kỳ diệu có khả năng điều khiển và chống lại ma pháp 1 cách đơn giản và đã dành thắng lợi trong nhiều cuộc chiến với Asta.

My Hero Academia- Học viện người hùng của tôi

My-Hero-Academia
My Hero Academia

My Hero Academia cũng là 1 bộ phim anime học đường phép màu với main giấu nghề được đam mê tại Nhật Bản và được được người theo dõi tòa thế giới đánh giác cao. Nội dung của bộ phim lấy hình ảnh ở trường trung học UA. Đấy là 1 học viện siêu người hùng có tiếng. Những học viên tại đây họ không dừng học tập và tập luyện để trở thành siêu người hùng.

Izuku luôn khao khát sẽ trở thành 1 siêu nhân và có kỹ năng siêu phàm. Chính vì có mong ước đó mà anh đã đăng kí vào học viên người hùng nhưng Izuku cũng là 1 trong các học sinh hiếm hoi của trường. Izuku đã gặp được thần tượng của mình là All Might và cậu đã lựa chọn mới lạ số phận để trở thành 1 siêu người hùng.

Kenja No Mago- Con đường trở thành pháp sư

Kenja-No-Mago
Kenja No Mago

Bộ phim anime pháp thuật học đường Kenja No Mago kể đến mẩu truyện giữ lại kí ức của kiếp trước đã tái sinh thành 1 em bé sơ sinh. Em bé được nhặt về và nhận nuôi bởi 1 ông già có nhiều khả năng thần kì mà được đông người trên toàn cầu biết tới như Magi. Ông đã đặt tên cho cậu bé là Shin và cậu bé đã lui về ở ẩn cùng với ông.

Magi đã được ông già ấy truyền nghề lại và khi lớn lên cậu mang trong mình khả năng để phát triển phé thuật của mình. 1 cậu bé 15 tuổi được ông dạy sống rất tụ lập. Magic phát triển trên mức thông thường so với các đứa trẻ khác. Tuy vậy, cậu lại bị thiếu kiến thức của thế giới và khó có khả năng sống hòa nhập được cùng với mọi người.

Cậu bé Magi đã được ông cho tới quốc gia Earlshide để được nhận vaò học viện phép màu cao cấp và ở đây cậu phải học tập, tập luyện và hết sức nỗ lực.

Little Witch Academia- Học viện phù thủy nhỏ

Little-Witch-Academia
Little Witch Academia

So với các người yêu thích phim anime học đường phép màu main giấu nghề chắc rằng đều biết tới bộ phim Little Witch Academia- Học viện phù thủy nhỏ. Bộ phim lấy hình ảnh tại học viện yêu thuật Luna Nova là 1 trong các trường rất uy tín chuyên đâò tạo những thiếu nữ trở thành phù thủy. Bộ phim với khá nhiều tình tiết thú vị và cuốn hút người xem.

1 thiếu nữ tên là Atsuku Kagari được truyền cảm hứng từ mụ phù thủy Shiny Chariot nên đã đăng kí vào học viện với muốn sẽ trở thành phù thủy có nhiều phép màu. Tuy vậy, để triển khai được mong ước của mình, Atsuku Kagari phải vượt qua khá nhiều rắc rối và sự khổ luyện. Cũng vậy nên mà cô đã nhìn thấy ra 1 tàn tích yêu thuật mang tên là Shiny Rod.

Juuou Mujin no Fafnir- Học viện tình yêu

Juuou-Mujin-no-Fafnir
Juuou Mujin no Fafnir

Bộ phim Học Viện tình yêu là phim học đường phép màu main giấu nghề dành riêng cho mục tiêu trên 17 tuổi với khá nhiều tình tiết mới lạ, thú vị và cuốn hút gười xem. Bộ phim kể đến chàng trai Yuu Mononobe là con trai duy nhất có sức mạnh hơn người. Tuy vậy, cậu đã được chọn vào học tại 1 ngôi trường nữ sinh.

Không ngờ rằng ngôi trường này chỉ dành riêng cho các thiếu nữ có sức mạnh và có phép màu. Yuu Mononobe phải vượt qua nhiều rắc rối mới có khả năng bắt nhịp được với đời sống nơi đây. Tuy vậy, buổi học trước tiên đã có nhiều khó khăn đến với cậu. Toàn bộ mọi rắc rối qua đi khi mà cậu được sum họp cùng với em gái Mitsuki của mình.

Juuou Mujin no Fafnir được nhận xét là bộ phim anime học đường phép màu main giấu nghề hay và cách dựng hình nhân vật trong phim cũng rất tuyệt vời.

Trinity Seven –  Thất Tinh

Trinity-Seven
Trinity Seven

Nếu như bạn là người đam mê sự gọn nhẹ với các tình tiết cuốn hút thì hãy xem ngay bộ phim anime học đường phép màu main giấu nghề Trinity Seven –  Thất Tinh. Bộ phim xung quanh chàng thanh niên có đời sống và bề ngoài hết sức thông thường, có sở thích trêu em gái họ của mình. Tuy vậy, 1 ngày nọ, có 1 thiếu nữ với ngoại hình lạ nói với anh ta đời sống nơi anh ở đang dần bị tàn phá.

1 thứ gồm có cả cô em gái họ đều là ảo ảnh và thiếu nữ với ngoại hình lạ kia bắt anh thanh niên phải chọn giữa Grimoire và cái chết. Tuy vậy, anh lại chọn đi học tại 1 ngôi trường phép màu với muốn sẽ trở thành 1 pháp sư- nơi mà thiếu nữ lạ kia theo học. Anh ta đã dần nhìn thấy ra trong Trinity Seven là Arin có 1 người giống hệ em họ đã thất lạc.

Tuy vậy thiếu nữ ấy có tính cách hầu hết khác với cô em họ, về phần cô cũng dần nhận ra được anh chính là thân nhân của mình.

Siêu trộm – D.N.Angel

– D.N-Angel
D.N.Angel

Siêu trộm là 1 bộ phim anime học đường chủ đề phép màu với nội dung rất thú vị với nội dung cuốn hút người xem. Bộ phim xung quanh 1 cậu thanh niên Daisuke Niwa 14 tuổi với khả năng đặc biệt được di truyền. Cậu thanh niên này yêu thầm 1 cô gái tên là Risa Harada. Tuy vậy, với mối tình đầu nhiều kinh ngạc có khá nhiều tình tiết hài hước và dễ thương và đáng yêu.

Qua việc tỏ tinh thua cuộc, Daisuke đã vượt qua hiện tượng kỳ quặc và trở thành con người có hai tính cách. 1 tính cách là mềm yếu và dễ bắt nạt như con người vốn có của cậu. Tính cách còn lại là 1 tên nổi tiếng. Đấy là 1 bộ phim animee học đường phép màu main giấu nghề khá khủng khiếp mà bạn không nên bỏ lở.

Akashic Records of Bastard Magic Instructor- Ông thầy vi diệu

ong-thay-vi-dieu
Ông thầy vi diệu

Bộ anime Akashic Records of Bastard Magic Instructor – Ông thầy vi diệu được nhiều bạn trẻ đam mê bởi nội dung phim cuốn hút với nhiều tình tiết thú vị, đồ họa đẹp và lạ lẫm. Thêm vào đó, nội dung của bộ phim còn xung quanh cô nàng tiểu thư xuất thân từ tầng lớp quý tộc và mái ấm gia đình cao quý Sistine Fibel và người bạn thân là Rumia Tingel.

Cả hai người cùng đang theo học tại 1 học viện pháp luật có tiếng và họ muốn về sau sẽ trau dồi được các kỹ năng ma pháp và sẽ giải đáp được hết các điều bí hiểm của Sky Castle. Tuy vậy, trớ trêu thay khi giảng viên của lớp học bị thay thế bởi 1 ông thầy rất lười biếng và chậm rãi, không có đủ kỹ năng để dạy học sinh.

Cũng vậy nên đã làm cho Sistine và mọi người trong lớp không ưng ý. 1 điều vi diệu đã diễn ra không người nào ngờ tới chính ông thầy lười biếng đó lại là người được pháp sư mạnh nhất học viện để cử.

Kyoukai no kanata –  Vượt ngoài biên giới

Kyoukai-no-kanata
Kyoukai no kanata

Bộ phim Kyoukai no kanata –  Vượt ngoài biên giới kết hợp 1 tiểu thuyết cùng tên đã đạt phần thưởng văn học lớn trên toàn cầu. Nội dung của phim xung quanh mẩu truyện về nhân vật chính là Akihito Kanbara- 1 nam sinh mang trong mình dòng màu nửa người nửa Youmu. Vậy nên mà cậu có khả năng phục hồi vết thương rất nhanh.

Vào trong 1 ngày đẹp trời, Akihito tình cờ gặp 1 thiếu nữ sẵn sàng nhảy lầu tại trường và thiếu nữ này tên là Mirai. Thiếu nữ đã bị bạn bè trong lớp cô lập vì cô có khả năng điều khiển được máu, vốn là 1 khả năng độc nhất trong tâm linh. Akihito đã làm toàn bộ để khuyên giải và cứu Mairai.

Trên đó là top các bộ phim anime học đường phép màu main giấu nghề hay và có tiếng nhất hiện tại. Hầu như những bộ phim đều được người theo dõi sử dụng nhiều về nội dung cũng giống như các tình tiết cực kỳ thú vị. Mong muốn sẽ hỗ trợ mọi người quyết định được bộ phim thú vị nhất.

Tìm hiểu thêm: Top 9 App Ghép Mặt Bố Mẹ Ra Con trên điện thoại mới nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular