Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật Iphone5 cách hiển thị phần trăm pin iPhone 11, Pro, Pro Max...

5 cách hiển thị phần trăm pin iPhone 11, Pro, Pro Max 2022

Bạn chưa tìm ra được cách hiển thị phần trăm pin iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max? Hãy xem ngay 5 chỉ dẫn tốc độ nhất.

Bạn nhận ra iPhone 11 của mình không hiển thị phần trăm pin trên trạng thái. Vậy phải làm cách nào để bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 từ bây giờ? Cùng kpb-creations xem ngay 5 cách hiển thị phần trăm pin iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max ngay từ bây giờ nhé!

Bật hiển thị phần trăm pin iPhone 11 ở Trung tâm điều khiển

Bạn có khả năng đơn giản bật hiển thị phần trăm pin iPhone 11 bằng 1 cái vuốt tay. Bạn cần mở Trung tâm điều khiển hay Control Center để có khả năng xem được phần trăm pin trên iPhone 11 của mình.

Cách triển khai:

Bước 1: Vuốt xuống từ phía trên cùng phía bên phải của màn hình (ngón tay đặt gần icon trạng thái pin).

Bật hiển thị phần trăm pin iPhone 11 ở Trung tâm kiểm soát

Bước 2: Bây giờ Trung tâm điều khiển (Control Center) sẽ mở ra, bạn sẽ đơn giản thấy được phần trăm pin ở góc bên cùng phía bên phải của màn hình.

Bật hiển thị phần trăm pin iPhone 11 ở Control Center

Bước 3: Kể từ khi bật hiển thị phần trăm pin iPhone 11 xong, bạn có khả năng vuốt lên bất kể đâu trên màn hình điện thoại của mình và Trung tâm điều khiển sẽ biến mất.

Chú ý: Bạn có khả năng dùng cách này liên tục để xem hiển thị phần trăm pin trên điện thoại iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 bằng Widget chỉ có khả năng sử dụng được cho những dòng máy iOS 14 trở lên. Bạn có khả năng xem thêm những cách nâng cấp iOS 14 để tiện lợi hơn cho thao tác.

Cách triển khai:

Bước 1: Giữ ngón tay trên phần trống của màn hình chính để những icon trên màn hình ở trạng thái lắc lư.

Bước 2: Nhấp vào nút cộng “+” ở phía trên phía phía bên trái màn hình.

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 bằng Widget

Bước 3: Chọn Widget trong khay Widget vừa được bật lên.

Bước 4: Triển khai kéo vào vị trí trên màn hình chính. Nhấp vào “Xong”.

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone 11 bằng Widget

Chú ý: Bạn chỉ việc triển khai 1 lần cách hiển thị phần trăm pin với cùng 1 lần như vậy. Những lần sau, bạn chỉ việc vuốt đến màn hình chính của điện thoại để có khả năng xem được dung lượng phần trăm pin.

Cách xem phần trăm pin bằng phương pháp sạc điện thoại iPhone 11, iPhone 11 Pro

Cách xem phần trăm pin bằng phương pháp sạc điện thoại là cách mà ai cũng đều có thể thao tác được.

Cách triển khai: Cắm sạc điện thoại vào máy, sau đấy phần trăm pin trên iPhone sẽ hiển thị.

 • Cách 1:
  • Bước 1: Tắt màn hình điện thoại iPhone.
  • Bước 2: Nhấn nút bất kể hoặc chạm 2 lần mở màn hình để điện thoại sáng lên. Bây giờ bạn có khả năng thấy được phần trăm pin.
 • Cách 2: Kéo phần tai thỏ phía bên trái để truy cập phần thông tin của màn hình có khả năng xem phần trăm pin của điện thoại.

Cách xem phần trăm pin bằng cách sạc điện thoại iPhone 11, iPhone 11 Pro

Cách xem phần trăm pin iPhone thông qua Siri

Cách triển khai:

 • Cách 1: Hỏi Siri bằng câu lệnh: “Hey Siri! Battery Level” hoặc “Hey Siri! Battery Percentage”.
 • Cách 2: Hỏi Siri bằng phương pháp nhấp giữ nút nguồn.

Sau đấy Siri sẽ nhận xét lại bạn dữ liệu phần trăm pin hiện nay.

Cách xem phần trăm pin iPhone thông qua Siri

Chú ý: Cách xem phần trăm pin iPhone thông qua Siri chỉ triển khai bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Hiện nay vẫn chưa được trợ giúp tiếng Việt nên bạn để ý.

Cách xem phần trăm pin iP 11 bằng ứng dụng thứ ba

Ở bên cạnh những cách trên, bạn cũng đều có thể bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 bằng ứng dụng thứ ba như Battery HD+, Battery Life Doctor Pro, Usage: System Activity Widgets.

Battery HD+

 • Nhận xét: 4.5
 • Link tải: https://apps.apple.com/us/app/battery-hd/id331453283

cách hiển thị phần trăm pin iPhone 11 bằng Battery HD+

Ứng dụng Battery HD+ Thành lập và hoạt động giúp trợ giúp, thống kê cụ thể về thời lượng pin đã dùng. Nhờ vậy chúng giúp suy tính để người sử dụng có khả năng sạc pin khi thiết yếu.

Battery HD+ không những trợ giúp cho điện thoại mà còn trợ giúp cho thiết bị iPad. Với giao diện không phức tạp, bạn có khả năng tự chọn tinh chỉnh đặc biệt trên thiết bị điện thoại của mình.

Battery Life Doctor Pro

 • Nhận xét: 4.1
 • Link tải: https://apps.apple.com/us/app/battery-life-doctor-pro/id1180887748

cách bật phần trăm pin điện thoại iPhone 11 Battery Life Doctor Pro

Battery Life Doctor Pro là ứng dụng giúp trợ giúp bạn xem phần trăm pin trên iPhone 11. Đấy là ứng dụng hiển thị phần trăm pin trên iPhone miễn phí bạn có khả năng dùng. Chúng chuẩn xác đến 0,1%.

Phần mềm Thành lập và hoạt động giúp cho bạn có khả năng đơn giản theo dõi hiện tượng pin trên máy của mình. Không chỉ có thế chúng cũng hiển thị những thành phần khác như RAM, bộ nhớ trong,… Và chúng trợ giúp bạn quá trình thu dọn bộ nhớ điện thoại khi bị đầy.

Nhờ vậy, Battery Life Doctor Pro trợ giúp khá tốt trong việc giúp cho bạn duy trì được tuổi thọ của pin và bộ nhớ điện thoại.

Usage: System Activity Widgets

 • Nhận xét: 5.0
 • Link tải: https://apps.apple.com/xk/app/usage-system-activity-widgets/id970353453

xem phần trăm pin điện thoại iPhone 11 Usage: System Activity Widgets

Usage: System Activity Widgets là ứng dụng miễn phí trợ giúp bạn có khả năng xem phần trăm pin trên điện thoại iPhone 11. Với nhận xét 5.0, App làm tốt việc theo dõi những phần cứng trong thiết bị của bạn.

Phần mềm sẽ mang đến biểu đồ pin để bạn có cái nhìn tổng thể về phần trăm pin và thực trạng pin trên điện thoại của mình. Nhờ vậy, bạn có khả năng linh động trong việc dùng điện thoại của mình. Tránh những trường hợp bị hết pin tắt nguồn.

Không chỉ có thế, App Usage: System Activity Widgets còn có nhiều chức năng khác hấp dẫn người sử dụng. Rõ ràng như theo dõi dùng dữ liệu mỗi tháng, mỗi ngày; giám sát liên kết mạng; dùng bộ nhớ; đối chiếu thông số kỹ thuật kỹ thuật;…

Thắc mắc hay thấy

Dung lượng pin iPhone 11 là bao nhiêu?

Dung lượng iPhone 11 là 3.110 mAh. Dung lượng pin iPhone 11 có thời gian dùng pin lâu hơn những đời iPhone trước đấy.

Giá pin iPhone 11 chính hãng là bao nhiêu?

Giá pin iPhone 11 chính hãng rơi vào khoảng hơn 850 nghìn. Tuy vậy, đây chỉ là mức giá xem thêm. Mức này có khả năng chênh lệch hơn.

Việc biết được cách hiển thị phần trăm pin iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max khá hữu dụng với những ai đang dùng dòng điện thoại này. Hy vọng với những dữ liệu kpb-creations chia sẻ, bạn đã có được cho mình một vài mẹo hay và thích thú. Hãy nhờ rằng theo dõi chúng tôi tại những nội dung bài viết khác bạn nhé.

Xem thêm: Cách mua haki quan sát bá vương trong Blox Fruit Update 17 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular