Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeChưa phân loại1 Apple Watch kết nối 2 iPhone được không?

1 Apple Watch kết nối 2 iPhone được không?

1 Apple Watch kết nối 2 iPhone được không? Đấy là câu hỏi mà nhiều người Apple watch từ lâu đang thắc mắc. Đấy là vật dụng chẳng thể thiếu với người trẻ tuổi nói riêng và nhiều người đam mê công nghệ nói chung. Apple watch vừa có khả năng khẳng định sang trọng và cao cấp thời thượng của người chủ nó vừa có khả năng mang đến cho người dùng nhiều tiện nghi không giống nhau.

Tiện nghi là thế, nhưng có tương đối nhiều câu hỏi được đề ra khi sử dụng Apple watch. Nội dung nội dung bài viết này Kpbcreations sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn cũng như mang đến cho bạn một vài trong các dữ liệu hữu dụng xung quanh chiếc Apple watch.

Tính năng của Apple watch

Apple watch là 1 trong số thiết bị khôn khéo hỗ trợ kết nối với mobi của bạn. Sản phẩm đóng vai trò như một chiếc đồng hồ truyền thống, song Apple watch cũng đều có một vài trong các tính năng nổi trội như phía dưới:

Nghe, gọi, nhắn tin

1 trong số tính năng nổi trội của dòng đồng hồ khôn khéo nhà Apple chính là khả năng nghe gọi, nhắn tin như một chiếc Smartphone Iphone thu nhỏ. Khi bất chợt có cuộc gọi từ người thân, bạn bè hay đồng nghiệp mà bạn chưa thể nhìn thấy chiếc Iphone của mình ngay.

Bạn chỉ việc triển khai thao tác xoay nút vặn trên đồng hồ đến tùy chỉnh để giữ cuộc gọi cho tới khi nhìn thấy chiếc Iphone của mình. Với tin nhắn, chúng ta có khả năng giải đáp ngay tức khắc bằng các icon như like, dislike, trái tim… sẵn có trên Apple watch.

Đo tiếng ồn

Tính từ lúc thế hiện Apple watch series 4 trở đi, Apple trang bị cho người dùng thêm tính năng đo đạc tiếng ồn. Người dùng hầu như có khả năng đo được tiếng ồn ở cảnh sắc xung quanh. Khi tiếng ồn vượt quá 80 dB, tiếng ồn này vượt quá khả năng chịu đựng của con người. Apple watch tức khắc sẽ dữ liệu đến người dùng bằng cách run nhẹ ở cổ tay.

Theo dõi định kỳ phụ nữ

Tính năng mang tên là Cycle Tracking chính là tính năng mà Apple trang bị cho người dùng nữ. Tính năng này giúp cho người dùng ghi lại được các dữ liệu trong kỳ phụ nữ giống tựa như những triệu chứng thường thấy, ngày mở đầu cũng như kết thúc định kỳ.

Cycle Tracking vô cùng hữu dụng với chị em phụ nữ, giúp chị em điều khiển được sức khỏe ngay trên chiếc đồng hồ khôn khéo. Thích thú hơn là thiết bị sẽ gửi dữ liệu nhắc nhỡ việc chị em sắp đến ngày cũng như tính giúp chị em ngày đáng tin cậy và ngày không đáng tin cậy để chị em có khả năng bảo hộ được bản thân mình.

Đo điện tâm đồ

Tính từ lúc Apple watch series 4 trở đi, người dùng hầu như có khả năng đo điện tâm đồ trên Apple watch vô cùng tiện lợi. Giúp người dùng theo dõi được sức khỏe của bản thân hằng ngày. Đấy là một phần mềm vô cùng ý nghĩa được Apple trang bị cho người dùng.

Apple news

Ứng dụng News cho phép người dùng update tin tức hằng ngày trên khắp thế giới. Các tin tức được hiển thị được chọn lọc theo sở thích của người dùng. Bạn hầu như có khả năng yên tâm khi Apple watch mang đến dữ liệu từ mọi nghành từ thể thao, chính trị, thời trang đến cả giáo dục,…

1 Apple Watch kết nối 2 iPhone được không?

Giải đáp thắc mắc 1 Apple Watch kết nối 2 iPhone được không? cho người dùng Apple watch nói riêng và mọi người đang tìm hiểu khi muốn “tậu” cho mình 1 chiếc Apple watch nói chung. 1 Apple watch chẳng thể kết nối với 2 chiếc Smartphone iPhone cùng 1 lúc. 1 chiếc Apple watch chỉ có khả năng kết nối được 1 chiếc iPhone tại 1 thời điểm nhất định.

Thế nhưng bạn hầu như có khả năng thiết lập lại chiếc Apple watch của mình để kết nối với cùng 1 chiếc Smartphone iPhone khác. Điều đấy là vô cùng đơn giản chỉ với vài các thao tác cơ bản.

Cách khôi phục cài đặt gốc của Apple watch

Khôi phục cài đặt gốc của Apple watch trên cả Smartphone và đồng hồ giúp chúng ta có khả năng hủy kết nối Apple watch với iPhone cũ. 1 vài những cách sau sẽ hỗ trợ cho bạn khôi phục lại cài đặt của Apple watch như phía dưới:

Cách 1: Khôi phục bằng phím cứng trên thiết bị Apple watch bằng cách nhất và giữ nút nguồn ở ở kề bên thiết bị. Khi hiển thị màn hình, chọn vào Power off là được.

1 Apple Watch kết nối 2 iPhone

Cách 2: Khôi phục trực tiếp trên hệ thống Apple Watch trong phần Settings > nhấp General > nhấp Reset > nhấp Erase all Nội dung and settings là xong.

1 apple watch ket noi 2 iphone duoc khong 2

Cách 3: Dùng thiết bị kết nối iPhone hoặc iPad truy cập vào ứng dụng Watch > nhấp vào My Watch > chọn General > lướt xuống cuối rồi chọn Reset > sau cùng chọn Erase Apple Watch Nội dung and Settings để triển khai quy trình khôi phục.

1 apple watch ket noi 2 iphone duoc khong 3

Cách 4: Dùng force Restart trong trường hợp không dùng được các cách trên. Bạn nhấp giữ cùng với đó 2 nút ở ở kề bên thiết bị trong time 10s > Lúc này logo của Apple sẽ xuất hiện > bạn nhấn vào 1 phím cứng và chọn Power off là được.

1 apple watch ket noi 2 iphone duoc khong 4

Thế là chúng ta có khả năng khám phá thêm các cách trên để thiết lập lại cài đặt gốc cho Apple watch. Bây giờ, cả Smartphone và đồng hồ của bạn đều có khả năng kết nối với thiết bị khác một cách dễ dàng. Để ý hãy chú ý đến trước khi khôi phục, vì những dữ liệu kể từ thời điểm khôi phục trên thiết bị sẽ không còn hiển thị được nữa nhé.

Apple watch sẽ là 1 thiết bị mang lại cho bạn thử nghiệm thích thú nếu bạn dùng nó đúng chuẩn chỉnh. Nội dung nội dung bài viết đã dữ liệu đến bạn một vài trong các tính năng hữu dụng đặc biệt của Apple watch cũng như giải đáp thắc mắc liệu 1 Apple Watch kết nối 2 iPhone được không? Mong rằng nội dung nội dung bài viết này đã mang đến cho bạn các dữ liệu thiết yếu và triển khai theo những dữ liệu mà kpbcreations đã khuyến cáo nhé.

Tải ứng dụng Mod tại LavMod.com

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular