Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame PC3 Nhân Vật Mới Sẽ Xuất Hiện Trong Genshin Impact 3.1

3 Nhân Vật Mới Sẽ Xuất Hiện Trong Genshin Impact 3.1

3 Nhan Vat Moi Se Xuat Hien Trong Genshin Impact 3 1

Genshin Impact đã xác nhận sẽ cho trình làng 3 nhân vật mới là Nilou, Cyno và Candance trong bản update 3.1 sắp tới. Hãy cùng mình đọc dữ liệu nội dung bài viết phía dưới để hiểu thêm về 3 nhân vật này nhé.

3 Nhân Vật Mới Sẽ Xuất Hiện Trong Genshin Impact 3.1

*Nilou – Vũ Điệu Ánh Sen.

3 Nhan Vat Moi Se Xuat Hien Trong Genshin Impact 3 4

Nilou là 1 DPS hệ Thủy, cung Thụy Liên và là 1 ngôi sao sáng nhà hát Zubayr dùng kiếm đơn (5 sao). Theo như dữ liệu phát tán thì kỹ năng nhân tố của Nilou sẽ chém bốn nhát kiếm gây sát thương nhân tố Thủy. Kỹ năng nộ của Nilou sẽ tạo nên 1 vùng sát thương diện rộng và gây sát thương nhân tố Thủy cho những kẻ thù đứng xung quanh.

*Cyno – Phán Quyết Ẩn Mật.

3 Nhan Vat Moi Se Xuat Hien Trong Genshin Impact 3 2

Cyno là 1 DPS hệ Lôi, cung Kim Lang và là tổng quản Mahamatra dùng thương (5 sao). Kỹ năng nhân tố của Cyno là lao về phía trước và gây sát thương với thời gian hồi chiêu khá nhanh. Kỹ năng nộ của Cyno là biến vũ khí của anh ta trở thành vũ khí có kèm nhân tố Lôi và mới lạ hoạt ảnh của kỹ năng nhân tố cũng như đòn tấn công thường.

*Candace – Thề Nguyện Ánh Kim.

3 Nhan Vat Moi Se Xuat Hien Trong Genshin Impact 3 3

Candace là 1 SP hệ Thủy, cung Tiễn Thuẫn và là thủ hộ của làng Aaru dùng thương (4 sao). Dữ liệu về bộ kỹ năng của Candace hiện nay chỉ mới được nhắc là cô ấy sẽ có khả năng tạo khiên.

Thời Gian Dự Kiến Cập Nhật Genshin Impact 3.1:

Version Genshin Impact 3.0 sẽ update vào 24/08/2022 và version Genshin Impact 3.1 dự kiến sẽ update vào 28/09/2022.

Và đó là toàn bộ những dữ liệu về 3 nhân vật mới sẽ được trình làng trong Genshin Impact bản update 3.1. Bạn nào có muốn chơi Genshin Impact trên PC thì tìm hiểu thêm thử cấu hình nhé. Cảm ơn toàn bộ mọi người đã dành thời gian ra để đọc nội dung bài viết, chúc mọi người có một ngày thật vui tươi.

Xem thêm: Leo Rank Cuối Mùa Với Sát Thủ Leesin DTCL Mùa 7

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular