Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật Iphone3 cách xóa dữ liệu ứng dụng trên iPhone lưu ngay khi cần

3 cách xóa dữ liệu ứng dụng trên iPhone lưu ngay khi cần

Nếu dung lượng bộ nhớ iPhone hoặc iPad của bạn đang đầy ở mức đáng cảnh báo hoặc thiết bị của bạn có vẻ như đang chậm chạp hơn trước. Hãy tuân theo gợi ý của kpb-creations về cách xóa dữ liệu ứng dụng trên iPhone này để xem kết quả nhận được nhé.

IPhone của bạn có hai bộ nhớ đệm (bộ nhớ cache) chính: 1 là từ bộ nhớ cache cho Safari (hoặc trình duyệt) và 1 bộ nhớ cache khác cho toàn bộ những phần mềm còn lại có trên iPhone của bạn. Việc triển khai cách xóa dữ liệu ứng dụng trên iPhone này còn có thể giải phóng dung lượng bộ nhớ khá đáng kể, giúp nâng cao tốc độ và hiệu suất. Cùng kpb-creations khám phá các cách thu dọn bộ nhớ cache trên iPhone trong nội dung bài viết sau.

Điều quan trọng: Trước khi chúng ta xóa bộ nhớ đệm trên iPhone cho Safari hoặc bất kể phần mềm nào khác, hãy chắc chắn rằng bạn vẫn nhớ password đăng nhập một số trong những tài khoản của mình, vì xóa dữ liệu phần mềm cũng sẽ xóa thông tin đăng nhập của bạn khỏi những website hoặc phần mềm đó.

Khi chúng ta xóa bộ nhớ cache Safari của iPhone, điều đó Có nghĩa là toàn bộ những tệp, hình ảnh, password và tập dữ liệu từ những website bạn đã truy cập gần đây có khả năng sẽ bị xóa sạch. Từ đó giải phóng đáng kể dung lượng lưu trữ có trên iPhone của bạn.

Cách xóa dữ liệu phần mềm trên iPhone từ những việc xóa cache Safari, bạn làm như bên dưới:

Bước 1: Mở phần mềm Thiết lập, cuộn xuống dưới và chọn Safari.

Bước 2: Cuộn xuống, chọn Xóa lịch sử và dữ liệu website.

cách xóa dữ liệu ứng dụng trên iPhone

Bước 3: IPhone sẽ hỏi bạn có thật sự muốn xóa dữ liệu của Safari hay là không. Xác nhận để triển khai yêu cầu của bạn.

Thêm vào đó, bạn còn có thể chỉ xóa bộ nhớ cache và không thay đổi lịch sử, cookie bằng phương pháp mở vào menu > Chọn Nâng cao > Chọn Dữ liệu website > Xóa toàn bộ dữ liệu website.

Cách xóa dữ liệu ứng dụng trên iPhone – Xóa dữ liệu phần mềm bên thứ 3 trên iPhone

Để xóa dữ liệu phần mềm bên thứ ba trên iPhone, bạn cần được Gỡ bỏ chúng. Gỡ bỏ phần mềm sẽ giải phóng dung lượng lưu trữ mà phần mềm dùng trong khi vẫn giữ lại tài liệu và dữ liệu của phần mềm. Khi chúng ta thiết lập lại phần mềm, dữ liệu của các bạn sẽ được phục hồi.

Điều đấy sẽ giúp cho bạn lấy lại 1 khoảng trống dung lượng rất rộng lớn để thiết lập 1 phần mềm mới hoặc lưu thêm ảnh mới vào iPhone.

Cách xóa dữ liệu phần mềm trên iPhone như bên dưới:

Bước 1: Mở phần mềm Thiết lập > Chọn Thiết lập chung > Dung lượng iPhone.

Cách xoá dữ liệu ứng dụng trên iPhone

Bước 2: Sau khi toàn bộ phần mềm hiện lên > Chọn 1 phần mềm bạn muốn thu dọn dữ liệu > Chọn Gỡ bỏ phần mềm hoặc nhấp vào Xóa phần mềm để xóa phần mềm cũng giống như các dữ liệu liên quan.

Gỡ và thiết lập lại phần mềm

Cách xoá dữ liệu ứng dụng trên iPhone

Với cách xóa dữ liệu ứng dụng trên iPhone này,Bạn cũng đều có thể triển khai cách xóa dữ liệu phần mềm trên iPhone bằng phương pháp gỡ và thiết lập lại phần mềm. Điều đấy sẽ hỗ trợ xóa sạch dữ liệu cache của phần mềm đó, thêm vào đó còn có 1 điểm lợi nữa là sẽ hỗ trợ phần mềm hoạt động tốt hơn và ít xảy ra lỗi hơn.

Cách làm như bên dưới:

Bước 1: Tại màn hình chính, nhấp giữ vào icon phần mềm muốn xóa, chọn Xóa phần mềm > Xác nhận Xóa phần mềm nếu có thông tin hiện diện.

Bước 2: Sau đấy truy cập lại vào Ứng dụng Store > Tìm và triển khai tải lại phần mềm bạn muốn khôi phục và nhấp vào icon download đám mây để thiết lập lại phần mềm đó.

Xem thêm:

Trên đó là một số trong những phương pháp để xóa dữ liệu phần mềm trên iPhone dễ dàng mà kpb-creations giới thiệu đến bạn. Hãy nhờ rằng theo dõi chúng tôi, share nội dung bài viết cho bạn bè cùng xem và triển khai nhé.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular